Dương Tiến Phát Diamond City

Phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương

Loại hình:
Đất nền
Quy mô:
90-200m2
Giá tham khảo:
650 triệu/sản phẩm
Báo lỗi
6.6/10 - từ 11 lượt đánh giá

Bạn cần tư vấn thông tin hãy liên hệ ngay để được giải đáp! Hỗ trợ online 24/7

Quốc Hùng
Quốc Hùng

Hồ trợ tư vấn 24/7

hoặc gửi yêu cầu tư vấn

DƯƠNG TIẾN PHÁT DIAMOND CITY 

Khởi nguồn giá trị Kiến tạo ước mơ

Khu nhà ở Dương Tiến Phát được xây dựng trên quỹ đất 40.937,8m2 gồm 225 sản phẩm đất nền và nhà, với mật độ dân số dự kiến là 900 người, đây là sản phẩm đất nền dự án toạ lạc ngay Phường Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, do Công ty TNHH Thương mại Bất động sản Dương Tiến Phát làm chủ đầu tư, với điểm nhấn pháp lý đã có sổ hồng riêng cho từng nền và được cấp phép xây dựng tự do.

Dự án hứa hẹn một cuộc sống viên mãn với quan điểm không chỉ là một sản phẩm bất động sản mà còn là tổ ấm. Tại dự án đất nền Dương Tiến Phát là nơi bạn sẽ khởi nguồn cho một gia đình.

Phối cảnh dự án Dương Tiến Phát Diamond City Bình Dương
Phối cảnh dự án Dương Tiến Phát Diamond City Bình Dương

Vì sao chọn dự án đất nền Dương Tiến Phát?

 ✔ Thị xã Tân Uyên đang quyết tâm lên đô thị loại 2 trong thời gian sắp tới. Vì vậy, ưu tiên thúc đẩy phát triển các đô thị mới, nâng cấp hệ thống giao thông và phát triển các tiện ích dịch vụ của khu vực, góp phần thay đổi diện mạo đô thị. Theo đó, chắc chắn đầu tư dự án Dương Tiến Phát Diamond City để đón đầu khu vực này là rất khả thi, gia tăng giá trị tài khoản một cách bền vững nhất.

 ✔ Theo quy hoach, Tân Uyên là khu vực có quỹ đất lớn và được đồng bộ và hạ tầng giao thông. Khu vực này đang có khoảng 1.205 doanh nghiệp trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 13.300 tỷ đồng và 598 doanh nghiệp nước ngoài với tổng vốn đăng ký gần 3,9 tỷ USD. Đặc biệt, Tân Uyên đang là TP khu công nghiệp được trải dài từ Nam Tân Uyên đến Uyên Hưng, Tân Hiệp, Phú Chánh.

 ✔ Hiện nay bất động sản Tân Uyên cũng đang trên đà tăng giá khi thị xã liền kề Thuận An và Thủ Dầu Một này đang chuẩn bị chuyển lên thành phố sớm nhất vào năm 2023. Nhiều dự án giao thông chiến lược đang lần lượt được khởi công xây dựng tại Tân Uyên như đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Nam Tân Uyên, Vành đai 4, ĐT 742, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Phú, cầu Bạch Đằng 2…

Thông tin nhanh dự án Dương Tiến Phát Diamond City Bình Dương

Tên dự án: Diamond City Bình Dương Quy mô: 40.937,8m2 (4.1ha) gồm 225 nền
Tên quy hoạch: Khu nhà ở Dương Tiến Phát Vị trí: Phường Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương    
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản Dương Tiến Phát Đơn vị phân phối: Công ty Tư vấn Invert Việt Nam
Tiện ích: Công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu cảnh quan và đường đi bộ... Loại hình: Đất nền
Mật độ xây dựng: 43.1% Quy mô dân số: 900 người
Pháp lý dự án: Sổ hồng riêng từng nền, xây dựng tự do Diện tích sản phẩm: 90-200m2
Tiến độ: Đang thi công Giá bán: 650 triệu/sản phẩm

Vị trí Dương Tiến Phát Diamond City

Toạ lạc dự án đất nền Dương Tiến Phát thuộc Phường Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thị xã Tân Uyên. Ngoài ra, khu vực này được UBND tỉnh Bình Dương đầu tư về hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối tốt với các địa phương Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Theo quy hoạch, vị trí tiếp giáp ranh giới của dự án Dương Tiến Phát như sau:

+ Phía Bắc giáp với Suối Bà Phó;

+ Phía Nam giáp đường ĐX 11 dẫn ra đường ĐT 747A và hộ gia công đồ gỗ;

+ Phía Đông giáp đường trải đá lộ giới 5m dẫn ra đường ĐX và khu dân cư hiện hữu;

+ Phía Tây giáp với đất dân (khu dân cư hiện hữu).

Vị trí dự án đất nền Dương Tiến Phát tại Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Vị trí dự án đất nền Dương Tiến Phát tại Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Mặt bằng Dương Tiến Phát Diamond City

Dự án đất nền Dương Tiến Phát Tân Uyên nằm trên khu đất có tổng diện tích 40.937,8m2 với mật độ dân số dự kiến là 900 người. Trong đó, đất ở 19.363,3m2; đất giáo dục 715,4m2; đất cây xanh 3.392,2m2; đất kỹ thuật 1.548,0m2; đất giao thông là 12.568,5m2; đất hạ tầng kỹ thuật 14.569,8m2.

Thiết kế dự án đất nền Dương Tiến Phát Tân Uyên
Thiết kế dự án đất nền Dương Tiến Phát Tân Uyên

Quy mô dự án đất nền Dương Tiến Phát có khoảng 225 nền xây dựng các nhà phố liền kề, với diện tích dao động từ 690-200m2. Về hạ tầng nội khu dự án đã hoàn thiện 100%. Cụ thể gồm hệ thống đèn điện âm và nước máy và đường nội khu rộng từ 11- 20 mét.

Mặt bằng phân lô dự án đất nền Dương Tiến Phát Tân Uyên
Mặt bằng phân lô dự án đất nền Dương Tiến Phát Tân Uyên

 

Pháp lý Dương Tiến Phát Diamond City

Bên cạnh tiến độ dự án Khu đô thị Dương Tiến Phát Diamond City hiện đang thi công gần hoàn thiện thì pháp lý dự án đã có sổ hồng từng nền, và khách hàng giao dịch sẽ được nhận nền và xây dựng tự do. 

Sổ hồng dự án Khu đô thị Dương Tiến Phát Diamond City Bình Dương
Sổ hồng dự án Khu đô thị Dương Tiến Phát Diamond City Bình Dương
Sổ hồng dự án Dương Tiến Phát Diamond City Bình Dương
Sổ hồng dự án Dương Tiến Phát Diamond City Bình Dương

Tiến độ Dương Tiến Phát Diamond City

Để đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân và các nhà đầu tư tại tỉnh Bình Dương. Khu đô thị Dương Tiến Phát tại Tân Uyên ra đời với đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị văn minh, hiện đại, đẳng cấp và đáng sống trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tính đến thời điểm hiện tại, bên cạnh dự án Dương Tiến Phát đã có đầy đủ pháp lý, chủ đầu tư đã xây dựng hoàn thiện hạ tầng nội khu 100%. Đơn cư như Hệ thống đường giao thông, công viên, cây xanh, vỉa hè, hệ thống điện và cấp thoát nước... Dưới đây hình ảnh thực tế dự án tại thời điểm tháng 5/2022. 

 

Chủ đầu tư Dương Tiến Phát Diamond City

Chủ đầu tư của dự án đất nền Khu đô thị Dương Tiến Phát Diamond City là Công ty TNHH Thương mại Bất động sản Dương Tiến Phát, đây là doanh nghiệp uy tín ở Bình Dương, triển khi triển khai một dự án bất động sản đều hoàn thiện pháp lý như quy hoạch 1/500 chi tiết, cùng giấy phép xây dựng. Đặc biệt, ra sổ hồng từng nền. Vì vậy, khách hàng đầu tư vào dự án Dương Tiến Phát tại Bình Dương có thể an tâm.

Được biết, Công ty TNHH Thương mại Bất động sản Dương Tiến Phát thành lập vào ngày 5/08/2019 với mã số thuế 3702662056, địa chỉ trụ sở đặt tại Số 19 đường Nguyễn Thị Chạy, khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Bên trên là những thông tin mới của dự án Dương Tiến Phát Diamond City do đội ngũ Invert.vn tổng hợp mới nhất và chúng tôi luôn cập nhật tiến độ cũng như giá bán chuyển nhượng, cho thuê của dự án Diamond City Bình Dương. Ngoài dịch vụ mua bán ký gửi tại dự án Dương Tiến Phát. Chúng tôi còn chuyên mua bán các dự án đất nền Tân Uyên.

Hình ảnh Dương Tiến Phát Diamond City

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Tags: Bán đất nền dự án Dương Tiến Phát tiến độ Dương Tiến Phát giá bán Dương Tiến Phát ký gửi Dương Tiến Phát chuyển nhượng Dương Tiến Phát
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X