Kiến thức

Cho ACC liên quân full tướng Free, tặng Nick liên quan VIP miễn phí 2023

1 Tháng Sáu, 2023 Tài liệu 196

Chúng tôi Cho Nick liên quan miễn phí Full tướng, Full trang phục miễn phí MỚI 2023, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hơn 1000 Acc tha hồ lựa.

Cho Acc Free Fire miễn phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 06/2023

1 Tháng Sáu, 2023 Tài liệu 265

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Vích là con gì? Vụ việc con vích "khủng" xuất hiện tại Việt Nam

31 Tháng Năm, 2023 Wiki 0

Vich là con vật được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, thu hút sự chú ý của nhiều người. Vậy vich là con gì? Hãy cùng INVERT tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Công thức Chu vi hình Tam giác & Cách tính đơn giản 2023

30 Tháng Năm, 2023 Toán học 0

Bên cạnh hình vuông, hình tròn thì hình tam giác cũng là một trong những kiến thức toán học quan trọng để ôn tập của các bạn học sinh lớp 10. Bên cạnh đó, nó còn là kiến thức mới đối với các bạn học sinh lớp 3, lớp 4. Vậy hình tam giác là gì và cách tính chu vi của nó ra sao?

Nội dung & Ý nghĩa bài thơ “Bạn mới” của Nguyệt Mai hay nhất

30 Tháng Năm, 2023 Thơ hay 0

Thơ là một hình thức nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ tinh tế để diễn đạt ý nghĩa và cảm xúc. Với trẻ nhỏ, thơ cũng có rất nhiều tác dụng tích cực và hữu ích trong quá trình phát triển. Chính vì thế, hãy cùng INVERT phân tích bài thơ “Bạn mới” của Nguyệt Mai để thấy hết những giá trị ...

Câu "Quân tử nông chân tiểu nhân nông bụng" nghĩa là gì?

30 Tháng Năm, 2023 Wiki 0

Câu "quân tử nông chân tiểu nhân nông bụng" đã được truyền tai từ thời ông bà ta và được xem là bài học kinh nghiệm quý báu. Tuy nhiên, hiện tại việc xác định hạng quân tử và kẻ tiểu nhân không chỉ dựa trên tiêu chí đơn giản như trước đây. Quan điểm này có thể không còn hoàn ...

Ambivalence là gì? Dấu hiệu của một mối quan hệ vừa yêu, vừa ghét

30 Tháng Năm, 2023 Wiki 0

Một trong những thuật ngữ được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, nhất là trên các nền tảng mạng xã hội chính là "Ambivalence". Vậy Ambivalence là gì? Hãy cùng INVERT tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Công thức Chu vi hình Tròn & Cách tính đơn giản 2023

29 Tháng Năm, 2023 Toán học 1

Chu vi hình tròn là một trong những công thức toán học phổ biến và đặc biệt quan trọng đối với các bạn học sinh từ lớp 5 đến lớp 9. Vậy chu vi hình tròn là gì và công thức tính chu vi hình tròn ra sao? 

Bài thơ "Cô dạy con" về phương tiện giao thông hay & ý nghĩa

29 Tháng Năm, 2023 Thơ hay 0

Bài thơ "Cô dạy con" là một trong những bài thơ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, cả về ngôn ngữ lẫn cảm xúc. Chính vì thế, hãy cùng INVERT tìm hiểu bài thơ "Cô dạy con" ngay dưới đây, để giúp bé nâng cao kỹ năng viết và biểu đạt.

Khinh suất là gì? "Khinh suất" hay "khinh xuất" mới đúng chính tả?

29 Tháng Năm, 2023 Wiki 0

Khinh suất là một trong những thuật ngữ từ xa xưa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của cụm từ này. Chính vì thế, hãy cùng INVERT tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cụm từ khinh suất là gì ngay trong bài viết sau.

Sực nức là gì? Sực nức là từ ghép hay từ láy Ngữ văn 6

29 Tháng Năm, 2023 Wiki 0

Sực nức là một trong những thuật ngữ được giới trẻ sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thắc mắc xoay quanh ý nghĩa của cụm từ này. Vậy sực nức là gì? Hãy cùng INVERT tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cụm từ này ngay trong bài viết sau.

EntQ là gì? Đặc điểm của người có chỉ số EntQ cao

27 Tháng Năm, 2023 Wiki 0

Thông thường, mọi người chỉ hay nghe đến những chỉ số đánh giá con người như IQ, EQ. Tuy nhiên, bên cạnh chỉ số đó vẫn còn những chỉ số khác đánh giá kỹ năng con người, điển hình như chỉ số EntQ. Vậy chỉ số EntQ là gì? Hãy cùng INVERT tìm hiểu và giải đáp thắc mắc thông qua bài ...

Chỉ số CQ là gì? Bài trắc nghiệm test chỉ số CQ bản thân

27 Tháng Năm, 2023 Wiki 0

Nhiều bạn vẫn thường tự hào về chỉ số IQ - chỉ số thông minh của mình. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, bên cạnh chỉ số IQ, để đánh giá khả năng con người, chúng ta còn phải dựa trên nhiều chỉ số khác điển hình là CQ.

Công thức diện tích xung quanh & diện tích toàn phần hình trụ 2023

26 Tháng Năm, 2023 Toán học 0

Không còn gì bất ngờ khi ta thường xuyên bắt gặp các vật thể hình trụ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hình trụ còn là một trong những kiến thức toán học quan trọng. Vậy hình trụ là gì, công thức và cách tính diện tích xung quanh & diện tích toàn phần hình trụ ra sao?

  • 1-15/604
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4