Công ty Phương Trường An

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Phương Trường An

Số 9A Đường C, Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại
: Đang cập nhật
Email
: Đang cập nhật
Website
: Đang cập nhật

Giới thiệu

Phương Trường An là một trong những chủ đầu tư nói được và làm được. Tất cả dự án đất nền của công ty triển khai đều ra sổ cho khách hàng đúng trong hợp đồng. Dưới đây là một vài thông tin về chủ đầu tư, cũng như một số dự án đã và đang triển khai, sắp triển khai.

Sơ lược về công ty 

Công ty Phương Trường An có tên đây đủ là công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Phương Trường An, được cấp phép ngày 18/04/2018 với mã số thuế 3702656052 và chính thức hoạt động vào ngày 6/04/2018 (Đã hoạt động 2 năm). Lĩnh vực hoạt động của công ty Phương Trường An chủ yếu là Kinh doanh và đầu tư bất động sản do ông Lê Trọng Phương làm đại diện pháp luật.

Có nên mua sản phẩm công ty Phương Trường An không?

Công ty Phương Trường An là một trong những chủ đầu tư uy tín với kinh nghiệm 02 năm. Chủ yếu hoạt động ở thị trường bất động sản tại Bình Dương với loại hình đất nền. Đơn cử một số dự án do Phương Trường An đã triển khai và sắp triển khai như:

1. Dự án Phương Trường An tại Bến Cát với quy mô 5,7ha với 385 lô. Tuy nhiên, dự án vừa mới triển khai thì rất nhiều báo chí đồng loạt viết "dự án Phương Trường An 'lách luật' huy động vốn trái phép"

Cụ thể, gày 27/08/2019, Sở Tài nguyên tỉnh Bình Dương thông tin: “Khu nhà ở Phương Trường An mới được UBND tỉnh ban hành Quyết định 725/QĐ-UBND ngày 1/4/2019 cho phép Công ty Phương Trường An chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án (giai đoạn 1) với diện tích 22.736m2. Hiện dự án đang trong quá trình xác định nghĩa vụ tài chính. Việc chủ đầu tư mở bán khi chưa hoàn thiện pháp lí là trái luật”.

Theo Điều 41 Nghị định 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định điều kiện dự án đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở để bán được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền, bao gồm: Phù hợp với kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện; chủ đầu tư dự án phải hoàn thành việc đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng gồm các công trình dịch vụ, công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 đã được phê duyệt. Tuy nhiên, hiện tại dự án này đã được công chứng, sang tên cho khách hàng 100%.

2. Dự án Dragon City Bàu Bàng (Tuấn Điền Phát 3) với quy mô 8Ha gồm 552 nền, toạ lạc dự án ngay Đường LH610, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương, giá bán hiện tại từ 600 - 700 triệu/lô. Hiện nay, chủ đầu tư Phương Trường An cũng đã ra sổ cho khách hàng.

3. Dự án Phương Trường An 5 (Green City) với quy mô 10,6 Ha gồm 742 nền, toạ lạc dự án ĐT741, Xã Phước Hoà, Phú Giáo, Bình Dương. Hiện dự án đang trong quá trình mở bán.

4. Dự án khu đô thị Phương Toàn Phát với quy mô 19 ha chia làm 03 khu, toạ lạc dự án ngay ĐT741, Xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương. (Sắp triển khai).

Trên đây là những thông tin về Phương Trường An. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Phương Trường An và có thêm sự lựa chọn sản phẩm trong bất động sản.

Lưu ý: Thông tin về mã số thuế, người đại diện theo pháp luật của công ty hay địa chỉ và số điện thoại bên trên chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Thực tế có thể đã bị thay đổi.

Dự án Công ty Phương Trường An sắp mở bán

}