An Gia Group

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản An Gia

30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại
: (08) 3930 3366
Email
: info@angia.com.vn
Website
: http://www.angia.com.vn

Giới thiệu

Khởi đầu là một Công ty Tư Vấn và dịch vụ bất động sản, đến nay An Gia đã là một cái tên có tiếng tăm trong lĩnh vực Bất động sản. Năm 2019 công ty này đã chính thức niêm yết thành công tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng, đây là công ty uy tín, chất lượng và đã được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thông tin về An Gia Group

An Gia được thành lập vào năm 2006 bởi Chủ tịch Nguyễn Bá Sáng và thành những viên trẻ, năng động khác. Ban đầu công ty chuyên cung cấp những dịch vụ về tư vấn và mô giới bất động sản. Đến năm 2014, công ty vươn lên mạnh mẽ trở thành nhà phát triển dự án bất động sản với những sản phẩm vô cùng chất lượng như dự án The Star và The Garden.

Trong những năm tiếp theo, công ty liên tiếp cho ra mắt những dự án lớn như River Panorama, River City, Sky89 hay Signial,…Đặc biệt vào năm 2015 An Gia đã hợp tác với quỹ đầu tư Creed Group.

Sau hơn 10 năm không ngừng nổ lực, đến nay An Gia Group là một trong 5 nhà cung cấp căn hộ phân khúc tầm trung lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Chủ tịch của An Gia đã từng nói: “Những dấu mốc quan trọng của An Gia đều rơi vào những thời điểm khó khăn nhất của thị trường. Theo luật tự nhiên: Thứ gì không giết được bạn thì sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn.”

Cũng chính sự mạnh mẽ quyết đoán mà An Gia Group không ngưng xây dựng những căn hộ đem đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng của mình. Ngày 17/12/2019 công ty này đã có thể đa dạng hóa nguồn vốn để thực hiện những dự án lớn hơn bằng việc niêm yết thành công  tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM với mã chứng khoán “AGG”, với giá 25.000 đồng/cổ phiếu.      

Tại sao nên chọn An Gia Group?

An Gia Group có một đội ngũ lãnh đạo trẻ và năng động, chính vì yếu tố này mà họ có khả năng hiểu và đem đến những sản phẩm mới nhất, hiện đại và đặc biệt họ có thể thấu hiểu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn không có quá nhiều tiền mà vẫn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng và hiện đại thì nên chọn An Gia Group vì doanh nghiệp này nằm trong top 5 nhà đầu tư và cung cấp căn hộ lớn nhất thị trường Việt Nam trong phân khúc tầm trung. Sản phẩm của họ có mức giá vừa phải nhưng vẫn phù hợp với lối sống mới.

An Gia Group hợp tác với nhiều đối tác lỡn và uy tín như VietinBank, Coteccons, Creed Group,…Những đối tác luôn dành lời khen khi nói về doanh nghiệp này. Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Creed Group đã nhận xét về An Gia Group như sau: “quá trình hợp tác cùng An Gia, chúng tôi ấn tượng bởi tinh thần minh bạch và thị cầu. Creed Group sẽ cùng hợp tác với An Gia lâu dài bằng sự chân thành, chia sẽ quyền lợi với khách hàng chứ không đơn thuần là lợi nhuận.

Trên đây là những thông tin về An Gia Group, công ty có tầm nhìn trở thành tập đoàn danh tiếng toàn cầu này sẽ còn tiến xa hơn nữa bởi những khát vọng lớn lao mà họ vẫn đang ấp ủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về An Gia và có thêm một cái tên nữa trong việc đầu tư và lựa chọn sản phẩm bất động sản.

Dự án An Gia Group sắp mở bán

Dự án An Gia Group đang mở bán