Kinh nghiệm hay

1001+ Cách tỏ tình lãng mạn & cách tỏ tình crush thành công 100%

Bạn đã thầm thương trộm nhớ một ai đó đã lâu nhưng chưa biết cách tỏ tình hay thổ lộ tình cảm. Bạn chỉ dám âm thầm theo dõi, bên cạnh crush với tư cách là một người bạn.

Cùng INVERT tham khảo ngay những cách tỏ tình crush thành công 100%, vô cùng ấn tượng và độc đáo ngay sau đây nhé. 

Cách để tỏ tình con gái mà không bị từ chối

Bạn có một cô bạn cũ mà bạn muốn tiến xa hơn? Có thể đó là cô gái cùng lớp, người mà đã từ lâu bạn muốn nâng cấp mối quan hệ nhưng không biết phải làm như thế nào. Dù là trong tình huống nào, bạn vẫn có thể khiến cho cô ấy thích bạn như bạn đã thích cô ấy. WikiHow hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một số lời khuyên về việc làm thế nào để tỏ tình mà không bị từ chối.

1. Cho nàng biết cảm giác của bạn

Bước 1: Thăm dò bằng những lời khen và thái độ thân thiện. 

Thường thì trước khi tỏ tình một ai đó, bạn nên thử xem phản ứng của cô ấy đối với những lời khen và hành động như muốn nói "Anh mến em" trước khi  bật “chế độ lãng mạn”. Trường hợp nếu cô ấy mỉm cười, e thẹn, xấu hổ hay phản ứng tương tự thì có lẽ cô ấy đã nắm bắt được tín hiệu mà bạn đang gửi đi.

 • Lắng nghe cô ấy: "Kể mình nghe xem hôm nay bạn thế nào?"
 • Khi nhận những món quà hay đồ lưu niệm mà cô ấy tặng: "Thế là anh đã có một món đồ gợi nhắc anh nhớ đến em."
 • Chủ động gặp cô ấy, dù chỉ một lúc ngắn ngủi, "Tối nay tớ có việc đi ngang nhà cậu – có muốn làm một cốc cà phê với tớ không?"[1]

Bước 2: Nói chuyện riêng với cô ấy khi bạn đã sẵn sàng cho nàng biết cảm xúc của mình. 

Tiếp theo, bạn cũng nên nói chuyện riêng với cô ấy khi bạn đã sẵn sàng cho nàng biết cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bạn cần tránh làm điều này ở chốn đông người. Bởi vì đôi khi nó có thể khiến cô ấy cảm thấy không thoải mái và bị mắc kẹt, dẫn đến trả lời điều mà cô ấy không thực sự nghĩ. Cho nên hãy đưa nàng đến nơi có khung cảnh đep và yên tĩnh để cô ấy cảm thấy thư giãn trước khi nghe bạn nói điều quan trọng.

 • "Anh có chuyện này muốn nói riêng với em. Em rảnh không? "
 • "Đi dạo một chút nhé, mình có điều cần tâm sự với bạn."
 • "______ơi, anh gặp em một chút nhé?"

Bước 3: Cho người ấy biết một cách ngắn gọn rằng bạn trân trọng tình bạn này. 

Hãy chủ động cho cô ấy biết bạn thực sự thích bầu bạn với cô ấy và cảm thấy rất vui khi hai bạn ở cùng nhau. Nhớ là nói nhanh để còn vào trọng tâm bạn nhé. Một vài mẫu câu bạn có thể sử dụng như:

 • "Cậu có biết cậu tuyệt vời lắm không? Thú vị đến kinh ngạc ấy!"
 • "Năm nay mình thật sự rất vui khi được quen biết cậu."
 • "Em biết không, anh có thể tâm sự với em mọi điều. Em thật là một người bạn quý giá.

Bước 4: Hít thở sâu và nói cho cô ấy biết cảm giác của bạn. 

Thông thường, trong bất cứ mọi việc quan trọng nếu như bạn hít thở sâu thì nó cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Đừng quá lo lắng, thay vào đó, bạn nên tự hào vì sự dũng cảm của mình, miễn là nó xuất phát từ trái tim.

 • "Anh mến em."
 • "Mình chỉ muốn bạn biết là mình rất thích bạn."
 • "Tớ không thể giả vờ là không có cảm giác gì với cậu nữa. Cậu đáng yêu đến mức tớ không thể nào không yêu được."
 • "Anh rất vui vì được làm bạn với em. Nhưng anh sẽ càng hạnh phúc hơn nếu chúng ta có thể tiến xa hơn nữa".

 

Bước 5: Đảm bảo với cô ấy rằng nàng sẽ không phải đưa ra quyết định ngay nếu cần thời gian để suy nghĩ. 

Trong một vài trường hợp, cô ấy sẽ tỏ ra khá bất ngờ trước lời tỏ tình của bạn và cần thời gian để suy ngẫm về điều đó. Khi đó, điều cần làm của bạn là hãy cho nàng thời gian.

 • "Có thể em không cảm thấy giống anh, nhưng anh thật sự cần phải nói cho em biết rằng anh rất mến em."
 • "Anh không muốn làm em cảm thấy quá đột ngột hay bị áp lực! Anh chỉ muốn em biết cảm giác của anh thôi."
 • "Mình biết là nói ngay một lúc là quá nhiều. Mình đã có nhiều thời gian để suy nghĩ về điều này hơn bạn. Bạn cứ suy nghĩ bao lâu tùy thích, mình sẽ chờ và sẵn lòng nói chuyện với bạn bất cứ khi nào."

Bước 6: Mời cô ấy đi chơi. 

Sau khi mở lời, bạn hãy chuẩn bị một ngày và thời gian đặc biệt để hẹn hò. Nếu cô ấy đồng ý tiến xa hơn, bạn hãy "chính thức hóa" bằng 1 buổi tối hẹn hò lãng mạn.

 • "Anh thật sự rất vui mỗi khi được ở cạnh em và anh mong mình có cơ hội để làm em vui vẻ như em đã làm với anh. Em có muốn đi ăn tối với anh vào thứ Sáu và cho anh cơ hội đó không?"
 • "Tớ rất vinh dự nếu cậu cho tớ một cơ hội để biết về cậu nhiều hơn. Cậu có muốn đi đến hội chợ cuối tuần này với tớ không? "
 • "Này, mình có mấy vé xem đá bóng cuối tuần này. Mình sẽ rất vui nếu bạn đi cùng và chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyện trò, chỉ hai chúng ta thôi."

Bước 7: Tránh những cử chỉ kịch tính hay quá "lãng mạn". 

Thông thường, nhiều bạn thường học những câu thoại trên phim để áp dụng ngoài đời thực, tuy nhiên nó thực sự không hiệu quả cho lắm. Do đó, bạn chỉ cần là chính mình và thể hiện một cách thật đơn giản để giải phóng cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý tránh nói những điều sau:

 • "Anh yêu em." Hơi sớm để nói điều đó, đặc biệt là nếu đây là lần đầu tiên cô ấy được tỏ tình.
 • "Nếu như chúng ta không thể hẹn hò thì anh cũng không muốn làm bạn." Kiểu “tối hậu thư” này khiến người ta thấy bế tắc và tệ hại. Nó không phải là tình huống lãng mạn.
 • "Anh đã bị em mê hoặc bao nhiêu tháng trời nay." Bạn cần cố gắng nói một cách bình thường nhất. Bạn muốn cô ấy cảm thấy thân thiện và an toàn chứ không phải bị áp lực một cách đột ngột.
 • "Anh thích em như ong yêu mật, như gió yêu biển, vân vân và vân vân...." Hãy nói một cách đơn giản và trực tiếp.

2. Trở thành bạn bè

Bước 1: Dành thời gian cùng nhau trong các nhóm. 

Cách tiếp cận một cô gái nhanh nhất chính là trở thành bạn với một cô gái. Điều này cũng cho thấy là bạn đã bước vào vòng tròn xã hội của cô ấy. Hãy cùng tham gia các câu lạc bộ mà cô ấy là thành viên hay những buổi họp mặt mà bạn biết cô ấy sẽ có mặt. Cách làm này để cho nàng biết đến bạn cũng như nói chuyện với cô ấy nhiều hơn, thường xuyên hơn để trở thành bạn bè của cô ấy.

 

Bước 2: Tìm hiểu cô ấy nhiều hơn. 

Nếu như đã thích một ai đó, chắc chắn bạn sẽ luôn muốn biết về cô ấy nhiều hơn, chẳng hạn như thói quen của nàng. Do đó, hãy tìm hiểu những điều cô ấy thích và không thích. Đây chính là cơ sở cho quá trình chinh phục của bạn, thường thì phụ nữ không muốn hẹn hò với một người thích họ chỉ vì họ đẹp.

Đồng thời, bạn cũng có thể nói về những đề tài như tôn giáo, dân tộc, gia đình, nơi cô ấy lớn lên, hay những chủ đề quan trọng khác và những chuyện linh tinh khác nữa. Song song đó, bạn cũng nên cho cô ấy biết về bạn. Hãy mở đầu câu chuyện một cách thân thiện và khơi gợi để cô ấy nói là chính, nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên nói khi đến lượt.

Bước 3: Thử trải nghiệm đam mê của cô ấy và ngược lại. 

Dẫu bạn có muốn hay không thì bạn cũng nên tôn trọng và ủng hộ những điều nàng thích làm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về các hoạt động đó hoặc thậm chí học hỏi để thử trải nghiệm.

Cụ thể như bạn có thể đến dự những trận đấu hay màn trình diễn của cô ấy, dù bạn không phù hợp hay không thể cùng tham gia. Khi đó, nàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc về những việc bạn đã làm đấy nhé. Bạn cũng nên để cô ấy thấy niềm đam mê của bạn bởi vì đam mê là thứ rất dễ lan tỏa và cực kỳ thu hút.

Bước 4: Trở thành người bạn tốt. 

Con gái thường thích chơi thân với những người bạn tốt hơn là những người bạn chỉ để xã giao. Chính vì thế, bạn hãy thể hiện mình là một người bạn tốt bằng cách xuất hiện mỗi khi người ấy gặp khó khăn hoặc giúp đỡ nàng trong những vấn đề bạn có khả năng. 

Đồng thời, bạn hãy làm cho cô ấy cười và giữ cho cuộc sống của cô ấy luôn vui vẻ bằng cách cùng tận hưởng điều gì đó mới mẻ. Và nếu thật sự phù hợp thì cho dù các bạn đã làm bạn bao lâu đi nữa, cô ấy vẫn sẽ đáp lại tình cảm của bạn.

3. Sự kết nối

 

Bước 1: Tạo nên sự tin tưởng giữa hai bên. 

Niềm tin là một thứ quan trọng bạn cần xây dựng ở cả 2 người. Hãy thực sự chân thành khi đề nghị đi chơi cùng cô ấy, nhớ là không bao giờ để đối phương bắt gặp bạn đang tán tỉnh hay suốt ngày quanh quẩn bên những cô gái khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nói cho cô ấy nghe những bí mật của bạn và khi nàng cũng làm thế với bạn thì hãy giữ kín chúng. Đừng bao giờ phán xét hay chế giễu những điều mà cô ấy nói với bạn mà hãy cố gắng làm sao để khiến nàng cảm thấy có thể nói với bạn bất kỳ điều gì. 

Bước 2: Tạo những khoảng thời gian chỉ có hai người. 

Hai bạn cần dành nhiều thời gian cho nhau nếu muốn phát triển tình cảm thực sự. Bạn có thể rủ nàng đi cùng khi bạn có việc gì đó phải làm, không phải như một cuộc hẹn hò mà theo kiểu bạn bè với nhau. Hoặc bạn cũng có thể mời cô ấy đến cùng làm điều gì đó với bạn (xem một bộ phim mà cô ấy chưa xem hay chơi thử trò chơi điện tử mới, v.v…).

Bước 3: Cho người ấy biết họ tuyệt vời như thế nào. 

Khen ngợi đối phương cũng là cách để cho cô ấy thấy rằng mình quan trọng và tốt đẹp. Đừng bao giờ đánh giá thấp cô ấy và luôn động viên để nàng đạt được điều mình muốn. Đồng thời, bạn cũng nên cho người ấy biết bạn nhìn thấy và coi trọng điều cô ấy làm ngay cả những điều nhỏ nhặt như giúp đỡ người khác.

 

Bước 4: Cho nàng không gian. 

Hãy là chính mình cho dù bạn có thật sự hẹn hò hay không. Hãy dành cho thời gian cho bản thân, bạn bè, hoặc bạn bè sẽ cho là họ đã thay đổi. Nên nhớ bạn nên giữ một mức độ quan tâm nhất định và cho cô ấy thấy rằng nàng không cần phải lo sợ điều đó. Đồng thời, bạn cũng có những việc riêng phải làm và cho cô ấy thời gian riêng làm những việc của cô ấy.

4. Cải thiện bản thân

Bước 1: Cố gắng, cố gắng lần nữa. 

Trường hợp nàng từ chối bạn thì đây cũng không phải là điều quá to tác. Dẫu biết là buồn bã là điều dĩ nhiên nhưng rồi bạn cũng sẽ tìm được ai đó khác. Đừng cố ép buộc những cảm xúc hay mối quan hệ giữa hai bạn. Bởi vì bạn xứng đáng với một người cũng thích bạn nhiều như bạn thích họ.

Trường hợp nếu như cô ấy không đáp lại bạn, đó không phải là lỗi của bạn cũng như cô ấy: chỉ là do hai bạn không hợp nhau. Khi đó, bạn có thể cải thiện bản thân để đảm bảo lần tới sẽ ở trong một phong độ tốt nhất khi bạn phát triển tình cảm dành cho cô gái khác. Đây chính là cách tốt nhất để chắc rằng cô nàng ấy sẽ đáp lại tình cảm của bạn.

Bước 2: Nói chuyện trực tiếp nếu có thể. 

Nếu có thể, bạn cũng có thể nói chuyện trực tiếp. Tuy nghe có vẻ đáng sợ nhưng bạn nên gặp mặt nàng để tỏ tình thay vì nhắn tin. Những cách khác chỉ khiến bạn giống như trẻ con và có vẻ như bạn không thật sự quan tâm đến điều đó.

Bước 3: Chăm sóc cơ thể. 

Chăm sóc cơ thể cũng là cách bạn yêu thương chính mình và tạo thiện cảm với người khác. Hãy đối đãi với bản thân mình như cách đối xử với người khác. Bởi vì tôn trọng chính mình và chăm sóc cơ thể bạn. Tắm rửa thường xuyên, ăn mặc chỉnh tề, quần áo phải sạch sẽ, vừa vặn và phù hợp với bạn.

 

Bước 4: Năng động trong cuộc sống. 

Năng động và chủ động cũng là một yếu tố tiên quyết để bạn có thể tỏ tình thành công hay không. Chả ai muốn hẹn hò với một người thụ động cả. Do đó, bạn hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là một người thú vị bằng cách đứng dậy khỏi ghế sofa và làm những điều bạn thích.

Bên cạnh đó, hãy chơi thể thao, học một kỹ năng, tham gia vài câu lạc bộ, tập trung vào bài tập ở trường: làm bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc.

Bước 5: Giúp đỡ người khác. 

Dù mối tình của bạn có nên duyên hay không thì việc trở thành một người tốt cũng là một việc làm đúng đắn. Và hơn hết tất cả mọi cô gái đều mong muốn anh chàng của mình là một người tốt. Chính vì thế, hãy làm việc theo cá tính của bạn nếu bạn có xu hướng trở thành trung tâm. Đồng thời luôn tử tế với mọi người xung quanh, hay thậm chí tham gia một số hoạt động tình nguyện. Những điều nhỏ nhặt như vậy luôn có sức hút với kiểu con gái tốt bụng mà bạn muốn hẹn hò.

 

Bước 6: Học một vài kỹ năng hay. 

Cho dù không có gì nổi trội, bạn vẫn có thể thu hút nàng bằng một vài kỹ năng hay tài lẻ nào đấy. Chính vì thế, bạn hãy học 1 vài sở trường cho mình nếu có thời gian rãnh. Điều này không chỉ giúp bạn trong việc gây ấn tượng với các cô gái mà còn hữu ích cho bạn trong cuộc sống đấy.

Bước 7: Bạn cần chắc rằng cô ấy chưa có bạn trai. 

Nếu bạn nhắm đến một cô nàng nào đó thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ rằng cô gái đấy đã có bạn trai hay chưa, thậm chí là tìm hiểu nhiều hơn về bạn bè cô ấy để tìm hiểu nhiều điều bí mật. Nếu chưa, hãy thử bằng tất cả tấm lòng của mình một cách chân thật nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý trước nếu bị từ chối.

5. Học hỏi nhiều hơn

Bước 1: Học cách mời người ấy đi chơi.

Nếu bạn lo lắng trong việc mời cô ấy đi chơi và không biết nói gì trong buổi gặp mặt này. Đừng lo lắng, hãy tự nhiên nhất một cách có thể cũng như bạn có thể chuẩn bị 1 câu chuyện vui hoặc câu chuyện phiếm gần đây đang hot để cùng nhau bàn luận. 

 

Bước 2: Học cách cư xử tự tin.

Sự tự tin rất quan trọng trong giao tiếp cũng như khi tiếp xúc với người mà bạn thích. Đây chính là một đặc điểm hấp dẫn đối với bất kỳ ai đó là kỹ năng làm chủ tốt nếu bạn muốn có được cô gái của mình.

Bước 3: Học cách giao tiếp tốt hơn. 

Nếu bạn là người không giỏi giao tiếp, hãy tìm cách học hỏi và trau dồi khả năng nói chuyện thật tốt. Cố gắng mở đầu và duy trì cuộc đối thoại trôi chảy để nàng mong muốn gặp gỡ bạn nhiều hơn trong đời.

Cách để tỏ tình con trai mà bạn thích 

Là con gái chắc chắn ai cũng ngại nếu như phải bày tỏ với người con trai mà bạn thích. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì bạn cũng phải thử biết đâu người ấy cũng thích bạn thì sao. Nhưng nên nhớ là hãy chọn đúng thời gian, địa điểm, và chủ động, có thể chàng sẽ đồng ý hẹn hò với bạn nhé. 

1. Chuẩn bị cho sự thành công

Bước 1: Gửi cho chàng vài tín hiệu. 

Gửi tín hiệu cũng là một việc làm rất quan trọng để cho chàng nhận ra rằng bạn thích anh ấy. Khi đó, anh ấy cũng có thể đáp lại tình cảm nếu muốn. Đồng thời, bạn cũng nên tán tỉnh một chút và dành thời gian cho chàng. Một cái chạm nhẹ hoặc những tín hiệu khác cũng là cách nhận biết đấy nhé.

Một trong những cách bạn có thể thử đó chính là cắn môi mỗi lần chàng nhìn hoặc mỉm cười với bạn một cách rụt rè. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhìn vào mắt chàng và sau đó từ từ nhìn đi chỗ khác.

Bước 2: Tìm một thời điểm thích hợp. 

Thời điểm cũng là một yếu tố tiên quyết để có thể nói chuyện. Tuy nhiên, nên nhớ là đừng chọn lúc chàng bị phân tâm, buồn bực về chuyện gì khác hay đang bận rộn. Bởi vì nó sẽ dập tắt cơ hội thậm chí trước khi bạn bắt đầu. Cố gắng trò chuyện để hẹn thời gian thích hợp tán gẫu với nhau, hoặc nắm bắt thời điểm mà chàng đang rảnh rỗi.

Bước 3: Trò chuyện khi chàng đang ở một mình. 

Trò chuyện riêng với chàng cũng là một cách giảm bớt sự ngại ngùng cũng như thể hiện sự riêng tư. Đôi khi việc tỏ tình trước mặt mọi người sẽ khiến chàng cảm thấy bị áp lực và ngại ngùng. Khi đó, anh chàng của bạn sẽ rơi vào tình huống khó xử, họ sẽ không thừa nhận cảm xúc thật sự. Chính vì thế, hãy tỏ tình riêng với chàng để hai bạn có thể thật lòng thừa nhận tình cảm dành cho nhau.

Bước 4: Hãy can đảm. 

Hãy tự tin trong lúc tỏ tình và nói ra tình cảm thật sự của mình. Đôi khi nó lại là một nét hấp dẫn với các chàng trai. Tuy nhiên, bạn cũng cần can đảm khi chủ động thừa nhận tình cảm và cân nhắc xem hai bạn có đồng điệu không.

2. Thể hiện tình cảm

Bước 1: Hãy tỏ tình – chỉ đơn giản vậy thôi. 

Thừa nhận và nói ra lời yêu thương chính là cách cơ bản nhất để tỏ tình với chàng trai mà bạn thích. Tuy nhiên, bạn phải cần có dũng khí bởi vì thông thường mọi người sẽ trân trọng sự chân thật và đánh giá cao sự can đảm của bạn. Đồng thời, bạn cũng không cần đến những mánh khoé để thể hiện rằng bạn thật sự trân trọng họ như thế nào. Sau đây là một vài gợi ý về cách để tỏ tình dành cho bạn:

 • "Chào anh Bảo. Em muốn nói là em rất thích anh. Anh không nhất thiết phải đáp lại tình cảm của em, nhưng mà em nghĩ là anh cần được biết".
 • "Anh Minh ơi: anh thật đặc biệt. Anh là người tử tế, thông minh, và hài hước, em thật sự rất vui khi ở bên cạnh anh. Em muốn chúng ta tiến xa hơn. Em hy vọng là anh cũng thích em, và chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau".

 

Bước 2: Sử dụng các sở thích của chàng. 

Việc tìm hiểu các sở thích của chàng cũng là một yếu tố thuận lợi giúp bạn thừa nhận tình cảm thành công. Đồng thời, bạn cũng có thể biến nó thành cách để bắt đầu (như leo núi cùng anh ấy) hoặc tỏ tình theo cách riêng (mời anh ấy đến nhà và xem cảnh phim tỏ tình trên tivi).

Bước 3: Sử dụng một bài hát. 

Thời xưa, người ta thường dùng những băng cát-sét để tỏ tình. Tuy nhiên, chắc chắn vào thời nay nó đã trở nên quá lỗi thời. Thay vào đó, bạn có thể thay bằng những bài hát để tỏ tình, chắc chắn đây chính là một sự lựa chọn thông minh.

 • Tìm một bài hát yêu thích của chàng. Hãy mượn USB của chàng để chuyển một tập tin từ máy tính ở công ty/ở trường sang máy tính cá nhân. Lưu lại một bài nhạc MP3 có tên đặc biệt trong USB, chẳng hạn như "Mình Yêu Nhau Đi – Bích Phương" hoặc thông tin gì đó có liên quan đến bài hát.
 • Một vài bài hát tỏ tình dễ thương khác là: "Mặt trời của em" – Phương Ly và JustaTee, "Có em chờ" - Min, hoặc "Mượn Rượu Tỏ Tình" – Big Daddy và Emily.

 

Bước 4: Tặng quà. 

Một món quà để tỏ tình có lẽ cũng là một ý kiến hay dành cho bạn, nhất là những món quà tự tay bạn làm ra. Tuy nhiên, hãy điều chỉnh để phù hợp với chàng và nếu đã là bạn bè của nhau thì bạn hãy sử dụng món quà để nhắc chàng nhớ đến những khoảng thời gian tuyệt vời mà 2 bạn đã có với nhau.

Ví dụ: Bạn có thể sơn 1 hộp gỗ nhỏ chứa chữ cái đầu tiên trong tên của 2 bạn được đặt trong một trái tim, và để thêm nhiều hình ảnh của cả 2 đi chơi với nhau, vé xem phim mà hai bạn đã xem, hoặc những thứ gì đó khác gợi nhớ về những kỷ niệm vui vẻ đã làm cùng nhau.

Kèm theo đó là lời nhắn "Em biết anh đã có khoảng thời gian khó khăn với bài kiểm tra cuối kỳ tuần trước. Em muốn có cơ hội giải trí cùng anh. Nếu anh không có hứng thù thì cũng không sao cả! Hãy đi cùng người mà anh thích...nhưng mà em vẫn muốn có cơ hội làm cho anh vui cười để quên đi mọi áp lực".

Bước 5: Viết thư. 

Tuy viết thư là một phương pháp đã cũ nhưng nó vẫn mang một nét lãng mạn tuyệt vời. Bạn có thể viết thư cho chàng, thổ lộ tình cảm của bạn và để thư trong tủ đựng đồ hay các vật dụng anh ấy mang theo bên người. Nhớ hãy xịt một chút nước hoa lên lá thư để gây ấn tượng hơn.

 

Bước 6: Tạo video. 

Ngày nay, YouTube đã không còn xa lạ với giới trẻ. Cho nên, bạn cũng có thể làm 1 video đăng trên YouTube để tỏ tình với chàng. Hãy thổ lộ tình cảm s au đó, gửi email hoặc tin nhắn cho chàng có mã QR cùng với đường dẫn đến video. Hoặc bạn cũng có thể in mã đó ra và để nó vào trong tủ hoặc quyển sách của chàng. 

3. Những điều không nên làm khi tỏ tình

Bước 1: Không tạo áp lực cho chàng. 

Khi thổ lộ đừng bao giờ vội nói "Em yêu anh" và đừng nói về tương lai mà bạn muốn hai người phải có. Đồng thời, bạn cũng nên tránh dùng các thuật ngữ chắc chắn về tương lai bởi vì điều này tạo ra nhiều áp lực và sự mong đợi ở chàng...khiến chàng căng thẳng và bỏ chạy!

Thay vào đó, bạn hãy nói về những gì bạn muốn cố gắng hoặc hy vọng sẽ trở thành sự thật. Ví dụ như, "Em hy vọng chúng ta có thể thử tiến xa hơn bạn bè bình thường", v.v.

 

Bước 2: Không van nài. 

Khi bạn thú nhận tình cảm nên nhớ không nên van nài. Tức có nghĩa là bạn không cầu xin, không mặc cả, và không động chạm hoặc tấn công không gian riêng của chàng cho tới khi bạn biết chàng cũng thích mình. Đồng thời, bạn cũng không nên đeo bám nếu chàng cần thời gian để suy nghĩ về lời tỏ tình của bạn.

Bước 3: Không sử dụng mạng xã hội hoặc điện thoại. 

Nếu có thể, hãy tỏ tình trực tiếp. Bởi vì việc sử dụng mạng xã hội hoặc tin nhắn có thể được đánh giá là không nghiêm túc. Đôi khi nó sẽ khiến cho chàng nghĩ đây là 1 trò đùa của bạn. Hơn hết, đây cũng không phải là cách hay để tỏ tình.

 

Bước 4: Không vội vàng. 

Đừng quá vội vàng tỏ tình cũng như cam kết một mối quan hệ nghiêm túc nếu chàng đáp lại tình cảm của bạn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ, trước tiên bạn cần chắc chắn rằng mình thật sự thích chàng. Đây có thể là một quá trình lâu dài và nó sẽ tiếp tục khi bạn bắt đầu hẹn hò.

Bên cạnh đó, hãy tập trung tìm hiểu con người thật của chàng, bằng cách dành thời gian ở bên cạnh và trò chuyện về những gì quan trọng đối với bạn. Đây chắc hẳn là điều mà cả hai bạn mong đợi cho tương lai, niềm tin của bạn, và những chuyện thú vị mà bạn thích làm.

4. Tạo ra hạnh phúc

Bước 1: Đừng sợ bị từ chối. 

Từ chối là điều chẳng ai muốn nhưng bạn cũng đừng nên đặt nặng quá vấn đề cũng như lo lắng trước nó. Hãy nhớ rằng nếu anh ấy không có được bạn thì đó chính là sự mất mát của anh ấy. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ở bên cạnh ai đó không dành nhiều tình cảm cho bạn như bạn yêu thích anh ấy. Bởi vì bạn xứng đáng nhiều hơn thế!

Bước 2: Mời chàng đi chơi nếu chàng đáp lại tình cảm của bạn. 

Nếu chàng đáp lại tình cảm của bạn, thì hãy mời chàng đi chơi cho dù chàng không chủ động hẹn hò. Đừng cảm thấy ngại ngùng hay khó chịu khi phải thổ lộ dự định của mình hoặc chủ động. Bởi vì chính là điều bạn mong muốn bấy lâu mà. Và khi đã thừa nhận tình cảm, việc mời chàng đi chơi sẽ trở nên đơn giản với một ý tưởng hẹn hò, chỉ cần bạn ngỏ lời mời mà thôi. 

Bước 3: Tìm kiếm các chàng trai tốt. 

Cuối cùng, nếu bạn từ bỏ chàng hoặc nếu đó là một anh chàng ngớ ngẩn khi từ chối bạn. Khi đó, bạn hãy xem xét lại bản thân thích kiểu chàng trai như thế nào. Đồng thời, hãy dừng việc theo đuổi những anh chàng không tôn trọng hoặc không yêu thích bạn khi bạn là chính mình. Đây có lẽ là điều may mắn và hãy tập trung vào một điều quan trọng cũng như những anh chàng tử tế hơn. 

Cách tỏ tình người yêu hay nhất

Khi đem lòng yêu một ai đó, chắc chắn bạn sẽ muốn thổ lộ cho người đó biết. Chính vì thế, dưới đây là một vài bí kíp dành cho bạn. 

1. Ôm hôn, gần gũi âu yếm chàng. 

Ôm hôn, gần gũi âu yếm chàng là việc làm dành cho những cô nàng bạo dạn, có quan niệm sống hiện đại. Đồng thời, đây cũng là những cô nàng sẵn sàng chủ động trong tình yêu. 

Song song đó, bạn nên áp dụng cách "tỏ tình" này trong hoàn cảnh quan hệ tình cảm của hai người tương đối "chín muồi".

2. Thường xuyên mua quà cho chàng. 

Thường xuyên mua quà cho chàng cũng là cách tỏ tình yêu chàng trai của mình "đắm đuối". Hầu hết các bạn gái thường có xu hướng thấy món gì đáng yêu là nghĩ ngay tới chàng, sẵn sàng quan tâm và dành cho chàng những điều tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng nên có cách tặng quà mang ý nghĩa về thời điểm và thích hợp. Bởi vì đôi khi nó sẽ làm chàng "khó chịu" và thấy "nhàm" sẽ phản tác dụng.

3. Luôn gọi điện thoại cho chàng. 

Các cô gái đa sầu, đa cảm, yêu mãnh liệt thường có nhu cầu tâm sự với chàng về mọi điều. Và một trong những cách làm thông dụng nhất chính là sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, bạn cũng nên "biết người biết ta" bởi vì nếu chàng cũng thích "buôn chuyện" thì tốt. Còn nếu không thì phải hạn chế bớt thời lượng "a lô" cho chàng.

4. Nói với chàng những lời động viên, thể hiện sự quan tâm đặc biệt. 

Nói với chàng những lời động viên, thể hiện sự quan tâm đặc biệt cũng là cách cho biết rằng bạn đang quan tâm anh chàng. Điều này cũng giúp bạn ghi điểm thể hiện mình là người có tấm lòng nhân hậu, có nội tâm sâu sắc ưa dùng.

Đồng thời, mối quan tâm, khích lệ của bạn gái dễ làm cho chàng trai yêu bạn cảm động và coi bạn như một chỗ dựa tinh thần quý giá. 

5. Tặng chàng những món đồ do bạn gái tự làm. 

Dù bạn không thật sự khéo tay nhưng chắc chắn nếu bạn làm từ cái tâm của mình thì anh chàng đó cũng sẽ đón nhận một cách vui vẻ. Đây có thể là những món quà "tự chế" như thay cho lời tỏ tình đối với chàng. Đôi khi có tác dụng mạnh nếu chàng cũng là người tinh tế, biết tôn trọng những tín hiệu chân thành của trái tim bạn gái.

6. Rủ chàng đi chơi và tham gia các hoạt động xã hội cùng nhau. 

Nếu người yêu của bạn là chàng trai thích giao du thì bạn cũng có thể rủ người ấy tham gia các hoạt động, vui chơi, giao tiếp xã hội. 

Biết đâu thông qua những dịp này mà tình yêu của hai người sẽ càng gắn bó hơn. Tuy nhiên, nên nhớ là  bạn gái đừng nên "khoe" nhiều về các cuộc hẹn kẻo có người ghen tị.

7. Là "nhà tài trợ" chính cho chàng. 

Nếu bạn gái là người có khả năng về tài chính, bạn bao giờ mặc cảm mình hơi "kém phân" so với chàng trai bạn đang yêu. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý tránh để chàng quá ỷ lại vào bạn hoặc lợi dụng bạn khiến tình yêu thiếu sự chân thành. 

8. Nói lời yêu với chàng theo kiểu "non-stop" (bất tận), cả ngày lẫn đêm. 

Nếu bạn gái là một người có tính tình thẳng thắng, không ngại dư luận và tự tin vào sức hấp dẫn của mình. Còn ngược lại chàng trai của bạn thuộc loại "bướng bỉnh" khó "điều khiển" hoặc "dị ứng" với tình yêu thì bạn phải lưu ý xem chàng chịu được "tần suất"  và ngôn ngữ  "tỏ tình" của bạn tới mức nào để có sự điều chỉnh thích hợp.

9. Bí mật làm những điều tốt cho chàng. 

Bí mật làm những điều tốt cho chàng cũng là một cách làm hay ho dành cho những bạn gái có tấm lòng rộng mở, lạc quan, thích làm việc thiện và nhạy cảm, muốn người mình yêu được sung sướng.

Tuy nhiên, bạn phải nhớ là những điều bạn làm phải "đúng đối tượng" (tránh trường hợp chàng là người vô cảm). Bởi vì điều này sớm muộn cũng phải hé lộ cho người mình yêu biết được tình cảm của mình thì cách tỏ tình này mới phát huy hiệu quả.

10. Làm những việc gây ngạc nhiên cho chàng. 

Làm những việc gây ngạc nhiên cho chàng cũng được nhiều cô gái thông minh áp dụng. Họ cũng là người có nhiều sáng kiến và khả năng tổ chức công việc tốt.

Hãy làm những việc bạn cho là thật sự mang lại những ấn tượng tốt đẹp khiến chàng ngày càng có thiện cảm, nể phục bạn và làm cho tình yêu của hai người thêm bền chặt.

11. Gửi thư điện thoại, nhắn tin SMS cho chàng hàng ngày. 

Đối với những cô nàng e thẹn, hay sống nội tâm thì việc gửi thư điện thoại, nhắn tin SMS cho chàng hàng ngày để có thể thổ lộ tình cảm "gián tiếp" cũng là một ý kiến hay. 

Tuy nhiên, những nội dung qua thư điện tử và SMS có thể khiến cho "đối tượng" cảm nhận được tình yêu của bạn. Nhưng điều này là chưa đủ, bạn gái sớm muộn cũng phải thổ lộ "trực diện" và công khai tình yêu với chàng.

12. Tỏ thái độ "ỡm ờ" trước sự săn đón của chàng. 

Tỏ thái độ "ỡm ờ" trước sự săn đón của chàng cũng là cách mà nhiều cô gái có thế mạnh về nhan sắc và những phẩm chất hay áp dụng. Điều này có thể khiến chàng càng thêm "si mê" bạn, quyết tâm dành hết tình cảm cho bạn.

Cách tỏ tình crush thành công 100% cực lãng mạn

Hầu hết, mỗi người sẽ thích một cách tỏ tình riêng, đôi khi sẽ có những người thích sự riêng tư và cũng có người thích sự đầu tư và được chứng kiến bởi nhiều người như bạn bè, người thân. Do đó, cùng INVERT tham khảo ngay những cách tỏ tình crush thành công 100% cực lãng mạn ngay dưới đây bạn nhé. 

1. Cùng nhau đi dạo

Nếu crush của bạn là người thích những điều giản dị và bình yên thì cùng nhau đi dạo chính là cách tỏ tình thích hợp nhất dành cho bạn. Khi đó, trên đường đi hãy gợi những câu chuyện thân quen giữa 2 người, có thể là chia sẻ về cuộc sống, chia sẻ về công việc, sở thích của cả hai.

Đồng thời, trong lúc cả 2 đang trò chuyện vui vẻ và thoải mái hãy nắm tay crush và bày tỏ những lời chân thành nhất từ sâu trái tim mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ là hãy cố gắng để ý đến sự thay đổi trong nét mặt, cảm xúc của crush để điều chỉnh việc có nên bày tỏ tiếp tục hay không. Khi đó, bạn hãy cho họ 1 khoảng thời gian im lặng để suy nghĩ và kiên nhẫn chờ xem phản ứng của họ. 

2. Tỏ tình tại một quán cafe có chút riêng tư và lãng mạn

Trường hợp crush của bạn là một người thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, tinh tế thì hãy dẫn họ đến một quán cafe quen thuộc của cả hai. Đây có thể là nơi có nhiều kỷ niệm đặc biệt, lưu ý là hãy chọn một góc riêng tư. Nếu được, bạn cũng có thể nhờ chủ quán chọn những bài nhạc nhẹ dàng, du dương mà đối phương thích.

Khi đó, cả 2 cùng nhau nhâm nhi một tách cà phê cùng với tiếng nhạc du dương sẽ là 1 khung cảnh cực kỳ lãng mạn và thích hợp để bạn bày tỏ hết những lời yêu thương của mình. Kèm theo đó là sự chân thành và tinh tế lãng mạn mà bạn dành cho crush chắc chắn sẽ khiến cho họ xiêu lòng cũng như đồng ý với lời tỏ tình của bạn mà thôi.

3. Tỏ tình trong ngày sinh nhật của crush

Trường hợp crush của bạn là những người thích những điều đặc biệt, chẳng hạn như sinh nhật thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình cảm yêu thương của mình đối với crush.

Tuy nhiên, bạn cũng nên để ý nghĩa hơn bạn hãy là người ở lại bữa tiệc sau cùng. Có nghĩa là hãy chuẩn bị món quà thật đặc biệt, có thể là món đồ cô ấy yêu thích mà chưa kịp mua, có thể là nến, hoa và một chiếc bánh sinh nhật độc nhất kèm theo những lời nói chân thành nhất dành cho họ. Đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc bất ngờ và ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật của crush cũng như tạo được ấn tượng và rung động trong trái tim họ. 

4. Tận dụng đám đông

Trường hợp crush của bạn là một người năng nổ, hướng ngoại, thích được thể hiện tình cảm trước nơi đông người thì việc lựa chọn một địa điểm có đông người sẽ làm crush cảm thấy mình rất đặc biệt trong mắt một ai đó. Việc chọn một số địa điểm để bày tỏ như: phố đi bộ, khu vui chơi, các câu lạc bộ, công ty... cũng là một ý kiến hay. 

Tuy nhiên, với cách này, bạn cần phải bỏ ra khá nhiều công sức để chuẩn bị và bạn chỉ nên thực hiện khi chắc chắn rằng crush sẽ đồng ý lời tỏ tình của bạn, để không bị cảm thấy "mất mặt" khi crush không đồng ý.

Cách tỏ tình crush nam, nữ qua tin nhắn khiến người ấy "rung rinh"

Ngày nay, việc nhắn tin được xem là một hình thức được nhiều người sử dụng nhằm bày tỏ tình cảm của mình dành cho một người nào đó. Đây cũng là cách tỏ tình tránh thẹn thùng nhất hơn là gặp mặt trực tiếp. Và nếu như bạn đang tìm cách tỏ tình crush nam, nữ qua tin nhắn thì hãy tham khảo ngay những câu sau đây. 

1. Cách tỏ tình crush nữ qua tin nhắn

Đối với những anh chàng hướng nội, ít nói và hơi khô khan thì cách tỏ tình crush nữ qua tin nhắn chính là từ khoá được rất nhiều anh chàng tìm kiếm. Và nếu như khả năng văn học không cho phép bạn tự sáng tạo ra được những tin nhắn tỏ tình ngọt ngào thì dưới đây là những cách tỏ tình qua tin nhắn bạn có thể tham khảo. 

"Em có thích nước không?" "Thích!" "Vậy là em đã thích 70% của anh rồi đấy!"
Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.
Anh mỉm cười mỗi khi anh nhìn thấy em. Khi em quay lại mỉm cười với anh, trái tim anh tràn ngập niềm vui.
Anh muốn nói với em là anh... ghét em lắm, em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả...
Anh muốn tặng em trái tim này và em hãy giữ nó, bởi anh rất vụng về, anh sợ rằng anh sẽ làm mất hoặc dễ dàng tặng nó cho một ai khác.
Anh rất hạnh phúc vì được gặp em, em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.
Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ tình yêu của chúng ta.
Giữa chúng ta có một sự sợi dây. Nó buộc trái tim chúng ta lại với nhau vì vậy chúng ta luôn cảm thấy gần nhau dù có cách xa như thế nào.
Khi anh nghĩ rằng cuộc sống của anh không thể hạnh phúc hơn, nhưng anh gặp em và tất cả mọi thứ thay đổi một lần nữa.
Khi anh yêu em, trái tim anh trở nên ấm áp. Hãy để tình yêu ngọt ngào của chúng ta lớn lên theo từng ngày.
Khi yêu người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả.
Không có từ ngữ nào có thể diễn tả tất cả ý nghĩa của em trong cuộc sống của anh. Anh hi vọng là em có thể hiểu được những điều mà anh không thể giải thích được.
Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác.
Nếu em dám, hãy nắm lấy tay anh và dẫn anh đến trái tim của em. Anh muốn cảm nhận tình yêu của em.
Sao bệnh công chúa của em càng ngày càng nặng vậy? Có phải anh chiều hư em rồi không? Thôi, làm bạn gái anh đi, đừng ra ngoài làm hại người khác!
Tất cả mọi thứ em làm là niềm hạnh phúc của anh. Anh không bao giờ cảm thấy buồn khi anh ở cạnh em.
Tất cả những điều nhỏ nhặt em làm đều làm ấm trái tim anh. Em là niềm vui trong cuộc sống của anh.
Tình yêu của anh không có ranh giới. Em là lí do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của anh.
Trước khi gặp em, anh không bao giờ tin vào sự vĩnh cửu. Nhưng bây giờ anh đã nhận ra rằng thời gian không đủ dài để anh ở bên cạnh em.
Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.

2. Cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn

Hầu hết, các bạn nữ thường bị rung rinh bởi sự chu đáo, quan tâm của các bạn trai nên việc "cọc đi tìm trâu" hiện nay đã chẳng còn quá xa lạ. Tuy nhiên, là con gái ai cũng muốn giữ "giá" cho mình nên làm sao có thể bày tỏ tình cảm với crush là điều được rất nhiều các bạn nữ quan tâm. Cùng INVERT tham khảo ngay những mẫu tỏ tình crush nam qua tin nhắn độc đáo dưới đây bạn nhé. 

1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1 giờ có 60 phút. 1 phút có 60 giây. Không ngày nào, giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào em không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh rồi.
Anh làm cho em cảm thấy như mình là người con gái may mắn nhất trên thế giới này.
Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất sẽ không bao giờ có thuốc chữa là bệnh yêu anh.
Cảm giác tuyệt vời nhất là khi em biết rằng em đang khiến anh hạnh phúc!
Đọc tin nhắn này, và nhớ rằng người gửi nó yêu anh rất nhiều!
Em có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh.
Em không thể tìm ra từ ngữ nào để giải thích về những gì em cảm nhận được khi nghe thấy giọng nói của anh hay trông thấy anh… Tất cả những gì em có thể nói là em thực sự rất thích cảm giác đó.
Em không thể xóa đi hình bóng anh trong tâm trí em. Em đang rơi vào lưới tình của anh... anh sẽ bắt em chứ?
Em là đứa rất hiếm khi cố gắng nhưng cứ nghĩ tới chuyện sẽ làm bạn gái của anh làm em lại không thể tiếp tục lười.
Em sẽ giữ anh trong trái tim mình cho tới khi em có thể giữ anh trong đôi tay em một lần nữa.
Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi.
Hãy cho em biết em đã làm gì để có được anh… em muốn chắc rằng em vẫn đang làm những điều đó.
Hãy hỏi em rằng tại sao em lại vui đến thế và em sẽ trao anh một cái gương, chàng trai ạ!
Hy vọng anh biết rằng anh đang ở trong tâm trí em ngay lúc này. Em không thể chờ đến lúc có thể sống phần đời còn lại bên anh.
Khi em nghĩ rằng tình yêu sẽ không bao giờ trở thành một phần trong em, đó cũng là lúc anh xuất hiện và trao em điều hạnh phúc nhất!
Lần đầu tiên em trông thấy anh, em sợ phải nói chuyện với anh. Khi nói chuyện với anh, em lại sợ em sẽ giữ chặt anh. Khi em giữ chặt anh bên mình thì em sợ em sẽ yêu anh. Và bây giờ khi em yêu anh, em lại sợ sẽ mất anh.
Nếu em là nhà thơ em sẽ viết tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu em là nhạc sĩ em sẽ viết tặng anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu em có thể em sẽ làm tất cả vì anh.
Nếu yêu anh là một điều sai trái, vậy thì em chẳng muốn làm những điều đúng đắn đâu.
Người em thương chỉ có một. Người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh - người đàn ông đích thực của em.
Yêu anh giống như là thở... Làm sao em có thể dừng lại?

Trên đây là một số cách tỏ tình với crush mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được cách tỏ tình với crush dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: cách to tình con gáicách to tình con traicách to tình người yêucách to tình bạn gái qua tin nhắn
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

16 Tháng Tư, 2024 190

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

16 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Hướng dẫn cách tạo giỏ hàng trên Tiktok đơn giản

21 Tháng Ba, 2024 0

Hiện nay, TikTok là một trong những mạng xã hội phổ biến, được rất nhiều người yêu thích. Và nếu như bạn cũng muốn bước chân vào thị trường kinh doanh online trên nền tảng này, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách tạo giỏ hàng đơn giản ngay trong bài viết sau.

Chị Google có người yêu chưa? Tiểu sử, Sự Nghiệp & Đời tư

22 Tháng Ba, 2024 0

Thời gian gần đây, “chị Google” là một trong những từ khoá được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm bởi chất giọng độc lạ, cuốn hút. Vậy nhân vật này là ai, có người yêu chưa? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách giảm lag Roblox trên máy tính đơn giản, hiệu quả

23 Tháng Ba, 2024 0

Roblox là tựa game nhập vai trực tuyến, được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy, để tránh bị lag, giật khi chơi, hãy cùng INVERT tìm hiểu những cách làm giảm tình trạng này ngay trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh