Phim

Xem Phim Họa Mi - Thrush Tập 6,7,8 (FULL 40 Tập)

Họa Mi (Thrush) là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm thời chiến của đạo diễn Zeng Xiao Xin, Trung Quốc. Câu chuyện xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của nữ cảnh sát tài năng Bàng Hồng Mai và nhà khoa học trí tuệ và yêu nước Kế Đan Dương những năm 1958, thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc đầy biến động.

Với diễn xuất ấn tượng của Bành Tiểu Nhiễm, Lưu Học Nghĩa, phim hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Cùng theo dõi phim ngay bên dưới.

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 6, 7, 8

Xem Phim Họa Mi (Thrush) Vietsub 2024

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 1

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 2

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 3

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 4

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 5

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 6

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 7

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 8

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 9

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 10

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 11

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 12

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 13

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 14

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 15

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 16

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 17

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 18

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 19

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 20

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 21

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 22

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 23

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 24

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 25

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 26

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 27

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 28

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 29

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 30

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 31

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 32

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 33

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 34

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 35

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 36

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 37

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 38

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 39

Xem Phim Họa Mi (Thrush) - Tập 40 (Tập cuối)

Review trọn bộ phim Họa Mi (Thrush) chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Họa Mi (Thrush)

Họa Mi (Thrush) là một tác phẩm điện ảnh đầy lôi cuốn, đưa khán giả quay ngược thời gian đến những năm 1958, thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc đầy biến động. Câu chuyện xoay quanh nữ cảnh sát tài năng Bàng Hồng Mai (do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai), người được giao nhiệm vụ bảo vệ công trình Thủy Tích. Đây là nhiệm vụ quan trọng đối diện với những nguy cơ đe dọa đến sự an toàn của quốc gia.

Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, Bàng Hồng Mai gặp phải Kế Đan Dương (Lưu Học Nghĩa), một nhà khoa học trí tuệ và yêu nước, vừa trở về từ Mỹ để tham gia dự án Thủy Tích. Sự xuất sắc của anh được thể hiện qua khả năng chuyển đổi giữa sự hiện đại và truyền thống, mang theo một luồng gió mới từ Mỹ về quê hương. Từ lần gặp gỡ đầu tiên, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Mối quan hệ giữa Bàng Hồng Mai và Kế Đan Dương không chỉ là một biểu tượng của tình yêu bình dị, mà còn là một chặng đường đầy ý nghĩa. Cả hai cùng nhau vượt qua những thách thức, đồng thời chia sẻ và chấp nhận lẫn nhau trong những thời kỳ lịch sử nổi bật với những biến cố và thách thức.

Ngoài ra, "Họa Mi - Thrush" còn chú trọng vào việc tái hiện không khí lịch sử đặc trưng của thời kỳ ấy. Cảnh quay, trang phục, và âm nhạc đều được chăm chút kỹ lưỡng, làm cho người xem có cảm giác như mình đang được hòa mình vào không khí xưa cũ của Trung Hoa Dân Quốc. Điều này giúp tạo ra một bối cảnh đầy lôi cuốn, hỗ trợ cho cảm xúc và tâm trạng của câu chuyện.

Nhìn chung, phim Họa Mi (Thrush) là một bộ phim giải trí đầy sâu sắc, chứa đựng nhiều ý nghĩa và thông điệp về tình yêu, lòng nhân đạo, và khả năng đối mặt với những thách thức của cuộc sống. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng khéo léo kết hợp giữa yếu tố lãng mạn, hành động và lịch sử, tạo ra một trải nghiệm đa chiều và đậm chất nghệ thuật cho khán giả.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh