Hợp tác với Invert

Kính chào quý Anh/Chị: Anh/Chị là nhà môi giới, nhân viên sale hay doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm nguồn khách hàng có nhu cầu và đang quan tâm dự án bất động sản. Hãy liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất công việc Sale của mình. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp.

Invert.vn là kênh thông tin bất động sản, chúng tôi đang trên mở rộng hướng đến sự phát triển lâu dài.

Dữ liệu hoạt động hiện tại. 

  • Website hiện có 30.000 người dùng mỗi ngày và đang không ngừng tăng
  • Nhiều bài viết giữ top #1 Google tìm kiếm.
  • Ít nhất 10 số điện thoại liên hệ (dự án/tuần)

Thứ hạng Alexa tại Việt Nam #410 (cập nhật 03/2020)

Thông tin hợp tác

1. Nhận thông tin dự án hiện có

Với các dự án với thông tin đã có trên website, anh/chị chỉ cần liên hệ chúng tôi để có thể cập nhật thông tin của mình lên website, nhằm giúp khách hàng liện hệ tự vấn trực tiếp, hoặc nhận số điện thoại khách hàng quan tâm truy cập dự án (chúng tôi sẽ gửi data).

2. Đăng tin dự án

Với những thông tin dự án chưa có trên website. Anh/chị có nhu cầu đăng thông tin dự án lên trang web, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi có thể đăng thông tin một cách chuyên nghiệp nhất và để thông tin liên lạc của anh/chị. Hỗ trợ tốt nhất để khách hàng truy cập nhiều nhất và tăng tín nhiệm nhất.

3. Hỗ trợ chạy Quảng cáo

Chúng tôi còn hỗ trợ đối tác chạy Quảng cáo Google Ads, Facebook Ads để đẩy mạnh doanh số. Với nhiều kinh nghiệm chạy Quảng Cáo về mảng Bất động sản. Chúng tôi tiếp cận chính xác nhất khách hàng mục tiêu, nhằm đem lại kết quả cao nhất.

Google Ads

- Quảng cáo Google tìm kiếm theo từ khóa

- Quảng cáo Banner, hiển thị lại (bám theo khách hàng mục tiêu, theo nhiều tiêu chí như khu vực, từ khóa họ quan tâm, hoặc những đối tượng đã xem dự án, quan tâm những dự án khác...

Facebook Ads

- Quảng cáo Facebook với đối tượng quan tâm dự an theo khu vực (tiếp cận chính xác khác hàng mục tiêu và tiết kiệm chi phi) 

Một số mẫu QC banner trên web:

👉 Xem thêm thông tin quản lý dự án

Đăng ký quản lý thông tin dự án

Đăng ký quản lý thông tin dự án

Khách yêu cầu tư vấn trực tiếp trên website

Khách yêu cầu tư vấn trực tiếp trên website
 

CHI PHÍ THẤP - HIỆU QUẢ CAO

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Quốc Anh
ĐT: 0937 091 291 (zalo)
Email: contact@invert.vn