Tra cứu quy hoạch

Cách tra cứu phần mềm quy hoạch đất Bà Rịa - Vũng Tàu mới nhất 2023

Xem số tờ số thửa Bà Rịa Vũng Tàu hay phần mềm soi quy hoạch Vũng Tàu rất đơn giản qua phần mềm Itcvungtau. Dưới đây, bài viết hướng dẫn cách cài đặt app trên điện thoại Android và IOS và tra cứu đơn giản.

Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì? Tính cách con người & sự nghiệp

15 Cách Hack Nick Facebook năm 2023 tỷ lệ thành công 100% 

Bảng Sao Hạn năm 2023 mới nhất vừa cập nhật sáng nay

Xem thêm: Thông tin quy hoạch Bình Dương
Xem thêmTra cứu thông tin quy hoạch Hồ Chí Minh
Xem thêm: Tra cứu thông tin quy hoạch Long An

Itcvungtau
"Xem thông tin quy hoạch sử dụng đất căn cứ Nghị quyết về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 -2020) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu số 117/NQ-CP"

Cụ thể, sau khi người dùng cài đặt ứng dụng này trên điện thoại di động là có thể tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trực tiếp trên giao diện của ứng dụng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép người sử dụng định vị bằng GPS, tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất tại vị trí đang đứng. Sau quý I/2019, ứng dụng sẽ được tích hợp thêm dữ liệu địa chính để làm tiền đề cho việc ra mắt ứng dụng sổ tay quản lý đất đai điện tử trên thiết bị di động.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt xem quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu

 1. Bước 1: Nếu muốn tải ứng dụng về, người dùng chỉ cần vào mục App Store (đối với smartphone sử dụng hệ điều hành iOS) hoặc vào mục Google PlayCH Play (đối với smartphone sử dụng hệ điều hành Android) gõ tìm kiếm Quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu Itcvungtau và tiến hành cài đặt. 
 2. Bước 2: Khách hàng chọn tải và cài đặt ứng dụng ''Itcvungtau"
 3. Bước 3: Khách hàng mở phần mềm và tra cứu đất quy hoạch theo huyện xã.

Download tải về cài đặt phần mềm itcvungtau Xem bản đồ quy hoạch vũng tàu tại đây:

Phần mền Quy hoạch vũng tàu trên IOS Phần mền Quy hoạch vũng tàu itcvungtau trên Android

 Phần mềm xem quy hoạch đất vũng tàu

Sau khi cài đặt ứng dụng Quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu trên điện thoại Android và iOS, người dân mở chức năng bản đồ trực tuyến, chọn vị trí khu đất muốn xem. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng định vị GPS, tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất tại vị trí mình đang đứng. 

Phần mềm itcvungtau - Tra cứu thông tin quy hoạch
Phần mềm Itcvungtau quy hoạch Bà Rịa- Vũng Tàu

Theo chia sẻ của ông Phạm Huỳnh Quang Hiếu, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Công nghệ - Thông tin, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thông qua ứng dụng này, người dân và doanh nghiệp sẽ thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất nhằm nâng cao chỉ số tiếp cận đất đai trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Mặt khác ,Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương đầu tiên đưa quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh trên ứng dụng di động. Với phạm vi rộng, người dân và nhà quản lý tiếp cận một cách tổng quát hơn.

Ông Hiếu cho biết, trước đây, một số tỉnh như Long An, Đồng Nai, Tp.HCM cũng thực hiện xây dựng ứng dụng này, song Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên đưa quy hoạch sử dụng cấp tỉnh lên ứng dụng di động. Với phạm vi rộng nên các doanh nghiệp, nhà quản lý và người dân sẽ có một cái nhìn tổng quát về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2021 của tỉnh.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Tags: itcvungtauphần mềm xem quy hoạch vũng tàuphần mềm tra cứu thông tin đất vũng tàutải itcvungtauquy hoạch đất bà rịa vũng tàuapp xem quy hoạch bà rịa vũng tàutải quy hoạch bà rịa vũng tàuứng dụng quy hoạch bà rịa vũng tàu
Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (34)

 1. Image

  # 20 Tháng Tư, 2019

  Hoàn thiện dần và cập nhận thêm những thông tin khác như Sổ, Tờ bản đồ và nếu có xác thực tính chính xác của Quy Hoạch thì quá tuyệt.

  • Avatar Image

   # 22 Tháng Mười, 2021

   Một phần mềm mà không xem được đến từng tờ, từng thửa cho dân biết thì thực ra là chưa minh bạch nên vẫn làm khổ dân, theo tôi nên học tập áp của tỉnh Đồng Nai để làm cho dân đỡ khổ, chạy ngược xuôi xin chứng chỉ quy hoạch và nhà nước quy hoạch đến đâu dân biết đến đó. Mong tỉnh BRVT, sở TNMT Sở TT BRVT nên sớm nâng cấp áp này gioo61ng Đồng nai vừa làm hôm tháng 9/2020 là tốt nhất.

  • Avatar Image

   # 30 Tháng Bảy, 2022

   Để người dẫn tiếp cận Thong tin 01 cách rõ ràng . Mong lăng đạp lồng ghép bđqh sdđ , bđ đc và bản đồ qh chi tiết xây dựng vào 01 file để người dân dễ dàng nắm Thoòng tin 01 cách công khai và minh bạch . Cám ơn lảnh đạo

 2. Image

  # 19 Tháng Hai, 2020

  không xem được bằng cách nhập số tờ số thửa nhưu ở app của Đông Nai

 3. Image

  # 12 Tháng Ba, 2020

  Rất sơ sài, không chi tiết . hcm , đnai làm rất tốt barvt cần học nay để phục vụ dán

 4. Image

  # 25 Tháng Năm, 2020

  Chưa đạt! Cần làm như nhiều địa phương khác: Đồng nai chẳng hạn!

 5. Image

  # 26 Tháng Bảy, 2020

  Phần mềm chưa đáp ứng được nhu cầu xem riêng được từng thửa đất, còn kém xa so với tỉnh đồng Nai

 6. Image

  # 6 Tháng Mười, 2020

  Không hiểu sao điện thoại của mình là iPhone XS có mạng 4G đã cài đặt ứng dụng này mà hai ngày nay sử dụng không được mình đến nơi bán điện thoại nhờhỗ trợ họ làm cũng không được bạn nào biết chỉ dùm cảm ơn !

 7. Image

  # 29 Tháng Mười, 2020

  Ứng dụng mới ở mức sơ sài, ko cho nhập số tờ số thửa thì xem làm sao

 8. Image

  # 16 Tháng Bảy, 2021

  Phần mềm quá quá quá zdom... không thể nào tra cứu tọa độ,số thửa,số tờ. nhìn chung chung ko biết đất của mình nằm ở hệ mặt trăng nào ,sao nào.úp lên goodle chi vậy.???????? về vườn nghĩ đi.điên thật!!!!!

 9. Image

  # 22 Tháng Chín, 2021

  Mong lảnh đạo cập Nhật thêm Thông tin rõ ràng hơn . Thứ nhất tích họp lớp qh chi tiết xây dựng và qh sd đất , qh giao Thông kể cả đường giao Thoòng dưới 15m . Người dân sẽ cảm thấy rõ ràng và minh bạch hơn . Vì với công nghệ phát triển như bây giờ thì cv này đâu có khó khăn gì . Nếu làm đc điều này người dân sẽ cảm thấy rất hài lòng về sự minh bạch .

 10. Image

  # 22 Tháng Mười Một, 2021

  Trí tuệ của BRVT yếu kém so với mặt bằng .

 11. Image

  # 26 Tháng Tám, 2022

  truyền thông là iland ,,, mà tên app thì lại tên khách đâu mới là app chính thức ?

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 7

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

21 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 897

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cách giải Rubik 3x3 đơn giản từ Cơ bản đến Nâng cao 2023

14 Tháng Chín, 2023 0

Rubik từ lâu được biết đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó, Rubik 3x3x3 là phiên bản Rubik cơ bản và được coi là bán chạy nhất Thế Giới. Vậy Rubik 3x3 là gì và làm sao để biết cách giải Rubik 3x3? 

Đất nền Phú Mỹ
Xem thêm dự án
Dự Án Tại Bà Rịa - Vũng Tàu