Địa ốc Phú Cường

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Cường

Số 9, Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại
: Đang cập nhật
Email
: Đang cập nhật
Website
: Đang cập nhật

Giới thiệu

Địa ốc Phú Cường có tên đây đủ là Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Cường và tên tiếng anh POWERLAND, được cấp phép ngày 22/07/2016 và chính thức hoạt động vào ngày 22/07/2016 với mã số thuế 3702484364 (Đã hoạt động 4 năm), địa chỉ trụ sở chính đặt tại: Số 9, Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Địa ốc Phú Cường chủ yếu là Kinh doanh và đầu tư bất động sản do ông Lương Nguyên Vũ làm đại diện pháp luật. Công ty Địa ốc Phú Cường hiện đã hoạt động 4 năm. Tuy nhiên, công ty này khá kính tiếng, ít công khai thông tin lên Mạng. Gần đây, công ty đã công bố dự án "khu nhà ở U&I Thới Hoà", dự án này có tên thương mại chính thức là Avenue City, toạ lạc dự án thuộc Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương. Đây là dự án với loại hình đất nền xây dựng nhà phố và cũng là dự án đầu tiên mà chủ đầu tư công bố.

Trên đây là những thông tin về Địa ốc Phú Cường, công ty có luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Địa ốc Phú Cường và có thêm sự lựa chọn chủ đầu tư trong bất động sản hiện nay.


 

Dự án Địa ốc Phú Cường sắp mở bán

}