Kinh nghiệm hay

Cách khai mở con mắt thứ 3 - Huệ nhãn bí ẩn ai cũng cần

Giới khoa học từ lâu đã thừa nhận sự tồn tại của con mắt thứ ba như một con mắt thoái hóa. Đặc biệt, một số người tu luyện lại có thể khai mở con mắt này và nhìn thấy mọi thứ ở không gian khác. Vậy làm sao để khai mở con mắt thứ 3?

Cùng INVERT tham khảo ngay những cách khai mở con mắt thứ 3 đơn giản, chi tiết, thông qua bài viết sau.

Sự thật về con mắt thứ 3 và công năng đặc dị của nó

Theo người phương Đông cổ đại, năng lượng được phát ra từ một bộ phận trung tâm của con người và vùng trung tâm đó được gọi là "con mắt thứ ba".

- Trong Phật giáo: Hình ảnh con mắt thứ 3 được thể hiện trên trán của các vị thần trong các bức bích họa và pho tượng cổ đại ở đền chùa Phật giáo. Con mắt này giúp họ có những năng lực siêu phàm nhìn thấu những vật vô hình.

- Trong đạo Cao Đài: Người tu hành khi đoạt được Pháp sẽ có thêm con mắt thứ 3 và con mắt này được gọi là Huệ nhãn, sẽ thấy được cõi vô hình.

- Trong Yoga: Việc luyện tập Marantha để có được một vài năng lực tâm linh thần bí như khai sáng được "con mắt thứ ba" mà người khác không có.

- Theo tổ sư tôn giáo Sikh (Ấn Độ): Con mắt thứ 3 là bộ phận trong cơ thể người, có thể biết trước được mọi chuyện. Đặc biệt, người Ấn Độ thường vẽ Chakras (Luân xa) ở chính giữa 2 lông mày tạo thần nhãn để có thể được thông đạo liên hệ trực tiếp với vũ trụ.

- Theo Lobsang Rampa (một tăng sĩ nổi tiếng của Phật giáo Tây Tạng): Ông có viết một quyển sách "Tây Tạng huyền bí" (The Third Eye), miêu tả chi tiết về cách khai mở con mắt thứ 3, là con mắt trí tuệ, giúp cho hành giả thấy rõ được quá khứ và vị lai. Song vị trí của con mắt thứ 3 theo cách gọi của tử vi Trung Hoa, được gọi là nơi Ấn đường.

- Theo các nhà khoa học: Con mắt thứ 3 chính là cái được gọi là “con mắt thoái hóa”. Khi phôi thai của con người phát triển đến tháng thứ 2 (giai đoạn hình thành tế bào thần kinh trong bộ phận cảm quang và khu vực giữa não), thì xuất hiện con mắt thứ 3. Tuy nhiên, khi nó vừa mới xuất hiện thì lập tức thoái hóa, cuối cùng trở thành thể tùng quả lớn như hạt đậu ở trước tiểu não.

 • “Con mắt ẩn tàng” có thể thấy được hình ảnh. Dẫn chứng là theo tờ Real Russia Today của Nga, Vitaly Pravdivtsev tác giả của cuốn sách “Trí tuệ nhân tạo” cho rằng, rất nhiều người có khả năng siêu cảm nổi tiếng của nước Nga đã thử nghiệm và có thể nhìn thấu được tấm ảnh trong phong thư đặt trước trán của họ. 
 • “Con mắt thứ 3” – Công năng đặc dị có thể biết trước được sự việc. Nhà sinh vật học Saint Petersburg nước Nga đã phát hiện, tế bào tổ hợp thành thể tùng quả tương tự như những tế bào sắc tố của võng mạc, có thể tiết ra Serotonin và Melatonin làm cho vai trò của tuyến tùng trong con người càng ít quan trọng hơn nữa.

TOP những cách để khai mở con mắt thứ ba nhanh nhất

1. Nhỏ vài giọt tinh dầu lên trán

Từ lâu, mùi hương đã đóng một vai trò quan trọng trong việc kích thích trí não. Cũng theo đó, mùi hương của các loại tinh dầu có thể giúp bạn đến gần hơn với nhận thức về bản thân qua việc đánh thức những lối mòn ký ức.

Để có thể khai mở con mắt thứ 3, bạn hãy thử dùng tinh dầu oải hương, đàn hương, nhũ hương, mùi tây hoặc tinh dầu thông. Ngoài ra, bạn cũng có thể hít tinh dầu, dùng máy khuếch tán tinh dầu hoặc nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước tắm để kích thích luân xa con mắt thứ ba.

2. Niệm âm “om” trong 5-15 phút

Một cách khác bạn có thể thử để khai mở con mắt thứ 3 chính là niệm âm “om” trong 5-15 phút, với một âm điệu tự nhiên và thoải mái. Đặc biệt, bạn có thể niệm nhanh hay chậm tuý ý miễn tập trung vào nguyên âm của từ đang niệm trong ngực và trong miệng là được.

Lưu ý: "Om" có hiệu lực mạnh mẽ vì nó là bija mantra (thần chú hạt giống) bắt nguồn từ năng lượng tâm linh, nghiệp và sự hoà hợp.

3. Hướng về mặt trời vào lúc bình minh và hoàng hôn để khai mở con mắt thứ ba

Đối với cách làm này, bạn chỉ cần đứng quay người về phía mặt trời và giơ tay lên phía trước. Sau đó, hãy ngửa đầu ra sau và thả lỏng cổ họng. Kế đến, bạn nhìn vào mặt trời với ánh mắt dịu dàng không quá 10 giây.

 • Con mắt thứ ba có liên quan với tuyến yên vốn chịu trách nhiệm sản xuất các hoóc môn điều khiển trạng thái thức – ngủ theo ánh sáng tự nhiên.
 • Khi bạn nhìn về phía mặt trời, não sẽ giảm sản xuất melatonin (hoóc môn gây buồn ngủ) và tăng cường serotonin (hoóc môn đem đến cảm giác hạnh phúc).
 • Nhớ đừng nhìn thẳng vào mặt trời khi cường độ ánh nắng ở mức mạnh nhất, cũng đừng thử nhìn lâu quá vài giây khi mặt trời đang mọc và đang lặn.

4. Tận dụng năng lực của tinh thể

Nhằm có thể khai mở con mắt thứ 3 một cách nhanh chóng, bạn cũng có thể chọn 1 loại tinh thể màu đỏ tía, màu tím hoặc màu chàm như thạch anh, sapphire, tourmaline, rhodonite hoặc sodalite để hổ trợ. Trong quá trình thiền, bạn hãy đặt tinh thể này lên con mắt thứ ba, tập trung vào năng lượng xoa dịu và chữa lành bên trong tinh thể. Hãy để viên đá như vậy trong 15 phút đến nửa tiếng.

5. Bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn để khai mở con mắt thứ ba

Ngoài việc tăng cường sức khoẻ thì việc bổ sung một số loại thực phẩm có tác dụng thải độc tuyến yên và luân xa thứ sáu, giúp bạn kích hoạt con mắt thứ ba dễ dàng hơn.

Do đó, để cho quá trình khai mở dễ dàng hơn, bạn có thể kết hợp một số thức ăn được liệt kê dưới đây vào chế độ ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, cố gắng cắt giảm các chất tạo ngọt nhân tạo và chất bảo quản như:

 • Ca cao tươi
 • Quả câu kỷ tử
 • Tỏi
 • Mật ong
 • Rong và tảo biển (đặc biệt là tảo xoắn và tảo lục lam)
 • Hoa quả như chanh, dưa hấu và chuối

6. Thực hành thiền để khai mở con mắt thứ ba

Bước 1: Ngồi trên sàn hoặc ghế ở nơi yên tĩnh. 

Đầu tiên, bạn hãy thả lỏng 2 vai và để cho mọi căng thẳng ở hàm và cơ mặt tan biến. Sau đó, giữ thẳng cột sống và đặt 2 bàn tay lên đầu gối. Khi đó, sự kết nối cơ thể và trí não là cực kỳ quan trọng trong thiền định. Nhớ là cơ thể càng thoải mái bao nhiêu, bạn sẽ càng dễ dàng tập trung vào luân xa con mắt thứ ba bấy nhiêu.

 • Tư thế thiền tốt nhất được mọi người áp dụng chính là ngồi xếp bằng trên sàn.
 • Bạn hoàn toàn có thể trải 1 hoặc 2, 3 tấm nệm cứng để ngồi cho thoải mái.
 • Trường hợp bạn thấy tư thế ngồi thiền không thoải mái, hãy thử thiền hành. Âm thanh nhịp nhàng của những bước đi đem đến cảm giác rất dễ chịu. Đặc biệt, những bước đi chậm rãi và định sẵn đường đi để bạn không phải lo nghĩ sẽ đi đâu.

Bước 2: Định vị con mắt thứ ba.

Bởi vì con mắt thứ ba của bạn nằm ở mặt trước của não, giữa hai mắt nên bạn phải nhắm mắt lại và tập trung vào vùng ngay bên trên sống mũi. Khi đó:

 • Các luân xa là các trung tâm năng lượng trong cơ thể, chạy dọc theo cột sống.
 • Có tất cả 7 luân xa, mỗi luân xa tương ứng với 1 phần khác nhau của sức khoẻ thể chất, tinh thần và tâm linh. Theo đó, con mắt thứ 3 chính là luân xa thứ 6.
 • Ở khía cạnh khoa học, con mắt thứ 3 liên kết với tuyến yên vốn có vai trò điều hòa chu kỳ thức – ngủ.
 • Đặt 1 ngón tay vào giữa 2 đầu chân mày nếu bạn gặp khó khăn khi tập trung vào luân xa thứ 6.

Bước 3: Kết nối hơi thở và năng lượng. 

Sau đó, bạn nhẹ nhàng chụm đầu ngón trỏ với ngón cái để kết nối hơi thở và năng lượng. Tiếp đến, hãy bắt đầu hít thở chậm và sâu. Hít vào và thở ra qua mũi, chú tâm vào năng lượng của hơi thở đi qua cơ thể.

Lưu ý: Bạn cũng có thể mở nhạc êm dịu làm nền giúp tâm trí tập trung.

Bước 4: Nhìn lên con mắt thứ ba. 

Cuối cùng, bạn tiến hành nhắm mắt và hướng mắt lên vùng giữa 2 mắt, ngay trên sống mũi. Kế đó, tập trung vào ý nghĩ và nhìn vào điểm đó cho đến khi bạn bắt đầu nhìn thấy ánh sáng trắng hoặc trắng xanh. Nhớ là ngũ bỏ năng lượng tiêu cực khi bạn bước vào trạng thái sâu của thiền và chữa lành.

- Duy trì tư thế này trong 10-20 phút.

- Bạn có thể thực hành thiền như vậy mỗi ngày để khai mở con mắt thứ ba.

Thần chú khai mở thiên nhãn

Thiên nhãn (mắt thần) được biết đến với khả năng nhìn thấu quá khứ, biết trước tương lai, con mắt của tâm linh huyền bí, ma thuật và sự mầu nhiệm. Đặc biệt, Phật giáo Tây Tạng là nhánh nổi tiếng nhất trong việc luyện tập và sử dụng bí quyết khai mở thiên nhãn của Phật giáo

Mặc dù không còn là khái niệm quá mới mẻ nhưng thiên nhãn vẫn tràn đầy bí ẩn đối với thế giới hiện đại. Cùng INVERT tìm hiểu bí quyết khai mở thiên nhãn của Phật giáo để tiến gần tới cánh cửa của sự thật.

1. Luyện pháp nhất định phải tĩnh, không thể nóng vội muốn thành công, cần thuận theo tự nhiên, không gấp gáp bởi khi giận thì khí tán. Người luyện thiên nhãn nếu không tuân thủ điều này thì dễ tẩu hỏa nhập ma, không thể xem thường.

2. Trong lòng không được ẩn giấu tà tâm, nếu luyện thiên nhãn vì muốn trả thù người khác hoặc có ý đồ không đúng đắn thì tà ác khó thông thiên giới, nhất định không thành.

3. Người xưa lưu truyền bí quyết khai mở thiên nhãn của Phật giáo là cho người có tâm, hành nghề chữa bệnh, tích đức hành thiện.

4. Người có bệnh đường sinh dục không thể luyện tập phương pháp này vì trong lúc luyện pháp sẽ xuất hiện ảo giác. Mặt khác, thiên nhãn mở ra giữa hai lông mày, giống như con mắt thứ ba, đột nhiên phát sáng, sẽ ảnh hưởng tới người có bệnh tim.

5. Muốn luyện thiên nhãn nhất định phải có thời gian, 100 ngày liên tục, mỗi trưa và nửa đêm giờ Tý phải luyện không thiếu ngày nào. Thời gian luyện tập không thể gián đoạn, không thể quan hệ nam nữ, không thể uống rượu bổ thận, lúc sét đánh không thể tu luyện.

6. Nếu đã kết hôn hoặc đã quan hệ tình dục thì 35 tuổi trở lên không luyện được thiên nhãn vì nguyên dương quá độ, rất khó khai mở. Người có lòng có thể sử dụng thuốc trợ dương để cố gắng tập luyện nhưng hiệu quả cũng không quá tốt.

7. Nửa giờ trước khi luyện khí không thể đại tiểu tiện.

8. Trong quá trình luyện tập sẽ xuất hiện nhiều ảo giác hoặc khí tán loạn, thần trí không minh mẫn, nên cần có những phương pháp luyện tập khí công để ổn định tinh thần.

Năng lực con mắt thứ 3

1. Bạn sẽ cảm thấy thanh thản hơn. 

Nếu khai mở được con mắt thứ 3, bạn sẽ nhận thức sâu rộng hơn về lòng từ bi với bản thân. Khi đó, bạn sẽ hiểu được và yêu thương bản thân mình hơn. Đồng thời, sự tử tế với bản thân cũng đem lại nhiều lợi ích, nhất là tự tin hơn và bớt đi âu lo.

 

2. Bạn có thể tăng vốn hiểu biết. 

Song việc khai mở con mắt thứ 3 cũng giúp bạn tăng khả năng nhận thức. Khi đó, bạn sẽ học được nhiều hơn về thế giới xung quanh. Theo ghi nhận, những người đã khai mở con mắt thứ ba cho biết rằng họ cảm thấy mình khôn ngoan hơn.

Đặc biệt, bạn cũng sẽ có thể kết nối với bản thân khi thực hành thiền và chánh niệm. Và khi hiểu rõ hơn về các cảm xúc của mình, bạn sẽ càng có khả năng đối phó với các cảm xúc đó.

3. Bạn có thể giảm mức độ căng thẳng. 

Mức độ căng thẳng trong con người bạn sẽ được giảm bớt nếu con mắt thứ ba được khai mở. Ngoài ra, nó còn giúp cho tâm hồn bạn được bình yên hơn, cải thiện sức khoẻ tổng thể.

Đặc biệt, những người ít căng thẳng cũng thường ít có nguy cơ huyết áp cao và các triệu chứng trầm cảm, ít bị đau nhức và có giấc ngủ tốt hơn.

Thực hành chánh niệm

1. Hiểu về chánh niệm

Chánh niệm chính là việc bạn chú tâm hơn về mọi thứ diễn ra xung quanh và đặc biệt là chú ý đến cảm xúc và các giác quan của mình. Đồng thời, việc chú tâm hơn cũng sẽ giúp bạn hoà hợp với bản thân và thế giới xung quanh.

 • Tránh phán khi để tâm quan sát. Thay vào đó, chỉ quan sát và công nhận mà không đưa ra nhận xét “đúng” hay “sai” về bất cứ điều gì.
 • Ví dụ: Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, đừng trách bản thân vì đã có cảm giác đó. Hãy chỉ đơn thuần quan sát và thừa nhận cảm xúc của mình.

2. Hãy sáng tạo

Các nghiên cứu đã cho thấy, chánh niệm có thể cho phép bạn hoà nhịp với khía cạnh sáng tạo của bản thân. Theo đó, thiền chánh niệm là một cứu cánh tuyệt vời cho các nhà văn hoặc các hoạ sĩ và những người làm nghệ thuật khi bí ý tưởng. Đặc biệt, với trạng thái chú tâm hơn cũng có thể giúp bạn mở ra các ý tưởng sáng tạo.

Do đó, bạn có thể thử khai thác khả năng sáng tạo của bản thân như học vẽ tranh, phác thảo hoặc học chơi một nhạc cụ mới. Đồng thời, hãy để dòng chảy sáng tạo giúp bạn hoà nhập hơn với bản thân mình và khai mở con mắt thứ ba.

3. Tập trung vào những điều nhỏ bé

Hầu hết, cuộc sống thường nhật sẽ khiến con người quay cuồng và choáng ngợp. Khi đó, chánh niệm sẽ giúp bạn bình tâm hơn và sử dụng con mắt thứ ba hiệu quả hơn. Chính vì thế, bạn có thể chú tâm đến mọi mặt của môi trường xung quanh và cuộc sống nhiều hơn. 

Ví dụ: Bạn hãy cảm nhận các giác quan trong khi tắm. Cố gắng tận hưởng cảm giác dòng nước ấm chảy trên vai và hương thơm tươi mát của sữa tắm.

Con mắt thứ 3 trong đạo Phật

Phật giáo đề cập đến huệ nhãn (thể tùng), tiềm năng trí tuệ do công hạnh mang lại, nó cũng chính là cửa sổ giao tiếp giữa con người với thế giới khác. Tuy nhiên, người giác ở những mức độ khác nhau thấu suốt ở những tầng mức khác nhau sự vật hiện tượng và cho đến khi bản lai diện mục, rốt ráo, sự thấu suốt đến đích, viên mãn.

- Theo đó, năng lực đánh thức Tuệ nhãn thông qua cúng dàng đèn trong đạo Phật:

Hầu hết, mọi người ngày nay thường chỉ chấp nhận những điều mà khoa học được chứng thực công nhận. Tuy nhiên, với những việc mà khoa học thực chưa thể giải thích nhưng lại xảy ra một cách khách quan, có thể chứng minh qua các thí nghiệm. Điều này có thể giúp thay đổi quan niệm trong việc tiếp nhận, đánh giá thông tin và nhìn nhận về thế giới xung quanh.

Theo kinh Phật dạy: NĂNG LỰC ĐÁNH THỨC TUỆ GIÁC CHÂN THẬT CỦA "CẦU NGUYỆN CÚNG DÀNG ĐÈN"

Cúng dàng đèn bơ là cúng dàng mãnh liệt nhất bởi lẽ ánh sáng của chúng tượng trưng cho trí tuệ. Nhờ năng lực của tích lũy này, bạn có thể loại trừ mọi bất toàn của đôi mắt vô minh của mình và đạt đến tuệ nhãn toàn giác của Phật.

Dâng cúng đèn là cúng dàng tánh thấy lên mắt Phật. Vì mắt Phật là mắt trí tuệ, nên chúng không có sự đối nghịch của sáng hay tối. Ngay khi ngọn đèn xua tan bóng tối, ánh sáng của ngọn đèn biểu hiện sự tan biến của bóng tối vô minh và chứng đắc trí tuệ sáng suốt của Phật. Mắt thường của chúng ta, dù sao đi nữa vẫn bị che lấp bởi bóng tối của hai bất tịnh – Một bất tịnh thô là cảm xúc phiền não (ngã chấp) và một bất tịnh vi tế là sở tri chướng (pháp chấp).

Khi chúng ta cúng dàng ánh sáng, kết quả của nó là sự chứng ngộ trí tuệ Tịnh quang trong đời này; xóa sạch tâm phân biệt, dẹp tan sự rối loạn và nhận ra Tịnh quang trong cõi Bardo; và tăng trưởng trí tuệ trong mỗi đời sống cho đến khi đạt được giác ngộ.

Theo truyền thống Phật giáo Kim cương thừa, chúng ta tích lũy công đức để tạo ra những hoàn cảnh thuận lợi trước mắt như sức khỏe, giàu sang và trường thọ và sâu xa hơn là hiển lộ bản tính trí tuệ của chính chúng ta.

Đức Phật Thích-Ca Mâu - Ni đã dạy 10 lợi ích của việc cúng dàng ánh sáng trong Kinh Phạm Âm:

1. Trở thành ngọn đèn của pháp giới;

2. Có huệ nhãn thanh tịnh nhìn thấy các cảnh giới vô hình ngay trong thân người;

3. Thành tựu thiên nhãn thông;

4. Đạt được trí tuệ thấu suốt thiện pháp và bất thiện pháp;

5. Loại trừ tâm bám chấp vào sắc tướng;

6. Luôn sống trong ánh sáng trí tuệ;

7. Có được tái sinh trong thân người hay chư thiên;

8. Vui hưởng cuộc sống giàu sang phú quý;

9. Sớm được giải thoát;

10. Chóng đạt giác ngộ.

Người có con mắt thứ 3 ở Việt Nam

Chị Hoàng Thị Thiêm ở Hòa Bình từng khiến dư luận Việt Nam cũng như thế giới vô cùng bất ngờ khi được cho là có "con mắt thứ 3". Cũng theo đó, không chỉ truyền hình và giới xuất bản sách của Nhật, Đài Loan thể hiện sự quan tâm và ngạc nhiên với khả năng này của Hoàng Thị Thiêm mà bên cạnh đó, bà còn là đối tượng nghiên cứu khoa học được các tổ chức quốc tế và Đài Truyền hình Hàn Quốc, Đức tìm đến như là một hiện tượng lạ hiếm gặp trên thế giới.

Chị Thiêm, sinh năm 1970, người thôn Bùi Trám, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Sau một lần mắc bệnh năm 2003, chị Thiêm phát hiện bản thân có “con mắt thứ ba”. Chị có khả năng nhìn được đồ vật, người hay đọc sách ngay cả khi nhắm mắt hay khi bịt mắt. Đặc biệt, kể từ khi nhận ra năng lực đặc biệt của mình, chị đã hỗ trợ tìm ra hàng trăm mộ liệt sĩ và gây kinh ngạc cho nhiều người với khả năng kết nối các linh hồn.

Để kiểm chứng về khả năng tâm linh của mình, chị đã thực hiện những thử thách như tìm chữ cái, chữ số, chọn đúng người ra hiệu khi bịt kín 2 mắt. Và kết quả của những thử thách được chị Thiêm thực hiện đều khiến cho tất cả mọi người có mặt ở trường quay và khán giả truyền hình phải "há hốc mồm kinh ngạc". 

Đặc biệt, chị cũng từng xuất hiện trong chương trình “Chuyện lạ Việt Nam” và "Chuyện lạ thế giới của đài Nhật Bản". Tại Nhật, chị Thiêm đã được nhiều chuyên gia nghiên cứu kĩ lưỡng đưa vào bệnh viện kiểm tra, đo điện tâm đồ và khảo sát rất chi tiết về đôi mắt của chị. Cuối cùng, họ đưa ra kết quả là trường hợp sở hữu “con mắt thứ ba” như chị Hoàng Thị Thiêm có thể được xem là điều mà cả thế giới chưa từng được chứng kiến. Điều này khiến cho nhiều người Nhật đã không tiếc lời khen ngợi và cho rằng chị thật sự là một siêu nhân.

Tháng 5/2017 vừa qua, quyển tự truyện về cuộc đời của chị Hoàng Thị Thiêm đã được ra mắt với nhiều câu chuyện li kì xoay quanh khả năng đặc biệt của chị. Không chỉ được phát hành ở Việt Nam, sách còn được dịch và bày bán rộng rãi tại Nhật Bản. Đến thời điểm hiện tại, bí ẩn về “con mắt thứ ba” của chị vẫn còn là câu hỏi khiến giới khoa học phải đau đầu.

Trên đây là cách khai mở con mắt thứ 3 mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách khai mở con mắt thứ 3 dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công. 

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công

Nguồn: Invert.vn

Tags: thần chú khai mở thiên nhãncông năng đặc dị của con mắt thứ 3ngón tay giữa chạm vào con mắt thứ 3
Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 7

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

21 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 897

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cách giải Rubik 3x3 đơn giản từ Cơ bản đến Nâng cao 2023

14 Tháng Chín, 2023 0

Rubik từ lâu được biết đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó, Rubik 3x3x3 là phiên bản Rubik cơ bản và được coi là bán chạy nhất Thế Giới. Vậy Rubik 3x3 là gì và làm sao để biết cách giải Rubik 3x3? 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh