BIM Group

Công ty đầu tư, phát triển sản xuất Hạ Long

Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại
: 024 7305 3555
Email
: invest@bimgroup.com
Website
: bimgroup.com

Giới thiệu

BIM Group là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam đang ngày càng chứng minh thương hiệu và đẳng cấp của mình trên nhiều lĩnh vực mà mình góp mặt. Cùng xem chủ đầu tư này đã xây dựng nên một BIM Group mang tầm cỡ đến mức nào trên thị trường Việt Nam hiện nay.

1. Quá trình hình thành và phát triển của BIM Group

BIM Group - Chặng đường 25 năm hướng tới tương lai: BIM Group được thành lập nhờ vào một doanh nhân Việt Nam từ Ba Lan trở về là Ông Đoàn Quốc Việt (sau này là chủ tịch hội đồng quản trị). Trải qua 25 hình thành và phát triển, doanh nghiệp này đã tạo nên tiếng nói trong những lĩnh vực mà mình đầu tư. Định hướng cho mình một tầm nhìn dài hạn, BIM Group muốn phát triển theo hướng xây dựng hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản không những chỉ ở trong nước mà sẽ mở rộng quy mô ra toàn cầu.

Sử dụng chiến lược đứng trên vai những người khổng lồ, BIM Group bắt tay với những đơn vị và tập đoàn hàng đầu trong ngành để cùng nhau hướng tới một tầm cao mới, hướng tới những thị trường quốc tế mang đẳng cấp 5 sao, là bước đà nhanh chóng cho tầm nhìn phát triển của BIM Group trong tương lai.

Đồng thời, doanh nghiệp này muốn mang những sản phẩm của mình đến thị trường. Từ những khu căn hộ cao cấp, dịch vụ hoàn thiện cùng nhân tố là đội ngũ nhân viên của tập đoàn, sẽ cùng nhau kiến tạo nên một cuộc sống lý tưởng, trọn vẹn những tinh hoa về một môi trường sống tri thức, lành mạnh, tạo nên một khu đô thị văn minh và phát triển.

Lĩnh vực BIM Group hoạt động:

- Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản: Đây được coi là lĩnh vực mũi nhọn mà tập đoàn chú trọng và hướng tới phát triển lâu dài. BIM Group đã từng bước chứng minh năng lực và thương hiệu của mình khi đã tự tạo dựng nên những khu du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hay Hạ Long, phải kể đến như: Khu đô thị Halong Marina, Grand Bay Halong, Harbor Bay,..

- Nông nghiệp - thực phẩm: BIM Food được coi là cha đẻ ra một BIM Group lớn mạnh như ngày hôm nay. Phát triển trong mảng nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy sản với tổng sản lượng tối đa đạt tới hơn 20 nghìn tấn/năm, được xem là đơn vị xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, BIM Food còn sở hữu hàng loạt cánh đồng muối như tại Quán Thẻ (Ninh Thuận) với diện tích hơn 2.200ha. Chắc chắn trong tương lai, BIM Food sẽ còn đẩy mạnh phát triển ngành nông nghiệp tại Việt Nam để đưa tới thị trường những sản phẩm chất lượng cao và an toàn.

- Dịch vụ thương mại: BIM Lifestyle luôn lấy sự trải nghiệm và cảm nhận của khách hàng là mục tiêu để hoàn thiện hơn những dịch vụ của doanh nghiệp. Nỗ lực không ngừng từng ngày để đưa những sản phẩm đẳng cấp của mình đến với càng nhiều khách hàng càng tốt. Nhắc đến những dịch vụ của BIM Lifestyle phải kể đến hệ thống Elite Fitness & spa, Chuỗi nhà hàng Zpizza.

- Năng lượng tái tạo: Theo vị trí địa lý, Việt Nam nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới gió mùa và có bờ biển kéo dài, nguy cơ thiếu điện trong khi nguồn cung chưa đủ điều kiện để đáp ứng kịp thời. Thấy rõ được điều này, BIM Group đã đi đầu trong việc phát triển các dự án năng lượng tái tạo như điện gió và mặt trời. Mục tiêu đến năm 2025, BIM Group sẽ xây dựng nên những khu trang trại năng lượng sạch, đem tới những nguồn năng lượng xanh và sạch cho đất nước của chúng ta.

2. Mục tiêu của BIM Group

Nhờ vào sự định hướng đúng đắn mà BIM Group đóng góp không ít những sản phẩm vào thị trường, từ đó giành được nhiều giải thưởng có tầm cỡ trong nước. Phải kể đến như: Nhà phát triển tổng thể tốt nhất tại Việt Nam, Nhà phát triển văn phòng và doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, Nhà phát triển xanh sáng tạo nhất tại Việt Nam, Nhà phát triển khu dân cư tốt nhất Việt Nam,...

BIM Group vẫn luôn hoàn thiện và phát triển từng ngày, hướng tới mục tiêu là một tập đoàn kinh tế phát triển đa ngành, đầu tư sáng tạo bền vững tại Việt Nam và những nước lân cận.

Đồng thời, doanh nghiệp này luôn lấy 4 yếu tố Tri Thức - Chính Trực - Sáng Tạo - Hiệu Quả để đem đến những giá trị cốt lõi và chất lượng thực sự cho cư dân của mình. Luôn đưa thương hiệu của mình hướng tới sự hoàn thiện từng ngày, trở thành một đơn vị hàng đầu về những lĩnh vực mà mình đang hoạt động.

3. BIM Group đã tạo dựng thương hiệu của mình như thế nào?

Hoạt động đa lĩnh vực song BIM Group luôn được nhớ tới là chủ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt phân khúc khách sạn - nghỉ dưỡng được doanh nghiệp này chú trọng. Hai địa điểm có tiềm năng được BIM Group nhắm đến chính là Phú Quốc và Hạ Long. Với định hướng phát triển bất động sản lâu dài, doanh nghiệp muốn tự khám phá và xây dựng từ vùng đất còn thô sơ, tạo dựng nên những khu đô thị quy tụ những giải trí - dịch vụ hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Marina Hạ Long và Marina Phú Quốc.

Đồng thời, BIM Group còn vô cùng thức thời khi hợp tác với những đơn vị quản lý khách sạn tầm cỡ không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên toàn thế giới như InterContinental, Regent Hotel & Resort, Park Hyatt, Sailing Group,… Đây được coi là một chiến lược thông minh khi nhờ vào những thương hiệu quốc tế này, đẳng cấp của BIM Group được nâng lên một tầm cao mới. Đối tượng khách hàng từ đây cũng thay đổi theo, cao cấp hơn và được mở rộng quy mô ra phạm vi toàn cầu.

Bên cạnh đó, những bất động sản về khách sạn hay nghỉ dưỡng của BIM Group đều có vị trí cùng tiện ích đẳng cấp. Nằm ở những tỉnh thành có lợi thế lớn về du lịch, đây là đòn bẩy giúp cho nhiều dự án đã và đang triển khai sẽ có thành công ngoài mong đợi.

Đối với khách hàng hay là nhà đầu tư, những yếu tố trên chính là sức hút khó cưỡng đối với một doanh nghiệp có tầm như BIM Group. Không chỉ đem lại chất lượng thường thấy, nếu  có trong tay một trong số dự án của tập đoàn này, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về giá cả, tiềm năng và tính thanh khoản của dự án: BIM Group cam kết về mức lợi nhuận từ 8% - 10% và chia sẻ doanh thu lên tới 40%. Với sự cam kết chắc chắn này, khách hàng hay các nhà đầu tư sẽ không còn phải lo những chi phí phát sinh trong quá trình mua bán, mà có thể yên tâm về mức lợi nhuận thấp nhất mà mình có được.

Chưa hết, BIM Group luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dự án hoàn toàn minh bạch về doanh thu và pháp lý nhờ vào đơn vị kiểm toán độc lập. Một số dự án đã áp phương thức này thành công phải kể đến InterContinental Phú Quốc và Sailing Club Villas.

4. Những dự án nổi bật của BIM Group trong năm 2020

Tên dự án: Harbor Bay Hạ Long

Vị trí: Thuộc khu đô thị Hạ Long Marina, thành phố Hạ Long.

Loại hình:  Shophouse

Diện tích: 13,7ha.

Tên dự án: Grand Bay Hạ Long Villas

Vị trí: Bán đảo 3, Hạ Long Marina, đường Hoàng Quốc Việt, Tp.Hạ Long

Loại hình: Nhà Liền Kề, Biệt thự, Biệt thự Siêu Sang

Diện tích: 16.8 ha

Tên dự án: Intercontinental Hạ Long Bay

Vị trí:  khu đô thị Hạ Long Marina.

Loại hình: Biệt thự hạng sang, Sky Villas, Căn hộ khách sạn

Diện tích: 6,2 ha

 

Trên đây là những thông tin về đơn vị đầu tư BIM Group. Doanh nghiệp này sẽ là nơi tạo ra những nền tảng cho dịch vụ và bất động sản 5 sao, đưa du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam sánh ngang với những quốc gia lớn mạnh khác trên toàn thế giới.

}