Kiến thức

Danh sách TOP 100 đỉnh núi cao nhất thế giới hiện nay

13 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Bên cạnh đỉnh Everest nổi tiếng được biết đến là đỉnh núi cao nhất của thế giới thì hiện nay hiện nay người ta còn biết đến một vài đỉnh núi khác có độ cao tương tự. Cụ thể, hãy cùng đội ngũ Invert khám phá ngay top 8 đỉnh núi cao nhất thế giới trong bài viết dưới đây!

Động đất là gì? Nguyên nhân và tác hại của động đất

10 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Động đất chắc hẳn đã không còn là thuật ngữ xa lạ với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, trên thực tế thì động đất là gì và nguyên lý hoạt động ra sao? Cùng đội ngũ Invert khám phá về hiện tượng động đất ngay qua những nội dung dưới đây!

Khám phá hành tinh nào gần Trái Đất nhất trong Hệ Mặt Trời

10 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Trong thái dương hệ, trái đất là hành tinh thứ 3 nằm gần mặt trời. Thế nhưng hành tinh nào gần trái đất nhất thì không phải ai cũng biết. Do đó, để biết câu trả lời đúng và chi tiết nhất, mời bạn theo dõi những thông tin phân tích từ đội ngũ Invert dưới đây!

Con người có nguồn gốc từ đâu theo khoa học và tôn giáo?

10 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Theo các nghiên cứu khoa học và quan điểm tôn giáo thì con người có nguồn gốc từ đâu? Hãy cùng đội ngũ Invert khám phá về nguồn gốc của con người qua những nội dung dưới đây!

Một tấc 1 thước bằng bao nhiêu mét?

10 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Là một đơn vị đo du nhập vào Việt Nam từ Trung Quốc, hiện nay một tấc, li phân hay một thước bắc bao nhiêu mét? Tất cả sẽ được đội ngũ Invert chia sẻ ngay trong những nội dung dưới đây!

Cuộc đời của 14 người thông minh có chỉ số IQ cao nhất thế giới 2022

10 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Hiện nay trên thế giới đang có rất nhiều người có chỉ số thông minh rất cao, thậm chí là khó có thể phá bỏ chỉ số đó trong tương lai. Cụ thể, cùng đội ngũ Invert tìm hiểu ngay top 10 người thông minh nhất thế giới dưới đây!

Điểm cực bắc của nước ta thuộc tỉnh nào?

10 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Điểm cực bắc của nước ta thuộc tỉnh nào là một trong những thông tin đặc biệt quan trọng liên quan đến chủ quyền dân tộc mà bất cứ ai cũng nên tìm hiểu. Vì vậy, hãy cùng đội ngũ Invert khám phá ngay về điểm cực bắc của Việt Nam dưới đây!

Hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt trời là hành tinh nào?

10 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Hệ mặt trời có những hành tinh nào? Đâu là hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời? Cùng đội ngũ Invert khám phá ngay qua những nội dung dưới đây!

Ngày 9/3 là ngày gì? Những sự kiện ý nghĩa diễn ra trong ngày 9/3

8 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Ắt hẳn bạn đã biết ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ. Nhưng liệu bạn có biết ngày 9/3 là ngày gì hay không? Hãy cùng khám phá những thông tin thú vị qua bài viết dưới đây nhé! 

27/7 là ngày gì? Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của ngày 27/7

8 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Với những người không thường xuyên tìm hiểu về lịch sử, chắc hẳn sẽ thắc mắc 27 7 là ngày gì và có ý nghĩa ra sao. Vì vậy, hãy cùng đội ngũ đến từ Invert tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày 27/7 tại Việt Nam dưới đây!

Nước cất là gì? Đặc điểm và công dụng của nước cất

8 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Được hiểu là một loại nước hoàn toàn tinh khiết sử dụng trong lĩnh vực y tế. Thực tế nước cất là gì và được ứng dụng ra sao? Cùng đội ngũ Invert tham khảo những thông tin liên quan đến nước cất ngay!

Ai là người đầu tiên tìm ra châu Mỹ?

8 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Ai là người đầu tiên tìm ra châu Mỹ đầu tiên luôn là một câu hỏi khó đối với mọi người. Mặc dù chúng ta đều biết Columbus là người công khai tìm ra châu Mỹ đầu tiên nhưng chưa chắc ông đã là người đầu tiên tìm ra khu vực này. Vì vậy, hãy cùng đội ngũ Invert tìm hiểu những vấn đề ...

Tác hại của hiện tượng thủy triều đỏ là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

8 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Khi nước biển không còn giữ được màu xanh như bình thường mà chuyển thành màu đỏ, màu cam thì đó được gọi là thủy triều đỏ. Cụ thể, cùng đội ngũ Invert tìm hiểu ngay tác hại của hiện tượng thủy triều đỏ là gì ngay dưới đây!

TOP 12 Biểu tượng may mắn của Việt Nam & Thế giới năm 2022

8 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Biểu tượng may mắn ở Việt Nam hiện nay có thể biết đến là những đồ vật, con số hay một biểu tượng tâm linh. Cụ thể, hãy cùng đội ngũ Invert tham khảo ngay một số biểu tượng may mắn của Việt Nam và các nước trên thế giới dưới đây!

Đường chuyển ngày quốc tế được quy định là gì?

8 Tháng Năm, 2022 Kiến thức 0

Trong địa lý, đường chuyển ngày quốc tế được quy định là gì? Cùng đội ngũ Invert khám phá ngay những thông tin về đường chuyển ngày quốc tế  trong nội dung của bài viết dưới đây! Trong địa lý, đường chuyển ngày quốc tế được quy định là gì? Cùng đội ngũ Invert khám phá ...

  • 1-15/256
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4