Cen Group

Công ty CP Tập đoàn Thế Kỷ

Số 137 Đường Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại
: 0462636688
Email
: info@cengroup.vn
Website
: http://www.cengroup.vn

Giới thiệu

Cen Group thành lập từ năm 2002 đầu tiên là thành viên Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - Cen Land. Hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và phân phối bất động sản, Cen Group hiện tại đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

1. Thông tin về Cen Group

Cen Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trên 2 mảng chính: Bất động sản và đầu tư khởi nghiệp. Đội ngũ của Cen Group đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đưa công ty trở thành tập đoàn đa ngành phát triển toàn diện và là đơn vị mà nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn cùng cộng tác.

Những lĩnh vực mà Cen Group hoạt động:

  • Phân phối, tiếp thị bất động sản: Là đơn vị tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp, giúp nhiều khách hàng biết đến sản phẩm cùng thương hiệu của doanh nghiệp;
  • Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển bất động sản;
  • Cung cấp gói marketing - truyền thông trọn gói: Đem tới những giải pháp marketing hiệu quả tăng hiệu suất bán hàng và tối ưu lợi nhuận;
  • Phát triển mạng lưới Đại lý ủy quyền, Mentor chuyên gia BĐS;
  • Đơn vị thầu cung cấp vật liệu hoàn thiện;
  • Dịch vụ thẩm định giá tài sản;
  • Dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam.

Điều tạo nên sự đặc biệt về mô hình hoạt động của Cen Group chính là cách thức bán hàng truyền thống với thương hiệu STDA, hiện tại đang dẫn đầu thị phần phân phối bất động sản tại Việt Nam. STDA được biết tới là thương hiệu có tiếng trong việc phân phối bất động sản chuyên nghiệp, là mô hình bán hàng truyền thống - kiểu mẫu khiến nhiều doanh nghiệp phải học theo để tăng hiệu số bán hàng.

Đồng thời, Cen Group là đơn vị đầu tiên biết cách ứng dụng công nghệ vào kinh doanh và phân phối bất động sản. Đây cũng là nền tảng cho việc kết nối khách hàng, tăng lượng tiếp cận sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện này thì đây được coi là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, hiệu quả kinh doanh lại được tối ưu lên nhiều lần.

2. Cen Group đã đưa tới thị trường những gì?

Thành tựu mới nhất mà Cen Group đem tới thị trường chính là tính năng định giá bất động sản online. Với ứng dụng này, những nhà đầu tư lớn hay với khách hàng nhỏ lẻ, kinh doanh cá nhân, có thể xác nhận những thông tin về giá nhà, giá đất, biểu đồ giá của khu vực,.. cùng nhiều thông tin khác liên quan đến bất động sản của bạn.

Những dự án được Cen Land - thành viên của Cen Group phân phối tại TP.HCM, phải kể đến: Green Star, Park Riverside, Lovera Park,.. đều sở hữu vị trí đắc địa, cùng những tiện ích đi kèm. Phù hợp với nhiều đối tượng để ở hay để đầu tư, đem tới một môi trường sống lý tưởng và tính thanh khoản cực kỳ cao.

Phân khúc chủ yếu mà Cen Land nhắm vào là căn hộ cao cấp, shophouse, khu biệt thự có hệ thống tiện ích chất lượng, cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện. Đây là một trong số những yếu tố giúp cho sản phẩm mà doanh nghiệp này phân phối đều được thị trường đón nhận và săn đón, tạo động lực và thúc đẩy Cen Land ngày càng hoàn thiện và đem tới những dự án chất lượng hơn.

Đồng thời, lấy cộng đồng làm động lực hoàn thiện và phát triển, Cen Group chú trọng đến những hoạt động văn hóa xã hội nhằm gắn kết tinh thần của doanh nghiệp cũng như giúp ích đến cộng đồng. Xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Nhờ đó, Cen Group mong rằng trong tương lai sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nhờ vào sự liên kết nhân lực, tài lực cùng giá trị cốt lõi doanh nghiệp đem tới, xây dựng nên một môi trường và không gian làm việc lý tưởng, giúp nhân viên thoải mái làm việc và thỏa sức sáng tạo.

3. Những dự án được Cen Group phân phối

Tên dự án: Imperia Smart City

Vị trí: phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loại hình: Căn hộ cao cấp

Mức giá: Từ 1,2 tỷ đồng/căn

Tên dự án: Homyland Riverside

Vị trí: 403A Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

Quy mô: 15,6 ha

Loại hình: Biệt thự, shophouse

Tên dự án: Vinhomes Grand Park

Vị trí: 200 Nguyễn Xiển, phường Long Bình, quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Loại hình: Căn hộ

Mức giá: Từ 1 -3 tỷ

 

 

Trên đây là những thông tin của Cen Group và những dự án mà tập đoàn này phân phối, mong rằng sẽ hữu ích đến với các bạn.

}