Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group

Điện thoại
: 028.7301.2999
Email
: info@sunshinegroup.vn
Website
: sunshinegroup.vn

Giới thiệu

Với phương châm “Nói thực – làm thực – Tạo nên giá trị thực”, mặc dù mới thành lập từ năm 2016 nhưng Sunshine Group đã là một trong những cái tên đáng gờm trong giới bất động sản. Với những dự án nghìn tỉ và uy tín vô cùng vững chắc trên thị trường, doanh nghiệp này ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực. Vậy Sunshine Group là tập đoàn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Chủ đầu tư Sunshine Group là ai?
Chủ đầu tư Sunshine Group là ai?

1. Thông tin về Sunshine Group

Tập Đoàn Sunshine Group được thành lập vào ngày 13/4/2016 bởi ông Đỗ Anh Tuấn và ông Đinh Hửu Thỉnh, bà Đỗ Thị Định, với số vốn điều lệ là 300 tỷ đồng. Đây là tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam nhưng phát triển nhất vẫn là lĩnh vực bất động sản.

Chỉ sau 3 tháng thành lập vốn điều lệ của Sunshine Group đã tăng lên tới con số 1.500 tỷ đồng. Tháng 8/2018, mức vốn điều lệ đã chạm ngưỡng 8.500 tỷ đồng, trong đó ông Đỗ Anh Tuấn đóng vào 77,64% so với tổng số vốn của công ty và đến hiện tại ông vẫn đang nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị của tập đoàn này.

Vào năm 2018, Sunshine Group quyết định đầu tư tại TP.HCM với 3 dự án lớn tại các quận trung tâm như quận 1, quận 7 và quận 4 điển hình là dự án Shunshine City.

Chỉ sau 4 năm thành lập, tập đoàn này đã ngày càng khẳng định tiềm lực của mình khi liên tục đảm nhận những dự án lớn trên thị trường như Sunshine Centrer, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Venicia…Và đa số những sản phẩm này đều thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tập đoàn này đã ốp full kính Low-E cao cấp cho hầu hết những dự án cao tầng của họ. Đây là điều không phải chủ đầu tư nào cũng làm.

Có thể nói mặc dù đây là một thương hiệu trẻ nhưng đã có khả năng tài chính và thực lực đáng nể trong giới bất động sản. Sản phẩm của Sunshine Group có mức giá giao động từ 55 – 62 triệu đồng/m2.

2. Tại sao nên chọn Sunshine Group?

Trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư có thế mạnh về tài chính và thực lực là điều tuyệt vời, bởi họ có khả năng duy trì và phát triển dự án. Nhờ có khả năng tài chính mà Sunshine Group có thể sở hữu những khu đất đắt đỏ và địa thế tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…Không những vậy tập đoàn này còn phát triển nhiều lĩnh vực khác. Việc này giúp cho kinh tế vứng chắc hơn và việc huy động vốn để duy trì dự án được đảm bảo tốt.

Mua sản phẩm của Sunshine Group, bạn sẽ có được những trải nghiệp sống đẳng cấp vì những thiết kế của tập đoàn này vô cùng ấn tưởng với hồ bơi trải dài, tầng trệt tiện ích,…Tiêu biểu với dự án Shunshine City SaiGon, cư dân ở đây đã có cuộc sống không khác gì với 1 resort chất lượng 5 sao.

Nếu bạn là một người bận rộn thì Sunshine Group với hệ sinh thái hỗ trợ cực kỳ chuyên nghiệp như mua sắm online tại Sunshine Mart, di chuyển với xe Shunshine Cab, học tập tại trường Shunshine School,…Những tiện ích này sẽ hỗ trợ 100% cho cuộc sống của bạn.

Sunshine Group là một doanh nghiệp cực kỳ uy tín và biết chăm chuốt cho sản phẩm của họ. Vì sản phẩm của tập đoàn này luôn được đảm bảo một cách đồng bộ. Ngoài ra tập đoàn này cũng ứng dụng công nghệ 4.0 để phục vụ cho cư dân của mình bằng cách trang bị các thiết bị tự động trong mỗi căn hộ, đồng thời giải quyết thanh toán toàn bộ hóa đơn bằng Face Id.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Sunshine Group. Đây là một trong những tập đoàn Bất động sản trẻ nhưng lại có thực lực trên thị trường. Những sản phẩm mà Sunshine Group đã làm đa số nhận được sự quan tâm của khách hàng với đánh giá cao. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, tập đoàn này thật sự đã làm được những điều đáng nể.

Dự án Sunshine Group sắp mở bán

}