Buổi ghé thăm Địa ốc Alibaba của GS Hùng Võ có gì?

Theo Invert.vn cập nhật mới nhất về địa ốc Alibaba, Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ghé thăm Tập Đoàn Địa ốc Alibaba. Trong chuyến gặp gỡ lần này, Giáo sư Đặng Hùng Võ và ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Tập Đoàn Địa ốc Alibaba đã có buổi trò chuyện thân tình, cùng trao đổi các vấn đề về BĐS để đưa ra những đường lối phát triển trong tương lai.
Buổi trò chuyện của GS Hùng Võ và ông Nguyễn Thái Luyện
Buổi trò chuyện của GS Hùng Võ và ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Tập đoàn Địa ốc Alibaba.
Ngoài ra, trong buổi trò chuyện này GS Hùng Võ cũng đã trao đổi thêm rằng ông sẽ hỗ trợ khi Tập đoàn Địa ốc Alibaba gặp khó khăn cũng như đồng hành cùng với Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong thời gian tới. Đây là một tin tức tốt với toàn thể nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Lần hợp tác này của 2 bên sẽ mang đến tiềm năng phát triển vượt bậc đối với Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong những năm tiếp theo, nhất là trong giai đoạn thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong 5 năm tới (2019-2023).

Được biết, trước đó trong lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Tập đoàn Địa ốc Alibaba, GS Hùng Võ đã tham gia chúc mừng sự phát triển vượt bật của Tập đoàn trong thời gian qua. Chương trình lễ kỷ niệm tổ chức ngày 5/5/2019, thu hút hơn 5.000 người tham dự. Với Địa ốc Alibaba, sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì 3 năm là cột mốc nhiều doanh nghiệp phá sản nhất.

Giáo sư Đặng Hùng Võ sinh năm 1946 tại Hà Nội, ông không chỉ được biết đến như là một nhà khoa học tài năng có nhiều đóng góp cho ngành quản lý đất đai Việt Nam, mà ông còn là người đặt nền móng cho việc xây dựng Luật Đất đai năm 2003, mang lại nhiều điểm mới cho công tác quản lý đất đai trong nước. Hiện nay mặc dù tuổi đã cao nhưng Giáo sư Đặng Hùng Võ vẫn tham gia đề án Dự Thảo Luật đất đai năm 2013 và Luật Kinh doanh Bất động sản năm 2024.

Ngoài ra, việc Giáo sư Đặng Hùng Võ đến thăm Tập đoàn Địa ốc Alibaba cũng chứng minh được thực lực và uy tín của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Vì nếu Tập đoàn Địa ốc Alibaba là một tập đoàn lừa đảo hay làm ăn không uy tín thì chắc chắn sẽ không được những người có tầm như Giáo sư Hùng Võ ghé thăm.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận (2)

  1. Image

    Ông Đặng hùng Võ là người đến thăm sao ông ây lại ngồi ở ví trí của chủ nhà thế hả . Ông ấy đến thăm hay người của cty đến thăm ông ấy thế hả tác giả Nguyễn Quốc Anh . Tập đoàn alibaba uy tín rồi còn gì .

  2. Image

    hình ảnh có đúng không, vì sao một người am hiểu như ông đặng hùng vỏ lại đến thăm và khen alibaba?????????????????????

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email