Thông tin đầu tư

Top 7 lý do nên đầu tư vào bất động sản Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc vẫn luôn là một “miếng bánh ngọt” hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Với lợi thế là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, Phú Quốc đã kết hợp phát triển hạ tầng hoàn thiện từ đó tạo nên một diện mạo mới về ngành bất động sản nghỉ dưỡng của Đảo Ngọc.

Tại sao nên đầu tư vào Phú Quốc? Tìm hiểu những ưu thế nổi bật trong bài viết sau đây.

Sơ lược về Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam. Là hòn đảo lớn nhất thuộc tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc mang nhiều ưu thế về khí hậu, cảnh quan thiên nhiên. Trở thành một địa điểm du lịch hút khách và được Kiên Giang chú trọng phát triển, nâng cấp từng ngày với nhiều hạng mục khác nhau.

Đảo Phú Quốc có hình tam giác với tổng diện tích khoảng 593,05 km², gần bằng diện tích quốc đảo Singapore. Hòn đảo nằm ở phía tây nam của Việt Nam, trải dài từ vĩ độ: 9°53′ đến 10°28′ độ vĩ bắc và kinh độ: 103°49′ đến 104°05′ độ kinh đông. Toàn bộ đảo Phú Quốc được chia thành 10 đơn vị hành chính bao gồm: 8 xã và 2 thị xã.

Khí hậu

Phú Quốc may mắn khi là một trong những điểm du lịch có nguồn khí hậu mát mẻ và có thể khai thác quanh năm. Nơi đây có biển, có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Tạo nên một điểm nhấn khá ấn tượng cho tất cả du khách đến để tham quan và trải nghiệm.

Đây cũng chính là lý do giúp Phú Quốc có thể phát triển về ngành du lịch cũng như phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây. Rất nhiều lợi thế từ khí hậu khiến Phú Quốc khai thác du lịch quanh năm. 

Du lịch và ẩm thực

Phú Quốc ngoài việc có khí hậu ôn hòa quanh năm thì còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên vô cùng đa dạng. Các địa điểm tham quan nổi tiếng như: vườn quốc gia Phú Quốc, suối Đá Bàn, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới (chiều dài 7899,9m),...Du khách vừa tham quan vừa có thể tham gia trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, thú vị và các dịch vụ độc đáo tại Đảo Ngọc.

Ngoài ra du khách khi đã ghé thăm Phú Quốc thì không thể không thưởng thức những món ăn đặc sản như: Ghẹ Hàm Ninh, Tiết Canh Cua, Ốc Hương,...

Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Rất nhiều nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc. Bởi vốn dĩ từ trước đến nay Phú Quốc vẫn luôn là địa điểm du lịch vô cùng hút khách. Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đang được phát triển mang tầm cỡ quy mô lớn. Cơ hội đầu tư của các nhà đầu tư là rất nhiều.

Một trong những lý do lớn khiến bất động sản Phú Quốc đang ngày càng nổi bật hơn đó chính là hạ tầng giao thông đang rất được chú trọng đầu tư. Ngoài sân bay Phú Quốc thì các tuyến đường cao tốc, trục đường chính đều được nâng cấp và xây dựng mới. Hỗ trợ kết nối lưu thông hoàn chỉnh. Như vậy đã góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh khai thác du lịch cũng như bất động sản Phú Quốc lên một tầm cao mới.

Đặc khu kinh tế Phú Quốc

Phú Quốc đang có những kế hoạch mới về trước mắt đó là trở thành khu đô thị biển đầu tiên của Việt Nam. Với tầm nhìn trong tương lai, Phú Quốc sẽ là đặc khu kinh tế tỏa sức hấp dẫn các nhà đầu tư với các xu hướng môi trường kinh doanh tiên tiến nhất. Như vậy, có thể thấy việc các nhà đầu tư đang “lăm le” vào những dự án tại Phú Quốc là một điều hiển nhiên và tất yếu.

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Phú Quốc có đầy đủ các yếu tố để phát triển về bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng. Những lợi thế này đã được rất nhiều chủ đầu tư xây dựng các dự án lớn và trở thành tâm điểm của Phú Quốc trong thời gian vừa qua. 

Trải qua thời gian dài trì trệ do dịch Covid kéo dài, Phú Quốc đã bắt đầu có nhiều tín hiệu đáng mừng khi lượng khách du lịch trong và ngoài nước tăng mạnh mẽ từ đầu năm 2022 đến nay. Nhu cầu lựa chọn các không gian nghỉ dưỡng hiện đại cũng đang là xu hướng của đại đa số khách du lịch. 

Chính vì thế, các sản phẩm nghỉ dưỡng đang trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư có thêm cơ hội lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Một trong những sản phẩm sáng giá và nổi bật nhất trong thời gian vừa qua đó chính là Meyhomes Capital. Dự án thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành được xây dựng trên quỹ đất đắt giá tại Phú Quốc. Hàng nghìn tiện ích hấp dẫn cùng lối thiết kế hiện đại chính là điểm nhấn thu hút của Meyhomes Capital. Dự án đã mang đến rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư giai đoạn giữa cuối năm 2022. 

Nếu là một nhà đầu tư sành sỏi và biết nắm bắt thời điểm thì giai đoạn 2022 - 2023 chính là giai đoạn vàng để các nhà đầu tư xuống tiền tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email