Tin dự án

Dự án Kỳ Co Gateway có LỪA ĐẢO hay không? đủ điều kiện bán chưa?

Theo các chuyên gia bất động sản, pháp lý của một dự án là "số một" để các nhà đầu tư xuống tiền khi vị trí phụ hợp. Gần đây, trên nguồn Internet có nhiều thông tin về dự án Kỳ Co Gateway Lừa Đảo. Thực tế là dự ma??? Cùng Invert "điểm qua" pháp lý dự án Kỳ Co Gateway thế nào?

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City
Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City
Những ngày cuối năm 2019, Thị trường bất động sản đã trải qua một năm đầy biến động với rất nhiều tín hiệu tích cực và cả thách thức đan xen nhau. Tràn lan những dự án “Ma”, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp bị khởi tố, condotel thì “vỡ trận” vì không chi trả nổi những cam kết lợi nhuận, hàng chục dự án sai phạm chưa rõ ràng về pháp lý,… Khiến các nhà đầu tư rơi vào tình cảnh “Mê hồn trận” không biết nên mua dự án nào và nên mua của ai… Là những dấu ấn đáng buồn của thị trường bất động sản Việt Nam 2019. Cùng Invert tìm hiểu dự án Kỳ Co Gateway của Phát Đạt Corp pháp lý 

Nhơn Hội New City chưa đủ pháp lý?

Quy Nhơn với vị trí vàng được sự ưu ái từ thiên nhiên, thường xuyên góp mặt trong các tạp chí danh giá thế giới là bãi biển còn hoang sơ là địa điểm mới nên đến nhất tại Đông Nam Á. Sau hơn 14 năm thành lập khu kinh tế mới thì đến hiện tại bán đảo Nhơn Hội mới được điều chỉnh quy hoạch chung từ một khu đa chức năng về phát triển công nghiệp, dịch vụ, đô thị chuyển sang trọng tâm là phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển. Đây là một sự chuyển mình cực kỳ lớn.

Theo Invert tìm hiểu, Nhơn Hội New City được Chủ Đầu tư Phát Đạt Corp giới thiệu ra mắt thị trường phân khu số 4 và phân khu số 2 tiếp đến là phân khu số 9 (Kỳ Co Gateway). Dự án sau khi được công bố đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cả nước. Kèm theo đó có rất nhiều thông tin và trang báo cho rằng dự án Nhơn Hội New City hiện tại chưa đủ điều kiện mua bán, pháp chưa rõ ràng nhưng vẫn có một số công ty bất động sản, cá nhân đã tổ chức huy động vốn, nhận đặt cọc giữ chỗ và mở bán. Trước những thông tin trái chiều đã đẩy khách hàng vào tình thế “Mất phương hướng” khi không biết mọi chuyện thực hư như thế nào.

Thực tế thì như thế nào?

Thực tế với những sửa đổi và khắc phục các vấn đề trên, không những không gây ra thiệt hại mà còn mang đến kết quả tích cực cho kinh tế địa phương nói chung và các nhà đầu tư nói riêng. Để khẳng định dấu ấn trên thị trường “ Vàng thật không sợ lửa” Dự án Nhơn Hội New City thuộc phân khu số 4 đã bàn giao nền, sổ đỏ trước thời hạn để tạo sự uy tín và niềm tin cho khách hàng. Phân khu số 2 đang trong quá trình nghiệm thu hạ tầng để bàn giao cho các nhà đầu tư.

Pháp lý Kỳ Co Gateway của Phát Đạt hiện tại như thế nào?

Với sự thành công to lớn từ phân khu số 2 và phân khu số 4 đã tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản ven biển Quy Nhơn nói riêng và miền Trung nói chung, sự kiện ra mắt phân khu số 9 với tên gọi Kỳ Co Gateway “Sắc màu văn hóa” vào ngày 12/12/2019. Hiện tại chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt mà hạ tầng của phân khu 9 đã đạt được 70% đến 80% nên dễ hiểu tại sao lại có thông tin phân khu số 9 với tên gọi Kỳ Co Gateway là dự án ma, lừa đảo.
Giấy phếp xây dựng dự án Kỳ Co Gateway
Giấy phếp xây dựng dự án Kỳ Co Gateway
Giấy phếp xây dựng dự án Kỳ Co Gateway
Theo các chuyên gia đánh giá Kỳ Co Gateway sở hữu 3 mặt tiền đường quốc lộ 19B kết nối tới cảng hàng không quốc tế Phù Cát và đường dẫn vào quần thể nghỉ dưỡng FLC cửa ngõ đi đến các địa điểm du lịch đẹp nhất tại Quy Nhơn như đệ nhất thiên đường biển Kỳ Co- Eo Gió nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam. Về mặt pháp lý của dự án Kỳ Co Gateway hầu như đã hoàn thiện.
Quý khách click vào để xem quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng Phân khu 9 Nhơn Hội (Kỳ Co Gateway)
Văn bản đóng tiền thuế sử dụng đất tại phân khu số 9
Văn bản đóng tiền thuế sử dụng đất tại phân khu số 9
Văn bản đóng tiền thuế sử dụng đất tại phân khu số 9
Văn bản đóng tiền thuế sử dụng đất tại phân khu số 9

Nhơn Hội được định hướng trở thành đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực, làm động lực phát triển cho Quy Nhơn, đầu tư vào thời điểm này rất hợp lý, nhất là tại những thành phố ven biển như Quy Nhơn. Nhơn Hội New City là một hành trình trải nghiệm phong cách sống đa dạng của nền văn hóa trên thế giới, nơi các di sản được bảo tồn sau khi được đưa vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế và giảm tải sức ép về dịch vụ quá lớn cho các thành phố ven biển nổi tiếng như Nha trang, Đà Nẵng…

Cập nhật hình ảnh thực tế dự án Kỳ Co GateWay ngày 31/12/2019

Cập nhật hình ảnh thực tế dự án Kỳ Co GateWay ngày 31/12/2019
Cập nhật hình ảnh thực tế dự án Kỳ Co GateWay ngày 31/12/2019
Cập nhật hình ảnh thực tế dự án Kỳ Co GateWay ngày 31/12/2019
 
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: kỳ co gateway
Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (1)

  1. Image

    # 4 Tháng Năm, 2020

    Trong thời kỳ cả thế giới đang gặp khó khăn về tình hình dịch bệnh, pháp lý bên NHƠN HỘI vẫn ép khách hàng trả tiền đúng hẹn không thì bị chấm dứt Hợp đồng

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email