Sun Group

Công ty cổ phần tập đoàn Mặt trời

Tầng 9, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại
: +84(024) 3938 6569
Email
: Đang cập nhật
Website
: www.sungroup.com.vn

Giới thiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty đầu tư bất động sản, nhưng không phải tập đoàn nào cũng được như Sun Group. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2007 nhưng tập đoàn này đã có tới 51 công ty thành viên và hơn 4631 nhân sự và trên hết là chuỗi công viên giải trí và chuỗi thương hiệu đắt giá mà Sun Group đã tạo dựng. Vậy Sun Group là tập đoàn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thông tin về Sun Group

Những bước phát triển đầu tiên của Sun Group được gầy dựng nơi xứ người tại Ukraine vào năm 1998. Trong suốt những năm từ 1998 đến 2006, tập đoàn đã ghi dấu ấn tại nước bạn với những công trình đẳng cấp và chất lượng như Siêu thị SunMart, Khách sạn SunLight, Công viên Jungle hay Làng Thời Đại tại Kharkov, Ukraine,…Đây đều là những công trình khiến cho người Việt Nam tại Ukraine lúc nào cũng tự hào khi mình là người Việt.

Sau khi đã có thành công nhất định tại nước ngoài, Sun Group trở về nước và phát triển mảng “dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng” tại Thành phố Đà Nẵng.
Ngay khi thẳng tiến về nước, tập đoàn này đã trình làng khu du lịch đẳng cấp thế giới mang tên “Ba Na Hills” với 2 tuyến cáp treo là “Suối Mơ - Bà Nà”. Năm 2017, Sun Group cho ra đời thương hiệu Sun World với hàng loạt những khu vui chơi giải trí đẳng cấp như “Sun World Halong Complex, Sun World Ba Na Hills”, Sun World Fansipan Legend,…

Tại Việt Nam, Sun Group đầu tư cho nhiều mảng khác nhau như Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp, Đầu tư hạ tầng, Vui chơi giải trí. Và dù ở trong mảng nào đi nữa, tập đoàn này cũng thành công và có những công trình ấn tượng được thể hiện qua một vài dự án sau:
- Du lịch nghỉ dưỡng: khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng, InterContinental Danang Sun Peninsula Resorts, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay,…
- Bất động sản cao cấp: Sun Grand City Thuy Khue Residence, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Grand City Ancora Residence,…

- Đầu tư hạ tầng: Cảng khách Quốc tế Hòn Gai, Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, Cầu Tứ Liên,…
- Vui chơi giải trí: Dự án cáp treo Hòn Thơm - An Thới, Sun World Danang Wonders, Ba Na Hills Golf Club, Sun World Kim Quy,…Với tầm nhìn trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu. Sun Group đang ngày càng chứng minh được những điều mà họ muốn. Hiện tại, Sun Group đang triển khai dự án tổ hợp Sun Grand City Feria tại Hạ Long

Tại sao nên chọn Sun Group

Những dự án mà Sun Group tạo ra luôn đạt chuẩn quốc tế với tiềm năng phát triển vô cùng cao. Nếu chọn sản phẩm của tập đoàn này bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cao cấp. Hơn thế nữa nếu bạn đầu tư thì sau này có thể nhận được nguồn lợi lớn hơn.

Điển hình như dự án InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đây là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới tại World Travel Awards. Hay JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á theo World Travel Awards™ Asia & Australasia được tổ chức lần thứ 24.

Là tập đoàn danh tiếng được thành lập vào năm 1998 và đã có tiếng tăm trên thi trường bất động sản trong và ngoài nước. Với tiêu chí Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt, những sản phẩm mà Sun Group làm ra đã phần nào thể hiện được những điều mà tập đoàn này luôn hướng đến.

Nếu như đầu tư vào các dự án của Sun Group thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là một tập đoàn uy tín, một tập đoàn lớn mạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chính vì vậy những dự án của Sun Group luôn mang dấu ấn vượt thời gian và góp phần đưa Việt Nam đến gần hơn với thế giới bằng những sản phẩm của VinGroup.

Trên đây là một vài thông tin về Sun Group, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tập đoàn bất động sản hùng mạnh này.

Dự án Sun Group sắp mở bán

}