Tin dự án

Công bố chính thức phương thức thanh toán dự án La Vela Garden

Mới đây, dự án nhà phố La Vela Garden được công bố chính thức, toạ lạc dự án ngay đường Bình Chuẩn 69, Phường Bình Chuẩn, TP Thuận An. Theo đó, phương thức thanh toán dự án La Vela Garden cũng được công bố chính thức. 

1. Phương thức thanh toán 1, 2, 3

 Phương thức thanh toán 1, 2, 3 dự án nhà phố La Vela Garden
 Phương thức thanh toán 1, 2, 3 dự án nhà phố La Vela Garden

Ghi chú: 

- Khi khách hàng lựa chọn PTTT 2 thì khách hàng được chiết khấu 7% trên Tiền thanh toán Đợt 1 (~ 50% Giá trị sản phẩm), không bao gồm VAT.

- Khi khách hàng lựa chọn PTTT 3 thì khách hàng được chiết khấu 10% trên Tiền thanh toán Đợt 1 (~ 70% Giá trị sản phẩm), không bao gồm VAT.

- Giá trị chiết khấu PTTT nhanh được trừ trực tiếp trên giá trị sản phẩm bao gồm VAT khi khách hàng ký Thỏa Thuận Cam Kết Mua Bán Nhà Ở, Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở.

- Khi khách hàng thanh toán sớm hơn tiến độ, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu 10%/năm trên số tiền thanh toán sớm nhân với số ngày thanh toán sớm tương ứng. Số tiền chiết khấu này sẽ được thanh quyết toán tại thời điểm khách hàng chuyển nhượng Thỏa Thuận / Hợp đồng mua bán hoặc sau khi khách hàng nhận bàn giao nhà.

- Trong thời gian thực hiện quy định theo Thỏa Thuận Cam Kết Mua Bán Nhà Ở, khách hàng được hỗ trợ chuyển nhượng Thỏa Thuận cho khách hàng mới.

2. Phương thức thanh toán 4

Phương thức thanh toán 4 là Phương thức thanh toán ưu đãi hỗ trợ lãi vay ngân hàng cho đến khi bàn giao nhà cho khách hàng:

Phương thức thanh toán 4 dự án nhà phố La Vela Garden
Phương thức thanh toán 4 dự án nhà phố La Vela Garden

Ghi chú:

- (*) Giá bán sản phẩm (bao gồm VAT) là giá bán sau khi trừ các khoản chiết khấu, khuyến mãi mà khách hàng được hưởng theo chương trình bán hàng (nếu có).

- Khách hàng sẽ được Chủ đầu tư trả lãi thay, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng kể từ đợt giải ngân đầu tiên hoặc cho đến khi bàn giao nhà cho khách hàng, tùy điều kiện nào đến trước.

Bên trên là phương thức thanh toán chính thức dự án Lavela Garden tại Bình Dương, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án từ chủ đầu tư: https://www.invert.vn/du-an/la-vela-garden

Khái niệm chung cư, căn hộ (Condominium, Apartment) là gì?

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

56 dự án nhà ở được phép chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho người dân xây dựng nhà ở (câp nhật đến 31/08/2020)

28 Th9, 2020 0

Danh sách 56 dự án nhà ở được phép chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho người dân tại tỉnh Bình Dương, cập nhật đến ngày 31/08/2020.

Tiềm năng và sự phát triển của tỉnh Bình Dương

29 Th9, 2020 0

Việc tìm hiểu thông tin quy hoạch nhà đất và đầu tư bất động sản tại khu vực nào đó thì bạn phải nắm rõ những thông về tiềm năng và sự phát triển của tỉnh đó. Dưới đây là tất tần tất về tiềm năng và sự phát triển của tỉnh Bình Dương

KIẾM TIỀN: 22 tuổi dùng sức, 25 tuổi dùng trí, ngoài 30 tuổi nhất định phải "dùng tiền để kiếm ra tiền"

9 Th10, 2020 0

Những thông minh luôn tư duy cách thức tuy đơn giản nhưng lại hiệu quả để kiếm được nhiều tiền. Họ gia tăng thu nhập theo cấp số nhân ở hàng tháng, khiến rất nhiều người ao ước.

Thông tin quy hoạch Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

9 Th10, 2020 0

Đồng Xoài chính thức lên Thành phố trực thuộc tỉnh Bình Phước vào ngày 16/10/2018 (có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/12/2018). Kể từ đó đến này,  thành phố Đồng Xoài đã "thay da đổi thịt" một cách chóng mặt. Kinh tế phát triển lẫn đời sống nhân dân được cải thiện. Bên cạnh đó,...

Tiềm năng & sự phát triển của Thành phố Thuận An

29 Th9, 2020 0

Đội ngũ Invert cập nhật mới nhất về tiềm năng & sự phát triển của Thành phố Thuận An. Hi vọng những thông tin mới về TP Thuận An này sẽ giúp ích đến bạn.

6 lý do giúp bất động sản Bình Dương phát triển vượt bậc

19 Th10, 2020 0

Hiện nay, thị trường bất động sản Bình Dương đang sôi động trong quý 3/2020, hiện đã hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”, góp phần "bùng nổ" và phát triển vượt bậc trong giai 2020 - 20210