DCT Group

​​​​​​​Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam

Khu phố Thống Nhất, Phường Dĩ An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương

Điện thoại
: 0707.18.39.79
Email
: Info@dctgroup.vn
Website
: http://dctgroup.vn/

Giới thiệu

DCT Group là đơn vị phát triển dự án dự án Charm Plaza, tòa chung cư đầu tiên của thành phố Dĩ An (Bình Dương). Đồng thời, DCT Group với theo khát vọng vươn mình ra biển lớn, chủ đầu tư này hiện đã sở hữu quỹ đất 100 ha với tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng.

Sơ lược về DCT Group

DCT Group có tên đây đủ là Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam được cấp phép và thành lập ngày 10/06/2008 (Đã hoạt động 12 năm) với mã số thuế 3700926063, địa chỉ trụ sở chính đặt tại Khu phố Thống Nhất, Phường Dĩ An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương. 

Lĩnh vực hoạt động của công ty DCT Group chủ yếu là đầu tư xây dựng khách sạn, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, căn hộ bán và cho thuế do ông Koo Bon Gun làm đại diện pháp luật, trực thuộc tập đoàn Charm Engineering, Hàn Quốc với 100 vốn đầu tư Hàn Quốc.

Những dự án của DCT Group 

Công ty DCT Group được biết đến là chủ đầu tư của dự án căn hộ hàng đầu Bình Dương Charm City. Ngoài ra, tập đoàn này sở hữu gần 10 dự án ở Bình Dương, Long Hải, Vũng Tàu, Hồ Tràm, Đà Nẵng, Hội An. Các dự án trên được DCT Group M&A mua lại từ các tập đoàn nước ngoài đến từ Hàn Quốc

Đặc biệt, chủ đầu tư này là đơn vị tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, được phát triển dưới thương hiệu Charm Hotel & Resort. Đơn cử một số dự án mà chủ đầu tư này đã và đang, hay sắp triển khai.

1. Dự án Cham Plaza (Khu liên hợp Cao ốc Sóng Thần) với vốn 250 triệu USD, với quy mô 5ha gồm 6 block cao 25 tầng với khoảng 2.700 căn hộ, vị trí ngay ngã tư 550 Dĩ An, giá bán khoảng 18.8 - 27.4 triệu/m2. 

Phối cảnh khu căn hộ cao cấp Charm City
Phối cảnh khu căn hộ cao cấp Charm City 

2. Dự án căn hộ Charm City (nằm bên trong dự án Cham Plaza) chia làm 3 Block Charm Sapphire; Charm Ruby; Charm Diamond với quy mô 50,070m2 gồm 2047 căn. Đặc biệt, Charm Dĩ An Boutique Hotel thuộc Block Charm Diamond, có quy mô 35 tầng,, với hàng trăm phòng khách sạn hạng sang.

Phối cảnh dự án Charm Dĩ An Boutique Hotel
Phối cảnh dự án Charm Dĩ An Boutique Hotel 

3. Dự án Charm Hồ Tràm Resort có quy mô gần 20 ha gồm 3.000 phòng khách sạn, hơn 100 biệt thự nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, vị trí dự án ngay Thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa (mặt tiền bờ biển dài hơn 1km). Dự kiến, trong năm 2020 triển khai.

Phối cảnh dự án khu nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm Resort
Phối cảnh dự án khu nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm Resort

4. Dự án khu nghỉ dưỡng Charm Long Hải Resort với quy mô 47.033 m2 gồm 1.000 phòng, đạt tiêu chuẩn 5 sao, được vận hành bởi một tập đoàn khách sạn số 1 Châu Á.

Phối cảnh dự án khu nghỉ dưỡng Charm Long Hải Resort
Phối cảnh dự án khu nghỉ dưỡng Charm Long Hải Resort

Ngoài những dự án trên, trong năm 2020, dự kiến DCT Group sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án nghỉ dưỡng, vị trí trung tâm Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hội An...loại hình các dự án này thuộc phân khúc cao cấp hoặc hạng sang.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, DCT Group còn là công ty nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Trung ương Lào cấp giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu vàng và kinh doanh vàng trực tuyến và  chủ sở hữu hơn 10 công ty hoạt động đa lĩnh vực, kinh doanh vàng bạc đá quý, xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm chức năng, bất động sản như Tuần Châu Group, Ngân Đình, VietnamGold... Trong đó, DCT Group là cổ đông lớn điều hành Công ty vàng Việt Nam. Đây là công ty chuyên cung cấp vàng nguyên liệu cho các công ty vàng và ngân hàng trên thị trường Việt Nam

Trên đây là những thông tin về DCT Group, DCT Group với sứ mạng "Chúng tôi không đơn thuần là nhà kinh doanh bất động sản, chúng tôi theo đuổi các dự án để lại dấu ấn theo thời gian mà chúng tôi thường gọi là các tác phẩm nghệ thuật thực sự”̉. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về DCT Group và có thêm sự lựa chọn sản phẩm trong bất động sản.

Dự án DCT Group sắp mở bán

}