Phim

Xem Phim Biệt Dược Đen - Phim Việt Tập 25,26,27 (FULL 27 Tập)

"Biệt Dược Đen" là một bộ phim hành động đầy kịch tính kể về Tuấn, một viên cảnh sát bị mất trí nhớ và có quá khứ đầy bí ẩn. Khi bước vào cuộc điều tra về loạt các vụ án liên quan đến ma tuý và tổ chức ngầm, anh phải đối mặt với những bí mật khủng khiếp về một loại chất kích thích gọi là "Biệt Dược Đen."

Sự kết hợp giữa tình tiết hấp dẫn và diễn xuất xuất sắc của các diễn viên, hứa hẹn sẽ đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu căng thẳng và bất ngờ. Cùng khám phá hành trình của cảnh sát Tuấn ngay bên dưới.

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 25, 26, 27

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) Vietsub 2024

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 1

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 2

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 3

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 4

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 5

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 6

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 7

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 8

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 9

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 10

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 11

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 12

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 13

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 14

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 15

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 16

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 17

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 18

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 19

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 20

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 21

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 22

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 23

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 24

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 25

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 26

Xem Phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) - Tập 27 (Tập cuối)

Review trọn bộ phim Biệt Dược Đen (Phim Việt) chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Biệt Dược Đen (Phim Việt)

"Biệt Dược Đen" là một bộ phim điện ảnh kể về cuộc hành trình căng thẳng và đầy bí ẩn của Tuấn (do Huỳnh Anh thể hiện) là một viên cảnh sát thông minh, can đảm. Tuy nhiên, cất giấu trong tâm hồn là những kí ức đau thương từ quá khứ, khi anh phải chứng kiến người mẹ yêu quý của mình bị sát hại dã man. Cú sốc tinh thần lớn lao đó đã khiến Tuấn mất hoàn toàn ký ức về tuổi thơ.

Bên cạnh đó, vụ án mà Tuấn chứng kiến năm xưa còn để lại vết thương trong lòng một cảnh sát trẻ Tuyển (do Bảo Anh đóng). Hai mươi năm sau, Tuấn trở lại làm việc trong đội cảnh sát hình sự dưới sự chỉ đạo của Tuyển. Ngay từ những ngày đầu tiên, đội hình của họ đã đối mặt với một vụ án kỳ lạ và bí ẩn. Nạn nhân là Trịnh Quốc Vương, thủ lĩnh của Cityboy là một tổ chức gồm các công tử, tiểu thư thú tính, từng là đồng học cấp 3 của Vương.

Cái chết của Vương là một bí ẩn đầy rẫy có vết bóp cổ, vết thương trên đầu, và dấu vết của sự sốc từ ma tuý. Các đối tượng nghi phạm xuất hiện liên tục: Long - đồng thủ lĩnh Cityboy, cặp đôi Tiến và Tuyết bị hãm hại bởi Vương, Bình - nhân viên quán bar mất tích, và Geisha01 - một cô gái hoá trang thành geisha khó nhận diện. Mỗi người trong số họ đều có đủ lý do để muốn giết Vương, nhưng không có đủ bằng chứng để kết tội bất kỳ ai.

Với sự thông minh và kỹ năng xuất sắc, đội cảnh sát cuối cùng đã phát hiện ra thủ phạm, một kẻ không ai ngờ đến, đã sắp đặt tình huống để đẩy nạn nhân vào cái chết và lừa dối cuộc điều tra. Tuy thủ phạm đã nhận tội, nhưng cả sau vụ án này vẫn còn một câu hỏi lớn: Liên quan giữa Cityboy và các nhóm ma tuý, và sự thật về "Biệt Dược Đen" - một loại chất kích thích vô cùng nguy hiểm, nhưng chưa từng được liệt vào danh mục cấm.

Trong khi đó, một vụ án khác lại nảy sinh, có nhiều mối liên quan với vụ án đầu tiên. Một âm mưu mới và phức tạp hơn bắt đầu nảy lên, và những bí mật kinh hoàng về "Biệt Dược Đen" dần được vạch trần. Cuộc đối đầu giữa đội cảnh sát tài ba và những tên tội phạm thâm hiểm và tàn ác ngày càng leo thang, khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn và nguy hiểm hơn từng ngày.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh