Địa ốc Nhất Việt

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Nhất Việt

Khu phố 5 DT743 Phường Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại
: 0917 99 5678
Email
: diaocnhatviet@gmail.com
Website
: https://diaocnhatviet.com.vn

Giới thiệu

Là một doanh nghiệp Bất động sản (BĐS) còn non trẻ trên thị trường, Công ty CP Địa ốc Nhất Việt luôn đặt cho mình những mục tiêu và sứ mệnh của riêng mình. Với mong muốn mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng và nhà đầu tư, Nhất Việt đang hàng ngày tự hoàn thiện mình.
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Nhất Việt
Tọa lạc trên trục đường chính DT743, nơi được xem là trung tâm phát triển của Thuận An và liền kề Dĩ An - Bình Dương.
Có thể nói, thị trường BĐS Bình Dương đang trở thành tâm điểm của nhà đầu tư tại khu vực phía Nam, khi mà tốc độ phát triển hạ tầng, dân số và số lượng doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tăng theo cấp số nhân qua từng năm. Nhận thấy được sự phát triển đó, hàng loạt dự án BĐS đã chính thức ra đời để phục vụ cho nhu cầu ở của người dân muốn lập nghiệp và sinh sống tại vùng đất này.

Vài năm trở lại đây, ngoài thị trường phân khúc cao thì thị trường phân khúc tầm trung và thấp đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với mức thu nhập được tăng lên thì khả năng sở hữu đất, nhà tại Bình Dương của công nhân lao động cũng tăng theo.
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Nhất Việt
Công ty Nhất Việt liên kết với nhiều Công ty BĐS uy tín tại Bình Dương để tạo nên những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Công ty Nhất Việt nhận thấy rằng, hơn lúc nào hết cần có một doanh nghiệp BĐS chọn phân khúc phù hợp để phục vụ cho những người công nhân lao động, người thu nhập thấp để tư vấn cho họ chọn được một BĐS phù hợp an cư. Dù biết rằng với những khách hàng này sẽ có nhiều trở ngại bởi đồng tiền tích góp có thể không đủ, Nhất Việt đã kết nối với nhiều đơn vị ngân hàng và tài chính để đồng hành hỗ trợ họ đạt được ước mơ.

Với đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và mang trong mình một tâm thế luôn đồng hành, phát triển, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối thì Nhất Việt sẽ mang lại những giá trị cho khách hàng. Hơn thế, đội ngũ nhân viên viên trẻ trung, đầy bản lĩnh, được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS thì Nhất Việt tự tin khẳng định rằng họ sẽ tư vẫn cho khách hàng những phương án hoàn hảo nhất để sở hữu tổ ấm cho riêng mình.

Tuy còn non trẻ trên thị trường BĐS nhưng Công ty Nhất Việt đã tạo được dấu ấn với khách hàng. Nhất Việt đã mang đến nhiều giá trị về BĐS cho khách hàng ở các dự án như Cát Tường – Phú Hưng giai đoạn 1, 2, 3, Unimall Center...Qua đó, khách hàng đã đặt trọn niềm tin cho Nhất Việt như Nhất Việt đã đặt niềm tin vào khách hàng.

Về phía đội ngũ nhân viên của Nhất Việt, lãnh đạo công ty luôn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên môi giới. Ngoài việc tạo động lực cho nhân viên, chế độ lương và hoa hồng hấp dẫn...thì Nhất Việt còn tạo nên một môi trường học tập và trao dồi kinh nghiệm cho nhân sự.  Công ty luôn sẵn sàng chia sẻ và đào tạo ra những lãnh đạo tương lai trong ngành BĐS để kế thừa những giá trị tuyệt vời mà Nhất Việt đang tạo dựng.
}