Phong thuỷ

Xem tướng nốt ruồi trên đầu bên trái, phải của Nam & Nữ chính xác

24 Tháng Năm, 2023 Xem tướng 0

Khi nhắc đến ý nghĩa của nốt ruồi trên đầu, chúng ta sẽ cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như màu sắc, độ đậm nhạt và vị trí cụ thể mà nốt ruồi xuất hiện. Trong đó, vị trí đóng vai trò đặc biệt quan trọng quyết định đến ý nghĩa của từng nốt ruồi.

1001+ Tên con gái mệnh Mộc hay, ý nghĩa & hợp phong thuỷ

24 Tháng Năm, 2023 Tên hay 0

Mỗi cô công chúa nhỏ chào đời đều mang trong mình một mệnh khác nhau theo phong thủy. Tuy nhiên, việc đặt tên cho con gái sao cho hợp phong thủy lại trở thành nỗi trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Hãy cùng tham khảo ngay những cái tên con gái mệnh Mộc được INVERT tổng hợp trong ...

Xem tướng nốt ruồi ở hõm cổ trái, phải của Nam & Nữ chính xác

23 Tháng Năm, 2023 Xem tướng 0

Các nhà xem tướng và các nhà phong thủy học cho rằng ở mỗi vị trí trên cơ thể, mỗi vị trí của nốt ruồi trên cơ thể có thể nói lên tính cách, cuộc sống, hay tình duyên,... Mỗi nốt ruồi có thể mang ý nghĩa tốt hoặc xấu, nó có thể ảnh hưởng đến công việc, tình duyên hay đường tài ...

1001+ Tên con trai mệnh Hoả hay, ý nghĩa & hợp phong thuỷ

23 Tháng Năm, 2023 Tên hay 0

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều được cha mẹ chọn một cái tên hay và mang ý nghĩa sâu sắc. Tên không chỉ là danh xưng, mà còn phản ánh vận mệnh và phong thủy. Hãy cùng khảo ngay những cái tên con trai mệnh Hoả được INVERT tổng hợp trong bài viết sau.

Xem tướng nốt ruồi ở vai trái, phải của Nam & Nữ chính xác

22 Tháng Năm, 2023 Xem tướng 0

Bạn sở hữu một nốt ruồi ở vai và không biết vị trí nốt ruồi đó mang ý nghĩa gì? Vậy thì hãy cùng đội ngũ Invert khám phá ngay ý nghĩa của nốt ruồi nằm trên vai đàn ông và phụ nữ qua những nội dung dưới đây!

Xem tướng nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải của Nam & Nữ chính xác

20 Tháng Năm, 2023 Xem tướng 0

Người xưa thường nói “nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời” nhưng trên thực tế, ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay có thật sự không đem lại may mắn hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua những nội dung dưới đây!

Xem tướng nốt ruồi trong mắt trái, phải của Nam & Nữ chính xác

18 Tháng Năm, 2023 Xem tướng 0

Bạn có nốt ruồi ở vị trí ngay trong mắt? Bạn không biết liệu đây có phải một điềm báo hay một thông điệp nào hay không? Liệu ý nghĩa của nốt ruồi trong mắt là gì? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi nằm trong mắt qua bài viết dưới đây nhé! 

1001+ Tên con gái mệnh Hoả hay, ý nghĩa & hợp phong thuỷ

18 Tháng Năm, 2023 Tên hay 0

Mẹ đang chuẩn bị đón chào một bé gái mệnh Hỏa và đang phân vân về việc đặt tên cho con sao hợp mạng và mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho bé. Hãy cùng tham khảo ngay những cái tên con gái mệnh Hỏa được INVERT tổng hợp trong bài viết sau.

Xem tướng nốt ruồi ở rốn trái, phải của Nam & Nữ chính xác

17 Tháng Năm, 2023 Xem tướng 0

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể của chúng ta đều gắn liền với một ý nghĩa nhất định và theo đó nốt ruồi ở rốn cũng không ngoại lệ.

1001+ Tên con trai mệnh Kim hay, ý nghĩa & hợp phong thuỷ

17 Tháng Năm, 2023 Tên hay 0

Mẹ đang chuẩn bị đón chào một bé trai mệnh Kim và đang phân vân về việc đặt tên cho con sao hợp mạng và mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho bé. Hãy cùng tham khảo ngay những cái tên con trai mệnh Kim được INVERT tổng hợp trong bài viết sau.

Ý nghĩa & Quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thuỷ

16 Tháng Năm, 2023 Phong thuỷ 2

Theo quan niệm của phương Đông, ngũ hành là yếu tố vô cùng quan trọng, tác động đến vạn vật trên trái đất. Ngũ hành có 5 yếu tố, chúng có mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau, ảnh hưởng đến sự phát triển và vận động của con người. Hiểu về ngũ hành bạn sẽ giúp cuộc sống ...

1001+ Tên con gái mệnh Kim hay, ý nghĩa & mang lại nhiều may mắn

16 Tháng Năm, 2023 Tên hay 0

Mỗi đứa trẻ khi chào đời đều được cha mẹ chọn một cái tên tuyệt đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc. Tên gọi không chỉ là danh xưng của con người, mà còn thể hiện vận mệnh tương hợp với phong thủy. Hãy cùng khảo ngay những cái tên con gái mệnh Kim được INVERT tổng hợp trong bài viết sau.

Xem tướng nốt ruồi trên trán trái, phải của Nam & Nữ chính xác

15 Tháng Năm, 2023 Xem tướng 0

Tương tự như những vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể, tùy vào giới tính và vị trí cụ thể, nốt ruồi trên trán sẽ mang những ý nghĩa khác nhau về vận mệnh và tính cách của con người.

Xem tướng nốt ruồi ở cánh tay trái, phải của Nam & Nữ chính xác

13 Tháng Năm, 2023 Xem tướng 1

Nốt ruồi trên cánh tay được đánh giá là vị trí nốt ruồi mang nhiều ý nghĩa khác nhau bởi diện tích nốt ruồi xuất hiện tương đối lớn. Cụ thể, hãy cùng chúng tôi tham khảo ý nghĩa nốt ruồi ở cánh tay đàn ông và phụ nữ qua từng vị trí cụ thể dưới đây!

1001+ Tên con trai mệnh Thổ hợp phong thuỷ & mang lại nhiều may mắn

13 Tháng Năm, 2023 Tên hay 0

Mẹ đang chuẩn bị đón chào một bé trai mệnh Thổ và đang phân vân về việc đặt tên cho con sao hợp mạng và mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho bé. Hãy cùng tham khảo ngay những cái tên con trai mệnh Thổ được INVERT tổng hợp trong bài viết sau.

  • 1-15/397
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4