Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hơn 9.200 tỷ sắp khởi công, “tậu” ngay đất nền Alibaba hưởng lợi nhuận

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể và lãnh đạo hai tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có buổi làm việc về việc tìm phương án phù hợp để triển khai dự án tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu vào năm 2020.

Không còn chờ đợi quá lâu, điều này tạo nên một hấp lực không hề nhỏ cho việc thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực vùng ven tăng lên trong năm tới.
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được quy hoạch xây dựng để trở thành tuyến đường huyết mạch trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước.
Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được quy hoạch xây dựng để trở thành tuyến đường huyết mạch trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước. Tuyến cao tốc đi qua địa bàn 25 xã, thuộc 7 thành phố, huyện, thị trấn của tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích trên 613 km2.

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ vận chuyển lượng hàng hóa lớn từ cụm 5 cảng biển lớn ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và hàng chục khu, cụm công nghiệp. Đây cũng là đầu mối của nhiều tuyến đường quan trọng như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành, đường sắt Thủ Thiêm, Quốc lộ 51…

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được quy hoạch xây dựng để trở thành tuyến đường huyết mạch trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước.

Đơn vị tư vấn cho hay, chiều dài tuyến cao tốc là 77,6km, được chia thành 2 dự án thành phần. Giai đoạn 1 sẽ đầu tư từ tuyến tránh Quốc lộ 1A (vị trí cách điểm giao giữa tuyến tránh Biên Hòa với Quốc lộ 51 1,5km và cách ngã 3 Vũng Tàu 6,5km) đến cụm Cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Toàn tuyến dài 46,8m, gồm 4 làn xe, mặt cắt ngang 17m. Trong tổng chiều dài có 8,8km đường cấp 3 đồng bằng nối vào cảng Cái Mép – Thị Vải phía Bà Rịa – Vũng Tàu; 3,8km cao tốc phía Bà Rịa – Vũng Tàu và 34,2km cao tốc phía Đồng Nai.
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
Góc nhìn tổng quan về dự án Ali Aqua Nhơn Trạch của Tập đoàn Địa ốc Alibaba.
Sở hữu nhiều dự án có vị trí đắc địa men theo tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khởi công năm 2020, Tập đoàn Địa ốc Alibaba chính là doanh nghiệp đi đầu kiến tạo xu thế để khách hàng gia tăng lợi nhuận. Hơn 28.000 sản phẩm đất nền được hàng ngàn khách hàng lựa chọn đầu tư đã cho thấy uy tín và tiềm lực Tập đoàn lớn mạnh thế nào trong thị phần đất nền giá rẻ vùng ven tại Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Khách hàng không cần nghi ngờ và cũng không cần lo nghĩ hay đắn đo, vì Địa ốc Alibaba sẽ là kênh đầu tư đảm bảo “dòng tiền” an toàn cho khách hàng với lợi nhuận tối thiểu 30%.

“Bằng quyết tâm cùng chung tay giữ đất cho người Việt, Tập đoàn Địa ốc Alibaba mỗi ngày trôi qua luôn dùng hành động thiết thực để chứng tỏ uy tín và thực lực để khách hàng tin yêu. Cam kết thế nào, trả lãi thế đó. Muốn xây dựng an cư, Địa ốc Alibaba cũng sẵn lòng hỗ trợ hết mình. Chỉ cần khách hàng trao niềm tin, Tập đoàn chúng tôi sẽ trao đến khách hàng lợi nhuận, trao đến khách hàng tài sản bền vững theo thời gian. Đặc biệt, khách hàng muốn đầu tư đất nền đón đầu cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, chỉ cần liên hệ Sale Alibaba sẽ có ngay”, bà Vũ Hồng Lệ – Giám đốc Sàn tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba cho biết.

Có thể bạn quan tâm:

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email