Giấc mơ

[2024] Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy con mèo là điềm LÀNH/DỮ?

Nằm mơ thấy mèo chắc hẳn đã không còn là điều xa lạ với nhiều người, vì mèo là loài động vật gần gũi với con người. Tuy nhiên, theo phong thủy thì giấc mơ thấy này thường mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy vào nội dung thì mỗi giấc mơ sẽ có ý nghĩa tương ứng.

Cụ thể, hãy cùng chúng tôi INVERT khám phá tất tần tật ý nghĩa của giấc mơ thấy mèo qua từng trường hợp cụ thể, trong bài viết dưới đây!

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mèo 

1. Mơ thấy mèo con, mèo hoạt động

Mơ thấy mèo con là giấc mơ tương đối thú vị, đặc biệt là với những người yêu mèo. Thế nhưng, giấc mơ thấy mèo con này có những điểm đặc biệt nào và mang ý nghĩa ra sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ý nghĩa cụ thể qua từng tình huống dưới đây:

Nằm mơ thấy mèo con rất hung dữ: Giấc mơ này ám chỉ rằng một người nào đó bên cạnh bạn không thật sự đáng tin cậy và có thể gây hại cho bạn.

Mơ thấy mèo con cào cắn người chung chung: Giấc mơ này đang ám chỉ rằng trong tương lai bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn và khó khăn đó thường liên quan đến phụ nữ.

Chiêm bao thấy mèo đánh nhau/cắn nhau: Mơ mèo đánh nhau có thể dự báo mâu thuẫn sắp xảy ra, theo đó bạn cần giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách hòa bình.

Nằm mơ thấy mèo cắn: 

 • Nếu bị mèo cắn vào tay: Điềm báo xui xẻo, cụ thể mối quan hệ ngoài xã hội của bạn đã vượt xa khỏi tầm kiểm soát.
 • Nếu bị mèo cắn vào chân: Điềm báo bạn đang bị nhiều người rình rập và hãm hại. Vì bạn là người có tài, năng lượng tích cực nên thường bị những đồng nghiệp ghanh tỵ.
 • Nếu bị mèo cắn vào tai: Điềm báo sắp tới bạn bị ai đó hớt tay trên, vì vậy, bạn hãy chú ý xem xét kỹ mọi chuyện trước khi làm
 • Nếu bị mèo cắn vào bụng: Cảnh báo tâm lý của bạn có quá nhiều vì một điều gì đó, nó khiến bạn cảm thấy lo ngại, không an tâm,

Chiêm bao thấy mèo con nhỏ: Gặp giấc mơ như vậy thể hiện rằng bạn nên tĩnh tâm, lắng nghe mong muốn của chính mình thay vì chạy theo những thứ phù phiếm bên ngoài.

Chiêm bao thấy một đàn hay nhiều mèo con: Nếu bạn nằm mơ thấy hẳn một đàn mèo con thì có lẽ bạn đang muốn có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy hãy bỏ lại sự băn khoăn, lo lắng để tìm kiếm vui cho chính mình.

Chiêm bao thấy bạn cứu được một con mèo con: Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn có thể sắp mất đi một điều gì đó nhưng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự độc lập liên quan đến vấn đề tài chính.

Chiêm bao thấy mèo con chết: Đây là một giấc mơ ám chỉ rằng bạn đang lo sợ điều gì đó trong tương lai.

Chiêm bao thấy mèo con màu trắng: Giấc mơ thấy mèo con có màu trắng thực sự không mang đến điều tốt lành. Giấc mơ này thường ám chỉ rằng tương lai bạn sẽ gặp những điều không may mắn nhưng sẽ may mắn có được sự ổn định.

Chiêm bao thấy mèo con tấn công bạn: Nếu bạn gặp một giấc mơ mèo con cố tình tấn công mình thì rất có thể trong tương lai bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong việc xây dựng mối quan hệ.

Nằm mơ thấy mèo nhảy vào người: Điềm báo có thể làm chủ quan sát của chính bạn, có điều gì đó đang kìm hãm cảm xúc của bạn và bạn cần thực hiện điều gì đó để giải phóng nó. Nếu nằm mơ thấy mèo đen nhảy vào người thì báo hiệu sắp tới chuyện tình cảm sẽ có kẻ phá rối vì thế hãy cẩn thận.

Nằm mơ thấy mèo chết: Báo hiệu cho bân biết rằng dạo gần đây tinh thần sa sút, buồn rầu vì nhiều chuyện có thể là công việc, chuyện gia đình hay tình yêu. 

 • Nếu đang thất tình nằm mơ thấy mèo chết thì báo hiệu bạn đang chìm trong đau khổ vì tình cảm kết thúc. 
 • Nếu đã kết hôn thì báo hiệu gia đình không hòa thuận vì bất đồng ý kiến.

Nằm mơ thấy mèo đẻ con: Nếu bạn mơ thấy mèo đẻ con, đó là điềm báo tốt cho tình cảm, công việc và tài lộc của bạn sẽ đang phát triển tốt trong thời gian tới. Theo đó, nếu thấy đẻ con mèo càng nhiều thì may mắn và tài lộc càng nhiều nhé.

Mơ thấy con mèo đen cắn bạn: Giấc mơ này thường ám chỉ rằng khả năng rất cao một người nào đó bên ngoài thì yêu quý bạn nhưng đằng sau lại muốn hãm hại bạn, vì vậy cần hết sức cảnh giác.

Mơ thấy mèo vàng cắn tay: Giấc mơ này thường liên quan nhiều đến việc bạn có thể bị hãm hại hoặc bị bôi xấu vì những tin đồn thất thiệt trong tương lai.

Nằm mơ thấy mèo xám cắn vào chân: Giấc chiêm bao này thường ám chỉ tương lai bạn sẽ có thể gặp một số những rắc rối ở nơi làm việc, tuy nhiên bạn hãy thật bình tĩnh để đối mặt với vấn đề.

Mơ thấy có mèo lạ vào nhà: Giấc mơ này thường ám chỉ rằng trong tương lai bạn sẽ gặp một số khó khăn trong công việc nhưng cũng nhanh chóng vượt qua, vì vậy không cần quá mức lo lắng.

Chiêm bao thấy mèo đang nằm tắm nắng: Giấc mơ thấy mèo tắm nắng thường ám chỉ rằng tương lai bạn sẽ sống một cuộc sống bình yên, không quá sang giàu nhưng đảm bảo không bị người khác làm phiền, quấy rối

Chiêm bao thấy mèo đang bắt chim: Điều này cho thấy sắp tới bạn sẽ là ngư ông đắc lợi vì đối thủ sẽ bị người khác quấy rối

Ngủ mơ thấy mèo bắt chuột: Mơ thấy mèo bắt chuột có thể dự báo khó khăn phía trước, cần sự động viên và an ủi.

Ngủ mơ thấy mèo ăn cá: Mơ thấy mèo ăn cá có thể dự báo nguy cơ trộm cắp, cần cẩn trọng và đề phòng.

Mơ thấy con mèo nằm ngoan trên đầu gối: Điều này thể hiện mối quan hệ của bạn với người thương đang tiến triển tốt, có thể hướng đến mối quan hệ hôn nhân trong tương lai.

2. Mơ thấy con mèo theo màu sắc 

Theo phong thủy, màu sắc của con mèo trong giấc mơ cũng là một điềm báo quan trọng trong giấc mơ. Cụ thể:

Nằm mơ thấy mèo đen: Việc chiêm bao thấy mèo đen thường gắn liền với yếu tố tâm linh và các chuyên gia phong thủy đã phân tích rằng giấc mơ thấy mèo đen thường không mấy tốt đẹp. Có thể, bạn cũng đang lo lắng về một vấn đề nào đó, đặc biệt là những vấn đề có liên quan đến tâm linh.

Nằm mơ thấy mèo trắng: Theo phong thuỷ, giấc mơ thấy mèo trắng thường ám chỉ rằng bạn sắp phải đối mặt với những khó khăn trong tương lai. Vì vậy hãy bình tĩnh đối mặt với vấn đề và giải quyết cẩn thận.

Tuy nhiên, trên thực tế mơ thấy mèo trắng là điềm báo tích cực, có thể dự báo cơ hội kiếm tiền lớn và thành công vang dội sắp đến với bạn, đặc biệt nếu bạn mơ thấy cả một đàn mèo trắng.

Nằm mơ thấy con mèo có màu xám: Mơ thấy mèo xám dự báo nguy cơ thị phi sắp đến, cần cẩn trọng với lời nói và hành động với mọi người xung quanh.

Ngủ mơ thấy mèo tam thể: Mơ thấy mèo tam thể có thể dự báo cuộc sống tươi đẹp đang đến và các vấn đề hiện tại đãđược giải quyết.

Nằm mơ thấy mèo mướp: Mơ thấy mèo mướp có thể dự báo tương lai an lành và tươi đẹp đang chờ đợi bạn trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy mèo vàng: Việc chiêm bao thấy mèo vàng thường ám chỉ những điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn trong tương lai.

Nằm mơ thấy mèo mướp: Mèo mướp thường có 2 màu đen và trắng, việc chiêm bao thấy con mèo này thường ám chỉ về một tương lai an lành, sung túc cho gia chủ.

3. Mơ thấy số lượng con mèo

Nếu bạn mơ thấy một con mèo, hãy tham khảo cách giải mã bên trên dựa vào hành động và màu sắc của nó.

Mơ thấy 2 con mèo: Nhưng nếu mơ thấy 2 con mèo, đó là điềm báo về niềm vui và may mắn tốt.

Mơ thấy 3 con mèo: nếu mơ thấy 3 con mèo, bạn có thể đối mặt với nhiều yếu tố xung quanh và cần tập trung vào điều quan trọng.

Nhiều con mèo: Nếu mơ thấy nhiều mèo, bạn có thể đang tìm kiếm niềm vui và cần kết nối với những người xung quanh để xóa tan cô đơn.

4. Một số trường hợp mơ thấy mèo khác

Nằm mơ thấy mèo chết sống lại: Đó là dấu hiệu bạn đã vượt qua khó khăn và chuẩn bị đón nhận cơ hội mới và thành công.

Nằm mơ thấy mèo chết: Báo hiệu cho những bất hòa và sự sa sút trong cuộc sống, cần chú ý lấy lại tinh thần để tránh mất cân bằng.

Nằm mơ thấy mèo con: Bạn đang cảm thấy áp lực với cuộc sống hiện tại, cần dành thời gian nghỉ ngơi và tìm kiếm niềm vui riêng cho bản thân.

Nằm mơ thấy mèo mẹ và mèo con: Dự báo cho một cuộc sống sung túc, đầm ấm bên cạnh người thân yêu trong gia đình.

Nằm mơ thấy cả chó và mèo: Giấc mơ xấu với ngụ ý xung đột trong gia đình và tâm trạng chùng xuống.

Nằm mơ thấy giết mèo: Thể hiện sự yêu thích quyền lực và mong muốn tranh giành trong cuộc sống thực tại.

Nằm mơ thấy ăn thịt mèo: Nếu bữa ăn được mời thì ngụ ý vận may đang đến, nếu tự chuẩn bị thì cần cẩn thận để tránh sai lầm.

Con mèo số mấy? Nằm mơ thấy con mèo đánh số mấy?

Theo các nhà số học, khi thấy con mèo thì con số may mắn tương ứng là 18, 58 hoặc số 89. Ngoài ra, dưới đây giải mã giấc mơ về các con số may mắn tương ứng với hành động của giấc mơ liên quan đến con mèo.

 • Con số may mắn về con liên quan Mèo là số 18 – 58 – 89.
 • Nếu mơ thấy mèo nhà thì con số may mắn: 18 – 81
 • Nếu mơ thấy mèo rừng thì con số may mắn: 14 – 54 – 94.
 • Nếu mơ thấy ăn thịt mèo là số: 19 – 91
 • Nằm mộng thấy Mèo đẻ là số may mắn: 01 – 23 – 62
 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn là số: 29 – 14 – 41
 • Mơ thấy hai con mèo cắn nhau là số 86
 • Thấy mèo nằm ngủ trong lúc ngủ là số 00 – 58
 • Nằm mộng thấy mèo tam thể thì đánh số 48 hoặc 84
 • Nằm mộng thấy mèo con thì đánh số 04 hoặc 40
 • Nằm mộng thấy mèo chết thì đánh số 44
 • Nằm mộng thấy mèo cắn mình thì đánh số 43
 • Chiêm bao nhiều mèo thì đánh số 34 hoặc 88
 • Nằm mơ thấy vợ biến thành mèo là số con số 54
 • Chiêm bao thấy con mèo thì đánh số 14 hoặc 41 - 04 - 40
 • Nằm mơ thấy mèo đen thì đánh số 47 hoặc 74
 • Chiêm bao mèo vàng thì đánh số 49 hoặc 94
 • Nằm mơ thấy chó mèo cắn nhau thì đánh số 14 - 41
 • Mơ thấy mèo trắng là số: 23 – 32 - 45 - 79
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột thì đánh số 68 hoặc 48
 • Nằm mơ thấy mèo ăn cá thì đánh số 24 hoặc 43

Hy vọng với những chia sẻ liên quan đến việc nằm mơ thấy mèo này, bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích liên quan đến ý nghĩa của giấc mơ nhìn thấy mèo, từ đó cân nhắc xử lý vấn đề hợp lý, hạn chế những điều kém may mắn trong tương lai.

Giải mã giấc mơ:

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh