Giấc mơ

Nằm mơ thấy người chết là điềm gì, lành hay dữ, đánh con gì?

Bạn nằm mơ thấy người chết và đang rất lo sợ không biết giấc mơ mang lại điềm báo gì, lành hay dữ và con số may mắn nào liên quan đến giấc mơ đó. Mọi thứ đều được mô tả chi tiết trong bài viết dưới đây của INVERT.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Ý Nghĩa Mơ Thấy Người Đã Khuất: Hiện Diện Tâm Linh trong Giấc Mơ

Trong dân gian, câu "Sinh dữ, tử lành" thể hiện ý nghĩa đa chiều của giấc mơ về cái chết. Mặc dù mơ thấy cái chết có thể làm người ta rùng mình, nhưng cũng có thể mang theo điềm lành, may mắn. Ngược lại, mơ về sự sống có thể chứa đựng những điều không tốt.

Quan niệm phương Đông nhấn mạnh việc người chết chỉ là sự rời bỏ cõi tạm và quay về miền cực lạc. Trong giấc mơ, việc gặp lại người đã khuất có thể là dấu hiệu hoặc thông điệp nào đó.

Theo nghiên cứu phong thuỷ, ý nghĩa của giấc mơ về cái chết phụ thuộc vào người chết là ai. Mỗi hình ảnh tượng trưng cho một thông điệp khác nhau. Ví dụ, nếu người già qua đời xuất hiện, có thể là lời khuyên để bạn từ bỏ thói quen xấu. Mơ thấy đứa bé chết có thể là dấu hiệu bạn nên sống có trách nhiệm và suy nghĩ chín chắn hơn.

Giải mã mơ thấy người chết chi tiết

Việc chiêm bao thấy người chết thường mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy vào nội dung giấc mơ, chúng ta có thể lý giải với những ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể:

1. Mơ thấy nói chuyện với người chết

Giấc mơ thấy nói chuyện với người chết là điềm báo cho thấy trong tương lai, bạn sắp có cơ hội nổi tiếng hoặc có 1 mong muốn nào đó sắp được hoàn thiện.

2. Nằm mơ thấy tranh cãi với người đã khuất

Giấc mộng thấy tranh cãi với người đã khuất ám chỉ hiện tại sức khỏe của bạn rất tốt, cơ thể khỏe mạnh, có thể sống trường thọ.

3. Chiêm bao thấy ăn cơm cùng người đã khuất

Nếu bạn nằm mơ thấy ăn cơm cùng người đã khuất là điềm báo mang ý nghĩa về cuộc sống sẽ trường thọ sau này.

4. Chiêm bao thấy nhiều người lạ chết

Báo hiệu sắp tới công việc kinh doanh của có sự khởi sắc, khách hàng ngày càng đông đúc, buôn bán ngày càng phát đạt, tài lộc vượng phát.

5. Nằm mơ thấy một người lạ chết

Nếu trong giấc mơ không quen người chết này, báo hiệu cuộc sống sẽ trải qua rất nhiều thay đổi nhưng bạn lại hoàn toàn tích cực với những thay đổi đó.

6. Nằm mơ thấy người hàng xóm chết

Ngụ ý của giấc mơ thấy hàng xóm chết là một điềm báo may mắn. Sắp tới, sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Gia đạo và tình duyên đều rất hạnh phúc, không có gì phải lo lắng.

7. Mơ thấy kẻ thù của mình đã chết

Giấc mơ thấy kẻ thù của mình đã chết thường báo hiệu rằng tương lai bạn sẽ gặp được người tốt, trung thực và khoan dung.

8. Nằm chiêm bao thấy trẻ con chết

Giấc mơ này thường liên quan nhiều đến trạng thái cảm xúc của cha mẹ. Đó có thể là sự bồi hổi của người mẹ sắp sinh em bé hoặc cảm giác trống vắng của bậc cha mẹ có con sắp sửa trưởng thành và rời xa mình.

9. Mơ thấy 1 đứa bé mới sinh chết

Theo thông kê đây là giấc mơ thường gặp của người mẹ khi họ nhận thức được trách nhiệm lớn lao của mình đối với đứa trẻ mới sinh.

Theo đó, người phụ nữ sau sinh thường nhận thức rất rõ ràng rằng họ là người phải chịu trách nhiệm với sự khỏe mạnh, an toàn của đứa trẻ.

10. Nằm mơ thấy người yêu cũ chết

Giấc mơ thấy người yêu cũ chết là một điềm tốt. Mối quan hệ giữa bạn và người yêu hiện tại vẫn rất tốt đẹp. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy người giết người yêu cũ là bạn bè của bạn thì cũng đừng nên quá lo lắng vì hàm ý cũng giống như vậy mà thôi.

11. Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống hay sống lại

Giấc mơ thấy người đã khuất sống lại liên quan đến trạng thái tâm lý của bạn ở thời điểm hiện tại. Có thể bạn đang đối mặt với một vấn đề nào đó khiến bản thân buồn phiền hoặc gặp đã kích lớn.

12. Chiêm bao thấy người đã khuất vào nhà

Giấc mộng thấy người đã khuất vào nhà thường mang điềm báo may mắn, tài lộc trong tương lai.

13. Chiêm bao thấy người đã chết khóc lóc

Nếu bạn nằm mơ thấy người đã chết khóc lóc thì đâu là một điềm báo xấu. Sắp tới, mọi chuyện trong cuộc sống của bạn có thể không diễn ra như ý.

14. Mơ thấy đang bàn bạc, thương lượng với người chết

Hãy yên tâm đây là điềm lành, báo hiệu tài lộc và may mắn, quan lộc hanh thông, con đường tự lập tiến triển khá tốt.

15. Nằm chiêm bao thấy người đã chết

Mỗi giấc mơ về cái chết mang ý nghĩa khác nhau tùy vào người chết trong giấc mơ. Điển hình như nếu một ông già chết đồng nghĩa cho việc bạn cần từ bỏ một thói quen xấu. Trong khi đó, nếu một em bé chết lại đại diện cho việc bạn cần sống có trách nhiệm và suy nghĩ chín chắn hơn.

16. Mơ thấy người đã chết từ quan tài

Nếu bạn mơ thấy người đã chết từ quan tài đi ra là điềm báo về những cuộc gặp gỡ. Theo đó, một người quen trong quá khứ sẽ đột ngột ghé thăm bạn trong thời gian tới.

17. Mơ thấy di ảnh người chết trên bàn thờ

Ngụ ý giấc mơ này ám chỉ bạn nên chú tâm hơn đến sức khoẻ của mình. ừng bỏ bê bản thân vì bất cứ lý do gì bởi vì sức khỏe là thứ quý giá nhất, nếu mất đi thì không gì mua được. 

Tuy nhiên, trường hợp bạn nằm mơ thấy hình ảnh của một người xa lạ thì bạn phải cẩn thận những lời thị phi. Có nhiều người đang muốn hãm hại bạn, tung tin đồn thất thiệt hay nói xấu sau lưng.

18. Mơ thấy người chết nằm trong quan tài

Giấc mơ này ám chỉ trong thực tế, bạn có thể đã vô tình làm tổn thương ai đó. Đồng thời, các mối quan hệ của bạn cũng dần xấu đi, công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Do đó, hãy chuẩn bị tinh thần, giữ đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ sáng suốt trong mọi tình huống.

19. Chiêm bao thấy mình tìm thấy một xác chết

Phải xem xét tình huống cụ thể mà bạn tìm thấy xác chết đó. Cụ thể là phụ thuộc vào xác chết có phải người quen của bạn không? Cái xác đó nằm ở đâu? Vào lúc nào? Nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đó không? Tuy nhiên, nhìn chung giấc mơ này đều mang lại điều may mắn và tài lộc cho người mơ thấy.

20. Nằm mơ thấy người chết đuối

Giấc mơ thấy người chết đuối ám chỉ cho những cảm xúc tiêu cực của bạn. Rất có thể tinh thần của bạn đang không được ổn định, bạn đã kìm nén nhiều cảm xúc rất lâu. Ngoài ra, giấc mơ này còn mang ý nghĩa rằng bạn đang cảm thấy bất lực về một việc gì đó. Dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không được như ý muốn. 

Mơ thấy người chết đuối đánh số gì? Đánh số 07 – 30 – 84.

21. Chiêm bao thấy mình giết ai đó

Nếu mơ thấy bản thân đã giết ai đó và đang bị cảnh sát truy đuổi thì báo hiệu bạn đang cảm thấy tội lỗi về 1 vấn đề nào đó hoặc với một người nào đó.

22. Nằm mơ thấy người chết cháy

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một người chết cháy là phụ nữ hoặc con gái thì đây là báo hiệu cho những khó khăn và áp lực trong tương lai,liên quan đến tài chính. Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh kiệt quệ và thất bại. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy một người chết cháy là đàn ông hoặc con trai, thì đó lại là điềm báo cho sự phát triển thuận lợi trong sự nghiệp.

23. Mơ thấy người chết nổi trên mặt nước

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì cho thấy tình hình của bạn đang bất ổn. Rất có thể bạn đang bị ám ảnh bởi một sự kiện nào đó trong quá khứ, hay là sự ra đi của một người mà bạn quen biết. Đừng quá lo lắng, hãy để mọi thứ trôi qua mới khiến tâm trạng bình ôn trở lại.

24. Mơ thấy người khác bị chém chết

Ngụ ý giấc mơ này là một điềm báo may mắn sắp đến với gia đình bạn. Đồng thời, đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào. Đặc biệt, mong muốn bấy lâu của bạn cũng sẽ thành hiện thực.

25. Mơ thấy người đã chết chết thêm lần nữa

Ngụ ý giấc mơ này là điềm báo có sự nhầm lẫn trong gia đình. Rất có thể các thành viên trong gia đình bạn đang có mâu thuẫn. Do đó, hãy cố gắng giữ bình tĩnh khi bày tỏ quan điểm của mình. Đồng thời, lắng nghe lời khuyên và ý kiến của gia đình để tránh những tranh cãi không đáng có. 

26. Nằm mơ thấy đám ma người chết

Giấc mơ này là một điềm báo xấu, báo hiệu bạn nên chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn. Đồng thời, hãy chuẩn bị tinh thần với mọi tình huống xấu trong công việc có thể xảy ra.

27. Nằm mơ thấy người chết rủ đi theo

Trường hợp bạn mơ thấy một người lạ đã chết đang gọi bạn, đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp rắc rối. Nhưng đừng nản lòng, hãy luôn bình tĩnh và sống tốt ắt hẳn mọi việc sẽ qua. Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy người thân đã khuất gọi mình, thì đây là điềm báo bạn đã dành nhiều sự quan tâm cho người này.

28. Nằm mơ thấy người chết cho tiền

Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ của chủ nhà đã khuất cho tiền thì đây là điềm báo người đó dần bị lãng quên. Đây là lời nhắc nhở con cái phải đốt tiền vàng để tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ và an ủi người chín suối.

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng khi gặp giấc mơ này bởi trong cuộc sống bạn luôn có quý nhân phù trợ. Vận may rất lớn, hãy nắm bắt lấy ước mơ thì thành công là rất cao.

29. Nằm mơ thấy người quen chết

Ngụ ý giấc mơ này cho thấy mối quan hệ của bạn với họ rất tốt. Tất cả những hồi ức, kỉ niệm giữa cả hai làm cho bạn cứ vương vấn mãi không quên được. Do đó, hãy dành thời gian để đi viếng người ấy, để trải lòng mình một lần nữa với họ.

Mơ thấy người quen chết đánh con gì? Đánh số 90

30. Mơ thấy người chết nhưng chưa chết

Giấc mơ này ám chỉ về cái chết mọi người xung quanh. Đồng thời, đây cũng là điềm báo bạn đang ở trong một mối quan hệ mệt mỏi, căng thẳng. Bạn rất sợ hãi và lo lắng về giấc mơ này. Tuy nhiên, người chết trong mơ có thể mang lại điềm báo tích cực về tiền bạc và các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. 

Mơ thấy người chết nhưng chưa chết đánh con gì? Đánh số 26 – 65

Ý nghĩa những giấc mơ thấy người chết cụ thể 

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa giấc mơ thấy người chết qua từng trường hợp cụ thể, bạn có thể tham khảo một số nội dung được trình bày dưới đây: 

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy chính mình chết 

Mơ thấy bản thân bỗng dưng chết đi chắc hẳn sẽ khiến bạn lo lắng và sợ hãi về những điều không may mắn trong tương lai. Thế nhưng, giấc mơ thấy bản thân chết lại mang nhiều hơn những ý nghĩa tích cực. Chẳng hạn:

Nếu bạn mơ thấy mình chết đi thì có thể tương lai, bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Đây chính là giấc mơ báo hiệu sự thay đổi lớn trong cuộc đời của bạn.

Nếu Mơ thấy bản thân tự sát thường là giấc mơ báo hiệu bản thân bạn sắp tạm biệt chính mình của quá khứ để sẵn sàng đón nhận sự thay đổi tích cực hơn, xóa bỏ những điều không tốt đẹp của trước đây.

Nếu Mơ thấy bản thân chết đi trong bộ dạng xấu xí chính là điềm báo cho thấy bạn sắp kết thúc được những ngày tháng tăm tối, chiến thắng được bản thân và sẵn sàng để thay đổi. 

Nhìn chung, giấc mơ thấy mình chết đi thường mang ý nghĩa về những điều mới mẻ sẽ đến với bạn trong tương lai. Đồng thời cũng thể hiện rằng chính bạn đã sẵn sàng bỏ qua quá khứ đau khổ để bước sang một trang mới của cuộc đời. 

2. Mơ thấy người thân chết, bạn bè chết, người yêu chết

Việc mơ thấy người thân chết, đặc biệt là người mình yêu quý sẽ khiến bạn lo lắng không ngôi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá mức lo lắng vì những giấc mơ này chưa hẳn sẽ mang điềm báo kém may mắn. Cụ thể:

Nếu bạn mơ thấy cha mẹ chết thì đây chỉ đơn thuần là giấc mơ thể hiện sự lo lắng mất đi cha mẹ trong tiềm thức của bạn. Bạn cũng không cần quá mức lo lắng vì vấn đề này, nếu cha mẹ còn sống thì hãy cố gắng yêu thương và ở bên họ nhiều hơn. 

Nằm mơ thấy người thân chết đánh con gì? Đánh số 93, 96 (ông bà), 11 hoặc 24 (mẹ), 11 hoặc 24(ba), 11 hoặc 33 (vợ hoặc chồng), 75 hoặc 83 (anh, chị, em), 22 hoặc 65 (con cái).

Chiêm bao thấy anh chị em trong nhà chết thường liên quan đến sự vô tâm của bạn dành cho gia đình mỗi ngày. Thường chúng ta sẽ vì bận rộn công việc mà ít quan tâm đến người thân. Vì vậy, đây chính là giấc mơ nhắc nhở bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Mơ thấy bạn đời hay người vợ/người chồng sẽ khiến bạn rất lo lắng. Thật ra, đây là một giấc mơ thể hiện rằng bạn đang tự ti, cảm thấy mình thua kém bạn đời của mình về một khía cạnh nào đó. Để cân bằng, bạn nên tìm ra điểm mạnh của mình, từ đó phát huy và tự tin với năng lực sẵn có của chính mình thay vì lo lắng hay cảm thấy tự ti.

Người chồng mơ thấy vợ mình chết rồi về kết hôn với người mới: Là điềm báo cho thấy sắp tới công việc của bạn sẽ có nhiều thuận lợi. Luôn có quý nhân phù trợ lúc gặp khó khăn. 

Vợ nằm mơ thấy chồng đã chết lâu quay về: Giấc mơ này ám chỉ sắp có chuyện chẳng lành về đường tình cảm trong thời gian tới. Khi yêu ai đó, bạn luôn cảm thấy bất an, khả năng bước thêm bước nữa không cao.

Mơ thấy chính mình giết chồng: Ngụ ý giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm vợ chồng đang có dấu hiệu rạn nứt, khó có thể dung hòa.

Mơ thấy con cái chết: Là một điềm báo xấu, trong công việc và các mối quan hệ sắp tới sẽ gặp nhiều trở ngại. Ngoài ra, tình cảm của bạn và con cái cũng có dấu hiệu rạn nứt.

Nằm mơ thấy người thân chết nhưng chưa chết: Đây là giấc mơ phản ánh tính cách và con người của bạn. Bạn luôn là người tự tin và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Ngoài ra, đường công danh sắp tới cũng có nhiều sự thăng tiến, được nhiều người kính trọng. 

Chiêm bao thấy người yêu chết

Nghe có vẻ run mình, tuy nhiên đây lại là điềm báo sắp tới 2 người đang tiến tới hôn nhân, cuộc sống hôn nhân sau này rất hạnh phúc.

Mơ thấy bạn bè, bạn thân chết: Nếu trong giấc mơ thấy bạn bè mình chết đi, nếu trong giấc mơ đó bạn vẫn thấy vui vẻ thì đó là điềm lành, nhưng ngược lại nếu cảm thấy nặng nề, đau đớn thì đây là điềm dữ.

3. Ý nghĩa giấc mơ thấy chôn cất người chết 

Giấc mơ thấy mình mai táng người chết thường mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy vào hoàn cảnh trong giấc mơ, người ta sẽ có một cách giải nghĩa riêng biệt. Cụ thể, chúng ta hãy tham khảo ý nghĩa một số giấc mơ dưới đây! 

Mơ thấy mai táng hoặc quan tài thường liên quan đến tài vận, may mắn trong tương lai.

Mơ thấy bản thân đang mặc áo tang lại là giấc mơ may mắn, cho thấy những điều bạn mong muốn trong tương lai sẽ có thể thành sự thật. 

Mơ thấy có người bị chôn cất cho thấy rằng những chuyện không vui sẽ nhanh chóng qua đi và bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được khó khăn trước mắt. 

Nếu mơ thấy gặp đám tang người khác là giấc mơ không mấy may mắn, có thể sẽ có điềm dữ trong tương lai. 

Nếu bạn thấy đám tang của chính mình trong mơ thì đây lại là điềm báo tốt lành, dự báo về tương lai đại cát đại lợi. 

Chiêm bao thấy lễ hỏa táng thường báo hiệu rằng chuyện bạn mong muốn bao lâu nay sắp sửa thành hiện thực. 

4. Mơ thấy mình ôm người đã khuất

Nếu nằm mơ thấy mình đang ôm người đã khuất chung chung: Thì lại báo hiệu điềm lành, tài lộc sớm gõ cửa gia đình bạn, sắp tới công việc khá suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông, đặc biệt công danh khá rộng mở.

Nếu thấy mình ôm người đã khuất nhưng xác chết đó đã bốc mùi, thậm chí bị giòi bọ: Tuy khiến người nghe khiếp sợ nhưng đây vẫn là điềm báo điều may mắn và tài lộc của bạn càng lớn, càng rõ rệt.

Nếu nằm mơ thấy mình ôm người đã khuát và đau khổ thét gọi tên họ: Hãy cận thận, báo hiệu sắp gặp phải biến cố, không may mắn hoặc điều gì đó không lành, thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng của bạn. Những ngày tới hãy cận thận khi tham gia giao thông hoặc chú ý đến lời nói của bản thân.

Nếu nằm Mơ thấy mình đang ôm xác khô hay bộ xương: Hãy cận thận, sắp tới có thể bạn bị kẻ tiểu nhân hãm hại, cẩn thận đề phòng bị lừa gạt nhé.

5. Phụ nữ mang thai mơ thấy người chết

Mơ thấy nói chuyện với người chết ám chỉ sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc lẫn cả trong kinh doanh tài chính.

Mơ thấy người chết khóc là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong đàm phán, giao dịch sắp tới. Hãy tỉ mỉ quan sát đối thủ của mình và không nên quá đặt nặng hơn thua.

Nằm mơ thấy người chết cho mình tiền, vàng là điềm báo tốt lành. Sắp tới, trong sự nghiệp sẽ có sự thăng tiến, kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên, đừng nên chủ quan mà hãy luôn cẩn trọng với các mối quan hệ không đáng tin cậy. Rất có thể họ chỉ đang muốn lợi dụng bạn mà thôi.

Mơ thấy người chết do treo cổ ám chỉ sắp có một khởi đầu đến với bạn. Ngoài ra, giấc mộng này có thể iên quan tới các sự kiện sắp xảy. Điển hình như việc từ bỏ một thói quen xấu hoặc thay đổi bản thân theo một hướng tích cực hơn.

Mơ thấy thai nhi chết là điềm báo rất xấu. Trong thời gian tới,  bạn sẽ phải qua sự đổ vỡ trong tình yêu, đặc biệt tình cảm rạn nứt khó hàn gắn.

Giải mã ý nghĩa các giấc mơ người chết khác

GIẤC MƠ Ý NGHĨA 
Thấy trong quan tài có người nói chuyện Tài lộc sắp tới
Thấy người chết mắng chửi người khác Điềm báo đại cát đại lợi
Thấy người chết từ quan tài đi ra Báo hiệu khách sắp tới nhà.
Thấy mình đi dự đám tang, lễ truy điệu Bản thân sắp mang bầu hoặc người thân chuẩn bị sinh em bé.
Thấy trưởng bối đã chết  Sắp gặp chuyện đại cát đại lợi.
Thấy con cháu chết Hỷ sự sắp tới.
Thấy mình và người khác cùng chết Điềm lành, vạn sự như ý.
Thấy nói chuyện với người chết Báo hiệu sự trường thọ.
Thấy mình mở quan tài ra nói chuyện với người chết Không may mắn, sắp gặp phải chuyện không lành
Thấy người chết đứng dậy Tai họa sắp đến.
Thấy người chết khóc lóc Sắp có tranh cãi, mâu thuẫn
Thấy người chết nằm trong quan tài Sắp phát tài và gặp nhiều may mắn

Nằm mơ thấy người chết đánh số gì?

 • Mơ thấy bố chết khi bố chưa chết: Số 83 - 75.
 • Mơ thấy mẹ chết khi mẹ chưa chết: Số 26 hoặc 24.
 • Mơ thấy mình thoát chết: Số 87 hoặc 86.
 • Mơ thấy chết đuối: Số 07 – 30 – 84.
 • Mơ thấy con gái chết: Số 35.
 • Mơ thấy bố hoặc mẹ chết đuối: Số 02 – 22 – 77.
 • Mơ thấy người chết đuối: Số 07 - 30 - 84.
 • Mơ 2 người đàn ông chết đuối: Số 04 - 06.
 • Mơ thấy cái chết do tai nạn: Số 00 – 46 – 07 – 70.
 • Mơ thấy ai đó chết do tai nạn xe máy: Số 95.
 • Mơ thấy chết mà không biết rõ lý do: Số 03 hoặc 08.
 • Mơ thấy con mình chết đuối: Số 27 – 72.
 • Mơ thấy con quạ bị chết: Số 36 hoặc 85 hoặc 80.
 • Mơ thấy cúng người chết: Số 74.
 • Mơ thấy đàn ông chết: Số 06 hoặc 26.
 • Mơ thấy gặp hồn người chết: Số 40 hoặc 04 hoặc 84 hoặc 80.
 • Mơ thấy mình bị chết đuối: Số 11 – 30.
 • Mơ thấy mình chết sống lại: Số 34 - 39.
 • Mơ thấy mình gặp thần chết: Số 83 hoặc 93.
 • Mơ thấy mình nói chuyện với người chết: Số 84, 29, 92, 75, 76, 90.
 • Mơ thấy người chết cháy đánh con gì: Số 32 - 78 - 33 - 74.
 • Mơ thấy người chết cho tiền: Số 88.
 • Mơ thấy người chết do tai nạn giao thông: Số 07 - 70.
 • Mơ thấy người chết do tai nạn xe máy: Số 95.
 • Mơ thấy người đã chết từ lâu: Số 08 hoặc 79.
 • Mơ thấy người lạ bị chết đuối: Số 30 – 84.
 • Mơ thấy người lạ chết: Số 04 - 60 - 12 - 52.
 • Mơ thấy ô tô đâm chết người: Số 07 hoặc 70.
 • Mơ thấy quan tài có người chết: Số 74 - 21.
 • Mơ thấy trẻ con chết: Số 92 hoặc 65.
 • Mơ thấy vợ chết: Số 07 - 38 - 78.
 • Mơ thấy bà chết sống lại: Số 93 – 96.
 • Mơ thấy chết do gặp tai nạn tàu hỏa: Số 07 – 26.
 • Mơ thấy chết đuối sống lại: Số 00 – 06.
 • Mơ thấy con mình chết: Số 35.
 • Mơ thấy mình chết: Số 86 - 87.
 • Mơ thấy người chết cho tiền: Số 60 - 98.
 • Mơ thấy nói chuyện với người chết: Số 75 - 76 - 90 - 92.
 • Mơ thấy gặp thần chết: Số 83 - 93.
 • Chiêm bao thấy con gái mình chết: Số 35.
 • Ngủ mơ thấy người chết hiện về: Số 52, 65.
 • Ngủ mơ thấy nhiều người chết: Số 20 - 90.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng bài viết giúp bạn giải mã được giấc mơ thấy người chết của mình. Đừng quá lo lắng, hãy cố gắng sống tốt và nỗ lực mỗi ngày, đó mới là bí quyết đem đến may mắn và tài lộc cho bản thân.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh