Kiến thức

Vĩ độ là gì? Sự khác nhau giữa kinh độ và vĩ độ

4 Tháng Mười, 2022 Wiki 0

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người có sự phân biệt nhầm lẫn giữa kinh độ và vĩ độ. Để có thể giúp bạn nắm rõ hơn các kiến thức cơ bản về những khái niệm này chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về vĩ độ là gì cũng như cách phân biệt chi tiết nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

5/5 là ngày gì? Tìm hiểu những hoạt động trong ngày 5/5 âm lịch

4 Tháng Mười, 2022 Wiki 0

Tại Việt Nam, ngày 5/5 âm lịch là ngày lễ truyền thống của dân tộc, tương tự như trung thu hay rằm tháng 7. Theo truyền thống, 5/5 hay còn được biết đến là tết Đoan Ngọvới nhiều nghi thức thú vị. Cụ thể: 

Cách hack Website trong vòng một nốt nhạc MỚI NHẤT 2022

30 Tháng Chín, 2022 Kiến thức 0

Do xu hướng sử dụng internet để tìm kiếm các website có chứa sản phẩm, dịch vụ và mua hàng trực tuyến ngày càng gia tăng. Nên có bao giờ bạn nghĩ cách hack Website như thế nào? Làm sao để không bị phát hiện hay không?

Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản & hiệu quả nhất 2022

29 Tháng Chín, 2022 Kiến thức 0

Hầu hết, ai cũng sở hữu cho mình một tài khoản Gmail. Tuy nhiên, nếu lỡ một ngày bạn quên mật khẩu tài khoản thì việc hack địa chỉ Gmail chính là cách giải quyết tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Vậy làm sao để biết cách hack Gmail?

Vô tính là gì? Tìm hiểu đời sống tình cảm của người vô tính

29 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Vô tính là gì? Đây là một trong những nhóm người có giới tính khác biệt nằm trong cộng đồng LGBT. Đời sống tình cảm của mỗi người sẽ có sự khác nhau và thể hiện bằng sự chỉ đạo từ não bộ và các yếu tố khác. Tìm hiểu rõ hơn vô tình là gì? Đời sống tình cảm của người vô tính.

Những cách nói xin chào tiếng Pháp phổ biến bạn nên học

29 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Bạn đang muốn đi du lịch Pháp hoặc muốn giao tiếp với người Pháp nhưng lại chưa biết cách chào hỏi nào phù hợp với hoàn cảnh?

Những mẫu câu xin chào tiếng Trung cơ bản & thông dụng

29 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Chào hỏi luôn là những từ vựng bắt buộc chúng ta cần phải học khi học giao tiếp một thứ tiếng của nước nào đó. Vậy xin chào tiếng Trung nên nói như thế nào đúng? Những lưu ý quan trọng khi giao tiếp bằng tiếng Trung là gì? Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết chia sẻ sau đây.

Những mẫu câu xin chào tiếng Nhật cơ bản & thông dụng

29 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Khi học bất cứ ngôn ngữ nào thì việc học cách chào hỏi là điều đầu tiên bạn cần phải biết. Đặc biệt với những người học tiếng Nhật lại càng cần phải biết cách chào bởi vì văn hóa của người Nhật rất trọng lễ nghĩa.

Những Câu Xin Chào Bằng Tiếng Hàn Quốc phổ biến

29 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Câu nói xin chào là cách giao tiếp thông dụng khi bạn bắt đầu học bất cứ loại ngôn ngữ nào. Cách nói xin chào tiếng Hàn cũng khá đa dạng như cách người Việt Nam giao tiếp.

Ngày của cha là ngày gì? Ý nghĩa và điều nên làm

25 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Ngày của cha là ngày bạn dành sự yêu thương, bày tỏ tình cảm của mình cho đấng sinh thành của mình. Vậy nguồn gốc của ngày này như thế nào? Nên làm gì vào ngày này để có ý nghĩa nhất? 

Yêu đơn phương là gì? Biểu hiện của người yêu đơn phương

25 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Yêu đơn phương là một loại tình cảm chỉ đến từ một phía và rất khó để diễn tả được cảm giác phải một mình gặm nhấm nỗi nhớ nhung ai đó mà không thể nói ra. Vậy yêu đơn phương là gì? Biểu hiện của người yêu đơn phương như thế nào? 

Tóc Short Quiff là gì? Short Quiff hợp với khuôn mặt nào?

23 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Là một trong những kiểu tóc nam giới đa dạng cách cắt và được ưa chuộng trên toàn thế giới, tóc Short Quiff hiện nay đã trở thành xu hướng của nam giới tại Việt Nam. Cụ thể, tóc Short Quiff là gì? Short Quiff hợp với khuôn mặt nào? Cùng chúng tôi INVERT tham khảo ngay! 

Tóm tắt tiểu sử Chủ tịch Hồ Chí Minh (Bác Hồ) ngắn gọn

21 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Là vị lãnh tụ góp phần quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Việt Nam. Hồ Chí Minh (hay Bác Hồ) đã trải qua quá trình hoạt động như thế nào? Cùng Invert tìm hiểu qua những thông tin tóm tắt tiểu sử Hồ Chí Minh dưới đây!

Lượng là gì? Mối quan hệ biện chứng giữa lượng và chất

21 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Lượng là khái niệm chỉ tính quy định khách quan của sự vật hiện tượng, biểu thì về con số, về quy mô, trình độ, màu sắc. Vậy lượng là gì? Mối quan hệ biện chứng giữa chất và lượng liên quan với nhau như thế nào? 

Xin chào tiếng anh là gì? Những cách nói xin chào đúng ngữ cảnh 2022

20 Tháng Chín, 2022 Wiki 0

Trong tiếng Anh, ở từng hoàn cảnh cụ thể, chúng ta sẽ sử dụng những lời chào khác nhau thay vì chỉ “hello” hoặc “hi”. Việc sử dụng đa dạng lời chào sẽ giúp bạn ghi điểm ấn tượng trong giao tiếp và công việc

  • 1-15/417
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4