Tin dự án

Lễ ra mắt dự án nhà phố La Vela Garden tại Bình Dương

Mới đây, Công ty CP Bất động sản Link Group đã hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Ngọc Lễ (chủ đầu tư) ra mắt dự án La Vela Garden tại Thuận An, Bình Dương.

Lễ ra mắt dự án nhà phố La Vela Garden tại Bình Dương
Lễ ra mắt dự án nhà phố La Vela Garden tại Bình Dương

Dự án nhà phố La Vela Garden không chỉ tạo nên sự lựa chọn phong phú cho thị trường bất động sản Bình Dương mà còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư và sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng. 

LinkLand Corporation cùng Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Ngọc Lễ có chung một chí hướng: Kiến tạo nên những bất động sản có giá trị, đồng thời khai thác được mạnh mẽ những giá trị mà bất động sản sở hữu. Đây là một trong những lý do hình thành nên La Vela Garden.

Thông tin sơ lược dự án La Vela Garden

 • Tên dự án: La Vela Garden
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Ngọc Lễ
 • Đơn vị phát triển dự án: Link Group
 • Vị Trí: Bình Chuẩn - TP Thuận An - Tỉnh Bình Dương
 • Tổng diện tích: 1,4 ha
 • Mật độ xây dựng: 42 %
 • Mảng xanh công viên: 3.600 m2
 • Trục đường: 22m, 13m
 • Chiều rộng đường/vỉa hè: 4/14/4 – 3/7/3
 • Loại hình nhà phố thương mại (1trệt 1lầu,1trệt 2lầu ,SH góc )
 • Diện tích căn: 60 m2 – 100m2 đất xây dựng
 • Giá bán dự kiến: 2,3- 2,7 tỷ
 • Thời gian mở bán: 15/9

Về pháp lý dự án nhà phố La Vela Garden được quy hoạch đường 22m trên cổng thông tin quy hoạch Bình Dương, quy hoạch 1/500, chủ trương chấp thuận đầu tư, GPXD, bản vẽ, sổ đỏ theo từng block, tách sổ con từng căn sau khi hoàn công.

Được biết, dự án nhà phố La Vela Garden sẽ được Tổng đại lý phân phối Link Group công bố vào trung tuần tháng 09/2020, hứa hẹn là tâm điểm cho sự quan tâm của khách hàng đầu tư cũng như quý khách có nhu cầu đầu tư, chắc chắn góp phần tạo nên giá trị sinh lời trong tương lai gần.

Cuối năm 2020: Nên vay tiền mua nhà hay là thuê nhà

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin quy hoạch & bản đồ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

9 Th11, 2020 0

Dưới đây là những thông tin quy hoạch mới nhất của huyện Đồng Phú và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú cập nhật năm 2020 được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt.

Thông tin dự án đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương

8 Th11, 2020 0

Dưới đây là những thông tin mới về dự án đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương và bản đồ quy hoạch chi tiết về tuyến đường này. Ngoài ra, bạn còn biết thêm chi tiết về những tuyến đường được định hướng quy hoạch kết nối đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương.

Hiểu đúng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

29 Th10, 2020 0

Dưới đây là cách đọc chi tiết và phân loại về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngoài ra, Bạn có thể phân loại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thật giả.

3 dự án căn hộ tại Bình Dương nên xem xét đầu tư 2020?

1 Th11, 2020 1

Bình Dương là một thị trường giao dịch sổi động với phân khúc căn hộ, vì nguồn cung của TP HCM ngày càng khan hiểm, đồng thời giá ngày càng đắt đó. Vì vậy, xu hướng các nhà đầu tư đang đổ dồn vào thị trường căn hộ tại Bình Dương. Đặc biệt là khu vực tiếp giáp TPHCM, cụ thể là 03...

Cuối năm 2020: Nên vay tiền mua nhà hay là thuê nhà

17 Th11, 2020 0

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là năm 2020 kết thúc, chắc chắn 1 năm qua bạn đã có được một thu nhập kha khá và đang muốn tìm một ngôi nhà để an cư. Tuy nhiên bạn đang lăng tăng việc vay tiền thêm để mua nhà với số lãi tương đương tiền thuê nhà hàng tháng và đau đầu cân nhắc. Dưới đây...

Khi nào Bình Dương lên thành phố trực thuộc Trung ương?

15 Th11, 2020 0

Theo kế hoạch của năm 2015, tỉnh Bình Dương đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc TƯ vào năm 2019. Tuy nhiên, Chủ tỉnh UBND tỉnh Bình Dương cho biết: tỉnh hiện chưa đủ tiêu chuẩn để trở thành phố trực thuộc Trung ương.