Thông tin quy hoạch

Cách đăng ký thành viên DNAILIS - Phần mềm tra cứu đất đai Đồng Nai (Mới 2024)

Xem quy hoạch sử dụng đất đang ở tại Đồng Nai rất phổ biến, thông thường trước khi mua bán bất động sản tại Đồng Nai nhiều nhà đầu tư có nhu cầu tra cứu quy hoạch và thông tin của thửa đất của mình.

Tuy nhiên, Đăng ký thành viên Dnailis và đăng nhập Dnailis mới có nhiều thay đổi và trở thành khó khăn nhiều người. Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ từ A đến Z các đăng ký và cách tra cứu quy hoạch Đồng Nai trên máy tính & điện thoại với hệ điều hành Android, hay IOS. 
Khi tra cứu thành công: Phần mềm sẽ hiện thị trang thông tin thửa đất chi tiết
Khi tra cứu thành công: Phần mềm sẽ hiện thị trang thông tin thửa đất chi tiết

Vừa qua, Sở Tài Nguyên Và Môi Trường Tỉnh Đồng Nai đã có thông báo về việc cung cấp dịch vụ khai thác thông tin đất đai trực tuyến trên ứng dụng DNAI.LIS

Theo đó:

- Thời gian bắt đầu thực hiện thu tiền khai thác thông tin đất đai trực tuyến từ 0h ngày 15 tháng 7 năm 2021;

- Giá khai thác thông tin đất đai trực tuyến được áp dụng theo Quyết định số 45/2018/QĐ-UBND ngày 01/11/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai ban hành đơn giá khai thác dữ liệu trực tuyến trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bản tỉnh Đồng Nai.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu khai thác thông tin đất đai trực tuyến trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có thể đăng ký tài khoản trên ứng dụng DNAI.LIS theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tra cứu thông tin trên ứng dụng DNAI.LIS 

Trên hệ điều hành IOS của Iphone, Ipad 

Trên hệ điều hành Iphone và Android thực hiện tương tự như nhau:

Bước 1: Chuyển về màn hình đăng nhập như hình bên dưới. Sau đó chọn vào "biểu tượng hình người" để chuyển đến trang đăng ký thành viên.

Bước 2: Từ màn hình đăng ký thành viên bên dưới nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. 

+ Chọn “Đồng ý với các điều khoản bên dưới” nếu người sử dụng đã đọc và chấp nhận các điều khoản quy định của ứng dụng DNAI.LIS. 

+ Nhập đúng số điện thoại đang sử và chọn lệnh "OTP" để hệ thống gửi mã xác thực OTP qua tin nhắn SMS của dố điện thoại vừa đăng ký. Khi nhận được tin nhắn SMS có mã OTP gồm 06 ký tự , hãy nhập mã này vào ô "Nhập mã xác thực"

+ Cuối cùng chọn lệnh "Đăng ký" để hoàn thành việc đăng ký tài khoản

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ cung cấp mã số thành viên, hãy nhớ mã này để thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản. 

Cách đăng ký thành viên DNAILIS & Tra cứu đất đai Đồng Nai năm 2021
Cách đăng ký thành viên DNAILIS & Tra cứu đất đai Đồng Nai năm 2021

Người dùng chọn hình thức nạp tiền vào tài khoản sau: 

* Nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng 

  • Tài khoản thụ hưởng: Số 0121 000 886977
  • Chủ tài khoản: Trung tâm Công nghệ Thông tin
  • Tên ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank CN Đồng Nai
  • Nội dung chuyển khoản: <Tên đăng nhập + Mã số thanh viên>

Sau khu chuyển khoản thành công, chậm nhất 30 phút tài khoản của quý khách được kích hoạt

*Nạp tiền qua ví điện tử Momo: Sử dụng chức năng quẹt mã QR code trên ví điện tử Momo để quét mã thanh toán được hiện thị trên màn hình thông tin tài khoản, hoặc sau khi đăng ký thanh viên thành công của ứng dụng DNAI.LIS. 

Lưu ý: 

+ Số điện thoại đăng ký phải chính xác để hệ thống xác thực OTP, mỗi số điện thoại chỉ đăng ký 01 tài khoản. 

+ Tên đăng nhập: Cần đặt dễ nhớ, hạn chế từ 6 đến 20 ký tự, không sử dụng các ký tự đặt biệt, tên tài khoăn là duy nhất nên tránh đặt tên tài khoản trùng với người khác. 

+ Mật khẩu: KHÔNG sử dụng các mật khẩu dễ nhớ (123456, abc..., qwe), nên kết hợp ký tự chữ .

Cách tra cứu đất đai tại tỉnh Đồng Nai 

- Đầu tiên bạn cần cài đặt phần mềm DNAILIS người dùng vào AppStore, trên thanh công cụ tìm kiếm => Nhập từ khóa DNAILIS và nhấn tìm kiếm.

- Nhấn vào tên phần mềm hiện ra trong phần kết quả và nhấn nút Get sau đó nhấn Install để tiến hành cài đặt. Link tải ở bên dưới

Link tải app trên Android

Link tải app trên IOS

 

Cách xem thông tin thửa đất tại Đồng Nai

- Sau khi đã chọn khu vực hành chính, phần mềm sẽ hiện thị bản đồ tại khu vực hành chính đã chọn. Để xem thông tin thửa đất có 2 cách:

Cách 1: Nhập số tờ, số thửa của thửa đất cần tìm tại thanh tìm kiếm theo định dạng “Số tờ/Số thửa”.

Cách 2: Nhấn chọn trực tiếp vào thửa đất hiển thị trên bản đồ.

Sau khi tìm kiếm được thửa đất, phần mềm sẽ hiện thị bảng “thông tin thửa đất” bao gồm các thông tin cơ bản như số tờ, số thửa, diện tích, loại đất… Để xem nhiều thông tin hơn người dùng chọn vào biểu tượng "CHẤM THAN !"

Phần mềm sẽ hiện thị trang thông tin chi tiết thửa đất đang tra cứu
Phần mềm sẽ hiện thị trang thông tin chi tiết thửa đất đang tra cứu

Bạn đang theo dõi "Hướng dẫn cách đăng ký thành viên DNAILIS - Phần mềm tra cứu đất đai Đồng Nai" của đội ngũ Invert chia sẻ chi tiết. Hi vọng bạn có thể đăng ký thành viên Dnailis thành công và sử dụng hết tính năng của Dnailis…

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

2 Tháng Ba, 2024 74

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho ACC Liên Quân 0đ full tướng Free, tặng Nick VIP miễn phí (03/2024)

22 Tháng Hai, 2024 806

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc 0đ của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

2 Tháng Ba, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

[2024] Hướng Dẫn Cách xóa tất cả phim đã xem Watch trên Facebook & YouTube

7 Tháng Hai, 2024 0

Lịch sử xem phim trên các nền tảng xã hội giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bộ phim đã xem gần đây và cải thiện các phim đề xuất cho bạn. Bạn có thể kiểm soát lịch sử xem phim này bằng cách xóa hoặc tạm chúng. Vậy làm cách nào để xóa tất cả phim đã xem?

Tặng Acc Blox Fruit Free 0k, 10k, 20k, 50k, 100k, 200k Mới Nhất (03/2024)

24 Tháng Hai, 2024 190

Blox Fruit là một tựa game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece - Vua Hải Tặc, thu hút đông đảo người chơi yêu thích. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Tử vi tuổi Ngọ 2024: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

1 Tháng Hai, 2024 0

Cùng INVERT tìm hiểu tử vi 2024 nam mạng và nữ mạng của các tuổi Ngọ sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, đối với công danh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe và vận hạn cần lưu ý trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Đất nền Long Thành
Xem thêm dự án
Dự Án Tại Đồng Nai