Tin dự án

Giá bán rumor & chính sách giành cho khách hàng mua sỉ của dự án La Vela Garden

Dự án nhà phố La Vela Garden chính thức được công bố do Invert.vn làm đơn vị phân phối, dưới đây là những thông tin về giá bán rumor & chính sách giành cho khách hàng mua sỉ của dự án La Vela Garden.

Phối cảnh dự án nhà phố La Vela Garden
Phối cảnh dự án nhà phố La Vela Garden

1. Giá bán rumor dự án nhà phố La Vela Garden

Giá bán rumor: 17,9 triệu đồng/m2 sàn xây dựng giao thô, hoàn thiện mặt ngoài (chưa bao gồm
VAT).

2. Chính sách chiết khấu dành cho khách hàng mua sỉ:

- Khi khách hàng mua sản phẩm theo nhóm (nhưng có cùng 1 người đặt giữ chỗ), mua số lượng sản phẩm từ 2 căn trở lên sẽ được hưởng mức chiết khấu như sau:

STT Số lượng sản phẩm mua sỉ Tỷ lệ chiết khấu
1 2 căn 1%
2 3 căn 2%
3 4 căn trở lên 3%

- Tỷ lệ chiết khấu này được tính trên giá bán sản phẩm (không bao gồm VAT) và sẽ được trừ trực tiếp vào Thỏa thuận cam kết mua bán nhà ở / Hợp đồng mua bán hoặc các văn bản có giá trị tương đương.

- Chính sách này áp dụng cho khách hàng ký Thỏa thuận cam kết mua bán nhà ở hoặc văn bản có giá trị tương đương trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố sản phẩm.

Bên trên là những thông tin dự án La Vela Garden tại Bình Dương, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án từ chủ đầu tư: https://www.invert.vn/du-an/la-vela-garden

Cuối năm 2020: Nên vay tiền mua nhà hay là thuê nhà

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin quy hoạch & bản đồ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

9 Th11, 2020 0

Dưới đây là những thông tin quy hoạch mới nhất của huyện Đồng Phú và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú cập nhật năm 2020 được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt.

Thông tin dự án đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương

8 Th11, 2020 0

Dưới đây là những thông tin mới về dự án đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương và bản đồ quy hoạch chi tiết về tuyến đường này. Ngoài ra, bạn còn biết thêm chi tiết về những tuyến đường được định hướng quy hoạch kết nối đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương.

Hiểu đúng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

29 Th10, 2020 0

Dưới đây là cách đọc chi tiết và phân loại về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngoài ra, Bạn có thể phân loại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thật giả.

3 dự án căn hộ tại Bình Dương nên xem xét đầu tư 2020?

1 Th11, 2020 1

Bình Dương là một thị trường giao dịch sổi động với phân khúc căn hộ, vì nguồn cung của TP HCM ngày càng khan hiểm, đồng thời giá ngày càng đắt đó. Vì vậy, xu hướng các nhà đầu tư đang đổ dồn vào thị trường căn hộ tại Bình Dương. Đặc biệt là khu vực tiếp giáp TPHCM, cụ thể là 03...

Cuối năm 2020: Nên vay tiền mua nhà hay là thuê nhà

17 Th11, 2020 0

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là năm 2020 kết thúc, chắc chắn 1 năm qua bạn đã có được một thu nhập kha khá và đang muốn tìm một ngôi nhà để an cư. Tuy nhiên bạn đang lăng tăng việc vay tiền thêm để mua nhà với số lãi tương đương tiền thuê nhà hàng tháng và đau đầu cân nhắc. Dưới đây...

Khi nào Bình Dương lên thành phố trực thuộc Trung ương?

15 Th11, 2020 0

Theo kế hoạch của năm 2015, tỉnh Bình Dương đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc TƯ vào năm 2019. Tuy nhiên, Chủ tỉnh UBND tỉnh Bình Dương cho biết: tỉnh hiện chưa đủ tiêu chuẩn để trở thành phố trực thuộc Trung ương.