Hưng Thịnh Corp

Công ty cổ phần tập đoàn Hưng Thịnh

110 - 112 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, TP.HCM

Điện thoại
: (028) 7307 5888
Email
: info@hungthinhcorp.com.vn
Website
: Đang cập nhật

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2002, với tiêu chí Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững, tập đoàn Hưng Thịnh luôn mang đến cho khách hàng những công trình bền đẹp và hơn hết có thể tiết kiệm tài chính cho khách khàng của họ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về Hưng Thịnh Corp để có thể hiểu hơn về tập đoàn này nhé.

Thông tin về Hưng Thịnh Corp

Tính đến hiện tại tập đoàn Hưng Thịnh đã có 18 năm hình thành và hoạt động. Được thành lập vào năm 2002 bởi ông Nguyễn Đình Trung. Ông trước đây là một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán. Vì bị thu hút bởi sự thay đổi quá nhanh với những tòa nhà cao tầng liên tiếp mọc lên của TP.HCM, ông quyết định đi làm công nhân một thời gian để tìm hiểu và mở rộng mối quan hệ với những người kỹ sư xây dựng. Sau thời gian dành giụm và học hỏi ông quyết định thành lập một công ty nhỏ.

Hưng Thịnh Corp lúc bấy giờ chỉ là một hạt cát  nhỏ trong lĩnh vực bất động sản rộng lớn nhưng với tài năng và niềm đam mê của mình, ông đã đưa Hưng Thịnh trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu với gần 3000 nhân sự, 12 văn phòng đại diện trên khắp cả nước và 64 công ty thành viên. Tập  đoàn này có tới 8 sàn giao dịch đạt quy mô lớn và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Số lượng công ty thành viên lớn và hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp hình thành chuỗi cung ứng bất động sản hoàn hảo cho Hưng Thịnh corp. Khách hàng đến với tập đoàn này sẽ có giải pháp toàn diện và hiểu quả hơn rất nhiều.

Tập đoàn Hưng Thịnh hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu như xây dựng, đầu tư và phân phối các dự án bất động sản với đối tượng khách hàng rất đa dạng, từ cá nhân đến tổ chức trong nước và quốc tế.

Trong những năm tiếp theo, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục phát triển lĩnh vực bất động sản vì đây là lĩnh vực nền tảng cho các hoạt động kinh doanh khác của tập đoàn, giúp cho tập đoàn có sự tăng trưởng ổn định, khẳng định được sức mạnh toàn diện hiện có.
 

Với cam kết đem đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và đối tác, nhằm xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh, Hưng Thịnh đã có gần 100 dự án từ căn hộ cho đến đất nền biệt thự. Có thể kể đến như Grand Center Quy Nhơn, Vũng Tàu Pearl, Sky center, 9view apartment, Golden Bay 602, Sentosa Villa,…Sắp tới Sắp tới, Hưng Thịnh Corp triển khai dự án 9X Next Gen, toạ lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Tại sao nên chọn Hưng Thịnh Corp

Hưng Thịnh Corp có đầy đủ lợi thế cạnh tranh với những tập đoàn bất động sản khác. Sau 18 năm hình thành và phát triển, tài chính của Hưng Thịnh có thể nói là vững mạnh với những công ty thành viên chất lượng như Hưng Thịnh Land, Hưng Thịnh Incons, Công ty cổ phần kinh doanh nhà Hưng Thịnh,…cùng với việc hoạt động thành công ở nhiều lĩnh vực đã giúp Hưng Thịnh khẳng định khả năng tài chính của mình hơn.

Hưng Thịnh Corp là một thương hiệu bất động sản uy tín và lâu đời. Họ đã nhận được rất nhiều giải thưởng xứng đáng với những gì mà Hưng Thịnh đã thể hiện như TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2019, Thương hiệu bất động sản uy tín, đây là giải thưởng được khách hàng và nhà môi giới BĐS bình chọn tại TP.HCM nên rất khách quan.

Sản phẩm của Hưng Thịnh corp luôn có giá trị bền vững và chất lượng, nhưng không phải vì như vậy mà nó trở nên đắt đỏ và xa xỉ. Tầm nhìn và sự mệnh của tập đoàn này là đem đến sản phẩm mang tầm quốc gia, vương ra quốc tế nhưng phải có mức giá hợp lý với khách hàng của họ.

Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh đã từng nói:” “Tôi muốn bảo vệ khách hàng của mình, muốn thị trường bất bộng sản phát triển bền vững. Vì vậy, sản phẩm tôi đưa ra phải phù hợp và được khách hàng chấp nhận”. Chính vì vậy tất cả họ làm ra đều vì lợi ích của khách hàng, không quá xa vời và phải được khách hàng của họ đón nhận.

Đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh Corp chuyên nghiệp và luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Có được điều này là nhờ những chính sách quản lý nhân viên nghiêm khắc của tập đoàn Hưng Thịnh. Không hứa hẹn nhưng sẽ thưởng xứng đáng và đúng lúc. Chính vì vậy đa số khách hàng đến với tập đoàn này đều có thể tìm được sản phẩm tốt nhất bởi sự hỗ trợ tận tình của nhân viên.

Trên đây là một vài thông tin về tập đoàn Hưng Thịnh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét và hiểu hơn về tập đoàn bất động sản hùng mạnh này.

Dự án Hưng Thịnh Corp sắp mở bán

}