TBS Land

Tập đoàn TBS Group

5A Xa lộ Xuyên Á, P. An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại
: 84 28) 37 241 241
Email
: info@TBSgroup.vn
Website
: http://www.tbsgroup.vn/

Giới thiệu

TBS Land là một trong những thương hiệu lớn tại Việt Nam có thế mạnh trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và khách sạn dụ lịch. Với bất động sản, thương hiệu này phát triển ở nhiều phân phúc khác nhau từ nhà ở, văn phòng cho đến bất động sản khu công công nghiệp. Vậy TBS Land là ai và tại sao phải chọn họ?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thông tin về TBS Land

TBS Land là mảng kinh doanh đầu tư và phát triển bất động sản của tập đoàn TBSGroup. Đây là một tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt nam, có thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp thời trang thế giới. Tiền thân của TBS Land là công ty Bất Động Sản Areco, được thành lập vào năm 2000.

TBS Land hướng vào những phân khúc bất động sản chính như nghỉ dưỡng, nhà ở, văn phòng và bất động sản khu công nghiệp, Logistics, thương mại dịch vụ, với không ít những dự án lớn nhỏ khác nhau.

Trong vòng hơn 20 năm hoạt động, với mục tiêu trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với loại hình sản phẩm như căn hộ, biệt thự, nhà phố, TTTM, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng... tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Hoạt động cụ thể như sau:

+ Năm 2000: Khởi công xây dựng toà nhà 5 tầng, công ty bất động sản ARECO được thành lập;

+ Năm 2005: Thâu tóm quỹ đất Green Square (Khu Big C Dĩ An và trung tâm hành chính Dĩ An bây giờ);

+ Năm 2007: Thiết kế quy hoạch phát triển Khu công nghiệp Sông Trà;

+ Năm 2008: Ngoại tầng Kho ngoại quan và CFS đầu tiên tại Tân Vạn được hoàn thiện, đưa vào vận hành;

+ Năm 2009: Khu công nghiệp Sông Trà chính thức đi vào hoạt động;

+ Năm 2011: Tổ hợp công nghiệp Khu vực 2 được mở rộng xây dựng;

+ Năm 2015: Công ty Mai House Hospitality chính thức được thành lập, song song đó chuỗi Mai House Hotels & Resorts ra đời, khởi đầu cho ngành du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp;

+ Năm 2016: Khu công nghiệp Kiên Giang đưa vào khai thác;

+ Năm 2017: Cụm sản xuất công nghiệp Thoại Sơn - An Giang đưa vào khai thác;

+ Năm 2019: Triển khai dự án căn hộ Thanh Bình Residence tại Bình Dương, Mai House Saigon, Mai House Hội An;

+Năm 2020: Triển khai dự án căn hộ Green Tower Dĩ An và khu đô thị Hồ Gươm Xanh Thuận An City, toạ lạc tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Với bất động sản nghỉ dưỡng, thương hiệu TBS Land có sự phát triển nổi trội khi sở hữu nhiều hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng với tiếu chuẩn quốc tế 5 sao bao gồm nhiều tiện ích như spa, gym, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf,…

Ở mảng hạ tầng công nghiệp, TBS cũng quản lý trên 30 tổ hợp công nghiệp và nhà máy sản xuất với quy mô lớn.

Tại sao nên chọn TBS Land?

Đây là một thương hiệu lớn tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đã từng bước xây lên những công trình đầu tiên tại Bình Dương và tiếp đến là những dự án tại các tỉnh thành khác trong cả nước. Có thể thấy, nếu như đầu tư vào sản phẩm của TBS Land, bạn đang có lựa chọn cực kỳ an toàn và đáng tin cậy cho nguồn tiền của mình. Hơn 20 năm hoạt động BTS thừa khả năng biết họ nên làm gì và làm thế nào để có được sản phẩm tốt nhất như họ đã từng thể hiện.

Không chỉ vậy TBS còn có nguồn lực tài chính vững vàng khi có tập đoàn mẹ là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thời trang. Việc huy động vốn để duy trì và phát triển dự án đối với TBS Land không khó. Họ có thừa sức đảm bảo điều này vì về căn bản TBS không chỉ nhờ vào bất động sản mà tồn tại, thương hiệu này có TBS Group hậu thuẫn vô cùng mạnh mẽ.

Sản phẩm của TBS Land vô cùng đa dạng, họ không tập trung vào một phân khúc duy nhất mà mở rộng ở nhiều mảng bất động sản khác nhau. Bạn muốn mua nhà dân dụng, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hoặc công nghiệp? BTS đều có và có thể đáp ứng tốt.

Không chỉ vầy, nhờ vào nguồn tài nguyên đa dạng mà công ty mẹ đã tích lũy từ trước như quỹ đất sạch dồi dào, đội ngũ quản lý và hệ thống chuyên nghiệp. Tất cả đã tạo nên một TBS Land hoàn chỉnh và có thể đảm nhận nhiều dự án khác nhau. Vì căn bản họ được hình thành từ những bước đi vững chắc nhất.

Những dự án của TBS đa số nằm ở vị trí trọng điểm có địa thế đẹp và thuận lợi, điển hình như Green Square, Khách sạn Mai House Saigon,…Giá căn hộ trong các dự án của TBS cũng rất mềm chỉ từ 20 -30 triệu/m2.

Với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển bất động sản từ quan điểm của người tiêu dùng. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn hướng tới việc hài hòa lợi ích của cả người tiêu dùng và nhà đầu tư. Chính vì vậy họ không chỉ là thương hiệu chất lượng mà còn rất đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam.

Trên đây là một vài thông tin về TBS Land, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiệu rõ hơn về thương hiệu với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản này. Trên hết TBS Land đang phấn đấu để trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp và đáng tin vậy nhất tại thị trường Việt Nam.

Dự án TBS Land sắp mở bán

}