Công ty Hoàng Huy (TCH)

Công ty CP Đầu tư dịch vụ Tài chính Hoàng Huy

Số 116 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, TP Hải phòng

Điện thoại
: 0225 3610 021
Email
: info@hoanghuy.vn
Website
: hoanghuy.vn

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1995, Công ty CP Đầu tư dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Huy Hoàng Group) hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ lắp ráp xe máy ô tô đến đầu tư tài chính. Dù trong lĩnh vực nào, công ty này cũng thành công và đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên nếu nói về thành công của Hoàng Huy thì không thể nào không nhắc đến lĩnh vực bất động sản địa ốc. Vậy Hoàng Huy Group là công ty như thế nào và có nên chọn thương hiệu này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thông tin về Huy Hoàng Group

Tháng 10/1995, Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập, đây chính là tiền thân của Công ty CP Đầu tư dịch vụ Tài chính Hoàng Huy ở hiện tại. Lúc bấy giờ công ty hoạt động ở 3 lĩnh vực chính là đầu tư bất động sản địa ốc, đầu tư tài chính và sản xuất kinh doanh, lắp ráp xe máy và xe ô tô tải có khối lượng từ 0,5 đến 25 tấn.

Năm 2007, với số vốn 1.200 tỷ đồng Hoàng Huy chuyển từ hình thức TNHH sau 12 năm hoạt động sang hình thức TCH, Công ty CP Đầu tư dịch vụ Tài chính Hoàng Huy chính thức ra đời từ đây.

TCH ký hợp đồng Đại lý phân phối chính hãng xe tải thương hiệu International với hãng Navistar, Hoa Kỳ vào năm 2015. Không những vậy, công ty này còn hỗ trợ các chuyên gia kỹ thuật việc nâng cấp phần mềm và xử lý cảm biến khí thải cho xe.

Đối với lĩnh vực Đầu tư tài chính vào năm 2016, Huy Hoàng Group được chấp nhận việc niêm yết và khai trương giao dịch cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoáng TP.HCM.

Không những thành công ở lĩnh vực lắp ráp xe máy, ô tô và đầu tư tài chính, công ty này còn sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn và có tiếng thông qua công ty con CTCP Thương mại Hưng Việt. Điển hình là dự án nhà ở cao cấp Golden Land Building với tổng diện tích 2,33 ha. Năm 2016 mức vốn điều lệ của Hoàng Huy đạt con số 3.300 tỷ đồng.

Cũng trong năm 2016 bộ nhận diện thương hiệu và logo mới của công ty được thông qua. Đây là bước vô cùng quan trọng để đưa Hoàng Huy đến gần với khách hàng và đối tác hơn.

Vào năm 2017, Hoàng Huy tiếp tục khởi công một dự án lớn với trung tâm thương mại Gold Tower và tòa tháp văn phòng. Đây là tòa nhà 33 tầng, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của toàn bộ dự án Golden land building.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam, năm 2017 TCH được nằm trong top 500 công ty lớn nhất Việt Nam. Điều này xứng đáng với những gì mà công ty này đã nổ lực suốt một thời gian dài.

Có nên chọn thương hiệu Hoàng Huy Group?

Mặc dù bất động sản chỉ là một trong những lĩnh vực mà Hoàng Huy Group đầu tư nhưng có thể thấy rằng những sản phẩm họ đem đến lúc nào cũng chất lượng. Ngay lúc đầu sứ mệnh mà Hoàng Huy Group đặt ra là đem đến những dự án bất động sản có vị trí đẹp, giá cả hợp lý và chất lượng cao. 

Hai dự án lớn mà công ty này gây được tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản miền bắc là chung cư cao cấp Golden Land, quỹ đất vàng này với quy mô 2,3 ha, nằm mặt đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hay dự án Khu đô thị Huy Hoàng Pruksa Town với quy mô 20ha, toạ lạc tại An Đồng, TP Hải Phòng.

Còn tại Hải Phòng, chủ đầu tư Huy Hoàng đã triển khải hàng loạt dự án toạ lạc ngay trung tâm thành phố Cảng như Hoàng Huy Pruksa Town, Hoàng Huy Plaza, Hoàng Huy Grand Tower, Hoàng Huy Mall, Hoàng Huy Commerce, Hoàng Huy Riverside. Trong đó, nổi bật nhất là dự án Hoàng Huy New City (với quy mô 65ha, với vốn đầu tư 30.000 tỷ đồng).

Đặc biệt, chủ đầu tư Hoàng Huy Group còn biết đến là một trong những đơn vị thi công tiến độ hạ tầng nhanh, bàn giao nhà, tiện tích dự án trước hợp đồng. Đơn cử là dự án nhà thấp tầng Hoàng Huy Mall thì tiến độ thi công dự án đã xong hạ tầng và đang xây phần thân, với tổng vốn 4.000 tỷ đồng.

Ngoài các dự án trên, thương hiệu Hoàng Huy còn nổi tiếng tại Hội nghị “Broker Meeting” với cụm chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 tại Đồng Quốc Bình, Hải Phòng. Còn về tiến độ toà HH3 và HH4 đã hoàn thành cất nóc vượt tiến độ vào tháng 5/2020.

Ngày 9/05/2020 chủ đầu tư Hoàng Huy vừa công bố dự án tổ hợp dịch vụ "Hoàng Huy Grand Tower", quy mô 1.2 Ha với tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, cung ứng thị trường bất động sản Hải Phòng khoảng 821 căn chung cư và 16 căn hộ liền kề, toạ lạc ngay nút giao Nam Cầu Bính, số 2A Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Huy Hoàng Group là một công ty lâu năm, thành lập từ năm 1995 đến nay đã trải qua 25 năm hình thành và phát triển, công ty này đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng của đối tác và khách hàng. Quang trọng hơn hết đây là một trong 500 công ty lớn nhất tại Việt Nam theo bình chọn của VNR500.

Nếu như các bạn đầu tư vào một dự án nào đó, lựa chọn chủ đầu tư mạnh và có tiềm năng là điều hiển nhiên ai cũng muốn. Huy Hoàng Group không chỉ là công ty lớn mà tài chính còn cực kỹ vững vàng. Bất động sản không phải là lĩnh vực duy nhất họ hoạt động. Đầu tư tài chính và lắp ráp xe máy và xe ô tô là hai lĩnh vực giúp họ xoay chuyển nguồn vốn nhanh cho bất động sản. Chính vì vậy những dự án mà công ty này triển khai đều rất thành công.

Trên đây là một vài thông tin về Huy Hoàng Group. Đây là chủ đầu tư chuyên hoạt động lĩnh vực bất động sản với thị phần tại thành Phố Hải Phòng và thủ đô Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.

Dự án Công ty Hoàng Huy (TCH) sắp mở bán

}