An Gia Group

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản An Gia

30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại
: (08) 3930 3366
Email
: info@angia.com.vn
Website
: http://www.angia.com.vn

Giới thiệu

An Gia chính thức lên sàn chứng khoản vào năm 2019, là một trong những Tập đoàn có doanh thu tăng trưởng mạnh trong năm 2020, dù thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19. Đây cũng là một trong những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam hiện đang biểu tượng dẫn đầu phân khúc căn hộ tầm trung tại TPHCM, do ông chủ tịch Nguyễn Bá Sáng "dẫn dắt" với sứ mệnh "Mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng".

Trong vòng 10 năm ông đã giúp An Gia từ Công ty chuyên dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản, trở thành doanh nghiệp đứng trong top 5 trong phân khúc căn hộ tầm trung, dấu ấn doanh thu của An Gia là đạt gần 1.500 tỷ đồng trong năm 2018 và chính thức niêm yết trên SGD chứng khoán TPHCM với Mã chứng khoán là AGG vào năm 2019.

Ban lãnh đạo An Gia
Ban lãnh đạo An Gia

Sơ lược về An Gia 

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Mã chứng khoản AGG
Trụ sở chính

30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế  0311500196
Đại diện pháp luật Nguyễn Bá Sáng
Ngày cấp giấy phép và hoạt động 18/01/2012
Thông tin An Gia Group bắt tay hợp tác cùng Conteccons
Thông tin An Gia Group bắt tay hợp tác cùng Conteccons
Cấu trúc đầu tư dự án của An Gia
Cấu trúc đầu tư dự án của An Gia

Các dự án do An Gia thực hiện thành công

Ấn tượng khó quên của An Gia là sự kiện vào năm 2014, An Gia đã bước vào "sân chơi" trở thành chủ đầu tư chính thức của 2 dự án đầu tiên The Garden và The Star.

Dự án tại Quận 7: River City, Angia Skyline, Angia Riverside, River Panorama, căn hộ Sky89, căn hộ Signial

Dự án ở TPHCM: Angia Star Bình Tân, Angia Garden Tân Phú, West Gate Bình Chánh

Dự ở khu vực khác: The Sóng (Vũng Tàu),  Dự án nhà phố The Standard (Bình Dương

Những con số ấn tượng

  • Đã bàn giao 1.000.000 diện tích sàn ( m2) 
  • 90% IRR trung bình cho vốn góp AGG
  • Tỷ lệ hấp thụ trung bình sau 03 tháng là 80% ngày mở bán

Giải thưởng:

  • Hiệp hội môi giới Việt Nam bình chọn An Gia là TOP chủ đầu tư uy tín
  • Năm 2018: Dự án skyline đạt giải thưởng Best Mid-end Condo (giải thưởng thường niên Vietnam Property Award. Đây là dự án căn hộ thuộc phân khúc trung cấp.
  • Năm 2019: Dự án The Sóng đặt giải thưởng căn hộ thiết kế xuất sắc nhất ( Best Condo Architectural Design). Đây là giải thưởng thường niên Vietnam Property Award.

Kế hoạch bàn giao sản phẩm của An Gia năm 2021

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2021 - 2024, Tập đoàn An Gia dự kiến lần lượt tổng cộng bàn giao khoảng 4.500 sản phẩm.

Đối với giai đoạn 2021 và 2022: An Gia dự kiến sẽ bàn giao các dự án Sky89, căn hộ The Sóng, nhà phố The Standard và West Gate. Dự kiến lợi nhuận sau thuế 500 tỷ đồng và 690 tỷ đồng.

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2006: Thương hiệu An Gia Investment được thành lập do Nguyễn Bá Sảng làm giám đốc tại Quận 1, chuyên dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản.

Năm 2008: Ông Nguyễn Bá Sang chính thức điều hành An Gia Investment.

Năm 2012: An Gia chuyển thành Công ty Cổ phần với vốn điều lệ ban đầu100 tỷ đồng

Năm 2014: Chỉ sau 8 năm An Gia trở thành nhà phát triển bất động sản, An Gia chính thức thành chủ đầu tư của 2 dự án đầu tiên The Garden vàvới dự án đầu tay "The Garden" tại Quận Tân Phú, TPHCM

Năm 2015: An Gia hợp tác với Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) với tổng vốn ban đầu là 200 triệu USD. Triển khai 02 dự án Riverside và Skyline.

Năm 2016: Triển khai dự án River City.

Năm 2017: Triển khai dự án River Panorama. Hợp tác với Hoosiers (Nhật Bản).

Năm 2018: Triển khai dự án Sky89 (quận 7, TP HCM). Hợp tác cùng quỹ đầu tư ACTIS (Anh Quốc). Dẫn đầu thị trường bất động sản với 11 dự án và hơn 13.000 căn hộ được ra mắt.

Năm 2019: Triển khai dự án Signial với quy mô 1.100 căn và căn hộ The Sóng (Vũng Tàu) có quy m6o 1.526 căn. An Gia chính thức Niêm yết 75 triệu cổ phiếu AGG lên HoSE vào ngày 14/11/2019. Trở thành công ty đại chúng (Góp phần giúp Công ty An Gia huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau để phát triển dự án hơn).

Năm 2019: Dự án căn hộ The Sóng đạt giải thưởng thường niên Vietnam Property Award
Năm 2019: Dự án căn hộ The Sóng đạt giải thưởng thường niên Vietnam Property Award

Năm 2020: Chính thức niêm yết trên SGD chứng khoán TPHCM (Mã chứng khoán: AGG). Triển khai 02 dự án West Gate (Bình Chánh) và dự án nhà phố The Standard (Bình Dương). Tháng 12/2020 cất nóc Sky89 (thời gian dự kiến bàn giao Quý II/2021).

"Niêm yếu trên sàn chứng khoán TPHCM chỉ là sự khởi đầu của An Gia" Ông Yamaguchi Masakazu khẳng định
"Niêm yếu trên sàn chứng khoán TPHCM chỉ là sự khởi đầu của An Gia" Ông Yamaguchi Masakazu khẳng định

Tập đoàn An Gia với chiến lược linh hoạt và táo bạo, chính thức lấn sân sang mảng văn phòng với thương hiệu "The Address". Cụ thể, tòa nhà văn phòng tại 04 địa chỉ:

+ Số 89 Phan Đình Phùng quận Phú Nhuận;

+ Số 191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3;

+ Số 63A Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1;

+ Số 366 Nguyễn Trãi Quận 5.

Theo chủ tịch ông Nguyễn Bá Sáng chia sẻ, lĩnh vực văn phòng cho thuê là mảng dịch vụ chủ đạo của An Gia từ năm 2020 song song với phát triển bất động sản. Ông tiếp tục áp dụng sản phẩm mức giá vừa tầm nhưng dịch vụ tiện ích, thiết kế phải cao cấp.

Năm 2021: Kể từ ngày 20/01/2021 Creed Group (Nhật Bản) đã không còn là cổ đông của Bất động sản An Gia. Tuy nhiên Creed Group "để giành" một quỹ riêng trị giá 100 triệu USD để tiếp tục hỗ trợ An Gia phát triển các dự án.

Hình ảnh phối cảnh Chuỗi văn phòng The Address của An Gia đã mang đến một phong cách mới
Hình ảnh phối cảnh Chuỗi văn phòng The Address của An Gia đã mang đến một phong cách mới

Sơ lược về vị chủ tịch An Gia 

Ông Nguyễn Bá Sáng sinh năm 1981 được mệnh danh là “người lái đò” của Tập đoàn An Gia, khi còn ngồi trong ghế giảng đường ông đã tham gia môi giới nhà đất vào năm 1999, khi ông mới 18 tuổi. Năm 2006 ông chọn Công ty An Gia lập nghiệp, nhưng đến năm 2008 thị trường bước vào giai đoạn đóng băng, An Gia cũng không nằm ngoại lệ. Thời điểm này, ông chi 100.000 USD mua lại thương hiệu An Gia, chính thức trở thành chủ tịch An Gia, nắm điều hành công ty vượt khó.

Năm 2009, với những kinh nghiệm khi còn là một nhà môi giới, ông chủ yếu tập trung vào môi giới nhỏ lẻ (mua đi bán lại), chọn hướng đầu tư phân khúc nhà ở tầm trung, giá rẻ. Cụ thể, ban đầu là đầu tư từng căn hộ rồi sau đó mua nguyên tầng, 2 tầng, 3 tầng…

Đến năm 2012, An Gia đã có thể mua một block chung cư. Tuy nhiên, chúng tôi với định hướng trở thành chủ đầu tư vì muốn kiểm soát được tiến độ và chất lượng của dự án. Vì vậy, An Gia đã chính thức trở thành chủ đầu tư của 2 dự án đầu tiên The Garden và The Star vào năm 2019

Những câu nói hay của chủ tịch An Gia

"Niêm yết trên sàn chứng khoán giúp chúng tôi đa hạng hoá nguồn vốn để thực hiện các kế hoạch lớn hơn, và quan trọng không kém, là minh bạch hoá hoạt động Công ty"
"Niêm yết trên sàn chứng khoán giúp chúng tôi đa hạng hoá nguồn vốn để thực hiện các kế hoạch lớn hơn, và quan trọng không kém, là minh bạch hoá hoạt động Công ty"

Tại sao nên chọn An Gia Group?

An Gia Group có một đội ngũ lãnh đạo trẻ và năng động, chính vì yếu tố này mà họ có khả năng hiểu và đem đến những sản phẩm mới nhất, hiện đại và đặc biệt họ có thể thấu hiểu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn không có quá nhiều tiền mà vẫn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng và hiện đại thì nên chọn An Gia Group vì doanh nghiệp này nằm trong top 5 nhà đầu tư và cung cấp căn hộ lớn nhất thị trường Việt Nam trong phân khúc tầm trung. Sản phẩm của họ có mức giá vừa phải nhưng vẫn phù hợp với lối sống mới.

An Gia Group hợp tác với nhiều đối tác lỡn và uy tín như VietinBank, Coteccons, Creed Group,…Những đối tác luôn dành lời khen khi nói về doanh nghiệp này. Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Creed Group đã nhận xét về An Gia Group như sau: “quá trình hợp tác cùng An Gia, chúng tôi ấn tượng bởi tinh thần minh bạch và thị cầu. Creed Group sẽ cùng hợp tác với An Gia lâu dài bằng sự chân thành, chia sẽ quyền lợi với khách hàng chứ không đơn thuần là lợi nhuận.

Trên đây là những thông tin về An Gia Group, công ty có tầm nhìn trở thành tập đoàn danh tiếng toàn cầu này sẽ còn tiến xa hơn nữa bởi những khát vọng lớn lao mà họ vẫn đang ấp ủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về An Gia và có thêm một cái tên nữa trong việc đầu tư và lựa chọn sản phẩm bất động sản.

Dự án An Gia Group sắp mở bán

}