Kinh nghiệm hay

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất và hiệu quả 100%

Cách quay lại với người yêu cũ là một trong những từ khoá được rất nhiều bạn trẻ ngày nay tìm kiếm để xây dựng, níu kéo mối quan hệ đã đổ vỡ của mình. Vậy cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất là như thế nào? Cách níu kéo người yêu cũ thành công?

Cùng INVERT áp dụng những tuyệt chiêu trong bài viết sau để biết được cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Dấu hiệu nên quay lại với người yêu cũ

Trong tình yêu, có những mối quan hệ sau khi đã kết thúc vẫn để lại tổn thương cho người ở lại. Cũng như, vẫn có những mối tình dù đã chấm dứt từ lâu nhưng cả 2 vẫn luôn hướng về nhau và mong chờ một cơ hội để có thể quay trở về. 

Theo nghiên cứu, có khoảng 60% cặp đôi quay lại với nhau sau 1 thời gian chia tay. Và nếu như người yêu cũ chưa có mối quan hệ nào khác sau khi chia tay với bạn thì đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng rằng người ấy cũng mong chờ một cuộc hàn gắn trong mối quan hệ giữa 2 người. 

Do đó, nếu bạn đang có linh cảm về sự trở lại của người yêu cũ cũng như đang băn khoăn liệu 2 bạn có khả năng trở lại với nhau hay không thì dưới đây là một số dấu hiệu để bạn giải đáp băn khoăn đó. 

- Về phía bạn: 

 • Bạn vẫn còn yêu người ấy rất nhiều.
 • Bạn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên người ấy.
 • Bạn không thể quên những kỷ niệm tốt đẹp đã trải qua. 
 • Bạn nhận thức sâu sắc về lỗi sai của mình trong quá khứ và mong muốn được “yêu lại từ đầu” cùng với người ấy. 

- Về phía người ấy

 • Người ấy vẫn chưa hẹn hò với ai khác
 • Người ấy luôn muốn tìm cách trò chuyện với bạn 
 • Người ấy trả lời tin nhắn rất nhanh
 • Người ấy cố tình để lại đồ trong nhà bạn
 • Người ấy không muốn trả lại đồ cho bạn
 • Người ấy vẫn dõi theo cuộc sống của bạn
 • Người ấy vẫn nói về bạn với bạn bè
 • Bạn thường xuyên "tình cờ" gặp người ấy
 • Người ấy gọi cho bạn khi say
 • Người ấy còn biểu hiện qua ngôn ngữ cơ thể
 • Người ấy cho bạn thấy những nổ lực chân thành

Lưu ý: Dù thế nào đi chăng nữa, trước khi quyết định trở lại với mối quan hệ cũ, bạn cần xem xét kỹ cả hai khía cạnh lý tính và cảm tính. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có cái nhìn khách quan nhất về mối quan hệ này để tránh được những tổn thương không mong muốn. 

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

1. Nói lời xin lỗi chân thành

Nếu như bạn là người khiến mối quan hệ của cả hai đi đến hồi kết thì chắc chắn bạn phải là người chủ động nói lời xin lỗi. Trong trường hợp này, bạn đừng nên nói dông dài hay biện hộ cho những hành vi của bản thân. Mà thay vào đó, bạn nên nhận lỗi sai bằng sự chân thành và thẳng thắn nhất của mình.

Bên cạnh đó, việc học cách xin lỗi chân thành cũng là một trong những cách làm hàn gắn hiệu quả nhất. Lời xin lỗi không chỉ thể hiện được sự tôn trọng với tình cảm của đối phương mà nó còn là cách thể hiện thiện chí muốn quay về và sửa đổi. 

2. Nhắn tin hỏi thăm bằng thiện ý

Một trong những cách để thể hiện rằng bạn vẫn còn nhớ mong người ấy mà bạn có thể áp dụng chính là nhắn tin hỏi thăm bằng thiện ý. Đây cũng là cách thể hiện ít bị ngượng ngùng nhất. Nhưng bạn cũng nên lưu ý là hỏi thăm trên cương vị bạn bè thay vì người yêu cũ để tránh khiến người ấy cảm thấy phiền lòng. 

Đồng thời, nội dung tin nhắn bạn gửi đi cũng cần ngắn gọn, súc tích và thể hiện được sự quan tâm đúng mực. Hãy tự đặt bản thân vào cương vị 1 người bạn để khiến người ấy tạm thời “buông lỏng” phòng bị giúp cuộc trò chuyện trở nên tự nhiên hơn. 

Tuy nhiên, cách làm này cũng cần có sự hợp tác từ đối phương. Trong trường hợp bạn nhắn tin nhưng người ấy không trả lời thì cũng đừng nên nhắn tin thêm nữa. Bởi vì dù cho bạn yêu người yêu đến mức nào đi nữa, nhưng bạn cũng phải giữ lại cho bản thân sự tôn trọng tối thiểu. Đừng nên tỏ ra buồn bã hoặc không thể sống thiếu người ấy hay nhắn tin liên tục, điều này chỉ khiến người ấy bị làm phiền và chán ghét bạn hơn thôi. 

3. Hẹn gặp ở những quán quen từng đến 

Sau khi người ấy dần bắt nhịp được sự tương tác thân thiện từ bạn qua việc nhắn tin thì chắc chắn đây là tín hiệu đáng mừng rằng bạn vẫn còn cơ hội để hàn gắn mối quan hệ này. Chính vì thế, bước tiếp theo bạn cần làm chính là hẹn gặp đối phương đến một địa điểm quen thuộc của 2 người.

Đây là cách ôn lại những kỷ niệm mà cả 2 đã từng trải qua. Nhưng nhớ là bạn nên để trọng tâm câu chuyện dừng lại ở chủ đề hằng ngày, đừng đi quá sâu và dồn dập. Đặc biệt, không nên khóc lóc, nói những điều không nên nói hay tỏ ra đáng thương để níu kéo sự thương hại và làm cho bầu không khí trở nên nặng nề. 

4. Nhờ bạn thân của cả hai người hỗ trợ

Nhờ bạn thân của cả hai người hỗ trợ cũng là một trong những cách làm khá hiệu quả để níu kéo mối quan hệ với người yêu cũ. Đôi lúc, những người bạn thân này chính là vị cứu tinh cho mối quan hệ của hai bạn đấy. 

Cho nên, bạn hãy thử nhờ những người bạn ấy thăm dò tình ý hoặc khuyên giải đối phương. Giả vờ như trong các cuộc trò chuyện hằng ngày, bạn thân của cả 2 sẽ nhắc bạn trước mặt người yêu cũ để thử xem phản ứng của họ. Nếu nhận thấy người ấy có phản ứng tích cực, hãy yên tâm để có thể bắt đầu nối lại mối quan hệ này nhé.

5. Trở thành một phiên bản mới tốt hơn 

Một trong những cách được cho là cũng rất hữu hiệu trong việc nối lại tình cũ chính là trở thành một phiên bản mới tốt hơn. Điều này được cho là đúng trong mọi hoàn cảnh, hãy là một người mạnh mẽ. Dẫu biết, chuyện chia tay là điều không ai muốn cũng như sẽ rất đau buồn nhưng không vì thế mà bạn trở nên bi lụy.

Thay vào đó, bạn nên học cách trở nên độc lập cũng như dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, làm đẹp (tham gia lớp học trang điểm, tập gym,...). Khi đó, người yêu cũ cũng sẽ có cái nhìn khác về bạn, nghĩ đến bạn nhiều hơn hay chủ động nhắn tin trò chuyện chẳng hạn. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ là hãy thật tỉnh táo và tỏ ra bạn vẫn đang rất tốt, độc lập về mọi thứ. Chắc chắn, điều này sẽ kích thích sự tiếc nuối và nảy sinh ý định quay lại bạn một lần nữa đấy. 

Con đường ngắn nhất để quay lại với người yêu cũ cũng như khiến người yêu cũ quay về

1. Chuẩn bị sẵn sàng để khiến người yêu cũ quay về bên bạn

Bước 1: Giữ khoảng cách. 

Đừng liên lạc với người yêu cũ cho dù có muốn quay về với người ấy hay không. Bạn hãy xử lý cảm xúc của mình, bình ổn tâm trạng sau cuộc chia tay cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho mối quan hệ tiếp. Bởi vì ngay cả khi cả 2 muốn quay lại với nhau, bạn và người ấy vẫn cần thời gian để nhìn nhận lại.

Bước 2: Tìm hiểu xem người ấy có còn độc thân không. 

Tiếp theo, bạn cũng nên tìm hiểu xem người ấy có còn độc thân không, trước khi quyết định liệu có nên hàn gắn mối quan hệ này. Nếu bạn và người ấy chia tay đã lâu, rất có khả năng người yêu cũ của bạn đang tìm hiểu người mới rồi đấy nhé.

Trong trường hợp đúng là như vậy thì bạn nên buông bỏ và tìm kiếm hạnh phúc mới. Đừng nên cố gắng nối lại với người ấy khi họ đã có người khác. Hãy kiên nhẫn, theo đuổi sở thích, gặp gỡ người mới để tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình. 

Bước 3: Cân nhắc lý do vì sao bạn muốn người ấy quay về bên bạn. 

Trước khi hàn gắn mối quan hệ đã cũ, bạn cũng nên cân nhắc lý do bạn muốn làm điều này.

 • Lý do phù hợp để quay lại: Do cả 2 quen nhau vào thời điểm không phù hợp, bạn chưa quên được mối quan hệ trước đó cũng như bạn bắt đầu cảm thấy trân trọng mọi thứ người ấy đã làm cho bạn. 
 • Lý do không phù hợp để quay lại: Sau chia tay, bạn sợ phải ở 1 mình (cô đơn), bạn nhớ cảm giác thân thuộc. Bạn ghen tỵ với mối quan hệ mới của đối phương. 

Và nếu như bạn vẫn chưa xác định được liệu có nên quay lại hay không thì bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân mà bạn tin tưởng hay chuyên gia trị liệu để gợi ý cho bạn hướng đi đúng đắn. 

Bước 4: Quyết định xem mối quan hệ này có lành mạnh và đáng để cứu vãn không. 

Bên cạnh việc cân nhắc lý do để hàn gắn, bạn cũng nên xem xét lại mối quan hệ của cả 2 để quyết định xem liệu nó có đáng để hàn gắn hay không. Nếu bạn và người ấy chia tay vì mối quan hệ này không phù hợp thì bạn hãy suy nghĩ kỹ lưỡng để đưa ra quyết định quay lại này. 

Ví dụ: Hai bạn thường xuyên cãi nhau và không thể tận hưởng thời gian bên nhau thì mối tình này không đáng để hàn gắn.

Bước 5: Liệt kê danh sách ưu và khuyết điểm nếu bạn không chắc chắn. 

Trường hợp bạn đang còn đang phân vân về lý do quay về bên người ấy hay đáng để cứu vãn hay không thì hãy thiết lập danh sách ưu và khuyết điểm nhằm giúp cho bản thân đưa ra quyết định dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần nên trung thực với bản thân mình, không nên bỏ qua bất kỳ điều gì có vẻ nhỏ nhặt hoặc không đáng kể. Đây chính là cách để bạn có cái nhìn tổng thể về mối quan hệ của cả 2 và đưa ra quyết định chính xác nhất. 

2. Khiến người yêu cũ quay về bên bạn

Bước 1: Tập trung vào bản thân. 

Sau khi chia tay, mặc dù bạn chắc chắn 100% bạn muốn cả 2 quay lại thì bạn cũng nên dành thời gian để tập trung vào bản thân. Đây có thể là khoảng thời gian thích hợp để bạn cải thiện chính mình. Do đó, đây là một số điều bạn cần lưu ý:

 • Theo đuổi thú vui mới.
 • Cải thiện sức khỏe thông qua chế độ tập thể dục và chế độ ăn mới.
 • Bắt đầu viết nhật ký để ghi lại mọi cảm xúc và suy nghĩ của mình.
 • Dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè.

Bước 2: Hành động một cách tự nhiên. 

Đừng khiến bản thân trở nên tuyệt vọng nếu bạn thực sự muốn cả 2 quay về bên nhau. Và đồng thời, bạn cũng đừng nên cho người ấy biết ý định đó của bạn. Bởi vì hành động này sẽ khiến người ấy hoảng sợ, đôi khi lại phá hỏng cơ hội cứu vãn này đấy. 

Điều cần làm của bạn ngay lúc này chính là ngừng liên lạc với người yêu cũ trong một khoảng thời gian. Và cũng hãy hành động như 1 người bạn bè bình thường khi vô tình gặp lại người ấy. 

Bước 3: Tái thiết lập đường dây liên lạc. 

Một trong những cách làm được đánh giá là khá hay để tái thiết lập đường dây liên lạc chính là nhắn tin. Đây là cách liên lạc tự nhiên thay vì gọi điện thoại hoặc gửi email. 

 • Hãy duy trì sự nhẹ nhàng, tự nhiên cho tin nhắn. Đồng thời, không nên nói câu gì đó căng thẳng như “Em/Anh không thể sống thiếu anh/em”. Hãy kể cho người ấy nghe 1 câu chuyện vui mà bạn đã gặp phải hay 1 điều thú vị nào đó khiến bạn nhớ về người ấy.
 • Nhớ là phải luôn tỉnh táo khi kết nối lại với người yêu cũ, đừng nhắn tin hay gọi điện lúc đang say xỉn bạn nhé.

Bước 4: Hẹn người ấy đi uống cà phê hoặc đi ăn trưa. 

Đối với mối quan hệ đã qua, thời điểm tốt nhất để gặp nhau là vào ban ngày. Trước hết, bạn nên hỏi xem rằng người ấy có muốn đi uống cà phê hoặc đi ăn trưa cùng bạn không. Đây cũng chính là cơ hội để 2 bạn có thể gặp gỡ, giảm bớt sự ngượng ngùng cũng như đo lường được cơ hội quay về bên nhau giữa 2 người. 

 • Đừng nói bất kỳ điều gì về việc quay về bên nhau trong suốt buổi gặp gỡ đầu tiên. Bạn chỉ cần tạo cuộc trò chuyện vui vẻ, tử tế với nhau và ngừng lại là được. 
 • Hãy chỉnh chu trong ngày hẹn đầu tiên này bởi vì bạn sẽ cảm thấy tự tin nếu như bạn trở nên xinh đẹp cũng như khơi gợi ý muốn khiến người ấy muốn quay về với bạn nhiều hơn.

Bước 5: Nhắc người yêu cũ nhớ về kỷ niệm đẹp. 

Để thắp lên ngọn lửa tình ngày xưa, bạn có thể trò chuyện về kỷ niệm đẹp giữa 2 người. Khi đó, 2 bạn sẽ nhìn nhận lại khoảng thời gian hạnh phúc mà cả hai từng trải qua. Từ đó, bạn và người đó cũng trở nên cởi mở hơn trong công cuộc giảng hoà. 

Bước 6: Thể hiện đặc điểm tốt nhất của mình. 

Một trong những cách để thu hút người ấy quay về thì bạn cũng nên nhớ lại khoảng khắc bạn đã chinh phục người ấy như thế nào cũng như đối phương đã bị bạn thu hút bởi điểm gì. 

Ví dụ: Nếu người ấy từng bị hấp dẫn bởi óc hài hước của bạn, hãy tìm cách để làm họ cười. Hay nếu người ấy luôn ngưỡng mộ tài nấu nướng của bạn, hãy cố gắng nhắc nhở 1 cách tình cờ về món ăn mà bạn vừa chế biến gần đây.

Bước 7: Hãy kiên nhẫn. 

Dẫu biết quá trình hàn gắn sẽ rất khó khăn, nhưng bạn cũng phải thật sự kiên nhẫn. Nếu như người ấy không đáp lại tin nhắn đầu tiên của bạn, đừng nên liên tục nhắn tiếp cho người ấy. Thay vào đó, hãy chờ đợi sự trả lời của người ấy, trường hợp họ không hồi đáp lại trong ngày hôm đó, bạn hãy thử lại sau một vài ngày.

Bước 8: Quan sát dấu hiệu hào hứng. 

Hãy quan sát xem họ có hào hứng với bạn hay không. Nếu người ấy không trả lời bất kỳ tin nhắn nào của bạn cũng như trông có vẻ lạnh lùng khi bạn trò chuyện thì hãy đợi một khoảng thời gian vì chắc chắn đây không là khoảng thời gian phù hợp để 2 bạn quay lại. 

Ngược lại, người yêu cũ của bạn trông có vẻ ấm áp, thân thiện và phấn khích khi được nghe tin bạn, có thể bạn vẫn còn cơ hội. Nên nhớ là bạn không nên đặt kỳ vọng quá cao ngay cả khi mọi dấu hiệu trông có vẻ khá tích cực bởi vì đôi khi họ chỉ đang cố gắng tử tế với bạn mà thôi. 

3. Trò chuyện về việc quay về bên nhau

Bước 1: Trình bày suy nghĩ của bạn. 

Vào thời điểm thích hợp, bạn hãy nói cho người yêu cũ về cảm giác của bạn và điều bạn muốn thực hiện. Tuy chủ đề này khá khó xử nhưng nếu người ấy không nhắc đến thì bạn cũng nên là người chủ động trước để cả 2 quay lại với nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên sẵn sàng cải thiện mọi thứ và thực sự quan tâm đến việc quay về bên nhau. 

Ví dụ: Cố gắng nói 1 điều gì đó như “Kể từ khi chúng ta chia tay, anh/em thật sự đã trưởng thành và anh/em nghĩ rằng anh/em muốn mối quan hệ của chúng ta có cơ hội thứ hai. Em/anh có quan tâm đến điều này không?”.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn sàng để trò chuyện về vấn đề 2 bạn đã có trong khoảng thời gian bên nhau trước đây. 

Việc thảo luận về lý do cả 2 chia tay là điều không thể tránh khỏi. Cho nên là đôi khi người yêu cũ sẽ nghi ngờ về sự trưởng thành hoặc sẵn sàng thay đổi của bạn. Chính vì thế, bên cạnh việc trấn an thì bạn cũng phải thể thiện một điều gì đó để chứng minh điều này. 

Bước 3: Cam kết thay đổi. 

Hãy sẵn sàng thực hiện nếu như bạn nói rằng bạn sẽ cố gắng cải thiện một vài thứ hoặc cam kết thay đổi bản thân theo một cách nào đó. Giữ lời hứa là cách thể hiện tốt nhất để chứng minh điều đó, nếu không mối quan hệ của bạn sẽ sớm kết thúc một lần nữa.

Tuy nhiên, bạn và người ấy cần chắc chắc rằng cả 2 hiểu rõ về điều cả 2 cần phải cải thiện và bạn sẽ làm như điều bạn nói.

Bước 4: Lường trước sự từ chối. 

Trong nhiều trường hợp, việc nối lại tình cũ sẽ không thể xảy ra. Nếu người ấy không sẵn sàng để thử lại, bạn nên tôn trọng họ bằng cách trung thực với bản thân và không ép buộc hoặc gây phiền nhiễu để người ấy phải quay về bên bạn. Có thể hai bạn đều cần thêm thời gian, hoặc mối quan hệ này không đáng để hàn gắn.

Cách quay lại với người yêu cũ sau nhiều năm

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những cách để có thể quay lại với người yêu cũ sau nhiều năm thành công như mong đợi thì dưới đây là những cách bạn có thể áp dụng:

1. Chủ động tương tác lại trên mạng xã hội

Chủ động tương tác lại trên mạng xã hội chính là cách làm đơn giản nhất để có thể quay lại với người yêu cũ. Việc làm này không chỉ giúp cho người ấy gợi nhớ đến bạn mà nó còn tạo được thiện cảm trong quá trình hàn gắn mối quan hệ của cả hai. 

Đây cũng là bước đầu để bạn và họ có thể dần làm quen với việc đối phương quay trở lại sau nhiều năm tháng xa cách. Và nếu như họ vẫn còn tình cảm với bạn, thì cuộc trò chuyện này cũng sẽ diễn ra một cách tự nhiên mà thôi. 

2. Gửi lời xin lỗi chân thành đến người ấy

Lời xin lỗi được coi là liều thuốc hữu hiệu nhất nếu như bạn muốn quay lại với người yêu cũ sau nhiều năm. Nhưng nên nhớ là đừng bao giờ nói lan man mà hãy vào thẳng vấn đề, cố gắng nhận sai và thành thật cho họ thấy bạn rất muốn hối lỗi về chuyện cũ. Từ đó, cả hai có thể dần gạt bỏ chuyện cũ và hàn gắn trở lại sau đổ vỡ. 

3. Gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp của cả hai

Gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp của cả hai cũng được cho là cách làm hiệu quả nếu như bạn muốn cả 2 quay về bên nhau. Không chỉ gợi nhớ lại được những kỷ niệm tốt đẹp, khoảnh khắc đáng nhớ khi 2 người ở bên nhau mà nó còn khiến cho đối phương cảm thấy tích cực, muốn cho bạn cơ hội hàn gắn. 

4. Hẹn gặp họ để đi chơi

Nếu như bạn nhận được phản ứng tích cực từ đối phương sau khi nhắn tin thì bước tiếp theo bạn cũng nên suy nghĩ về việc mời người ấy gặp mặt, đi chơi, hẹn hò tâm sự trực tiếp với nhau. Người xưa thường có câu “xa mặt cách lòng” cho nên chỉ có thể gặp mặt trực tiếp mới là biện pháp để hai bạn có thể hàn gắn nhanh nhất. Đây đồng thời còn là thước đo xác định rằng 2 bạn có thể quay lại với nhau hay không. 

Điều cần làm lúc này là bạn hãy chủ động hẹn người ấy tại địa điểm quen thuộc thời còn yêu nhau của hai người. Sau đó, bạn tiến hành ôn lại những kỷ niệm mà cả hai đã trải qua với nhau. Nhưng nhớ là đừng đi quá sâu và nhắc về chuyện quá khứ quá nhiều để tránh tạo bầu không khí không vui và ngượng ngùng. 

5. Nhờ người thân, bạn bè hỗ trợ

Nhờ người thân, bạn bè hỗ trợ để hàn gắn mối quan hệ cũng được đánh giá là cầu nối hữu ích bạn có thể áp dụng. Nên nhớ là hãy nhờ những người bạn thân của cả 2, để giành được nhiều cơ hội hàn gắn hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ thăm dò ý đối phương, tìm hiểu tâm tư và cảm xúc của họ để tiến hành bước hàn gắn tiếp theo. 

6. Nói cho người ấy biết mong muốn quay lại của bạn

Bên cạnh những việc làm trên, nói cho người ấy biết mong muốn quay lại của bạn cũng là phương pháp bày tỏ rõ rằng và tốt nhất để biết được câu trả lời chính xác. Việc làm này cũng để họ thấy được mong muốn của bạn, thể hiện với người ấy bạn đã thay đổi và sẵn sàng cùng họ xây dựng lại hạnh phúc cho cả 2. 

Tuy nhiên, song song đó bạn cũng nên chứng minh lời nói của mình để họ có thêm niềm tin Và nếu người ấy thật sự còn yêu bạn thì sẽ rung rinh ngay thôi.

Cách quay lại với người yêu cũ cùng lớp

1. Bắt đầu lại từ tình bạn

Người ta thường nói, trong tình bạn thật sự sẽ không tồn tại được tình yêu nhưng trong tình yêu thì lại có thể có tình bạn. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những tâm sự khó nói trên cương vị tình bạn thay vì người yêu. Hãy coi người ấy như một người bạn thân, quan tâm, chia sẻ với nhau mọi suy nghĩ, lo lắng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, khi buồn chán bạn cũng có thể người ấy đi chơi cùng, có thể đi xem phim, trà chanh vỉa hè hay chỉ đơn giản là đi dạo phố. Khi đó, tình bạn chính là liều thuốc bổ để xóa dần khoảng cách, sự e ngại của 2 người dành cho nhau khi phải đối mặt với nhau trong lớp. 

2. Giải tỏa những khúc mắc, hiểu lầm trong quá khứ

Thời gian chính là liều thuốc xoá đi khoảng cách giữa 2 người. Do đó, ngoài giờ học trong lớp, những lúc ra chơi, hay ra về cũng chính là khoảng thời gian bạn có thể cùng nhau ngồi ôn lại những kỉ niệm trong quá khứ. Đây có thể là những kỉ niệm đẹp mà cả những cãi vã, giận hờn mà trước đây chưa từng được giải quyết.

Song song đó, bạn cũng nên nói cho người đó nghe hết những suy nghĩ của bạn. Trường hợp bạn giận, hãy trách móc họ chứ đừng giữ ở trong lòng, điều này chỉ làm cho hai người thêm xa cách.

Đồng thời, hãy tạo điều kiện để người ấy có thể nói hết những suy nghĩ của mình về bạn. Nếu bạn cảm thấy suy nghĩ của họ thật vô lý và khó chấp nhận cũng đừng nên nổi cáu lên. Hãy từ từ đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ, khi đó bạn sẽ phần nào hiểu được cảm xúc của họ.

3. Yêu chậm lại và đúng cách

Người ta có câu "Yêu lại người cũ giống như là bạn đọc lại một cuốn sách", và bạn sẽ biết được kết cục của nó dù bạn có đọc lại hàng trăm ngàn lần. Chính vì thế, đừng nên đọc cuốn sách đó một cách quá vội vã mà hãy xem với thái độ hứng khởi, thú vị. 

Lưu ý là nhớ chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt. Tình yêu cũng cần có thời gian tìm hiểu cho nên đừng yêu như cách bạn đã từng yêu, hãy yêu như đây là lần đầu bạn yêu. 

4. Giữ gìn và vun đắp tình yêu

Trong tình yêu, sự tin tưởng, tôn trọng nhau là điều cực kỳ quan trọng cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào đi chăng nữa. Và tìm lại được tình yêu sau 1 lần mất đi không phải ai cũng có thể làm được. Cho nên, bạn đừng bao giờ lấy những lỗi lầm trong quá khứ ra để chỉ trích đối phương. 

Sau khoảng thời gian chia tay, chắc chắn cả 2 đều sẽ bị tổn thương nên bạn càng phải biết quý trọng nhau nhiều hơn. Tránh và sửa chữa những sai lầm mình đã mắc phải. Đồng thời cũng nên cố gắng nghĩ và hiểu cho nhau để có thể chung bước trên một con đường dài.

Một số câu hỏi thường gặp khi tìm cách quay lại với người yêu cũ

1. Mất bao lâu để quay lại với người yêu cũ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm để có thể quay về với người cũ nhanh nhất. Đâu sẽ là khoảng thời gian chính xác sau những nổ lực của bạn thì người yêu cũ có thể chấp nhận quay lại. 

Câu trả lời cho câu hỏi này chính là khoảng 6 tuần đến 2 tháng. Thông thường, đây sẽ khoảng thời gian quyết định đến cảm xúc và tâm lý của người yêu cũ nhanh chóng để có thể đưa ra quyết định rõ ràng có muốn quay về với bạn hay không. Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ không tính gộp chung vào chiến lược không liên lạc đâu bạn nhé. 

Nhớ tăng tốc trong khoảng thời gian này để có thể thuyết phục lại người yêu cũ quay trở về. Đó có thể là những tin nhắn, cuộc gọi nhiều hơn hay các cuộc trò chuyện để giải bày nỗi lòng của mình. 

2. Cách thu hút người yêu cũ quay lại

Trong cuộc sống, nhiều giả thuyết gia đã chứng minh luật hấp dẫn hoàn toàn có khả năng giúp bạn thu hút người yêu cũ. Vấn đề là bạn có biết cách thực hành chúng hay không mà thôi. Về cơ bản, luật hấp dẫn có quy trình sáng tạo gồm yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tin rằng mình không phải người bị bỏ lại
 • Bước 2: Đón nhận sự thay đổi từ bên trong
 • Bước 3: Hình dung về tưởng tượng
 • Bước 4: Học cách tập trung vào chính mình
 • Bước 5: Để vũ trụ an bài cho bạn

3. Cầu duyên quay lại với người yêu cũ

Cầu duyên quay lại với người yêu cũ chính là cách làm bùa yêu để người yêu cũ quay lại với mình. Để làm bùa yêu này thì cần phải có điều kiện là cả 2 đều chưa được lập gia đình, nếu không sẽ phạm phải nguyên tắc tối kỵ là phá hoại gia đình người khác. Một số cách làm bùa yêu giúp người yêu cũ quay lại như sau:

- Bùa yêu bằng áo cầu duyên quay lại với người yêu cũ

Đây là cách được nhiều người biết tới nhất khi muốn quay về với người yêu cũ. Để làm được bùa yêu này bạn cần chuẩn bị: họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, chiếc áo dài tay của đối tượng sử dụng bùa. 

Sau đó, bạn tiến hành luyện bùa. Vì bước này khá phức tạp được thực hiện bởi thầy luyện bùa, thầy sẽ phải đọc câu thần chú về thông tin được cấp vào áo của đối tượng được làm bùa.

- Bùa yêu bằng hình ảnh cầu duyên quay lại với người yêu cũ

Hình ảnh cũng có thể giúp bạn quay về với người yêu cũ. Trước tiên, bạn cần cung cấp hình ảnh cận mặt của bản thân và người được sử dụng bùa cho thầy phép. 

Nhớ là cần chuẩn bị hình ảnh rõ nét cũng như mới nhất thì bùa mới có hiệu quả. Theo đó, điều kiện để làm bùa này là cả 2 đều chưa lập gia đình, phải chuẩn bị lễ cúng đầy đủ và thành tâm, tuyệt đối không được có mưu đồ phá hoại gia đình của người khác. 

- Làm bùa yêu bằng họ tên cầu duyên quay lại với người yêu cũ

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin mà thầy bùa yêu cầu như họ tên, năm sinh, địa chỉ lấy theo tờ khai sinh. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cung cấp thêm một số thông tin khác để bùa hiệu quả hơn. Loại bùa này không gây ảnh hưởng tới người yểm bùa nếu mục đích của người xin là chính đáng. Và đồng thời, khi bạn ngừng sử dụng bùa yêu này cũng sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm tư tình cảm của cả hai. 

- Làm bùa yêu bằng tóc cầu duyên quay lại với người yêu cũ

Đây là cách làm bùa từ tóc, nam giới sẽ sử dụng 7 sợi, còn nữ sẽ là 9 sợi tóc. Bên cạnh đó, loại bùa này cũng cần thêm một số thông tin khác như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ.

Thường thì thầy bùa sẽ sử dụng thông tin để bỏ bùa ngải yêu trước, khi đạt được kết quả như mong muốn rồi thầy mới sử dụng tóc tiếp. Trong khoảng thời gian 5 ngày thì sau 5 ngày bạn sẽ được trao bùa và sử dụng theo hướng dẫn của thầy. 

Trên đây là một số cách quay lại với người yêu cũ mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được cách quay lại với người yêu cũ dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công. 

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công

Nguồn: Invert.vn

Tags: cách quay lại với người yêu cũ qua tin nhắncách thu hút người yêu cũ quay lạidấu hiệu nên quay lại với người yêu cũ
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

27 Tháng Ba, 2023 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

27 Tháng Ba, 2023 1

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam - Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

16 Tháng Ba, 2023 45

12 Cung Hoàng Đạo được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm

Nhảy mũi (Hắt Xì Hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

16 Tháng Ba, 2023 1

Nhảy mũi hay còn được biết đến với cách gọi khác là hắt hơi. Đây là phản ứng không kiểm soát của con người, thường xảy ra đột ngột không báo trước.

24 Cách Hack Nick Facebook (FB) 2023 tỷ lệ thành công 100%

18 Tháng Ba, 2023 165

Đội ngũ INVERT chia sẻ 15 cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất của năm 2023 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công 100% và cách phòng chống.

Bản đồ Hành chính các tỉnh Việt Nam khổ lớn phóng to mới nhất 2023

17 Tháng Ba, 2023 3

Bản đồ Việt Nam chi tiết gồm 63 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó có 58 tỉnh và 5 thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ).

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh