Thông tin quy hoạch

TOP phần mềm Check quy hoạch TP Phan Thiết (Bình Thuận) mới nhất 2023

Với sức nóng của bất động sản Phan Thiết, các nhà đầu tư đang đổ bộ tham khảo thị trường và các quy hoạch của địa phương này. Để có thể giúp các nhà đầu tư tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn, chúng tôi xin giới thiệu top những phần mềm check quy hoạch tiện lợi như sau.

Bản Đồ Quy Hoạch Bình Thuận, Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Đến 2030

Đây là một trong những phần mềm miễn phí được sử dụng cung cấp các thông tin về quy hoạch sử dụng đất tại Bình Thuận. Thông tin sẽ được thay đổi liên tục dựa theo những thay đổi của các vấn đề quy hoạch. Như vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể dựa vào phần mềm này để tham khảo những thông tin như:

 • Tìm kiếm vị trí thửa đất bằng tờ thửa hoặc góc ranh trên sổ đỏ
 • Soi quy hoạch sử dụng đất tại Bình Thuận
 • So sánh giá nhà đất đang bán xung quanh khu vực đang kiểm tra quy hoạch
 • Chỉ đường đi đến vị trí đất cần tìm….

Sự tiện lợi của phần mềm này có thể đáp ứng được đầy đủ các thông tin cần thiết cho các nhà đầu tư mà không cần đến tận nơi để tìm kiếm. Hơn nữa đây là phần mềm miễn phí, vì thế bạn có thể tìm kiếm thông tin bất cứ lúc nào mình muốn.

Quy Hoạch Bình Thuận On The App Store

Đới với phần mềm này thì sẽ tương thích với những ai sử dụng hệ điều hành IOS. Khi tải phần mềm này người dùng có thể sẽ bị mất phí. Tuy nhiên chi phí không quá nhiều và còn có thể xem thông tin được lâu dài. Nội dung trên phần mềm cung cấp như:

 • Thông tin quy hoạch tỉnh Bình Thuận.
 • Chuyển tọa độ góc ranh VN2000 sang tọa độ latlng xem trên bản đồ quy hoạch.
 • Hỗ trợ xem bản đồ quy hoạch chế độ vinh tinh & giao thông.
 • Dễ dàng nắm bắt mật độ dân cư, đường xá với chế độ xem vệ tinh.
 • Liên kết chỉ đường đi trên google map.
 • Cho phép lưu địa điểm vào sổ địa chỉ.
 • Tìm kiếm thông tin quy hoạch theo số tờ - số thửa của sổ đỏ.
 • Bản đồ quy hoạch sử đất chi tiết theo quận/huyện - phường xã.

Như vậy chỉ với một số phí rất nhỏ các nhà đầu tư hoặc những người đang muốn theo dõi thông tin quy hoạch của Bình Thuận có thể tìm kiếm được rất nhiều vấn đề cần thiết.

Quy hoạch Bình Thuận đến năm 2040

Đối với phần mềm này tất cả mọi người đều được tải miễn phí và cập nhật được rất nhiều thông tin quan trọng. Các thông tin được cung cấp tại phần mềm này như:

 • Bản đồ quy hoạch Bình Thuận
 • Các thông tin quy hoạch được cập nhật đến năm 2040
 • Tra cứu các thông tin quy hoạch Bình Thuận
 • Bản đồ quy hoạch Phan Thiết…

Những thông tin có tầm nhìn xa cũng sẽ được cập nhật trong phần mềm này. Vì thế mọi người có thể tham khảo trước khi lựa chọn đầu tư. Với những phần mềm chi tiết, cụ thể và luôn cập nhật mới sẽ giúp việc nắm bắt thông tin đầu tư được tốt nhất. Đây cũng chính là công cụ hữu hiệu dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp, linh hoạt.

Tai sao cần tra cứu thông tin quy hoạch?

Trước đây khu vực Phan Thiết là địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút lượng khách du lịch rất lớn. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây Phan Thiết lại tiếp tục được đẩy mạnh thêm về bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì thế nên nếu các nhà đầu tư muốn tìm hiểu thông tin thì cần phải thông qua những vấn đề quy hoạch. 

Khi nắm bắt được những kế hoạch về quy hoạch toàn bộ khu vực từ cơ sở hạ tầng giao thông, đất đai, dân số thì chắc chắn nhà đầu tư sẽ nắm bắt được thêm nhiều cơ sở cho việc đầu tư của mình.

Việc các nhà đầu tư đến tận nơi khảo sát hoặc thông qua các phòng ban thuộc khu vực để tìm hiểu về quy hoạch sẽ rất tốn thời gian. Nhiều nhà đầu tư ở xa khó có thể di chuyển hàng ngày để tìm kiếm thông tin được. Do đó, khi công nghệ phát triển, các phần mềm quy hoạch được triển khai thì sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Nếu như lựa chọn được phần mềm thích hợp, cập nhật liên tục thông tin thì sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt được nhanh, tạo nên cơ hội lớn. 

Qua tìm hiểu, các nhà đầu tư đang bắt đầu có những động thái mới trong việc đầu tư bất động sản Phan Thiết. Tiêu biểu nhất đó chính là dự án Novaworld Phan Thiết thuộc Novaland làm chủ đầu tư. Dự án xuất hiện đã mang đến sự thay đổi hoàn toàn diện mạo mới cho Phan Thiết, hứa hẹn kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại bậc nhất khu vực. Các khách hàng và nhà đầu tư đang rất mong chờ sự hiện hữu của Novaworld  Phan Thiết trong thời gian sắp tới.

PHÒNG KINH DOANH TƯ VẤN DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ - MARINA CITY
Địa chỉ dự án: Đường Xuân Thuỷ, Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Hotline: 0901 3939 66
Email: novaworldmuine.binhthuan.vn@gmail.com
Website: www.novaworldmuine.binhthuan.vn
Các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên cả nước

Nguồn: Invert.vn

Liên hệ quảng cáo

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2023

22 Tháng Giêng, 2023 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2023

22 Tháng Giêng, 2023 3

Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert giải mã hiện tượng nay ngay.

12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam - Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

14 Tháng Giêng, 2023 44

12 Cung Hoàng Đạo được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

30 Tháng Giêng, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

22 Tháng Giêng, 2023 2

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào vào màu gì? Năm 2023 có nên sinh con hay không? Nếu sinh thì tháng nào tốt và nên đặt tên con cái như thế nào cho tài lộc, sự nghiệp suôn sẻ.

9999+ Những STT Buồn, Tus tâm trạng về Tình yêu & Cuộc sống hay nhất 2023

6 Tháng Giêng, 2023 1

Bạn đang muốn đăng một chiếc Status buồn nhưng nghĩ mãi không ra cap, không biết dùng từ như thế nào để có thể lột tả được cảm xúc trong bạn. Vậy thì hãy đọc bài viết này để cùng cảm nhận, suy ngẫm và chọn ra được caption phù hợp trong số những stt buồn dưới đây nhé!

Dự Án Tại Bình Thuận