Kiến thức

1 thế kỷ bằng bao nhiêu năm? Cách gọi khác của 10, 50, 100, 1000 năm

24 Tháng Hai, 2024 Wiki 6

Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, vậy bạn có bao giờ tự hỏi một thế kỷ bằng bao nhiêu năm? Mốc thời gian được phân chia bằng các đơn vị tính khác nhau như giây, phút, giờ, ngày tháng, năm, thập kỷ, thế kỷ

Bae là gì? Ý nghĩa của Bae là gì trên mạng xã hội như thế nào?

24 Tháng Hai, 2024 Wiki 0

Với nhiều bạn trẻ hiện nay, Bae là một trong những thuật ngữ vô cùng phổ biến. Vậy từ này có nghĩa là gì? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Drama là gì? Các thể loại drama trên mạng xã hội hiện nay

22 Tháng Hai, 2024 Wiki 0

Drama là thuật ngữ phổ biến đối với giới trẻ, đặc biệt là những người thường sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok... Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của từ "drama" này.

Cho ACC Liên Quân 0đ full tướng Free, tặng Nick VIP miễn phí (03/2024)

22 Tháng Hai, 2024 Tài liệu 846

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc 0đ của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

[Ebook] TẢI Sách Thần Số Học Ứng Dụng PDF, Đọc Online (FULL)

20 Tháng Hai, 2024 Sách PDF 0

Thần Số Học Ứng Dụng là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Joy Woodward, do NXB Công Thương xuất bản. Nội dung cuốn sách Nội dung cuốn sách giúp bạn giải mã bí mật đằng sau mỗi cái tên, mỗi ngày tháng và mỗi con số. Từ đó, bạn hiểu sâu sắc hơn về bản thân, các mối quan hệ và số ...

[Ebook] TẢI Sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm PDF, Đọc Online (FULL)

20 Tháng Hai, 2024 Sách PDF 0

Thần số học - Thấu hiểu nhân tâm là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Tống Khánh Thượng thuộc thể loại tâm linh Phương tây, do NXB Công Thương xuất bản. Nội dung cuốn sách Nội dung cuốn sách giúp tất cả chúng ta hiểu được mình, hiểu được người, đủ để áp dụng vào cuộc sống ...

[Ebook] TẢI Sách Giáo Khoa Toán 8 Tập 1 PDF, Đọc Online (FULL)

20 Tháng Hai, 2024 Sách PDF 0

Sách Giáo Khoa Toán 8 Tập 1 là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Phan Đức Chính, xuất bản lần đầu vào năm 2018. Nội dung cuốn sách bám sát chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức về hằng đẳng thức, hình tứ giác,...để vận dụng trong đời ...

Pick me là gì? Pick me girl là gì? Pick me Boy là gì?

17 Tháng Hai, 2024 Wiki 0

Hiện nay, "Pick me girl, Pick me boy" là một trong những khái niệm được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trên các trang mạng xã hội như Tik Tok, Facebook. Vậy những từ này có nghĩa là gì? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

[Ebook] Download Vở Tập Viết Tiếng Trung PDF, Đọc Online (FULL)

17 Tháng Hai, 2024 Sách PDF 0

HSK 1 - HSK 3 là cuốn vở tập viết Tiếng Trung được chấp bút bởi tác giả Jing Xiaopeng, xuất bản lần đầu vào năm 1978. Nội dung cuốn vở này giúp bạn đọc nắm được những nét chữ cơ bản để ghép lại thành từ, thành câu, nhằm cải thiện ngôn ngữ từ cơ bản đến trung cấp.

[Ebook] TẢI Sách Hoàng Tử Bé PDF Miễn Phí, Đọc Online (FULL)

16 Tháng Hai, 2024 Sách PDF 0

Hoàng Tử Bé là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả nhà văn phi công Pháp Antoine de Saint-Exupéry, xuất bản lần đầu vào năm 1943, nội dung cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi và dù bạn là ai, tác phẩm này cũng sẽ lay động được trái tim bạn.

Hack Não 1500 phiên bản 2024 FDF| Download Sách Free, Đọc Online

16 Tháng Hai, 2024 Sách PDF 0

Hack Não 1500 là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Nguyễn Văn Hiệp, được xuất bản lần đầu vào năm 2018, dài 530 trang. Nội dung sách giúp người đọc thay đổi và tìm ra phương pháp học phù hợp, ghi nhớ nhanh chóng các từ vựng Tiếng Anh một cách dễ dàng.

TẢI Giáo Trình Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học PDF miễn phí trực tuyến

16 Tháng Hai, 2024 Sách PDF 0

Giáo Trình Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học là cuốn sách dành cho bậc đại học - không chuyên lý luận chính trị, gồm 7 chương được các tác giả sửa chữa, bổ sung theo đúng kết luận của Hội đồng nghiệm thu ngày 29/7/2019 tại Ban Tuyên giáo Trung ương.

Download Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh PDF (Có Đáp Án)

16 Tháng Hai, 2024 Sách PDF 0

Bạn đang tìm Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh File PDF, dưới đây, chúng tôi tổng hợp đầy đủ từ File PDF và File World của tài liệu Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh chi tiết, bạn đọc có thể dễ dàng tải miễn phí.

TẢI Sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ PDF miễn phí (EBook FULL)

16 Tháng Hai, 2024 Sách PDF 0

Sức Mạnh Của Ngôn Từ là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Don Gabor thuộc thể loại Phát triển cá nhân, Nghệ thuật sống được NXB Tổng hợp thành phố HCM xuất bản, nội dung cuốn sách giúp bạn đọc đạt được điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp, cũng như trên nhiều phương diện ...

[PDF] Tải Sách Thao Túng Tâm Lý Miễn Phí, Đọc Online

16 Tháng Hai, 2024 Sách PDF 0

Thao Túng Tâm Lý là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Shannon Thomas, LCSW, xuất bản vào năm 2022, nội dung cuốn sách giúp bạn mở rộng thế giới quan về các khái niệm chữa lành, cách chữa trị sang chấn tâm lý và cách điều khiển cảm xúc.

  • 1-15/1110
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4