Thông tin đầu tư

7 lý do “xuống tiền” dự án Kỳ Co Gateway tại Quy Nhơn

Những ưu điểm nổi bật giúp Kỳ Co Gateway Chinh phục khách hàng “khó tính” nhất. Ngay khi dự án xuất hiện trên thị trường Bất động sản Miền Trung. Chúng ta hãy cùng Invert tìm hiểu 5 lợi thế nổi bật của dự án Kỳ Co Gateway “ Sắt Màu Văn Hóa”

Thiết kế dự án Kỳ Co Gateway
Thiết kế dự án Kỳ Co Gateway
Dự án Kỳ Co Gateway là trái tim mới là hơi thở mới của TP Quy Nhơn. Nằm ngay trung tâm thành phố mới Nhơn Hội New City “ôm trọn” 2 mặt tiền đường lớn trục quốc lộ 19B xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tiềm năng khai thác kinh doanh tuyệt vời, pháp lý rõ ràng minh bạch, hạ tầng thi công nhanh chóng dự kiến ngày 14/01/2020 sẽ tiến hành nghiệm thu, đặc biệt chủ đầu tư và nhà phát triển dự án cam kết với khách hàng khi chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường, những khách hàng đầu tiên của phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City chính thức được DKR bàn giao sổ đỏ sớm hơn dự định.

Theo nhận định của các chuyên gia năm 2020 sẽ là năm của “pháp lý” nguồn cung bị “bó chân” do chính sách của Chính phủ liên quan đến quy trình phê duyệt đất đai và giấy phép xây dựng ngày càng thắt chặt, nguồn cung tương lai trong năm 2020 sẽ biến động khá mạnh. Lãi suất huy động cũng giảm, người dân sẽ không còn mặn mà nhiều với việc gửi tiền ngân hàng vì không còn hiệu quả. Bù lại lãi suất cho vay giảm, áp lực trả nợ giảm, sẽ làm tăng quyết định đầu tư. Đây cũng chính là yếu tố thu hút khách hàng đầu tư “xuống tiền” tại dự án Kỳ Co Gateway.
 Mặt bằng tổng thể dự án Kỳ Co Gateway “Sắc màu văn hóa”
Mặt bằng tổng thể dự án Kỳ Co Gateway “Sắc màu văn hóa”

1. Vị trí chiến lược dự án Kỳ Co Gateway

Tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 19B, trục đường kết nối thẳng lên sân bay quốc tế Phù Cát, khu kinh tế mới Nhơn Hội, tỉnh Bình Định, thành phố Quy Nhơn, sỡ hữu quỹ đất từ lúc giá còn khá mềm, chủ đầu tư luôn chú trọng chỉnh chu mọi thứ nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.Vị trí dự án Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway thừa hưởng quy hoạch Khu kinh tế mới Nhơn Hội từ nay đến năm 2030 sẽ như thế nào?

Thủ tướng chính phủ ban hành Quyết định số 514 ngày 8/5/2019 phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu Kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040. Với việc điều chỉnh quy hoạch mới, Khu Kinh tế Nhơn Hội sẽ bước vào giai đoạn phát triển theo số lượng chuyển sang phát triển theo chất lượng, phát triển có trọng tâm, trọng điểm.

Khu Kinh tế Nhơn Hội được điều chỉnh là Khu Kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực với trọng tâm phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp, cảng biển, năng lượng tái tạo và thủy sản; Là cực tăng trưởng đối trọng, liên kết chặt chẽ và toàn diện với sự phát triển chung của thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận; Là một trong những trung tâm phát triển chính của Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế quan trọng của miền Trung và Tây Nguyên

Dự báo đến năm 2030, tổng dân số khoảng 120.000 -140.000 người, nhu cầu sử dụng quỹ đất xây dựng khoảng 8.461ha. Đến năm 2040, tổng dân số khoảng 200.000 - 250.000 người, nhu cầu sử dụng khoảng 10.746 ha
Yếu tố đầu tư dự án Kỳ Co Gateway “Sắc màu văn hóa”
Yếu tố đầu tư dự án Kỳ Co Gateway “Sắc màu văn hóa”

2. Khu đô thị Kỳ Co Gateway có thể kinh doanh tại nhà

Nhờ nằm ngay trung tâm khu Kinh tế Nhơn Hội thành phố Quy Nhơn nên dự án Kỳ Co Gateway rất thuận tiện vừa ở kết hợp kinh doanh ngay tại nhà. Hơn nữa, liền kề dự án còn có nhiều tiện ích đẳng cấp khác như Lõi đào tạo nhân lực của FLC, học viện hàng không quốc tế Bamboo Airway, khu du lịch quốc gia Eo gió- Kỳ Co, vườn thú quốc gia Safari, FLC Quy Nhơn Golf Resort, tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á, khu du lịch biển Cát Tiên, Đầm Thị Nại, Cồn Chim và các cụm Khu công nghiệp đang hình thành như Khu công nghiệp Nhơn Hội, khu công nghiệp - đô thị Becamex,…với hàng ngàn lao động, kỹ sư, chuyên gia, đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở và dịch vụ. Do đó, các chủ sở hữu của dự án Kỳ Co Gateway có thể tăng thu nhập từ việc xây nhà cho thuê hoạc kinh doanh khách sạn, nhà hàng, quán Cooffe,…
Tiện ích khu đô thị Kỳ Co Gateway “Sắc màu văn hóa”
Tiện ích khu đô thị Kỳ Co Gateway “Sắc màu văn hóa”

3. Hạ tầng dự án Kỳ Co Gateway thi công nhanh và pháp lý thì rõ ràng

Một điểm cộng của dự án là “Pháp lý” rõ ràng ( đây là quỹ đất đấu thầu công khai với nhà nước có quyết định quy hoạch 1/500 và giấy phép xây dựng) và hạ tầng đang thi công cực kỳ nhanh. Hiện tại, một số tuyến đường đã bắt đầu trải nhựa, bó vía hè và trồng cây xanh. Vì vậy, đầu tư vào dự án Kỳ Co Gateway không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả cực kỳ cao, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản “Vàng thau lẫn lộn” như hiện nay và tránh được rủi ro khi đầu tư vào các dự án pháp lý không minh bạch cho khách hàng.

4. Mức đầu tư Kỳ Co Gateway khá thấp

So với các dự án trong cùng khu vực, Đất nền gần ven biển Kỳ Co Gateway có mức bán rất hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền 450 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một nền đất gần ngay ven biển cực kỳ tiềm năng với diện tích nhà ở liền kề 5x16m, và nhà liền kề thương mại 7x18m, số tiền còn lại được trả chậm nhất trong 8 đợt. Với phương thức thanh toán linh hoạt này, người mua vừa dễ dàng chủ động tài chính vừa có thể khai thác tối đa hiệu quả của dòng vốn đầu tư.

5. Tiềm năng dự án Kỳ Co Gateway tăng giá ra sao

Quy Nhơn là thỏi Nam châm của bất động sản ven biển miền Trung, là một trong bốn địa phương tại khu vực miền Trung có sân bay, Bình Định có nhiều điều kiện để phát triển mạnh ngành dịch vụ. Đây là yếu tố được các nhà đầu tư đánh giá cao về triển vọng cho thị trường bất động sản Quy Nhơn về lâu dài.

Không chỉ đẹp, đến thời điểm này các địa danh ở Quy Nhơn được du khách đánh giá vẫn còn giữ nguyên nét đẹp tự nhiện, điều này đã thu hút và trở thành điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước. Riêng 09/05/2019, lượng khách du lịch tỉnh Bình Định ước đạt 4.12 triệu lượt khách (310.730 khách quốc tế), tăng gần 20% so với cùng kỳ năm 2018. Đến năm 2020, Bình Định sẽ thu hút 5,5 triệu lượt khách du lịch. Chính sự hấp dẫn của hoạt động khai thác cơ sở hạ tầng phục vụ cho nghành du lịch đã thôi thúc các nhà đầu tư ráo riết tiềm kiếm các cơ hội sở hữu bất động sản tại các khu vực tiềm năng ở Quy Nhơn.

Năm 2019 được xem là năm của BĐS du lịch biển khi giá trị các dự án đều tăng mạnh. Đối với dự án Kỳ Co Gateway, mức giá tăng trưởng được xem là rất ấn tượng khi năm 2016 giá chỉ từ 2-3 triệu/m2 đến nay đã đạt mức 15-22 triệu/m2, tăng 10-12 lần chỉ trong vòng 2-3 năm. Con số này cho thấy tiềm năng sinh lời của dự án Kỳ Co Gateway còn rất lớn khi những đòn bẩy về hạ tầng lẫn kinh tế đang đổ dồn về Khu kinh tế Nhơn Hội.

Tuy mức tăng trưởng lên đến 10-12 lần nhưng đánh giá mặt bằng chung, giá bán dự án Kỳ Co Gateway vẫn còn ở mức thấp hơn nhiều so với các dự án khác, sỡ hữu bãi biển đẹp được đánh giá là còn đẹp hơn cả Nha Trang, tiềm năng chưa khai phá hết trong tương lại dự án Kỳ Co Gateway “ Sắc màu văn hóa” sẽ còn tăng giá đó là điều chắc chắn.
Nhà phố thương mại tại Kỳ Co Gateway
Nhà phố thương mại tại Kỳ Co Gateway

6. Chủ đầu tư Kỳ Co Gateway cực kỳ uy tín

Công ty Cổ Phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt ( tiền thân là Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Phát Đạt) được thành lập từ năm 2004 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103002655 do Sở KH&Đt TP HCM cấp ngày 13/09/2004.

Minh bạch hóa trong công bố thông tin, vượt trội về tấn suất đăng tải và hiệu quả điều hành chiến lược của HĐQT đã giúp CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt (Mã Ck : PDR) nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp niêm yết nhóm vốn hóa lớn có báo cáo thường niên tốt nhất trong Cuộc bình chịn Doanh nghiệp niêm yết 2019 do Sở GDCK TP.HCM phối hợp với Sở GDCK Hà Nội và Báo Đầu tư chứng khoán tổ chức
Ông Nguyễn Tấn Danh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm cố vấn điều hành nhận giải top 10 BCTN Tốt nhất 2019
Ông Nguyễn Tấn Danh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm cố vấn điều hành nhận giải top 10 BCTN Tốt nhất 2019

 7. Tiện ích dự án Kỳ Co Gateway vượt trội

Với những tiện ích được đầu tư hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, đặt biệt có Công viên 7 kỳ quan thế giới, Hồ bơi 4 mùa, hồ sinh thái cảnh quan, sân vận động thể thao sẽ là nơi lý tưởng cho cuộc sống của cư dân Kỳ Co Gateway và các du khách đặt chân đến Nhơn Hội New City.

Khi đến công viên 7 Kỳ Quan thế giới, du khách sẽ ngỡ như đang du lịch ở nước ngoài thật sự vậy. Tuy chỉ là những mô hình thu nhỏ nhưng không thể phủ nhận rằng các mô hình kỳ quan ở đây đều rất chân thực và đẹp mắt từ tháp nghiêng Pisa, đến tòa thành Basil hay nhà hát Opera Sydney,..

Khi đến với công viên 7 kỳ quan cư dân của Kỳ Co Gateway sẽ được chiêm ngưỡng không gian kiến trúc độc đáo từ những mô hình kiến trúc từ khắp các nơi trên thế giới như đang lạc vào một đất nước khác vậy.
Đến với Kỳ Co Gateway cư dân sẽ còn được trải nghiệm Hồ bơi 4, hồ bơi duy nhất tại Bình Định có thể thay đổi nhiệt độ theo mùa phục vụ tối đa tiện ích và nhu cầu sinh hoạt cho cư dân và du khách khi đặt chân đến với Kỳ Co Gateway.

Đặt biệt hồ cảnh quan sinh thái ngay dự án rộng 3ha không chỉ góp phần tô thêm vẻ trong xanh cho Kỳ Co Gateway mà còn giúp điều tiết khí hậu cho cư dân có một cuộc sống trong lành và khí hậu mát mẻ quanh năm.

Bạn đang theo dõi bài viết 7 lý do “xuống tiền” dự án Kỳ Co Gateway tại Quy Nhơn vào cuối năm 2019 của đội ngũ Invert tổng hợp. Để biết thêm thông tin dự án Kỳ Co Gateway của Invert, bạn có thể tham khảo tại đây

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email