Thắng Lợi Group

Công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi

51 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại
: (08) 3812 5252
Email
: marketing@thangloigroup.vn
Website
: https://thangloigroup.vn/

Giới thiệu

Thắng Lợi Group là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tạo được uy tín đối với quý khách hàng trong 10 năm chính thức hoạt động. Cùng tìm hiểu xem tiềm lực của chủ đầu tư Thắng Lợi Group lớn mạnh như thế nào?
Nhân dịp 10 năm thành lập, Thắng Lợi Group tri ân khách hàng, mua 1 tặng 1
Nhân dịp 10 năm thành lập, Thắng Lợi Group tri ân khách hàng, mua 1 tặng 1

1. Thông tin về Thắng Lợi Group

Công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi, hay còn gọi là Thắng Lợi Group được thành lập vào ngày 11/11/2010. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bất động sản, doanh nghiệp này đã tạo được tiếng vang, cùng uy tín đến khách hàng và đối tác.

Luôn lấy giá trị cốt lõi là Đoàn kết - Chính trực - Kỷ luật - Khát vọng - Khác biệt làm kim chỉ nam hoạt động và phát triển, Thắng Lợi Group đang ngày càng lớn mạnh với việc tích lũy nhiều kinh nghiệm trong mô hình tổ chức và quản trị, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

Về thị trường bất động sản hiện tại, Thắng Lợi Group đang tập trung chủ yếu vào các sản phẩm từ nhà phố, nhà thương mại, biệt thự,...tập trung vào những dự án uy tín để đem đến giá trị thực cho Quý khách hàng và các nhà đầu tư. Tính đến năm 2019, Thắng Lợi Group đã chứng minh được tiềm lực tài chính và kinh doanh của mình khi hàng loạt con số đều vượt chỉ tiêu đề ra, khẳng định cho một Tập đoàn đang trên đà phát triển và lớn mạnh.

Bên cạnh xây dựng công ty, Thắng Lợi Group cũng là doanh nghiệp năng nổ trong những hoạt động xã hội. Thông qua hàng loạt chương trình từ thiện hướng đến người nghèo, trẻ em, người tàn tật,.. Doanh nghiệp này quan niệm, ngoài hoạt động kinh doanh ra thì doanh nghiệp cũng có trách nhiệm trong việc xây dựng và phát triển xã hội.

Ngày 11/11/2020 vừa qua, đánh dấu chặng đường 10 năm thành lập và phát triển của Thắng Lợi Group, nhìn lại những sản phẩm mà doanh nghiệp này đã mang lại để xây dựng tổ ấm cho hàng ngàn người dân Việt, chứng minh được doanh nghiệp này đã thành công như thế nào khi để lại dấu ấn thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

2. Thắng Lợi Group ra mắt hệ thống quản lý doanh nghiệp T-Core

Thắng Lợi Group là doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc tiếp thu các công nghệ mới, áp dụng vào công việc để tăng năng suất và hiệu quả công việc.

T - Core là công nghệ mới, được doanh nghiệp đưa ra, với vai trò định hướng phát triển kế hoạch trung và dài hạn, hướng đến mục tiêu "chuyển đổi số" trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.Ví dụ như, tại các doanh nghiệp, khi lãnh đạo phải thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước, phân hệ “Trình ký online" một trong những phân hệ của hệ thống T-Core được áp dụng để giúp lãnh đạo doanh nghiệp xét duyệt, ra quyết định điều hành từ xa, dù có đi công tác xa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và rất thuận tiện trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, nhận thấy được tầm quan trọng của việc trình ký phê duyệt trong công ty, Thắng Lợi Group mong muốn mang đến một giải pháp trình ký và phê duyệt mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và chính xác, vừa đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin, phòng công nghệ thông tin đã xây dựng và phát triển hệ Trình ký trực tuyến T - Request. Điều này chứng minh thấy, để công nghệ áp dụng vào  động kinh doanh, Thắng Lợi Group vừa tăng lợi thế cạnh tranh và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên lĩnh vực bất động sản,

Thắng Lợi Group đã mang đến cho thị trường nhiều dự án lớn nhỏ. Khẳng định uy tín cũng như chất lượng qua từng dự án mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng. Phải kể đến như Thuận Đạo Residence, Phúc Long Garden, An Nhiên Garden, Hưng Gia Garden City,...
Kich Off dự án The Sol City tại Khu Nam Sài Gòn
Kich Off dự án The Sol City tại Khu Nam Sài Gòn

Một số dự án Thắng Lợi Group đang triển khai

  • Tên dự án: Young Town
  • Quy mô: 9,5 ha với 561 sản phẩm
  • Loại hình: Đất nền, nhà phố
Khu đô thị Young Town toạ lạc tại vị trí gần kề đường Vành đai 4, với khả năng liên kết vùng mạnh mẽ. Chuỗi tiện ích nội khu trong dự án cũng được quy hoạch tiện nghi, phải kể đến như Osaka Park, Young Town Plaza, trường tiểu học, trạm y tế, Young Town Market,... 
  • Tên dự án: Galaxy Hải Sơn
  • Quy mô: 6ha
  • Loại hình: Đất nền
Khu tích hợp Galaxy Hải Sơn với ưu thế về vị trí khi gần kề các khu công nghiệp, được quy hoạch bài bản về tiện ích cùng thiết kế đa dạng, phù hợp với đối tượng là chuyên gia, kỹ sư, công nhân làm việc tại đây mức thu nhập ở tầm trung.

Đặc biệt, Ngày 18/11 vừa qua, Thắng Lợi Group vừa ra mắt buổi lễ kick-off dự án "The Sol City - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn" thu hút dự tham gia của gần 2.500 chuyên gia tư vấn Bất động sản cùng các đơn vị đối tác, các công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Thắng Lợi Group.

Dự án The Sol City được xây dựng trên diện tích đất 105ha chia làm 3 phân khu chính, trong đó có 39 tiện ích, toạ lạc ngay Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An thuộc khu Nam Sài Gòn. dự kiến giá bán mỗi sản phẩm từ 21 triệu - 25 triệu/m2.
Tập thể CNV của công ty Thắng Lợi Group
Tập thể CNV của công ty Thắng Lợi Group
Trên đây là những thông tin được chúng tôi cập nhật của chủ đầu tư Thắng Lợi Group, cập nhật đến các bạn đọc có quan tâm đến tiềm năng của doanh nghiệp này.

Dự án Thắng Lợi Group sắp mở bán

}