Phong thuỷ

Nháy mắt trái ở Nam và Nữ: Giải mã chính xác nhất

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở Nam hay nữ đều báo cho chúng ta một điềm. Có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert tìm hiểu khi mắt trái nháy liên tục nhé

Nháy mắt trái là điềm gì?

1. Nháy mắt trái ở Nam và Nữ là gì?

Hiện tượng nháy mắt trái là biểu hiện tự nhiên của cơ thể, có thể là 1 bệnh lý hoặc báo cho bạn biết điềm tốt hay xấu sắp xảy đến với bạn. Tốt nhất bạn nên tham khảo, khía cạnh xét về khoa học bệnh lý nháy mắt phải là biểu hiện của bệnh hoặc các vấn đề liên quan tới sự căng thẳng và làm việc quá sức của đôi mắt.

2. Quan niệm tâm linh về nháy mắt trái

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, còn là cầu nối liên kết thế giới thực tại với cõi vô hình. Ở phái Nam hay phái nữ khi gặp hiện tượng nháy mắt trái trong cùng một thời gian sẽ có những điềm hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tham khảo giải mã chính xác hiện tượng giật nháy mắt theo tường thời gian dưới đây

Nháy mắt trái ở nữ


3. Quan niệm tâm linh về nháy mắt trái Nữ 

- Giải mã hiện tượng nháy mắt trái, giật mặt trái ở Nữ
Nháy mắt trái ở nữ vào khung giờ 1 – 3 giờ sáng (giờ sửu):
là điềm báo trong thời gian gần gia đình bạn có xích mích sắp xảy ra. Nếu bạn ở xa thì đây có thể là điềm báo cha mẹ đang lo lắng cho bạn, còn bạn ở gần thì bạn làm điều gì đó cha mẹ không hài lòng. Hoặc đây cũng là điềm báo có thể bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó.

Nháy mắt trái nữ vào khung giờ 3 – 5 giờ sáng (giờ dần): Chúc mừng bạn, có thể bạn hoặc người thân của bạn sắp có tin vui, hay có thể bạn sắp gặp tài lộc lớn trong việc kinh doanh buôn bán của mình.

Nháy mắt trái nữ vào 5 – 7 giờ sáng (giờ Mão): Đừng lo lắng nhé vì mắt bạn giật là do có một người đàn ông nào đó đang nghĩ và nhớ đến bạn mà thôi.

Nháy mắt trái nữ vào 7 – 9 giờ sáng (giờ Thìn): Điềm xấu! Cận thận nhé. Chị em có thể mâu thuẫn hay nảy sinh tranh cãi, xung đột với ai đó, cũng như gặp phải chuyện thị phi không đáng có 

Nháy mắt trái nữ vào 9 – 11 giờ sáng (giờ Tý): Thì chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc trong thời gian sắp tới đấy. Hoặc bạn sẽ được người khác mời đi ăn hay đi thưởng thức một khẩu vị mới ngon

Nháy mắt trái nữ vào 11 – 13 giờ (Giờ Ngọ): Có thể bạn sẽ gặp được người thân từ nơi xa đến thăm. Hoặc cũng có thể người khác sẽ đem tin vui đến cho bạn.

Nháy mắt trái nữ vào 13 – 15 giờ (Giờ Mùi): Hao tài tốn của hay bị mất tiền
Khung giờ mang lại điềm báo xấu mà bạn cần phải đề phòng

Nháy mắt trái nữ vào 15 – 17h (Giờ Thân): Ai đó đang nhắc tới bạn một cách vui vẻ nên bạn mới bị giật mắt trong thời gian này đó.

Nháy mắt trái nữ vào 17 – 19h (Giờ Dậu): Bạn có bạn sắp có khách bàn chuyện làm ăn hoặc có thể là bàn chuyện hôn nhân của bạn

Nháy mắt trái nữ vào 19 – 21h (Giờ Tuất): Chuyện bạn đang dự định như kết hôn, xây nhà, kinh doanh sẽ sớm thực hiện nếu xuất hiện hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

Nháy mắt trái nữ vào 21 – 23h (Giờ Hợi): Bạn sẽ có cuộc hội ngộ thật bất ngờ hoặc có khách ghé thăm nhà vào hôm sau.

Nháy mắt trái nữ vào 23h – 1h sáng (Giờ Tý): Nếu bị giật 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều, Nếu mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì khả năng chị em đang bị trách móc

Quan niệm tâm linh về nháy mắt trái Nam

4. Quan niệm tâm linh về nháy mắt trái Nam    

Mắt trái giật Nam từ 1-3h sáng (giờ sửu): Có người thân đang nhắc bạn. Giấc này mọi người đang ngủ say chứng tỏ bạn sẽ có nhiều điều lo lắng, có chuyện không tốt đối với các thành viên trong gia đình bạn. Có thể là hạn đối với cha mẹ hay con cái, bạn nên theo dõi và khuyên răn mọi người nên làm việc thận trọng hơn.

Mắt trái giật Nam từ 3 - 5 giờ sáng (giờ dần): Chúc mừng bạn! bạn sẽ có một món lợi được mang tới, lớn nhỏ tùy từng người khác nhau.

Mắt trái giật Nam từ 5 đến 7 giờ (Giờ Mão): Bạn có người âm thầm giúp đỡ hay quý nhân phù trợ bạn trong công việc. Hay người yêu hoặc người đang thầm thương trộm nhớ bạn rất nhớ tới bạn, rất yêu bạn (một cách chân thành và có trách nhiệm).

Mắt trái giật Nam từ 7 đến 9 giờ (Giờ Thìn): Điềm xấu! Cận thận nhé. Đây là điềm báo về sự mâu thuẫn hay nảy sinh tranh cãi, xung đột với ai đó, bạn nên kiềm chế cảm xúc của bản thân, cố gắng giữ gìn hòa khí với mọi người, tránh vì nóng giận mà mất khôn

Mắt trái giật Nam từ 9 giờ đến 11 giờ (Giờ Tý): Có người mời bạn món ăn ngon. Cũng có thể là một đối tác nào đó muốn tìm gặp bạn để bàn công việc làm ăn. Họ sẽ chiêu đãi bạn tiệc hoặc ở mức đơn giản là mời cafe.

Mắt trái giật Nam từ 11h đến 13h (Giờ Ngọ): Nó có nghĩa là một ai đó sắp mang tin vui hoặc lời khen dành cho bạn. 

Mắt trái giật Nam từ 13h đến 15 giờ (Giờ Mùi): Công việc của bạn được Sếp đánh giá cao nhưng có vài điểm chưa hoàn hảo!

Nam bị giật mắt trái từ 15 đến 17 giờ (Giờ Thân): Ai đó đang dành cho bạn một điều bất ngờ, hãy chờ đón. Hay có thể có người con gái đang rất muốn làm quen với bạn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn còn đang rất ngại ngùng để bày tỏ tình cảm với bạn.

Nam bị giật mắt trái từ 17 đến 19 giờ (Giờ Dậu): Chúc mừng bạn: Điềm lành! Điềm báo có người muốn hợp tác với bạn, họ muốn là ăn lâu dài hoặc kết bạn. Bạn nên chủ động hơn và sẵn sàng để mở rộng các mối quan hệ của mình.

Nam bị giật mắt trái từ 19 đến 21 giờ (Giờ Tuất): Chúc mừng bạn! Người ấy của bạn đòi bạn tính chuyện trăm năm. Nếu bạn đang có công việc lớn cần lo liệu thì cứ yên tâm, nó sắp đi đến đích rồi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thường xuyên quan tâm, cảm ơn người đã giúp mình.

Nam bị mắt giật mắt trái từ 21 đến 23 giờ (Giờ Hợi): Bạn nên chuẩn bị để đón tiếp khách quý đến chơi, có thể là bạn lâu năm hoặc một người thân từ xa.

Nam bị mắt giật mắt trái từ 11 giờ đêm - 1 giờ sáng (Giờ Tý): điềm báo có bạn bè từ xa đến thăm, hoặc bạn sắp có một người bạn mời, và tiến tới lợi ích lâu dài, bạn nên tranh thủ đón nhận điều tốt này. Còn nếu bạn đang làm điều gì sai trái thì có thể sắp tới bạn bị trả thù.

Quan niệm tâm linh về nháy mắt trái

5. Một vài nguyên nhân khiến mặt trái của bạn nháy nháy

- Mắt giật vì mỏi mắt: bạn quá tập trung vào một quyền sách hay hoặc do hoạt động quá mức. Trường hợp này bạn nên đến bệnh viện để đo mắt hoặc thay kính

- Mắt giật do mệt mỏi: Nếu tính chất công việc của bạn hay ngồi máy tính thì tầm 90 phút bạn nên để đôi mắt nghĩ ngơi 5 phút nhé; Nếu bạn là nhân viên Sale hay chạy xe máy ngoài đường, bạn nên mua 1 nón bảo hiểm có thể che chắn hay đôi kính để bảo vệ đôi mắt của bạn tốt nhất

- Mắt nháy vì căng thẳng: Mỗi cơ thể trên người sẽ có một những phản ứng khác nhau khi trải qua áp lực căng thẳng. Nguyên nhân nháy mắt có khả năng là vì cơ thể bạn đang chịu nhiều áp lực liên quan đến chứng mỏi mắt6. Cách khắc phục hiện tượng "Nháy mắt trái"

6.1 Khắc phục nháy mắt trái liên tục theo khoa học

  • Bổ sung các vitamin A, D, B12 cho cơ thể, luôn ăn những thực phẩm giúp sáng mắt như cà rốt, trứng
  • Đảm bảo ngủ đúng giờ, đủ giấc để cho mắt luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất có thể;
  • Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn nên có thói quen tự massa đôi mắt của mình tầm 10 phút nhé;
  • Khi mắt phải bị giật liên tục, bạn có thể dùng tay xoa nhẹ lên mắt thì mắt trở lại bình thường;
  • Cuối cùng, bạn nên vệ sinh đôi mắt thường xuyên để đôi mắt luôn khỏe mạnh.

6.2 Khắc phục nháy mắt trái liên tục theo phong thủy
Luôn luôn quý mến bạn bè người thân và biết cách chăm sóc sức khoẻ bản thân. Giúp đỡ gia đình bạn bè người thân khi có việc khó khăn

Làm thiện ở hiền: tránh dữ gặt lành như cha ông ta có câu “ở hiền gặp lành” nhận nào quả đó.

Phát tâm bố thí: cho đi để tạo nhiều duyên đẹp là cách bạn gặt hái được thành tựu trong kiếp sống.

7. Nháy mắt trái ở Nam và Nữ đánh đề con gì?

Khung giờ  Nháy mắt trái Nữ Nháy mắt trái Nam
23 - 1 giờ  01, 67 23, 67
1 - 3 giờ sáng 43, 09 43, 98
3 - 5 giờ sáng 75, 39 56, 76
5 - 7 giờ 41, 95 35, 12
7 – 9 giờ 87, 42 11, 88
9 – 11 giờ 28, 49 76, 92
11 – 13 giờ 34, 89 02, 09
13 – 15 giờ 32, 95 34, 96
15 – 17 giờ 23, 56 32, 91
17 – 19 giờ 65, 98 10, 54
19 – 21 giờ 31, 93 23, 64
21h – 23h 92, 87 78, 02

Bạn đang theo dõi bài viết "nháy mắt trái". Dưới góc nhìn khoa học và tâm linh. Hy vọng các bạn sẽ thấy hữu ích với bài viết này. Xem thêm: Nháy mắt phải 

Thế giới ngày càng chuộng sống ở ngoại ô, người Việt còn chần chừ điều gì nữa?

Nguồn: Invert.vn

Tags: nhay mat traimắt trái nháynháy mắt trái theo giờnháy mắt trái liên tụcbị nháy mắt tráimắt trái nháy liên tụcđiềm báo nháy mắt tráinháy mắt trái hên hay xuinháy mắt trái là điềm gì

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Thế giới ngày càng chuộng sống ở ngoại ô, người Việt còn chần chừ điều gì nữa?

6 Th9, 2021 0

Tại nhiều quốc gia trên thế giới xu hướng "bỏ trung tâm về ngoại thành ở" là một hệ quả tất yếu khi các đô thị lớn đạt tới một ngưỡng phát triển nhất định. Dù đi sau nhưng tại Việt Nam, xu hướng này thực sự bùng nổ kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện.

Thông tin quy hoạch Thành phố Thủ Đức đến năm 2040

17 Th9, 2021 0

UBND TP HCM vừa phê duyệt quy hoạch Thành phố Thủ Đức đến năm 2040: Sẽ là trung tâm kinh tế tri thức, tài chính của TP.HCM và cả nước.