Tin tức

Dân số thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 là bao nhiêu?

24 Tháng Giêng, 2024 Chính sách - Quản lý 0

TPHCM là một trong những khu vực phát triển kinh tế, xã hội bậc nhất phía Nam. Vậy dân số thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 là bao nhiêu? Hãy cùng INVERT tham khảo bài viết sau để tìm ra lời giải đáp bạn nhé.

Cách nộp phạt vi phạm giao thông trực tuyến online nhanh chóng

23 Tháng Giêng, 2024 Chính sách - Quản lý 0

Dùng hệ thống đóng phạt giao thông online là giải pháp tiết kiệm thời gian đáng kể cho người vi phạm. Với sự tiện lợi và hiệu quả này, đội ngũ INVERT gởi đến bạn cách thực hiện quy trình đóng phạt giao thông online đơn giản và nhanh chóng.

Năm 2024: Thủ tục sang tên sổ đỏ thay đổi như thế nào?

18 Tháng Giêng, 2024 Chính sách - Quản lý 1

Thủ tục sang tên sổ đỏ hay sổ hồng là thủ tục đăng ký biến động quyền sở hữu đối với mảnh đất được chuyển nhượng. Bài viết dưới đây là thủ tục sang tên Sổ đỏ năm nay.

Thủ tục chuyển khẩu khi mua nhà mới khác tỉnh

18 Tháng Giêng, 2024 Chính sách - Quản lý 1

Theo Invert, Khi bạn muốn nhập khẩu thì thủ tục chuyển khẩu khi mua nhà mới khác tỉnh năm 2019 được tiến hành như thế nào? Và các loại chi phí cần thiết bạn cần phải đóng? Invert sẽ "giúp bạn trả lời những câu hỏi" thông qua bài viết dưới đây.

[Cập nhật mới 2024] Bảng giá căn hộ chung cư tại Quận 8

18 Tháng Giêng, 2024 Tin tức 0

Đội ngũ Invert cập nhật mới nhật về bảng giá căn hộ chung cư tại Quận 8 trong năm nay. Hi vọng quý khách sẽ có những thông tin hữu ích về giá bán các căn hộ khu vực này, dễ dàng so sánh và đối chiếu các dự án lân cận, góp phần gia tăng lựa chọn dự án phụ hợp với tài chính.

Cách đăng ký thành viên DNAILIS - Phần mềm tra cứu đất đai Đồng Nai (Mới 2024)

18 Tháng Giêng, 2024 Thông tin quy hoạch 2

Xem quy hoạch sử dụng đất đang ở tại Đồng Nai rất phổ biến, thông thường trước khi mua bán bất động sản tại Đồng Nai nhiều nhà đầu tư có nhu cầu tra cứu quy hoạch và thông tin của thửa đất của mình.

VIDEO hướng dẫn Tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất Hà Nội (Mới 2024)

18 Tháng Giêng, 2024 Thông tin quy hoạch 1

Cập nhật thông tin quy hoạch tại Hà Nội mới nhất, Cách xem số tờ và sổ thửa, tình trạng bất động sản ở Hà Nội. Có VIDEO hướng dẫn chi tiết từng bước.

[Cập nhật Mới 2024] Bảng giá bán căn hộ chung cư tại Quận 6

18 Tháng Giêng, 2024 Thông tin đầu tư 0

Danh sách căn hộ chung cư Quận 6 giá bán cập nhật mới nhất cuối năm nay. Tìm kiếm căn hộ Quận 6 phù hợp với mức giá, diện tích, và vị trí của bạn.

TOP những dự án căn hộ tại huyện Nhà Bè thu hút nhà đầu tư

18 Tháng Giêng, 2024 Thị trường 0

Huyện Nhà Bè đang là khu vực nổi bật với rất nhiều dự án bất động sản cao cấp. Trong khi trung tâm thành phố đang dần khan hiếm quỹ đất thì Nhà Bè là sự lựa chọn thông minh dành cho nhiều chủ đầu tư lớn. Tham khảo một số dự án lớn đáng để đầu tư trong năm 2022 tại Nhà Bè trong ...

Top 7 lý do nên đầu tư vào bất động sản Phú Quốc

18 Tháng Giêng, 2024 Thông tin đầu tư 0

Bất động sản Phú Quốc vẫn luôn là một “miếng bánh ngọt” hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Với lợi thế là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, Phú Quốc đã kết hợp phát triển hạ tầng hoàn thiện từ đó tạo nên một diện mạo mới về ngành bất động sản nghỉ dưỡng của Đảo Ngọc. Tại sao ...

TOP phần mềm Check quy hoạch TP Phan Thiết (Bình Thuận) nhanh & chính xác

18 Tháng Giêng, 2024 Thông tin quy hoạch 0

Với sức nóng của bất động sản Phan Thiết, các nhà đầu tư đang đổ bộ tham khảo thị trường và các quy hoạch của địa phương này. Để có thể giúp các nhà đầu tư tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn, chúng tôi xin giới thiệu top những phần mềm check quy hoạch tiện lợi như sau.

TOP các dự án mới của Novaland đang triển khai, mở bán

18 Tháng Giêng, 2024 Thị trường 0

Novaland là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án nổi bật được đánh giá cao. Bài viết này sẽ giúp bạn điểm qua những dự án mới của Novaland trong năm nay, để xem những dự án đó có gì nổi bật nhé.

Đất nền khu công nghiệp: Phân khúc sản phẩm hấp dẫn NĐT

17 Tháng Giêng, 2024 Thị trường 0

Trong xu thế thị trường, bất động sản khu công nghiệp có nhiều dư địa và cơ hội phát triển và được đánh giá là phân khúc hấp dẫn trong năm nay.

TOP công trình giao thông "đòn bẫy" tăng giá Bất động sản Bình Phước

17 Tháng Giêng, 2024 Thông tin quy hoạch 1

Đội ngũ Invert tổng hợp lại tất tần tật Thông tin hạ tầng giao thông "đòn bẩy" tăng giá trị Bất động sàn Bình Phước năm nay. Dự báo thị trường Bất Động Sản của tỉnh năm nay sẽ là địa chỉ của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Giá Bán các dự án căn hộ chung cư Ecopark (Tổng hợp mới 2024)

17 Tháng Giêng, 2024 Tin dự án 0

Nếu bạn đang có ý định mua chung cư Ecopark hay đang lăng tăng có nên mua chung cư Ecopark hay không? Dưới đây đội ngũ Invert tổng hợp từ A đến Z giá bán các dự án của chủ đầu tư uy tín này.

  • 1-15/921
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4