Đất nền Bình Dương

Thông tin Đất nền Bình Dương đang mở bán cập nhật mới nhất

Bình Dương là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ và có thành phố Thủ Dầu Một, dọc theo đường quốc lộ 13 khoảng 30 km là đến TP. HCM. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía nam.

Đất nền Bình Dương mang đến lợi nhuận khổng lồ

Theo Invert khảo sát, giá đất nền Bình Dương tăng liên tục, từ Dĩ An, Thuận An đến Bến Cát, Tân Uyên. Tăng trưởng từ 30% - 40% đối với những dự án đã có pháp lý rõ ràng, gần các khu công nghiệp. Ở Dĩ An, theo khảo sát, giá đất tại đây tăng từ 100 lên 300 triệu đồng so với thời điểm chủ đầu tư mở bán. Như vậy có thể kết luận đất nền Bình Dương mang đến lợi nhuận khổng lồ.
 
Tương tự, ở thị xã Tân Uyên, giá đất cũng tăng mạnh ở Dĩ An và Thuận An. Phát triển mạnh mẽ nhất là TP. Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, thị xã Dĩ An. Các dự án ở khu vực trung tâm, gần KCN, giao thông thuận tiện, giá đất tăng 40 - 50%.

Vì sao đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư?

Nằm ở vị trí đắc địa liền kề TP. HCM, hạ tầng giao thông là "điểm cộng" rất lớn của Bình Dương. Thu hút được nhiều sự quan tâm của các NĐT và những người đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi đất lành để an cư lạc nghiệp, đất nền Bình Dương được xem là miếng bánh béo bở thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ

Danh sách tuyến đường giao thông quan trọng đã và đang được đầu tư hoàn thiện như: đại lộ Bình Dương, cao tốc Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Mỹ Phước - Bàu Bàng, các tuyến Metro, vành đai 3, vành đai 4.... đã làm thay da đổi thịt Bình Dương.

Nhu cầu mua đất nền Bình Dương quá lớn 

Với sự tăng trưởng và thay đổi mạnh mẽ, cùng với nhiều lợi thế, Đặc biệt là các khu vực như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một đang là điểm sáng thu hút dân cư và nhà đầu tư đổ về đây ngày càng nhiều. Do nằm cạnh các trục giao "xương sống" như quốc lộ 13 - đại lộ Bình Dương, Quốc Lộ 1k cáo tốc Mỹ Phước - Tân Vạn và được bao quanh bởi các cụm công nghiệp lớn như Sóng Thần, VSIP...
 
Không những thế, dân số Bình Dương cũng gia tăng liên tục, dự kiến đạt mốc hơn 4 triệu người trong tương lai, thu 40.000 - 50.000 cán bộ, chuyên gia mỗi năm đổ về đây, khiến nhu cầu chỗ ở của người dân ngày càng tăng cao, dẫn đến tình trạng thiếu chỗ ở là rất phổ biến tại đây. Nên đất nền Bình Dương gần KCN sinh sống là một điểm đến của nhu cầu thực tế.
 
Đặc biệt: một nguyên nhân nữa là so với các khu vực khác thì thị trường đất nền Bình Dương an toàn, vốn đầu tư thấp mà còn có nhiều tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. Có thể nói, thị trường đất nền Bình Dương là một thị trường béo bở hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ.