Ario City

Thị Trấn Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

Loại hình:
Đất nền
Báo lỗi
1/10 - từ 2 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Tọa lạc tại ngay tâm điểm thành phố cảng Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngay mặt tiền Quốc lộ 51. Ario City sở hữu lợi thế về hạ tầng giao thông và tiềm năng phát triển của khu vực, hứa hẹn sẽ là một nơi mang lại những giá trị sống hoàn hảo. Khu dân cư Ario City được phát triển theo mô hình Shophouse, đây được xem là xu hướng mới của thị trường bất động sản, khi các nhà đầu tư vừa sở hữu một nơi an cư với những tiện ích vượt trội, vừa kết hợp khai thác thương mại, mang lại nguồn thu nhập ổn định. Hiện tại, dự án đã có pháp lý rõ rõ ràng như sổ hồng riêng, thổ cư... chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

Phối cảnh dự án khu dân cư Ario City Phú Mỹ
Phối cảnh dự án khu dân cư Ario City Phú Mỹ

Thông tin dự án đất nền Ario City Bà Rịa

+ Tên dự án: Ario City

+ Vị trí dự án: Khu phố Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Thị xã  Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

+ Sản phẩm chủ đạo: Đất nền

+ Quy mô dự án: 55 nền nhà phố thương mại và liền kề

+ Diện tích sản phẩm: Dao động từ 92-140m2 (5x20m, 5x25m...)

+ Pháp lý dự án: Sổ đỏ từng nền và sở hữu vĩnh viễn

+ Tiện ích: Điện, đường, Cây xanh, Đối diện Coopmart, Trường tiểu học Lê Lợi, Chung cư 18 tầng, gần Cụm cảng Cái Mép - Thị Vải...

Khu dân cư Ario City Phú Mỹ - Tâm điểm thành phố Cảng
Khu dân cư Ario City Phú Mỹ - Tâm điểm thành phố Cảng

Chính sách bán hàng đợt 1 tại Ario City

  • Nhà phố Liền Kề: 50 triệu/ booking
  • ShopHouse: 100 triệu/ bookinG
  • Chiết khấu: 2% + 5 chỉ vàng
  • Ngân hàng hỗ trợ: Ân hạn nợ gốc 12 tháng

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán chuẩn

ĐỢT TỶ LỆ  THỜI ĐIỂM THANH TOÁN
Đặt cọc 100 triệu Khi khách hàng vào đủ tiền đặt cọc và ký Thỏa thuận đặt cọc. (Đã bao gồm tiền giữ chỗ)
Đợt 1 30% Trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc. (Bao gồm tiền đặt cọc )
Đợt 2 30% 10 ngày sau khi thanh toán đợt 1
Đợt 3 35%  10 ngày sau khi thanh toán đợt 2
Đợt 4 5% Ngay khi nhận GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Phương thức thanh toán nhanh

ĐỢT TỶ LỆ THỜI ĐIỂM THANH TOÁN
Đặt cọc 100 triệu Khi Khách hàng vào đủ tiền đặt cọc và ký Thỏa thuận đặt cọc. (Đã bao gồm tiền giữ)
Đợt 1 95% Trong vòng  10  ngày  kể từ ngày đặt cọc, khách hàng thanh toán và Ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại văn phòng công chứng.
Đợt 2 5% Ngay khi nhận GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Phương thức thanh toán vay

ĐỢT TỶ LỆ THỜI ĐIỂM THANH TOÁN
Đặt cọc 100 triệu Khi Khách hàng vào đủ tiền đặt cọc và ký Thỏa thuận đặt cọc. ( Đã bao gồm tiền giữ chỗ)
Đợt 1 95% Trong vòng  3 ngày  kể từ ngày nhận được thông báo cho vay từ ngân hàng, khách hàng thanh toán và Ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại văn phòng công chứng.
Đợt 2 5% Ngay khi nhận GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT
Hình ảnh thực tế Khu dân cư Ario City Phú Mỹ
Hình ảnh thực tế Khu dân cư Ario City Phú Mỹ

5 điểm mạnh của dự án Ario City

Thứ 1: Vị trí đắc địa của khu dân cư, với lợi thế tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 51 trung tâm sầm uất nhất Thị xã Phú Mỹ

Thứ 2: Tiện ích hiện đại & đẳng cấp, khu dân cư thừa hưởng được nhiều tiện ích ngoại khu, dịch vụ cao cấp.

Thứ 3: Chủ đầu tư uy tín đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đã bàn giao nhiều sản phẩm Bất động sản lớn, sổ hồng riêng từng nền.

Thứ 4: Ưu đãi bán hàng siêu to, chiết khấu khách hàng mua đợt 1 lên tới 2%, hỗ trợ ngân hàng ân hạn nợ gốc 12 tháng 

Thứ 5: Thanh toán hấp dẫn, chỉ với 900 Triệu bạn đã có thể sở hữu 1 nền nhà phố, shophouse đẳng cấp tại Phú Mỹ

Khu dân cư Ario City Phú Mỹ đã có sổ đỏ từng sản phẩm
Khu dân cư Ario City Phú Mỹ đã có sổ đỏ từng sản phẩm

Khám phá 360 Ario City

Vị trí Ario City

Khu dân cư Ario City tọa lạc 2 mặt tiền là Quốc lộ 51 và đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc Khu phố Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với điểm nhấn nằm đối diện Coopmart Phú Mỹ.

Trong những năm gần đây, khu vực này đang chuyển mình mạnh mẽ, phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông và cả hạ tầng thương mại, trở thành nơi có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội vượt bậc, thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Dự án nằm vị trí trung tâm của Thị xã, đối diện Siêu thị Coopmart, cạnh bên hệ thống các ngân hàng, sát bên Trường tiểu học Lê Lợi và Trường mầm non, gần kề với Bệnh viện Phú Mỹ, Trung tâm hành chính Phú Mỹ, Khách sạn Phú Mỹ Golf, Chung cư 18 tầng... đã tạo điều kiện để cư dân tiếp cận nhanh chóng với những tiện ích hiện đại, phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của đời sống.

Vị trí trắc địa của Khu dân cư Ario City Phú Mỹ sẽ mang lại tiềm năng lớn cho nhà đầu tư
Vị trí trắc địa của Khu dân cư Ario City Phú Mỹ sẽ mang lại tiềm năng lớn cho nhà đầu tư

Tiềm năng về hạ tầng giao thông của dự án

Dự án sở hữu 4 mặt tiền đường, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc an cư và kinh doanh hiệu quả, mà còn hỗ trợ cho việc di chuyển được thuận lợi và kết nối vùng hiệu quả.

+ Quốc lộ 51, rút ngắn khoảng cách di chuyển vào Vũng Tàu còn 45 phút, đi Biên Hòa (Đồng Nai) và Thành phố Hồ Chí Minh còn khoảng 1 tiếng lái xe, thuận lợi cho việc đi lại, kết nối giao thương.

+ Đường Phạm Ngọc Thạch, giúp kết nối toàn bộ khu đô thị Phú Mỹ.

+ Đường Nguyễn Trãi và Lê Lợi, tạo thuận lợi cho việc di chuyển, tiếp cận với những tiện ích hiện đại của khu vực.

Ngoài ra, vị trí dự án còn là giao điểm của hệ thống giao thông trọng điểm của khu vực, điển hình là Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải với quy mô 6 làn xe,  Cầu Phước An có vai trò nối cảng Cái Mép - Thị Vải đến cảng Phước An (Tỉnh Đồng Nai), Đường 991B, Đường Long Sơn - Cái Mép, Đường Phước Hòa - Cái Mép, Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức - Long Thành... giúp kết nối với các tỉnh - thành khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Với lợi thế đó, theo các chuyên gia đánh giá, trong tương lai khu dân cư nằm trên các trục giao thông lớn, sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản, mang lại cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Bao quanh dự án Ario City là hàng loạt tiện ích hiện hữu đẳng cấp TP Cảng Phú Mỹ
Bao quanh dự án Ario City là hàng loạt tiện ích hiện hữu đẳng cấp TP Cảng Phú Mỹ

Phú Mỹ - “thành phố cảng” trong tương lai

Theo quy hoạch phát triển, Thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành nơi phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, cảng biển - dịch vụ hậu cần cảng và được định hướng trở thành “thành phố cảng” vào năm 2030. Đây sẽ là “đòn bẩy” góp phần thay đổi diện mạo, kinh tế - xã hội của khu vực, đặc biệt là thị trường bất động sản. Vì vậy mà trong những năm gần đây, nhiều “ông lớn” trên thị trường bất động sản đã đổ xô về khu vực Phú Mỹ để tìm kiếm cơ hội đầu tư, nhiều dự án với quy mô lớn ra đời. Trong đó Ario City nằm ngay trung tâm cảng Cái Mép và nằm gần các Khu công nghiệp lớn như: Phú Mỹ 1 - 2 - 3, Mỹ Xuân... đã thành dự án đầy tiềm năng, thu hút đầu tư.

Tiện ích Ario City

Với định hướng phát triển trở thành “tâm điểm của thành phố cảng biển”, mang lại những trải nghiệm không gian sống tiện nghi, sang trọng và đầy màu sắc.  Khu dân cư Ario City được chủ đầu tư trang bị những tiện ích hiện đại, phục vụ đa dạng nhu cầu sinh sống của cư dân như vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm như hệ thống các khu Shophouse, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, an ninh 24/7... Ngoài ra, cảnh quan dự án được quy hoạch đồng bộ, kết hợp hài hòa giữa màu xanh của thiên nhiên và kiến trúc độc đáo, mang đậm dấu ấn phương Tây hiện đại.

Phối cảnh tiện ích ngoại khu dự án Ario City
Phối cảnh tiện ích ngoại khu dự án Ario City

Bên cạnh chuỗi tiện ích hiện đại trong khu vực, thì với ưu thế về vị trí dự án còn mang đến những tiện ích ngoại khu đã hiện hữu, giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn những lợi thế về một nơi đáng sống nhất hiện nay:

+ Giáo dục: Trường tiểu học Lê Lợi, Trường mầm non...

+ Mua sắm: Siêu thị Coopmart, Trung tâm thương mại King Mall...

+ Y tế: Bệnh viện Phú Mỹ, Trạm y tế Phú Mỹ...

+ Các tiện ích khác: Sân Golf Phú Mỹ, Chung cư 18 tầng, Trung tâm hành chính Phú Mỹ, Khách sạn Golf Phú Mỹ, Sân bay Long Thành, hệ thống ngân hàng (SCB, MB Bank, Nam Á Bank, ACB...), Khu công nghiệp Phú Mỹ…

 

Mặt bằng Ario City

Ario City cung cấp ra thị trường 55 nền nhà phố thương mại và liền kề, có diện tích đa dạng dao động từ 92-140m2 (5x20m, 5x25m...), phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng và nhà đầu tư.

Gồm 2 phân khu chính của dự án:

+ Mặt trước là phân khu Shophouse thích hợp cho việc kinh doanh, mua bán

+ Mặt sau là phân khu đất nền dành cho nhà phố liền kề

Ario City được thiết kế vừa hiện đại và sang trọng, kết cấu gọn gàng, giúp tận dụng tối đa không gian: đối tầng trệt có thể dùng làm nơi kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng, các tầng phía trên dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Về hạ tầng dự án như vỉa hè, đường, cây xanh, điện, nước... được bố trí hợp lý và khoa học mang lại sự tiện lợi và đầy đủ cho cư dân

Mặt bằng quy hoạch dự án đất nền  Ario City Phú Mỹ
Mặt bằng quy hoạch dự án đất nền  Ario City Phú Mỹ

 

 

Đánh giá Ario City

Đối với một dự án bất động sản, thì vị trí chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng lựa chọn, dự án đó không chỉ thuận lợi cho việc di chuyển, mà còn đáp ứng các yếu tố về “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, gia tăng tiềm năng và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, Ario City từ khi ra mắt đã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư, khi sở hữu vị trí trung tâm của Thị xã Phú Mỹ, với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển (4 mặt tiền đường là Quốc lộ 51, Phạm Ngọc Thạch, Lê Lợi, Nguyễn Trãi) thuận lợi cho việc di chuyển, mà còn thừa hưởng những tiện ích xã hội phát triển của khu vực, mang lại nơi sinh sống tiện nghi.

Đồng thời, với định hướng phát triển đưa Thị xã Phú Mỹ trở thành “thành phố cảng” trong tương lai, đã góp phần gia tăng tiềm năng bất động sản của khu vực, hiện nay giá trị bất động sản đang có sự gia tăng bình quân từ 15-20%.

Ngoài ra, với hệ thống những tiện ích nội và ngoài khu đồng bộ, hiện đại đã tạo nên một điểm cộng nữa cho dự án, mang lại nhiều giá trị, các khoản sinh lời từ việc khai thác thương mại.

Ario City với mô hình Nhà phố thương mại sở hữu 2 mặt tiền đã mang lại cho dự án nhiều ưu thế vượt trội, khách hàng có thể linh hoạt trong việc kết hợp giữa ở và kinh doanh hoặc cho thuê tiện lợi, mang lại tiềm năng sinh lời hiệu quả.

Đặc biệt, Dự án Ario City  đã có pháp lý minh bạch và rõ ràng, có sổ đỏ và thô cư đầy đủ, vì vậy khách hàng và nhà đầu tư có thể an tâm lựa chọn và xuống tiền để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp và mức giá hợp lý.

Tiến độ Ario City

Mặt bằng Khu dân cư Ario City đã được san lấp bằng phẳng, theo chủ đầu tư thời gian tới sẽ tiến hành thi công các hạng mục như lắp đặt cống nước, đường nhựa và làm vỉa hè, bố trí cây xanh. Các lô đất được phân chia theo từng nền để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, cũng như trải nghiệm thực tế.

Đây là dự án được đánh giá cao về tiềm năng khi pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền và thổ cư 100%, nằm trong top những dự án đáng được đầu tư trong năm 2021.

Hình ảnh thực tế dự án Ario City Phú Mỹ
Hình ảnh thực tế dự án Ario City Phú Mỹ

 

Tạm kết Ario City

Trên đây là những thông tin mới về dự án Ario City tại Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, do đội ngũ Invert tổng hợp chi tiết gửi đến khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án!

Hình ảnh Ario City

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X