Bảo Lộc Greenwich

Phường Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Loại hình:
Đất nền
Báo lỗi
4 - 5 triệu/m2
Chưa có đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Giới thiệu Bảo Lộc Greenwich

Bảo Lộc Greenwich là dự án đất nền với quy mô 30 Ha do Phú Hoàng Land làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án thuộc xã Lộc Tân, Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, khu vực này đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đầu tư đồng bộ hệ thống giao thông, đặc biệt là du lịch nghĩ dương, chắc chắn Bảo Lộc Greenwich sẽ là "điểm nóng" mà nhiều nhà đầu tư tìm đến trong tương lại gần.

Bảo Lộc Greenwich là thanh âm hạnh phúc
Bảo Lộc Greenwich là thanh âm hạnh phúc

Thông tin nhanh dự án Bảo Lộc Greenwich 

Chủ đầu tư: Phú Hoàng Land

Tên dự án: Bảo Lộc Greenwich

Vị trí: Xã Lộc Tân, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Quy mô: 30 Ha

Mật độ xây dựng: 39%

Giai đoạn 1: Phân khu 1 với quy mô 4ha  gồm 39 nền biệt thự

Pháp lý dự án: Sổ đỏ riêng từng nền, công chứng trong ngày

Diện tích trung bình: Từ 360m2 – 1700m2

Tổng vốn đầu tư: Đang cập nhật

Giá bán dự kiến: 4 - 5 triệu/m2

Vị trí Bảo Lộc Greenwich

Vị trí dự án Bảo Lộc Greenwich nằm trên xã Lộc Tân, Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm TP Bảo Lộc khoảng 20km. Khu vực này được thừa hưởng các yếu tố thiên nhiên ưu đãi với cảnh vật hoang sơ, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Đây chính là lý do chính của vùng đất mới Bảo Lộc được nhiều ông lớn bất động sản như Novaland, Tập đoàn Hưng Thịnh, Sungroup đưa vào tầm ngắm dài hạn.

Vị trí dự án Bảo Lộc Greenwich đến các khu vực lân cận
Vị trí dự án Bảo Lộc Greenwich đến các khu vực lân cận

Ngoài ra, từ Bảo Lộc Greenwich đi theo hướng Tây Nam, theo tuyến quốc lộ 20 về trung tâm TP HCM gần 193 km, cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 110 km, cách Phan Thiết và Dầu Giây khoảng 121 km đi theo Quốc Lộ 55 và quốc lộ 20.

Tuyến Quốc lộ 20 kết nối TP Bảo Lộc với TP HCM
Tuyến Quốc lộ 20 kết nối TP Bảo Lộc với TP HCM

Điểm cộng vị trí dự án Bảo Lộc Greenwich là thời gian tới khu vực này sẽ đón nhận nhiều dự án để phát triển ngành du lịch tại địa phương. Cụ thể dự án Tổ hợp dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao" với quy mô 10.000m2, dự án Sân golf Lộc Phát - Lộc Thắng với quy mô 200 ha được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt dự án Sân bay Lộc Phát cũng đã được đề xuất triển khai. 

Việc đề xuất xây dựng sân bay Lộc Phát và kết hợp máy bay du lịch, thể thao thuộc sân bay quân sự trước giải phóng là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng. Đây chính là tín hiệu tích cực đến nhà đầu tư vào khu vực này và cũng là cơ hội phát triển kinh tế vượt bậc của Tỉnh.

Bảo Lộc Greenwich thừa hưởng tất cả các yếu tố giao thông tại TP Bảo Lộc
Bảo Lộc Greenwich thừa hưởng tất cả các yếu tố giao thông tại TP Bảo Lộc

 

Tiện ích Bảo Lộc Greenwich

Bên trong dự án đất nền Bảo Lộc Greenwich có các tiện ích nội khu như: công viên cảnh quan, khu công viên trung tâm, hồ bơi, phố đi bộ..Trung tâm Thương mại - dịch vụ; Khu Văn hoá - thể dục - thể thao; Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ.

Bên cạnh đó, cư dân sống tại dự án Bảo Lộc Greenwich còn thừa hưởng một số tiện ích hiện hữu như Chùa Từ Phước, Đồi chè Tâm Châu, Nhà máy Trá Uyển Du, Nhà máy Trà Hằng Sơn Điền, Lò Rượi Anh Thư... Ngoài ra, còn có các dịch vụ thương mại, trung tâm y tế, hệ thống trường học các cấp, mua sắm,…

Mặt bằng Bảo Lộc Greenwich

Dự án đất nền biệt thự Bảo Lộc Greenwich nằm trên khu đất có tổng diện tích 30 ha với mật độ xây dựng 39%. Theo kế hoạch, Triển khai giai đoạn là Phân khu 1 với quy mô 4ha gồm 39 nền biệt thự nghỉ dưỡng, với diện tích từ 360m2 – 1700m2.

Mặt bằng chính thực dự án Bảo Lộc Greenwich
Mặt bằng chính thức dự án Bảo Lộc Greenwich

Bên trên là những thông tin mới về dự án Bảo Lộc Greenwich của đội ngũ Invert.vn tổng hợp. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án đất nền Bảo Lộc đang triển khai trong năm 2020, để tiện so sánh giá bán của khu vực này.

Hình ảnh Bảo Lộc Greenwich

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: contact@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X