Tin dự án

Giá bán rumor & chính sách giành cho khách hàng mua sỉ của dự án La Vela Garden

Dự án nhà phố La Vela Garden chính thức được công bố do Invert.vn làm đơn vị phân phối, dưới đây là những thông tin về giá bán rumor & chính sách giành cho khách hàng mua sỉ của dự án La Vela Garden.

Phối cảnh dự án nhà phố La Vela Garden
Phối cảnh dự án nhà phố La Vela Garden

1. Giá bán rumor dự án nhà phố La Vela Garden

Giá bán rumor: 17,9 triệu đồng/m2 sàn xây dựng giao thô, hoàn thiện mặt ngoài (chưa bao gồm
VAT).

2. Chính sách chiết khấu dành cho khách hàng mua sỉ:

- Khi khách hàng mua sản phẩm theo nhóm (nhưng có cùng 1 người đặt giữ chỗ), mua số lượng sản phẩm từ 2 căn trở lên sẽ được hưởng mức chiết khấu như sau:

STT Số lượng sản phẩm mua sỉ Tỷ lệ chiết khấu
1 2 căn 1%
2 3 căn 2%
3 4 căn trở lên 3%

- Tỷ lệ chiết khấu này được tính trên giá bán sản phẩm (không bao gồm VAT) và sẽ được trừ trực tiếp vào Thỏa thuận cam kết mua bán nhà ở / Hợp đồng mua bán hoặc các văn bản có giá trị tương đương.

- Chính sách này áp dụng cho khách hàng ký Thỏa thuận cam kết mua bán nhà ở hoặc văn bản có giá trị tương đương trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố sản phẩm.

Bên trên là những thông tin dự án La Vela Garden tại Bình Dương, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án từ chủ đầu tư: https://www.invert.vn/du-an/la-vela-garden

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 227

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.