Xem tướng

Bàn tay chữ M là gì? Giải mã những bí ẩn đằng sau bàn tay chữ M

Bàn tay chữ M là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người. Theo nhân tướng học nhận định, người có bàn tay chữ M thường đại diện cho những người nổi tiếng, nhà lãnh đạo xuất chúng.

Vậy thực hư như thế nào? Cùng chúng tôi INVERT giải mã những bí ẩn đằng sau bàn tay chữ M qua bài viết sau đây nhé!

I. Bàn tay chữ M là gì?

Bàn tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Ba đường này sẽ kết hợp với nhau và tạo thành hình dáng giống chữ M. Theo nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay chữ M sẽ vô cùng đặc biệt và có tài năng xuất chúng.

Cho dù ở nam giới hay nữ giới thì những đường chỉ tay thể hiện sâu và rõ nét đều rất tốt. Chính điều này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và có ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc đời chủ nhân. Giữa hàng tỷ người trên thế giới, nếu bạn đang sở hữu bàn tay chữ M thì sẽ vô cùng đặc biệt phải không nào?

II. Ý nghĩa của bàn tay chữ M

Ý nghĩa của bàn tay chữ M là gì được nhiều người quan tâm hiện nay. Hơn nữa, không phải ai cũng sở hữu bàn tay có hình dáng chữ M. Theo đó, những người có bàn tay chữ M thường khá may mắn. Đồng thời họ đều là những người có thiên hướng trở thành các nhà lãnh đạo, tương lai rộng mở và tài năng thiên phú.

Mặc dù vậy, mỗi hình dáng chữ M trên bàn tay sẽ chứa đựng những ý nghĩa và vận mệnh không giống nhau. Tiếp tục theo dõi những thông tin bên dưới để giải mã ý nghĩa cụ thể về 5 mẫu hình dáng bàn tay chữ M đặc trưng nhé!

1. Bàn tay chữ M sâu và nối liền nhau

Nếu như những người sở hữu bàn tay hình chữ M sâu, đậm nét và nối liền nhau sẽ cực kỳ may mắn. Đặc biệt hơn nếu cả hai bàn tay đều là chữ M. Theo nhân tướng học nhận định, những người này thường sống rất bao dung. Hơn nữa, có nhiều đức tính tốt cũng như sẵn sàng giúp đỡ mọi người mỗi khi gặp khó khăn. Cụ thể, hình ảnh chữ M đậm và nối liền nhau chính là đại diện của các đức tính tốt và sự khéo léo trong đối nhân xử thế của con người.

Chính vì vậy, những người này thường nhận được rất nhiều sự yêu mến. Đồng thời luôn may mắn và trong cuộc sống luôn được quý nhân phù trợ. Mặt khác, sự nghiệp của họ không ngừng phát triển cũng như đạt được nhiều thành công nổi bật.

2. Bàn tay chữ M thẳng hàng và cân đối

Nếu khi nhìn vào lòng bàn tay, bạn thấy hình ảnh chữ M thẳng hàng và cân đối thì đây chính là dấu hiệu của các nhà lãnh đạo. Họ đều là những người có hậu vận tốt và giàu có. Hơn nữa khi về già không cần phải lo lắng về vật chất.

Đặc biệt người sở hữu bàn tay chữ M thẳng hàng và cân đối có tính cách của mệnh chủ rất tốt. Ngoài ra sống t tình cảm và biết quan tâm đến những người xung quanh. Vì thế, họ cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến và luôn được hỗ trợ mỗi khi cần.

3. Bàn tay chữ M mờ và cạn

Không phải ai sở hữu bàn tay chữ M cũng tốt. Điều này có thể nhận thấy với đường chỉ tay chữ M mờ và cạn. Phần lớn những người có bàn tay chữ M không rõ nét sẽ có tính cách rụt rè. Đồng thời thiếu quyết đoán và không dám mạo hiểm cũng như đương đầu với khó khăn. Vì thế, họ có thể sẽ  bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Không những vậy, người có bàn tay chữ M mờ và cạn thường hay gặp tai ươm và nhiều vận hạn liên quan đến tính mạng. Chính vì vậy, nếu sở hữu các đường chỉ tay khá nhạt thì tốt nhất bạn nên làm nhiều việc tốt để cầu bình an cho bản thân.

4. Bàn tay chữ M ngoằn ngoèo

Nếu các đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo có dù là nam giới hay nữ giới đều chứng minh họ là những người có tính cách đa nghi. Cho dù là trong sự nghiệp, tình duyên hay cuộc sống họ thường không nhận được lòng tin của người khác.

Hơn nữa, bạn không nên cố gắng tranh cãi hay có ý định thuyết phục những đối tượng này vì họ rất bảo thủ. Đồng thời, họ luôn cho mình đúng và không nghe theo ý kiến của bất kỳ ai. Có lẽ chính điều này đã khiến họ gặp nhiều vấp ngã trong cuộc sống.

5. Bàn tay chữ M bị gãy khúc

Đường chỉ tay chữ M là biểu hiện cho sự thành công và may mắn của chủ nhân. Tuy nhiên nếu chúng bị gãy khúc thì không hề tốt. Theo đó, điều này biểu hiện cho những tiêu cực trong vận mệnh con người. Về mặt sức khỏe, người có bàn tay chữ M bị gãy khúc có thể gặp nhiều nguy hiểm liên quan đến tính mạng.

Về mặt sự nghiệp, họ thường không gặp nhiều suôn sẻ. Thay vào đó thường xuyên gặp trắc trở về mặt tài chính nên rất khó để thành công. Vì thế, theo nhận định nếu có đường chỉ tay này, chủ nhận thường không nhận được may mắn.

Hy vọng một số thông tin về bàn tay chữ M trên đây đã giúp ích cho bạn đọc. Đồng thời giải mã được những bí ẩn đằng sau các đường chỉ tay này nhé!

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 227

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.