Phong thuỷ

Thông tin nhanh chóng, chuyên nghiệp

Các loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi mang tiền tài cho 12 con giáp

22 Th10, 2019 Phong thuỷ 0 420

Thực tế việc trồng cây trong nhà cũng ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ nếu biết cách chọn đúng loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi. Ngoài tác dụng thanh lọc khí trong nhà, trong phòng làm việc, một số loại cây sẽ giúp bạn khắc phục được những hạn chế trên con đường tài...

7 Quy tắc phong thủy nhà bếp không thể bỏ qua nếu muốn tránh rủi đón tài vào nhà

21 Th10, 2019 Phong thuỷ 0 336

Nếu biết chọn hướng nhà bếp tốt tức là bạn đã tránh được nhiều điềm xấu về tài vận, có sức khỏe dồi dào, rước tài lộc vào nhà không lối thoát. Tìm hiểu 7 quy tắc phong thủy nhà bếp cần thiết để đặt hướng bếp, bố trí không gian bếp khoa học cho mọi gia đình.

Hướng dẫn cách dùng la bàn phong thủy chính xác nhất

9 Th10, 2019 Phong thuỷ 0 3807

La bàn phong thủy là công cụ giúp xác định hướng tốt, hướng xấu, hướng hợp tuổi hay mệnh của chủ nhà. Khác với la bàn thông thường, la bàn phong thủy với nhiều ứng dụng, nhiều chi tiết giúp bạn chọn hướng tốt, hướng xấu một cách chính xác.  Vì có nhiều chi tiết phức tạp, có...

Sửa nhà có cần phải cúng không? Cúng như thế nào để rước tài lộc

29 Th8, 2019 Phong thuỷ 0 693

Nhiều người thắc mắc chuẩn bị sửa nhà có cần cúng không? Nên cúng như thế nào để mọi sự hanh thông, trọn vẹn? Invert.vn sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tại sao tháng 7 âm lịch gọi là tháng 'cô hồn'? 31 Điều cấm kỵ bạn nên biết

2 Th8, 2019 Phong thuỷ 0 674

Hằng năm, cứ đến tháng 7 âm lịch là mọi người đều phải kiêng kị đủ thứ từ tránh làm những việc đại sự như cưới hỏi, xây nhà, mua xe cho đến những việc nhỏ như mua sắm quần áo... Bất luận làm việc gì trong tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn, mọi người đều rất cẩn trọng...

Mua chung cư chú ý 5 quy tắc vàng giúp gia chủ tránh bệnh tật, xui xẻo

21 Th6, 2019 Phong thuỷ 0 473

Phong thủy nhà chung cư cũng có những quy tắc riêng biệt so với nhà mặt đất. Khi chọn mua nhà chung cư, gia chủ cần lưu ý 5 quy tắc sau để hút vượng khí cũng như tránh điều xui xẻo.

Phong thủy cửa sổ ngôi nhà và những kiêng kỵ cần tránh

21 Th6, 2019 Phong thuỷ 0 435

Trong phong thủy nhà ở, cửa sổ được ví von như "cặp mắt thần", không chỉ thông gió mà còn ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể phong thủy của ngôi nhà. Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây chính là một số cửa sổ đặc biệt nên tránh:

Địa thế và hình dạng lô đất hợp phong thủy?

15 Th6, 2019 Phong thuỷ 0 1413

Địa thế ngôi nhà như nào đẹp? Hãy xem xét mành đất ngôi nhà bạn đang tọa lạc. Sau đó, chúng ta sẽ xem xét các nhân tố thuận lợi và bất lợi khác ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. bạn đã biết thế nào là đất nằm trong long mạch?

Thế đất tốt theo phong thủy

15 Th6, 2019 Phong thuỷ 0 526

Một mảnh đất như thế nào được gọi là thế đất tốt theo phong thủy và cách xem đất tốt xấu thông dụng bạn nên biết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản.