Kiến thức

Phạm Thành Long triệu phú "truyền lửa" cho doanh nhân Việt Nam

10 Th1, 2020 Chuyên gia bất động sản 0 103

Phạm Thành Long - Luật sư, nhà đào tạo không chỉ là người truyền cảm hứng học tập và khởi nghiệp cho hàng ngàn doanh nhân mà còn là một hiện tượng đầy sức hút với cộng đồng sinh viên tại Việt Nam.

Những lưu ý không thể bỏ qua của thị trường Bất Động Sản 2020

9 Th1, 2020 Phân tích - Nhận định 0 81

Theo Invert.vn, 2019 được coi là một năm đầy khó khăn của thị trường bất động sản khi đa số dự án bị đình trệ, doanh nghiệp không chỉ bị chôn vốn mà còn phải chịu phát sinh nhiều chi phí cả về thời gian lẫn tiền bạc

Tiểu sử tỷ phú Nguyễn Đăng Quang: Hành trình "trùm" buôn mì gói

Nguyễn Đăng Quang là Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn Masan trên con đường xây dựng Masan Group và trở thành tỷ phú đô la.

Đoàn Nguyên Đức là ai? Tiểu sử chi tiết "ông Bầu Bóng Đá"

Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Group) và những việc chưa ai làm.

Nhà đầu tư hưởng lợi gì từ PTTT của dự án căn hộ West Gate

3 Th1, 2020 Phân tích - Nhận định 0 301

Invert xin gửi đến bạn Phân tích chi tiết về Phương thức thanh toán của dự án West Gate, ưu và nhược điểm dành cho khách hàng đầu tư và mua để ở dự án này. 

Quốc Lộ 19B: Sức bật của “Đòn bẩy hạ tầng” tại Quy Nhơn

2 Th1, 2020 Phân tích - Nhận định 0 105

Hiện tai, tuyến đường Quốc lộ 19B kết nối với Khu kinh tế Nhơn Hội và sân bay quốc tế Phù Cát là một trong những chất xúc tác tăng trưởng quan trọng bổ sung cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động

Kỳ Co Gateway "hưởng lợi" yếu tố hạ tầng đồng bộ tại Quy Nhơn

2 Th1, 2020 Phân tích - Nhận định 0 118

Kỳ Co Gateway nhờ sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, Quy Nhơn – Bình Định trở thành vùng đất mới giàu tiềm năng với sự xuất hiện của nhiều dự án quy mô, hiện đại.

Trịnh Văn Quyết với tiểu sử từ hai bàn tay trắng trở thành "Tỷ phú USD"

30 Th12, 2019 Chuyên gia bất động sản 0 104

Trịnh Văn Quyết là người thứ hai tại Việt Nam chính thức trở thành "tỷ phú USD", sau ông Phạm Nhật Vượng, sở hữu nhiều bất động sản, dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng ở các tỉnh thành trên đất nước.

Giá Bất Động Sản tại Quy Nhơn tăng đột biến ra sao vào năm 2020?

30 Th12, 2019 Phân tích - Nhận định 0 120

Các chuyên gia đưa ra các dự báo về giá Bất Động Sản tại Quy Nhơn tăng đột biến ra sao vào năm 2020? Động thái “đánh bắt xa bờ” đã hình thành trước bối cảnh quỹ đất tại Tp.HCM ngày càng khan hiếm.

Tiểu sử tỷ phú Bùi Thành Nhơn - đại gia kín tiếng nhất Việt Nam.

30 Th12, 2019 Chuyên gia bất động sản 0 117

Ông Bùi Thành Nhơn đã được xem là người giàu thứ 4 trên sàn chứng khoán Việt Nam, chỉ đứng sau ông Trịnh Văn Quyết, ông Phạm Nhật Vượng và ông Trần Đình Long.

Bài viết nổi bật