Khang Điền

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền

Phòng 1&2, Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điện thoại
: (84-8) 38208858
Email
: info@khangdien.com.vn
Website
: www.khangdien.com.vn

Giới thiệu

Khang Điền là một trong những công ty tạo cho mình sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Tính đến nay đã trải qua gần 20 năm thành lập nhưng công ty này luôn giữ vững vai trò và vị thế của mình. Vậy Khang Điền có gì đặc biệt? Hãy cùng Invert tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thông tin công ty Khang Điền

Được thành lập vào năm 2001 với tên gọi Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền do ông Lý Điền Sơn sáng lập. Ông hiện tại là phó Chủ tịch Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc. Ông là người đã điều hành công ty vượt qua khó khăn từ những ngày đầu tiên. Chủ tịch là bà Mai Trần Thanh Trang, bà quản lý về chiến lược phát triển với nền tảng pháp lý minh bạch và vững chắc.

Đến năm 2007, công ty chuyển sang mô hình cổ phần với vốn điều lệ lên tới 332 tỷ đồng. Mức vốn điều lệ của công ty liên tục tăng và đến năm 2015 đạt mức 1800 tỷ đồng.

Ngay từ khi thành lập Khang Điền đã xác định sứ mệnh vô cùng quan trọng là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang tầm quốc tế đạt chất lượng cao. Xa hơn nữa là góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước để có thể phát triển cộng đồng tốt hơn.

Với tiềm lực về tài chính và nhân sự vốn có, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền đã nâng cao vị thế và củng cố niềm tin trong lòng khách hàng cũng như đối tác bằng quỹ đất sạch hơn 100h và chất lượng vượt trội.

Ngoài ra công ty cũng cung cấp nhiều giải pháp để đem đến cuộc sống ưu việt cho khách hàng của mình với slogan “Nới đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm”. Gìn giữ, tạo niềm tin cho khách hàng để đem đến cho họ tổ ấm địch thực. Sản phẩm mà Khang Điền hướng tới không chỉ là nhà mà còn là tổ ấm cho bất cứ ai sử dụng.

Công ty này có nhiều dự án nổi tiếng được chú ý như: Parcspring (Q2), Jamila Khang Điền (Q9), Venica (Q9),…Sắp tới dự án Khang Điền Tân Tạo tại Tân Bình sẽ được mở bán. Dự án này bao gồm các hạng mục như khu thương mại phức hợp, khu trung tâm vui chơi, giải trí, khu bệnh viện, trường đại học, khu nghiên cứu giáo dục.

Tại sao nên mua dự án của Khang Điền?

Những sản phẩm mà Khang Điền hoàn thiện để đem đến cho khách hàng luôn có chất lượng tốt bao gồm cấu trúc nhà hiện đại với không gian sống hài hòa và thân thiện với môi trường. Những vấn đề liên quan đến pháp lý đều được công ty công khai minh bạch đến khách hàng.

Hơn thế, những dự án của Khang Điền đều nằm ở vị trí đắc địa giúp cho khách hàng có một nơi “an cư lạc nghiệp” vô cùng phù hợp và hoàn hảo. Một công ty tốt sẽ có đội ngũ nhân viên, công nhân giỏi và tâm huyết, sẵn sàng tạo ra một nơi chốn bền vững và đầy đủ tiện nghi cho khách hàng và Khang Điền có đầy đủ những yếu tố này.

Với Khang Điền, lợi ích của khách hàng là then chốt chính vì vậy nên công ty luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, hướng đến những điều mới mẻ và luôn sẵn sàng thay đổi để tạo nên sản phảm hoàn hảo nhất. Giá cả mà công ty đem đến cho khách hàng là mức giá ổn định và hợp lý chỉ từ 25 tr/m².

Danh sách dự án hoàn thiện và mới nhất 2020

Dự án Khang Điền đã bàn giao:

Melosa Garden: đường số 2, quận 9
Loại hình: Nhà phố, Biệt thự
Giá: 39 - 45 tr/m²
Lucasta: Quận 9 › Liên Phường
Loại hình: Căn hộ
Giá: 50 - 60 tr/m²
Mega Ruby: Quận 9 › Võ Chí Công
Loại hình: Nhà phố, Biệt thự
Giá: 50 - 60 tr/m²
Merita Khang Điền: Quận 9, Đường Liên Phường
Loại hình: Nhà phố/Biệt thự
Gía: 35 - 40 tr/m²
Feliza: Quận 9, Dương Đình Hội
Loại hình: Nhà phố
Giá: 32 - 40 tr/m²
The Venica: Quận 9, Song Hành
Loại hình: Biệt thự
Giá: 70 - 85 tr/m²
Hoja Villa: Quận 9, Dương Đình Hội
Loại hình: Nhà phố
Giá: 35 - 48 tr/m²
Jamila Khang Điền: Quận 9, Đường 7b
Loại hình: chung cư
Giá bán: 2.95 tỷ/căn

Dự án Khang Điền đang mở bán

Verosa Park: Quận 9, Liên Phường
Loại hình: Nhà phố/Biệt thự
Giá: Đang cập nhật
SaFira Khang Điền: Quận 9, Võ Chí Công
Loại hình: Căn hộ
Giá: 25 - 30 tr/m²
Lovera Vista: Bình Chánh, Trịnh Quang Nghị
Loại hình: Căn hộ
Loại hình: Giá: 29 - 32 tr/m²
Lovera Park: Bình Chánh, Trịnh Quang Nghị
Loại hình: Nhà phố
Giá: Đang cập nhật
Rosita Khang Điền: Quận 9, Đường 990
Loại hình: Nhà phố/Biệt thự
Giá: 35 - 40 tr/m²
Mega Village: Quận 9, Đường D
Loại hình: Nhà phố/Biệt thự
Giá: 40 - 45 tr/m²
Mega Residence: Quận 9, N1
Loại hình: Nhà phố/Biệt thự
Giá: 45 - 60 tr/m²
 

Dự án Khang Điền sắp mở bán

Dự án mới của Khang Điền mang tên " KhangĐiền Tân Tạo"; vị trí dự án tại Bình Tân, Trần Văn Giàu; loại hình căn hộ/Nhà phố/Biệt thự.

Những thông tin trên đây về Khang Điền hy vọng sẽ giúp bạn có một lựa chọn tốt về bất động sản và có thể tìm cho mình một mái ấm đích thực từ những nhà đầu tư tốt nhất.

}