Phong thuỷ

Nóng tai phải ở Nam & Nữ theo giờ là điềm báo gì?

Nóng tai phải cơ bản là trình trạng tai có cảm giác nóng và đỏ lên nhưng không rõ lý do. Bên cạnh việc giải thích theo y học thì ý nghĩa tâm linh đằng sau tình trạng này cũng được nhiều người quan tâm.

Vậy hãy cùng INVERT giải mã ý nghĩa của tình trạng này qua từng khung giờ trong ngày.

Hiện tượng nóng tai có ý nghĩa gì?

Hiện tượng nóng tai là khi da của tai chuyển sang màu hơi đỏ và có thể kèm theo cảm giác nóng rát khó chịu. Một số trường hợp có thể cảm thấy đau khi chạm vào tai. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến một hoặc cả hai bên tai.

Thông thường có 03 trường hợp thường gặp khi nóng tai. Cụ thể: Nóng tai bên phải, Nóng tai bên trái hay nóng cả 2 tai.

Theo khía cạnh khoa học, nóng tai không phải là một tình trạng độc lập xuất hiện. Thường tình trạng nóng tai đến từ một nguyên nhân cụ thể nào đó gây ra. Phụ thuộc vào tình trạng gây ra khác nhau sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Cụ thể, theo y học bạn có thể tham khảo 1 số nguyên nhân dưới đây: 

  • Nhiệt độ thay đổi cao hoặc bị cháy nắng: Khi đứng gần nơi có nhiệt độ cao hay đứng dưới nắng lâu, da tai có thể bắt đầu nhạy cảm và bắt đầu đỏ ửng. Thậm chí lớp da mỏng này có thể bị cháy nắng, cảm giác rát sẽ tùy thuộc vào mức độ, có thể kéo dài đến vài ngày.
  • Thay đổi cảm xúc: Có rất nhiều bạn khi xấu hổ, lo lắng hoặc phản ứng lại các trường hợp bất ngờ thì tai sẽ bắt đầu đỏ ửng và nóng. Tất cả sẽ được trở lại bình thường khi mà cảm xúc đã được ổn định.
  • Dấu hiệu viêm tai: Viêm tai là trường hợp phổ biến xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào. Tùy vào từng cấp độ mà biểu hiện sẽ khác nhau. Ngoài việc cảm thấy nóng thì tai có thể sẽ bị suy giảm thính lực, đau nhức và có dịch chảy ra.
  • Thay đổi nội tiết: Triệu chứng tai nóng do thay đổi nội tiết thường diễn ra ở phụ nữ đang trong thời kỳ tiền mãn kinh. Hoặc xuất hiện ở người đang sử dụng thuốc điều trị khá nặng như ung thư.
  • Hội chứng RES (tai đỏ): Hội chứng này là tình trạng hiếm gặp, tuy nhiên vẫn có thể xảy ra ở bất cứ ai trong cuộc sống hằng ngày. Tình trạng này dẫn đến người bị cảm thấy căng thẳng, đau nhức đầu, khó khăn trong việc cử động cổ hoặc chải đầu. Loại bệnh này khó điều trị, có thể diễn ra nhiều lần trong ngày và tái lặp lại trong các ngày tiếp theo.

Theo khía cạnh tâm linh, nóng tai được coi là một điềm báo cho bạn biết chuyện sắp xảy ra trong tương lai gần. Nhưng để biết được đây là điềm báo tốt hay xấu thì cần xét theo từng khung giờ trong ngày. 

Giải mã hiện tượng nóng tai phải là điềm báo gì?

Để biết nóng tai là điềm báo tốt hay xấu thì chúng ta cần xét đến vào những điểm khác nào xảy ra  nóng tai. Theo đó, dù là nam hay nữ thì đều cần dựa vào khung giờ mà tai của người đó bị nóng, để xác định điềm báo nhé. 

Dưới đây, là điềm báo nóng tai phải của nam và nữ đều như nhau theo khung giờ trong ngày, hãy khám phá ngay.

1. Nóng tai phải từ 23h đến 1h đêm (giờ Tý)

Trong trường hợp bạn bị nóng tai phải trong khung giờ Tý thì cũng không cần quá mức lo lắng vì đây hoàn toàn là điềm báo tốt lành, người bị nóng tai sẽ không cần quá mức lo lắng.

Cụ thể, tình trạng nóng tai phải trong trường hợp này thường báo hiệu bạn sẽ nhận được những điều may mắn trong tương lai, những mục tiêu bạn đã đề ra có thể sẽ nhanh chóng được hoàn thành.

2. Nóng tai phải từ 1h đến 3h sáng (giờ Sửu)

Là khoảng thời gian nửa đêm nên chắc hẳn khi bạn cảm thấy nóng tai thì sẽ vô cùng lo lắng. Thật ra, việc tai phải nóng trong giờ Sửu theo tâm linh thường nhằm ám chỉ rằng trong tương lai bạn sẽ đối mặt với một vài vấn đề, có thể là mâu thuẫn với người thân hoặc trong công việc…Tuy nhiên, điều này cũng có thể là điềm báo để bạn cẩn thận hơn trong quá trình giao tiếp. Hãy chủ động dĩ hòa vi quý, bình tĩnh để tránh gây nên sự căng thẳng giữa hai bên nhé.

Hay có thể báo hiệu bạn đang có người thân nhớ nhung. Nếu hiện tại, bạn đang bận rộn vì công việc hay lý do nào đó thì hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Nhìn chung, tình trạng nóng tai phải trong khung giờ này sẽ khiến bạn đối mặt với yếu tố gây bực mình trong tương lai hoặc nên quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

3. Nóng tai phải từ 3h – 5h sáng (giờ Dần)

Tai phải cảm giác nóng ran lúc sáng sớm từ 3h – 5h thường là một điềm báo tốt lành, hạnh phúc và tài lộc. Nếu bạn đang kinh doanh thì trong thời gian tới sẽ gặp nhiều vận may, công việc làm ăn thuận lợi.

Do đó, bạn hãy cố gắng chớp lấy thời cơ, nghiêm túc làm việc để nhận được thành quả như mong đợi. Việc nóng tai chỉ là một điềm báo và điều quan trọng là bạn cần có sự nỗ lực thì mới có thể thành công về lâu dài.

4. Nóng tai phải từ 5h – 7h sáng (giờ Mão)

Nếu bạn cảm thấy tai phải nóng ran vào khung giờ này thì đừng lo lắng, vì đây là điềm báo có thể bạn chuẩn bị có lộc ăn hoặc sắp đón người thân ở xa về thăm. 

Nhiều người khi nghe nói đến hiện tượng nóng tai ở thời điểm này, còn vui vẻ đùa nhau rằng “Mới sáng sớm đã chuẩn bị có lộc ăn”. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn không cần lo lắng nếu thấy tai phải nóng lên vào giờ mão nhé.

5. Nóng tai phải từ 7h- 9h sáng (giờ Thìn)

Theo tử vi tướng số, đây là điềm báo đặc biệt may mắn. Rất có thể bạn sẽ chuẩn bị được đón một tin vui từ phương xa gửi về. Với những người có người thân sinh sống xa nhà, chắc chắn điềm báo này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều sự kỳ vọng và niềm vui.

Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế, nhiều người nóng trong khung giờ này thì báo hiệu sẽ gặp phải thị phi. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận và chú ý lời nói của mình với mọi người xung quanh.

6. Nóng tai phải từ 9h đến 11h trưa (giờ Tị)

Điềm báo không mấy tốt lành. Cụ thể, các nhà tử vi tướng số cho rằng người thân nào đó của bạn đang gặp khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Vì vậy, nếu nhận được lời thỉnh cầu giúp đỡ từ một người thì bạn hãy cố gắng bằng mọi cách để hỗ trợ họ nhé vì tại thời điểm đó, có thể bạn sẽ rất cần bạn.

7. Nóng tai phải từ 11h đến 13h (giờ Ngọ)

Theo phong thuỷ, nếu bạn thấy nóng tai trong khung giờ này thì hãy chú ý nhiều hơn đến lời nói của mình, vì rất có thể bạn đang có lời nói gây hiểu lầm, tạo nên những mâu thuẫn không đáng có với mọi người xung quanh. Nhìn chung, hãy cố gắng kiểm soát lời nói của mình để tránh những tai họa không đang có ập đến.

Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế, những người nóng tai vào khung giờ này lại là điềm báo sắp nhận được 1 nhiệm vụ quan trọng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng phát huy và thể hiện năng lực của bản thân nhé!

8. Nóng tai phải từ 13h đến 15h (giờ Mùi)

Trong trường hợp bị nóng tai phải vào giờ Mùi thì bạn cũng nên chú ý, vì sắp tới bạn sẽ rất dễ gây xích mích với người thân. Do đó, hãy cố gắng nhường nhịn nếu mọi người gây khó dễ với bạn để tránh tình trạng xích mích khó hòa giải trong tương lai. Nhìn chung, hãy biết cách bình tĩnh để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Hoặc có thể là điềm báo hiệu tín hiệu tốt đẹp trong tài chính hiện tại, có thể bạn được sếp thưởng khi làm tốt nhiệm vụ đã giao. 

9. Nóng tai phải từ 15h đến 17h (giờ Thân)

Hãy vui mừng vì đây là điềm báo may mắn. Rất có thể trong tương lai bạn sẽ may mắn gặp được quý nhân phù trợ, giúp công việc trở nên thuận lợi, làm ăn gặp nhiều may mắn.

Nếu bạn công tác tại doanh nghiệp lớn hoặc cơ quan nhà nước thì sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức trong tương lai.

10. Nóng tai phải khung giờ Dậu từ 17h – 19h

Nếu bạn cảm thấy tai bị nóng lên trong khung giờ Dậu thì rất có thể một người khác giới nào đó đang tương tư và nhớ về bạn, họ đang “thầm thương trộm nhớ” bạn nhưng không ngỏ lời.

Người đó có thể là người yêu, vợ chồng hoặc một người nào đó đang thầm thương trộm nhớ bạn. Nhìn chung đây là một điều may mắn nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng.

11. Nóng tai phải ở khung giờ Tuất từ 19h – 21h

Nếu bạn gặp tình trạng tai phải nóng vào giờ Tuất thì trong tương lai rất có thể bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vì vậy, bạn hãy cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình, đừng vội quá vui mừng và chủ quan thì chắc chắn may mắn sẽ nhanh chóng xuất hiện.

12. Nóng tai phải khung giờ Hợi từ 21h – 22h

Nhìn chung, tình trạng nóng tai phải trong khung giờ này không mấy may mắn, cụ thể sức khỏe của bạn đang tồi tệ vì những áp lực. Bạn hãy chú ý hơn đến công việc và cuộc sống hàng ngày của mình vì khả năng lớn sẽ xảy ra kiện tụng trong tương lai.

Do đó, hãy tìm cách để hóa giải trong thời gian sớm nhất, tránh việc phải đụng đến pháp luật lại cực kỳ rắc rối.

Con số may mắn khi bị nóng tai

Theo thông kê, hiện tượng nóng tai phải hay trái của mỗi người theo khung giờ sẽ có những con số may mắn tương ứng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn  số may mắn lần lượt như sau: số 28, 82, 86, 68.

Hướng dẫn mẹo xử lý khi bị nóng tai 

Khi bị nóng tai, có thể thử 1 số mẹo sau đây để giảm thiểu cảm giác khó chịu:

Sử dụng khăn mềm và ướt: Lấy 1 chiếc khăn mềm và ướt, hãy quấn quanh cổ và để lại trong vài phút. Điều này sẽ giúp giảm nhiệt độ cơ thể và giảm sự khó chịu.

Massage tai: Massage nhẹ nhàng vùng xung quanh tai có thể giúp giảm sự nóng tai và cải thiện tuần hoàn máu.

Uống nước lạnh: Uống nước lạnh có thể giúp làm giảm nhiệt độ cơ thể và giảm sự nóng tai.

Giảm tiếng ồn: Hãy đảm bảo môi trường đang làm việc không quá ồn ào, nếu quá ồn ào thì hãy giảm tiếng ồn bằng cách sử dụng bông tai, tai nghe chống ồn hoặc đơn giản là di chuyển ra khỏi vị trí đó.

Thư giãn: Nếu đang trong tình trạng căng thẳng, hãy thử tập trung vào hơi thở của mình và thư giãn tối đa để giảm bớt cảm giác nóng tai.

Điều chỉnh nhiệt độ: Nếu bạn đang ở trong một không gian quá ấm hoặc quá lạnh, hãy điều chỉnh nhiệt độ môi trường để tạo ra một môi trường thoải mái hơn và giảm sự nóng tai.

Sử dụng quạt: Sử dụng quạt để tạo luồng gió mát và giảm nhiệt độ trong phòng.

Sử dụng thực phẩm làm mát: Sử dụng thực phẩm như dưa hấu, cam, chanh, dưa leo có tính mát để giảm nhiệt độ cơ thể và giảm sự nóng tai.

Với những thông tin chia sẻ này, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tình trạng nóng tai phải theo từng khung giờ cụ thể. Từ đó có thể phân tích tình huống và có cách ứng xử phù hợp để cân bằng cuộc sống.

Xem thêm điềm báo: 

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Tags: nóng tai phải nữ theo giờnóng tai phải theo giờtai phải nóng la điềm gìnóng tai trái nữbói nóng tai phải trái ở nữ
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

21 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 897

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cách giải Rubik 3x3 đơn giản từ Cơ bản đến Nâng cao 2023

14 Tháng Chín, 2023 0

Rubik từ lâu được biết đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó, Rubik 3x3x3 là phiên bản Rubik cơ bản và được coi là bán chạy nhất Thế Giới. Vậy Rubik 3x3 là gì và làm sao để biết cách giải Rubik 3x3? 

Hôm nay là ngày gì tốt hay xấu? Lịch âm hôm nay 2023

21 Tháng Chín, 2023 1

Hôm nay là ngày gì? Hôm nay là ngày bao nhiêu? là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi bắt đầu một ngày mới. Đặc biệt là với những người đang chuẩn bị làm chuyện lớn (cưới xin, xây dựng nhà cửa, làm ăn, xuất hành,...) hoặc chỉ đơn giản là muốn biết hôm nay ...

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) đại chiến Miễn phí Mới Nhất (09/2023)

1 Tháng Chín, 2023 0

Game Huyền Thoại Hải Tặc là một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh manga One piece nổi tiếng của Nhật Bản. Tựa game này thường xuyên cập nhật các mã code với nhiều quà tặng hấp dẫn để nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm game ...

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh