Giấc mơ

Nằm Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì, Lành Hay Dữ, Đánh Con Gì, Số Gì?

Giấc mơ về rắn thường khiến chúng ta tỏ ra sợ hãi và bối rối. Tuy nhiên, sự xuất hiện của rắn trong giấc mơ cũng mang theo nhiều ý nghĩa và điềm báo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ về rắn, từ việc đánh giá cảm xúc của bạn trong giấc mơ, đến các con số may mắn và dự báo tương lai. Hãy cùng khám phá và hiểu rõ hơn về thế giới bí ẩn của giấc mơ!

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc Free 100% đăng nhập thành công

Mục lục bài viết [Ẩn]

Ý nghĩa phong thủy của loài rắn là gì?

Theo quan niệm xưa, rắn luôn tồn tại hai mặt tốtxấu cân bằng nhau, rắn tuy lanh lợi và gian xảo nhưng lại rất thông minh và linh hoạt. Trong phong thủy, rắn được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu, quyền quý.

Tập tính của rắn là lột da để phát triển ngày một lớn hơn, hoàn thiện hơn. Vì vậy, loài rắn thường được xem là loài vật luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà sẽ thu hút tài lộc, công việc được hanh thông, suôn sẻ.

Nằm mơ thấy rắn hên hay xui? Trong kinh doanh, thì tượng rắn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, tránh những xui xẻo và những kẻ tiểu nhân. 

Theo quan niệm dân gian, rắn là loài bảo vệ: quyền lực, của cải, bí mật cho những người có chức, có quyền đặc biệt là vua chúa, đế vương. Vì vậy, khi ai đó nằm mơ thấy rắn là điềm báo tốt, báo hiệu sắp tới có người xuất hiện bảo vệ, giúp đỡ cho bạn khỏi mọi khó khăn, nguy hiểm và tật bệnh. 

Theo Sigmund Freud - cha đẻ của phân tâm học và là tác giả cuốn Về giấc mơ và diễn giải giấc mơ, việc mơ thấy những đồ vật hoặc động vật dài có liên quan đến cảm xúc đang bị kìm nén hoặc không được thỏa mãn trong bạn. Giấc mơ về các loài rắn thường có ba ý nghĩa: điềm xấu và điềm tốt. Tuy nhiên, để hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ, chúng ta cần phải xem xét toàn bộ bối cảnh.

Những giấc mơ thấy rắn là điềm tốt lành

1. Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Tuy là nằm mơ thấy rắn cắn người khác sẽ làm cho bạn bất an, lo lắng rất nhiều. Vì có thể bạn lo sợ hiểm họa sẽ đến với mình hoặc các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đây lại là một giấc mơ tốt báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều sự may mắn, chúc mừng bạn sắp tới sẽ đón nhận tài lộc lớn

2. Mơ thấy rắn ăn thịt rắn

Khi bạn nằm mơ thấy rắn cắn đồng loại hay ăn thịt, thì chắc hẳn bạn đang có ấm ức trong lòng mà không thể giải bày với ai được. Đừng lo lắng, mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết một cách êm đẹp nhanh chóng. 

Nhất là khi bạn gặp phải bế tắc lớn trong công việc, tiền bạc thì việc báo mộng thấy rắn cắn rắn chính là điều vô cùng may mắn sắp tới sẽ đến với bạn.

3. Mơ thấy rắn bò vào trong nhà

Khi nằm mơ thấy rắn bò vào trong nhà thì có nghĩa trong thời gian ngắn tới bạn sẽ có nhiều tài lộc, sự giàu sangmay mắn sẽ ghé thăm nhà bạn. Có thể là đồ vật có giá trị bị rơi mà bạn sẽ nhặt được.

4. Nằm mơ thấy rắn bò lên người 

Ngụ ý của giấc mơ thấy rắn bò lên người chính là một điềm báo tốt đến với bạn hoặc gia đình. Sắp tới, bạn sẽ có quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn. Đồng thời, nếu phụ nữ nằm mộng thấy giấc mơ này thì cũng dự báo sắp có em bé (mang thai).

5. Nằm mơ thấy rắn chui vào người

Đối với nữ giới nếu nằm mơ thấy rắn chui vào người thì rất có thể bạn sắp đón nhận tin vui về con cái. Ngược lại, với nam giới khi nằm mộng thấy giấc mơ này, công việc sắp tới của bạn sẽ thành công vang dội.

6. Mơ thấy rắn cắn vào tay

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay là một điềm báo may mắn. Sắp tới, con đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Điển hình như được thăng chức, nhận được một dự án mới,…mang lại nguồn thu nhập lớn.

7. Mơ thấy rắn khổng lồ, rắn to

Giấc mơ thấy rắn to là điềm báo cho sự may mắn. Trường hợp bạn thấy rắn khổng lồ nằm im thì sắp tới bạn sẽ nhận được chút lộc nho nhỏ. Ngược lại, nếu bạn ngủ thấy rắn khổng lồ di chuyển, tấn công con người thì bạn hoặc người thân trong nhà sẽ gặp nguy hiểm và vướng vào nhiều rắc rối.

8. Người buôn bán nằm mơ thấy rắn

Nếu như bạn là dân kinh doanh, buôn bán mà chiêm bao thấy rắn thì thật chúc mừng bạn. Công việc của bạn rất thuận lợi, nếu có hợp đồng cần kỹ kết sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, nếu như bạn gặp phải rắn có màu sắc thì hãy cẩn trọng nhé. Vì có thể nó sẽ mang đến điềm báo về vận hạn cho bạn đấy.

9. Chiêm bao thấy rắn lướt trên mặt nước

Nếu như bạn thấy rắn bơi trong nước một cách nhanh chóng, thì đây là điềm báo cho công việc thuận lợi, trôi chảy. Trong học tập sẽ có nhiều kết quả cao, trong công việc sẽ nhanh chóng được thăng chức.

10. Mơ thấy rắn có màu vàng

Nằm mơ rắn màu vàng chính là bạn sắp nhận được sự khởi sắc trong tương lai gần. Tất cả công việc sẽ nhận được nhiều điều may mắn, hanh thông, suôn sẻ.

11. Nằm mơ thấy rắn trắng

Bạn nên vui mừng vì sắp tới có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu cải thiện đáng kể, chứng mất ngủ không còn làm phiền bạn nữa

12. Nằm mơ thấy rắn đỏ

Đây chính là dấu hiệu tốt vì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực, sức khỏe hay tiền tài, công danh đều có xu hướng đi lên

13. Nằm mơ thấy rắn vàng đen

Có nhiều khả năng bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc nhờ tài ngoại giao, đàm phán khéo léo của bản thân. Đường công danh và sự nghiệp có thể có nhiều khởi sắc

14. Mơ thấy rắn màu xanh dương

Là điềm báo rằng những ngày sắp tới, khả năng phán đoán bằng trực giác và linh cảm của bạn đều rất chính xác, nhất là khi đứng trước những quyết định quan trọng

15. Nằm mơ thấy rắn sọc đen trắng

Một số thử thách trong công việc sẽ tới, có thể dự án đang làm không đạt được kết quả như mong đợi. Nhưng đừng quá lo lắng, sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

16. Mơ thấy rắn ăn thịt rắn

Ngụ ý giấc mơ thấy ăn thịt rắn là điềm báo mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết một cách êm đẹp và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng là một người đầy tham vọng, luôn mong muốn nhiều thứ vĩ đại hơn.

17. Nằm mơ thấy rắn mang thai

Nếu mẹ bầu mơ nằm mơ thấy rắn có bầu quấn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai một bé gái. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một điềm báo trong mơ. Bạn nên đi thăm khám bác sĩ để được kết quả chính xác nhất.

18. Nằm mơ thấy rắn có con, đẻ con

Ngụ ý giấc mơ thấy rắn đẻ con ám chỉ thái độ vui tươi và tính cách trẻ con của bạn. Đây cũng là bằng chứng cho thấy sự giao tiếp hoặc mối quan hệ của bạn với một người nào đó. Nhờ sự giao tiếp này mà cuộc sống bạn sắp bước sang một trang mới.

19. Nằm mơ thấy rắn lột xác

Đây là một điềm báo may mắn cho thấy những khó khăn đang diễn ra trong cuộc sống của bạn sẽ được xử lý ổn thoả. Tất cả nhờ thực lực của chính bản thân bạn hoặc nhờ vào một "người ơn" đến giúp đỡ.

Những giấc mơ thấy rắn gặp phải điều xấu

1. Mơ rắn hổ mang cắn chính mình

Khi gặp giấc mơ rắn hổ mang cắn người hoặc cắn chính mình thì có nghĩa sắp tới bạn đang gặp điềm xấu. Có thể sức khỏe sẽ bị giảm sút đi, công việc sẽ gặp nhiều trục trặc lớn. Khi gặp những giấc mơ như vậy nên cẩn trọng và hãy dành thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được thư giãn, thoải mái nhất. 

Nếu chỉ mơ thấy rắn hổ mang thì đây cũng là giấc mơ không tốt, hãy cẩn thận hơn và chú ý đến sức khỏe nhé

2. Nằm mơ thấy rắn cắn chân

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn chân thì đây điềm báo xấu về các mối quan hệ xã giao. Đặc biệt, nên cảnh giác khi nhận lời giúp đỡ ai đó vì khả năng cao bạn sẽ bị lừa đảo, lợi dụng.

3. Mơ hai con rắn quấn vào nhau

Khi mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau và ánh mắt chúng như đang theo dõi bạn, thì đây là điềm báo bạn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong chuyện gia đình vì có thể xuất hiện người thứ 3.

Vì vậy, gặp giấc mơ như thế này bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ vợ chồng, người yêu một cách lý trí nhất. Đặc biệt, hãy yêu thương, quan tâm, chăm sóc đến người bạn đời nhiều hơn.

4. Nằm mơ thấy rắn lùa theo mình

Nếu như bạn chiêm bao thấy rắn đuổi theo mình thì có nghĩa rằng bạn sẽ bị người khác chơi xấu. Rất nhiều tính toán xấu xa sẽ được đến với bạn. Hãy lựa chọn bạn bè, nhân viên thật thân cận để tránh những việc không đáng có. Nếu như giấc mơ này bạn không thể tránh được thì có thể sẽ còn liên quan đến pháp luật.

5. Mơ rắn có nhiều màu

Những con rắn nhiều màu sắc sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thị phi, điềm báo không tốt. Có nhiều tai tiếng đến với bạn mà bạn không thể lường trước được.

6. Nằm mơ thấy rắn xanh, rắn lạ

Rắn xanh và rắn lạ rất độc và nguy hiểm, vì vậy khi nằm mơ thấy nó thì có thể là điềm báo bạn dễ bị người khác hãm hại hoặc chơi khăm, có thể lừa gạt về tình cảm và tiền bạc.

Điều bạn cần làm là sống thật tốt, làm nhiều điều tốt và để ý đến những vấn đề bất thườngcẩn trọng hơn trong mọi việc.

7. Mơ thấy rắn màu nâu

Thời gian gần đây, trong mối quan hệ gia đình có thể xảy ra một số hiểu lầm, nên chú ý tới mối quan hệ vợ chồng nhiều hơn, đối phương rất cần có sự quan tâm, vun đắp từ bạn.

8. Nằm mơ thấy rắn nhiều màu sắc

Hãy tỉnh táo và thông minh trước những cám dỗ của cuộc sống, tránh xa những điều tiêu cực nếu không muốn bản thân bị ảnh hưởng. Thời gian sắp tới, công việc sẽ có nhiều khởi sắc, những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn khám phá.

9. Mơ thấy rắn màu hồng

Báo hiệu sắp tới là những khoảng thời gian khó khăn, có thể vướng mắc vào những tình huống rắc rối mà không lường trước.

10. Nằm mơ thấy rắn lục

Báo hiệu bạn đang cố chống lại một điều gì đó, như 1 cuộc tranh cãi gay gắt với mọi người xung quanh. Đặt biệt là với đồng nghiệp hoặc các đối tác trong công việc.

11. Mơ thấy rắn vàng

Đây là điềm báo nguy cơ mất kiểm soát trước những sự việc sắp xảy ra trong ngày. Nếu không xử lý kịp thời có thể khiến mọi chuyện vượt qua vòng kiểm soát.

Vì thế, điều bạn cần làm là phải giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy, không nên tham gia vào những chuyện thị phi.

12. Nằm mơ thấy rắn đen

Khi mơ thấy rắn đen và khi tỉnh dậy bạn cảm thấy vô cùng sợ hãi thì nên cẩn thận trong những ngày tiếp theo. Có thể vài tình huống bất ngờ sẽ xảy ra, bạn phải bình tĩnh để giải quyết.

13. Mơ thấy rắn sọc đen trắng

Giấc mơ thấy rắn đen trắng là một điềm báo xấu về cuộc sống và sự nghiệp sắp tới sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đừng vội hoang mang, hãy bình tĩnh xem xét lại mọi việc và tìm ra giải pháp phù hợp, tránh làm mọi việc nghiêm trọng hơn.

14. Mơ thấy rắn hổ mang

Giấc mộng thấy rắn hổ mang là điềm báo không may mắn. Trong thời gian tới, bạn nên thư giãn tinh thần và cần chú ý nhiều đến sức khỏe, công việc, tình cảm. 

Nếu trường hợp trong mơ bạn thấy rắn hổ mang bò vào nhà là điềm báo có kẻ xấu đang âm mưu hãm hại bạn.

15. Mơ thấy rắn khổng lồ

Giấc mơ thấy rắn khổng lồ là một điềm báo về sự nguy hiểm tiềm tàng. Trong thời gian này, sẽ có người xấu âm mưu hại bạn nên hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ. Phải luôn đề phòng và giữ cho mình một tinh thần cảnh giác tránh bị tổn thương.

16. Nằm mơ thấy rắn chết

Giấc mơ về rắn chết có ý nghĩa khác nhau tùy vào tình huống. Nếu bạn mơ thấy rắn chết bình thường, đó là lời nhắc nhở để tập trung vào công việc, tránh xao lãng. Trường hợp, mơ thấy mình tự giết rắn là cho thấy tính cách bạn đang thay đổi, cần điều tiết cảm xúc. 

Ngoài ra, còn giấc mơ thấy nhiều xác rắn chết là ngụ ý ám chỉ bạn cần có lối sống đơn giản hơn để phát triển và thành công.

17. Nằm mơ thấy 2 con rắn 

Nếu nằm mộng thấy 2 con rắn là điềm báo về sức khoẻ của bạn không được tốt và chuyện tình cảm cũng có kẻ thứ 3 chen vào. Chỉ có bạn mới hiểu rõ chính mình. Do đó, hãy tập một lối sống khoa học và quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình.

18. Giấc mơ thấy 3 con rắn

Ngụ ý của giấc mơ thấy 3 con rắn là một điềm báo xấu. Sắp tới, gia đình bạn sẽ xảy ra nhiều mâu thuẩn và rất có thể bản thân sẽ bị lợi dụng. Chính vì thế, hãy cẩn trọng nhiều hơn với các mối quan hệ xung quanh.

19. Nằm mơ thấy 4 con rắn

Nếu bạn nằm mơ thấy 4 con rắn là một dấu hiệu cho biết bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ. Đồng thời, bạn cũng nên cẩn trọng trong mọi việc bởi rất có thể bạn sẽ gặp một số bệnh vặt hoặc bị thương do bất cẩn.

20. Nằm mơ thấy 5 con rắn

Giấc mơ thấy 5 con rắn là điềm báo bạn nên đề phòng những mối quan hệ xã hội xung quanh. Trong thời gian tới, sẽ có kẻ xấu hãm hại bạn. Do đó, hãy luôn cảnh giác đề phòng trong mọi việc.

21. Nằm mơ thấy 1 đàn rắn

Ngụ ý giấc mơ thấy một đàn rắn là một điềm báo không may mắn. Rất có thể bạn đang bị lợi dụng trong các mối quan hệ hoặc sức khoẻ các thành viên trong nhà đang gặp vấn đề.

22. Mơ thấy rất nhiều rắn

Ngụ ý giấc mơ này là điềm báo cho sự nguy hiểm và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn luôn có suy nghĩ tích cực về trí tuệ. Chính vì thế, hãy tìm đến một người đáng tin cậy để cùng nhau giải quyết vấn đề đó.

23. Nằm mơ thấy rắn 2 đầu

Giấc mơ thấy rắn 2 đầu là một giấc mộng hiếm gặp. Ngụ ý giấc mơ này cho thấy bạn nên suy xét lại về cuộc sống của chính mình để tìm thấy những hướng đi mới. Sự thay đổi hướng đi sẽ giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp và ảm thấy dễ chịu, bớt căng thẳng hơn.

24. Nằm mơ thấy rắn trên giường

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn trên giường là một điềm báo cho thấy bạn đang kìm hãm ham muốn của mình vì sợ hãi, xấu hổ hoặc cam chịu. Đồng thời, bạn cũng không hài lòng với cuộc sống cá nhân hay suy nghĩ lung tung.

25. Mơ thấy rắn cắn không chảy máu

Đây là một điềm báo cho việc bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách sắp tới trong công việc. Đồng thời, những ý định, mục tiêu đã đề ra cũng sẽ gặp trục trặc, không suôn sẻ như mong muốn.

26. Nằm mơ thấy người khác bắt rắn

Nếu nằm mơ thấy người khác bắt rắn là điềm báo cho thấy bạn bị người khác hiểu lầm, khó lòng giải thích. Chính vì thế, hãy khéo léo trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động với mọi người xung quanh để tránh gây bất hòa.

Giải mã mơ thấy rắn bí ẩn

1. Đánh Thức Giấc Mơ Rắn

 • Con gái chưa chồng: Chăm sóc sức khỏe, quan hệ rõ ràng để tránh rắc rối.
 • Phụ nữ mơ: Cảnh báo về tài chính và hãy chăm sóc gia đình.
 • Đàn ông mơ về đôi rắn: Mối quan hệ tốt sắp đến.
 • Học sinh mơ: Tăng cường học hành, tránh nghịch ngợm.

2. Rắn Trong Tình Cảm và Công Việc

 • Rắn quấn quýt: Cần quan tâm đến tình cảm vợ chồng, tránh hiểu lầm.
 • Người làm kinh doanh: Điềm tốt, phát đạt và thịnh vượng.
 • Người thân bị cắn: Nhắc nhở quan tâm đến gia đình.
 • Kẻ thù bị cắn: Người khác thay bạn trút giận, có người quan tâm đến bạn.

3. Những Dấu Hiệu Cảnh Báo

 • Rắn chui xuống đất: Đề phòng nguy hiểm từ người khác.
 • Rắn chết treo trên cây: Tránh căng thẳng để bảo vệ sức khỏe.
 • Rắn bò vào hang: Đề phòng mất cắp.
 • Rắn ăn thịt lẫn nhau: Kết thúc mối quan hệ buồn.

4. Mơ Thấy Rắn và Tương Lai

 • Rắn bò vào nhà rồi đi: Hao hụt tình cảm, nhưng thành công trong công việc.
 • Rắn quấn vào bụng: Báo hiệu mang thai.
 • Rắn bò theo mình: Cẩn trọng với rủi ro và xung đột.

5. Phong Thủy và Mơ Thấy Rắn

 • Tượng rắn trong nhà: Thu hút tài lộc và thăng tiến.
 • Rắn màu xanh ngọc: Vận may và của cải tốt.
 • Rắn màu vàng: Đầu tư kinh doanh sẽ thắng lớn.

6. Cảnh Báo và Biểu Hiện

 • Rắn leo lên giường: Trở lại trong công việc, sự sáng tạo quay trở lại.
 • Rắn bò vào nhà rồi đi: Hao hụt tình cảm, nhưng thành công trong công việc.
 • Rắn ăn thịt chuột: Đề phòng mất cắp, hao hụt về tiền bạc.
 • Rắn cắn nhau: Đề phòng xung đột và thương tổn.

Giải mã bà bầu mơ thấy rắn 

1. Về trạng thái, hành vi

 • Mơ thấy rắn trong giếng: Điềm báo tốt, ám chỉ con trai sẽ nổi bật và năng động.
 • Mơ thấy bà bầu giết rắn: Dấu hiệu an toàn cho mẹ và thai nhi, không có gì phải lo lắng.
 • Mơ thấy rắn bị người khác giết: Cảnh báo về sức khỏe thai nhi, cần chú ý để tránh nguy cơ sảy thai.

2. Về kích cỡ và số lượng

 • Mơ thấy rắn lớn: Dự đoán sẽ sinh con trai.
 • Mơ thấy một con rắn: Chuẩn bị chào đón đứa trẻ sắp ra đời.
 • Mơ thấy nhiều rắn: Có thể là dấu hiệu sinh đôi hoặc nhiều con.
 • Mơ thấy hai con rắn: Khả năng sinh đôi, có thể là nam và nữ.
 • Mơ thấy rắn đẻ con: Dự đoán may mắn và khả năng sinh con trai.

3. Về màu sắc

 • Rắn Lục: Ám chỉ sức khỏe của thai nhi đang phát triển mạnh mẽ và không có vấn đề gì.
 • Rắn Trắng trên Tay: Dự báo sẽ sinh một cô con gái thông minh, xinh đẹp, và ngụ ý về sự giàu có.
 • Rắn Đen: Dấu hiệu bà bầu chuẩn bị sinh con trai.
 • Rắn Đỏ: Giấc mơ báo hiệu việc sắp sinh một cậu con trai hạnh phúc và vui vẻ.
 • Rắn Vàng hoặc Trắng: Đây là dấu hiệu của sự xui xẻo, bà bầu có thể sẽ đối mặt với những rắc rối xuất phát từ quá khứ.

Hay mơ thấy rắn là có căn đồng hay không? 

Đúng như tín ngưỡng thờ Tứ Phủ, việc thường xuyên mơ về rắn có thể là dấu hiệu của người có căn đồng. Tuy nhiên, quyết định bắt đi lính hầu đồng hay không lại phụ thuộc vào các Thánh chấm và căn số cá nhân.

Các biểu hiện của người có căn số nặng hoặc nhẹ cũng có thể làm sáng tỏ:

Khó Khăn Trong Cuộc Sống:

 • Gặp nhiều trắc trở, thất bại trong công việc đường trần.
 • Thường xuyên bị công dã tràng và chịu đựng nhiều chuyện oan ức.

Trải Nghiệm Tâm Linh:

 • Thi thoảng trải qua ảo giác, chiêm bao về đức Mẹ hoặc Tiên Thánh thần.
 • Luôn cảm nhận sự hiện diện của Thánh thần, ủng hộ và che chở.

Sự Hứng Khởi Trong Tín Ngưỡng:

 • Tâm hồn lâng lâng khi tham gia các Thánh lễ, buổi hầu đồng.
 • Cảm nhận sự đồng cảm với cuộc đời Thánh đức qua các lời ca, tấu, thỉnh.

Tâm Trạng Không ổn Định: Thường xuyên nóng ruột, lòng dạ bồn chồn, tinh thần bất an.

Phản ứng Khi Thăm Đền Chùa: Thường bị ngáp, nôn khan khi đến các đền, điện, chùa chiền.

Niềm Đam Mê và Sở Thích: Say mê nghe hát chầu văn và thích xem hầu đồng.

Sự Thanh Thản Từ Tín Ngưỡng:

 • Thích đi lễ đền, lễ chùa và cảm thấy thanh thản khi tham gia.
 • Tinh thần không yên nếu không thực hiện được.

Nguy Cơ Bị Vong Nhập: Dễ bị vong nhập, ảnh hưởng tâm linh.

Nằm mơ thấy rắn đánh số gì để trúng?

Khi chiêm bao thấy rắn nhiều người vẫn thường liên tưởng đến các con số đề. Dưới đây là một số con số gợi ý cho bạn:

 • Mơ rắn vào nhà: Số 22-30
 • Rắn quấn chân: Số 96, 69
 • Rắn quấn người: Số 49-97
 • Rắn phun độc: Số 35 hoặc 93
 • Rắn bơi: Số 82-28
 • Rắn cắn: Số 73-34
 • Rắn ăn thịt người: Số 58 hoặc 83
 • Rắn đuổi: Số 69
 • Rắn bơi dưới nước: Số 98 hoặc 16
 • Rắn hai đầu: Số 51 -15
 • Rắn hổ mang: Số 38, 39
 • Rắn đất: Số 78
 • Rắn lục: Số 13, 31
 • Rắn đen: Số 58 hoặc 83
 • Rắn màu xanh: Số 78 hoặc 72
 • Thấy rắn vàng: Số 38-83
 • Rắn lục đuôi đỏ: Số 78 hoặc 72
 • Rắn không đầu: Số 56 hoặc 37
 • Mơ thấy 3 con rắn: Số 13-31-40
 • Mơ thấy câu được rắn: Số 05-95

Với những thông tin được đưa ra ở trên, hi vọng bài viết giúp bạn giải mã được giấc mơ thấy rắn của mình. Từ đó, bạn cũng sẽ tìm được con số may mắn mang lại tài lộc cho bản thân. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: nằm mơ thấy rắn đánh số gìnằm mơ thấy rắn hổ mangnằm mơ thấy rắn đennằm mơ thấy rắn hên hay xuinằm mơ thấy rắn bò vào nhàngủ mơ thấy rắn cắnnằm mơ thấy rắn vàngnằm mơ thấy rắn đuổi
Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (6)

 1. Image

  # 5 Tháng Bảy, 2022

  mình mơ thấy rắn định cắn mình rồi sợ quá tỉnh ngủ thì tính vào trường hợp nào

 2. Image

  # 23 Tháng Chín, 2022

  vl hôm qua mơ thấy 2 con rắn quấn nhau đuổi theo mình mà không thấy gợi ý đánh con gì nhỉ?

 3. Image

  # 31 Tháng Mười, 2022

  Qua t mơ thấy rất nhiều rắn trong nhà xong nó biến mất hết

  • Avatar Image

   # 31 Tháng Mười, 2022

   Qua tôi cũng mơ thấy rất nhiều rắn luôn ấy

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh