Hiện tượng The Eden City trên thị trường bất động sản Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13.  Chính vì Bình Dương là tỉnh liền kề TP Hồ Chí Minh nên rất nhiều dự án ở Bình Dương tạo nên hiện tượng lạ trên thị trường bất động sản Bình Dương? Chúng ta cùng Invert điểm mặt dự án tạo nên hiện tượng?
Hạ tầng giao thông của Bình Dương rất đồng bộ
Hạ tầng giao thông của Bình Dương rất đồng bộ 

Hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện đồng bộ

Bình Dương với địa thế khá thuận lợi cho sự phát triển của mình khi Bình Dương là sân sau của thành phố Hồ Chí Minh - đầu tàu kinh tế lớn nhất cả nước. Hiện tại thành phố Hồ Chí Minh đang chịu sức ép lớn, khi cơ sở hạ tầng nơi đây đã không đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển. Chính vì vậy các doanh nghiệp và dân cư đang dịch chuyển dần về Bình Dương nơi có cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại và đồng bộ.

Bình Dương nổi tiếng nhất là hệ thống giao thông rộng rãi, thoáng mát được quy hoạch có tầm nhìn tương lai. Đây là đặc điểm nổi trội được chính quyền tỉnh ưu tiên nhằm tạo điểm nhấn và thu hút được nhiều doanh nghiệp đến đầu tư. Với hệ thống giao thông thuận lợi đã giúp các doanh nghiệp giao thương dễ dàng, cư dân khi sinh sống tại đây không phải chịu cảnh tắc đường như ở các thành phố lớn. Sự kết nối với các thành phố lớn bằng các tuyến đường giúp rút ngắn thời gian di chuyển, vậy nên đã có nhiều người lựa chọn Bình Dương là nơi sống lý tưởng dù làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy hoạch thông minh nâng tầm giá trị cuộc sống

Với tầm nhìn lâu dài chính quyền tỉnh Bình Dương muốn biến nơi đây không chỉ trở thành đầu tàu kinh tế cả nước mà còn là một thành phố đáng sống. Vậy nên ngoài chính sách thu hút nhiều doanh nghiệp đến sản xuất kinh doanh thì hiện tại chính quyền tỉnh đang ưu tiên thu hút các doanh nghiệp đến xây dựng phát triển hạ tầng, dịch vụ, thương mại. Với những nỗ lực không ngừng của mình, đầu năm 2019 Bình Dương là thành phố duy nhất tại Việt Nam thuộc top thành phố thông minh nhất thế giới do Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới (ICF) công bố.

Trong quy hoạch của mình, tỉnh đang xây dựng khu đô thị Nam Bến Cát - khu đô thị sống kiểu mẫu đầu tiên tại tỉnh Bình Dương. Đây được quy hoạch nhằm tạo lập ra điểm sống trung tâm, những tiện ích phục vụ cuộc sống sinh hoạt được tỉnh đầu tư xây dựng, bên cạnh đó sẽ tối ưu hóa phát triển các khu công nghiệp có sẵn tại đây.
Bình Dương được xem là "thủ phủ" khu công nghiệp Phía Nam
Bình Dương được xem là "thủ phủ" khu công nghiệp Phía Nam

Hiện tượng The Eden City trên thị trường bất động sản Bình Dương

The Eden City với mức giá 'ai cũng có thể mua' và một loạt ưu điểm nổi bật đang giúp dự án trở thành một 'hiện tượng' thu hút khách hàng đầu tư trên thị trường bất động sản Bình Dương.

The Eden City là khu đô thị mới nhất được công bố trên thị trường bất động sản Bến Cát – Bàu Bàng. Điểm nổi bật giúp dự án này hút khách là pháp lý đầy đủ và hạ tầng đã gần như hoàn thiện chỉn chu, sẵn sàng bàn giao nhưng mức giá chỉ 540 triệu đồng/nền, đồng thời thanh toán linh hoạt đến 9 tháng. Có thể nói đây là mức giá "hiếm có khó tìm" trên thị trường bất động sản hiện nay. Chưa kể chủ đầu tư còn đưa ra chương trình khuyến mãi tặng ngay 23 triệu đồng, rút thăm trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà dành cho khách hàng giao dịch thành công.
Phối cảnh dự án The den City Bình Dương
Phối cảnh dự án The den City Bình Dương

Đối thủ của The Eden City bán giá bao nhiêu?

Thông tin chính thức thì Hưng Thịnh Golden Land (liền kế dự án The Eden City) chuẩn bị mở bán giai đoạn 2 ngay trong tháng 11 nên cần xem xét kĩ yếu tố này. Invert cập nhật giá bán chính thức dự án Hưng Thịnh Golden Land giai đoạn 1 từ 10.4 - 12 triệu/m2. Vậy giai đoạn 2 bán giá ít nhất tăng 10% tức 11 - 13 triệu/m2

Hiện tại dự án The Eden City đưa mức giá chỉ 540 triệu/nền (chỉ 7.2 triệu/m2) vậy mức chênh lệch "khá lớn" với Hưng Thịnh Golden Land là từ 3- 5 triệu/m2, Câu hỏi đặt ra tại sao mức giá Hưng Thịnh Golden Land và các dự án lân cận đều quá cao so với The Eden City???

Điểm mạnh dự án The Eden City Bình Dương

  • Vị trí chiến lược: Nằm liền kề ĐT 749A, trung tâm đô thị giữa Bến Cát và Bàu Bàng
  • Kết nối nhanh chóng với tất cả các khu vực của Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, TP. Đồng Xoài và các tỉnh Tây Nguyên.
  • Mức đầu tư thấp: Giá chỉ từ 540 triệu/lô, tặng ngay 1000 USD và 5 cơ hội bốc thăm trúng thưởng "mua đất - tặng nhà" trị giá 420 triệu/căn
  • An toàn, sinh lời cao: ĐÃ CÓ SỒ từng nền, hạ tầng HOÀN THIỆN

Có thể bạn quan tâm:

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email