Hoàng Cát Group

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Cát

Điện thoại
: Đang cập nhật
Email
: Đang cập nhật
Website
: Đang cập nhật

Giới thiệu

Sơ lược về công ty Tập Đoàn Hoàng Cát

Tiền thân của Hoàng Cát Group (Tập Đoàn Hoàng Cát) là Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Cát Chơn Thành được thành lập vào 09/06/2017, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cung cấp những sản phẩm chất lượng và pháp lý rõ ràng cho khách hàng trên địa bàn Bình Phước.

Tháng 11/2019, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát chính thức được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 3801150122 do Sở Kế hoạch - Đầu tư Bình Phước cấp, hoạt động chính trong các lĩnh vực đầu tư bất động sản tại tỉnh Bình Dương và Bình Phước.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị - cam kết của Hoàng Cát Group
Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị - cam kết của Hoàng Cát Group

Lịch sử phát triển công ty

Trải qua hơn 03 năm hình thành và phát triển, Hoàng Cát Group đã nhanh chóng tạo được nhiều dấu ấn, khẳng định được thương hiệu, là đơn vị phát triển bất động sản có uy tín và vị thế trên thị trường Đông Nam Bộ., Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Cát đã phát triển thành hệ thống với 1 trụ sở chính và 05 chi nhánh trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước và TPHCM.

Video lễ khánh thành trụ sở chính Hoàng Cát Group

Cụ thể Công ty TNHH xây dựng & phát triển địa ốc Hoàng Cát Bình Dương; Công ty TNHH MTV Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Xanh Bình Phước; Công ty TNHH Xây Dựng và Kinh Doanh Bất động sản Hoàng Gia Phú.

Trụ Sở Chính: Quốc Lộ 14, Ấp Hiếu Cảm, Thị Trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Bình Phước

CN 1: Số H28 - 29 Đồng Khởi, Thành phố Mới, Bình Dương

CN 2: Số 25, Đường 8, Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương

CN 3: Số NP 02B06 Đại lộ Bình Dương, Khu Season, Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương

CN 4: 523A Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

CN 5: 554/5 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Đội ngũ nhân viên của Hoàng Cát Group
Đội ngũ nhân viên của Hoàng Cát Group

Hiện nay, năm 2020 Hoàng Cát Group với đội ngũ cán bộ nhân viên công ty đã gần 100 nhân sự, danh mục đầu tư các dự án bất động sản hơn 10 dự án và tổng quỹ đất đến 1.500 ha

Hầu hết các dự án do Hoàng Cát phát triển và phân phối đều tạo tiếng vang lớn. Đơn cư như các dự án nổi bật có thể kể đến như Phúc Hưng Golden với quy mô 41Ha, Hoàng Cát Garden với quy mô 31ha tại Minh Lập, huyện Chơn Thành, Bình Phước, Hoàng Cát Center với quy mô 24 ha tại tỉnh Bình Phước...

Trong kế hoạch định hướng sản phẩm năm 2021 sẽ có hơn 10.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà phố. Cụ thể Quý 1 năm 2021 Hoàng Cát Group sẽ ra mắt dự án Khu đô thị An Phú Long Garden với quy mô 125 ha với 6.500 sản phẩm, dự án Hoàng Cát Residence (Bình Phước) quy mô 8,1 ha với 500 sản phẩm, Hoàng Cát Country Garden (Bình Phước) quy mô 22ha gồm 1.400 sản phẩm, Hoàng Cát Luxury Home với 1.000 sản phẩm và các phân khu còn lại của dự án Phúc Hưng Golden (Bình Phước) 1.500 sản phẩm.

Ông Lê Công Hoàng (chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty Hoàng Cát Group) - chia sẻ với quý đối tác về các kế hoạch sắp tới
Ông Lê Công Hoàng (chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty Hoàng Cát Group) - chia sẻ với quý đối tác về các kế hoạch sắp tới

Ngoài ra, Hoàng Cát Group đã giới thiệu thêm 2 lĩnh vực mới bên cạnh ngành phát triển bất động sản của công ty đó là ngành Khách sạn - lưu trú và ngành Bất động sản công nghiệp. Theo đó, Hoàng Cát Group sẽ khởi công khách sạn chuẩn quốc tế 5 sao với tên Hoàng Cát Plaza tại Chơn Thành (Bình Phước). Đây là dự án biểu tượng của thị xã Chơn Thành trong tương lai.

Lễ khai trương Công ty TNHH xây dựng và phát triển Địa ốc Hoàng Cát
Lễ khai trương Công ty TNHH xây dựng và phát triển Địa ốc Hoàng Cát

Theo ông Lê Công Hoàng - Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Cát cho biết, bên cạnh nguồn lực tài chính tốt, tốc độ triển khai quyết liệt cộng với việc không ngừng đổi mới sáng tạo trong từng sản phẩm đã giúp Hoàng Cát Group nhanh chóng khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường. 

Hoàng Cát Group tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020

 

HOÀNG CÁT GROUP - KỶ NIỆM 1 NĂM HOẠT ĐỘNG TRỤ SỞ CHÍNH 

}