Phim

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào 2024 (FULL 38 Tập)

Hương Vị Ngọt Ngào là một bộ phim thuộc thể loại ngôn tình của Trung Quốc. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống và tình yêu của đôi bạn thân Nam Phi, bác sĩ phẫu thuật tạo hình và tái tạo thẩm mỹ nổi tiếng và Gia Nghi, cô nhân viên thiết kế nội thất nhiệt huyết.

Với cốt truyện hấp dẫn cùng nhiều tình tiết cảm động, phim hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bài học đắt giá trong tình yêu. Cùng theo dõi phim ngay bên dưới.

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào Vietsub 2024

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 1

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 2

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 3

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 4

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 5

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 6

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 7

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 8

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 9

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 10

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 11

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 12

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 13

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 14

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 15

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 16

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 17

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 18

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 19

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 20

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 21

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 22

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 23

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 24

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 25

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 26

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 27

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 28

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 29

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 30

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 31

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 32

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 33

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 34

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 35

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 36

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 37

Xem Phim Hương Vị Ngọt Ngào - Tập 38 (Tập cuối)

Review trọn bộ phim Hương Vị Ngọt Ngào chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Hương Vị Ngọt Ngào

Hương Vị Ngọt Ngào là một bộ phim đầy cảm xúc, về tình bạn và tình yêu giữa Nam Phi và Tề Gia Nghi. Nam Phi là một bác sĩ phẫu thuật tạo hình và tái tạo thẩm mỹ nổi tiếng, trở về từ nước ngoài sau một khoảng quãng thời gian dài học tập và làm việc. 

Gia đình Nam Phi đã có truyền thống y khoa từ lâu đời, cùng với tính cách “dù đụng phải tường Nam cũng không quay đầu lại” đã giúp cô thành công trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt, Nam Phi còn có một mối tình sâu nặng với bạn trai Trần Phóng, một giám tuyển nghệ thuật lịch lãm.

Ngược lại, Gia Nghi là một nhân viên thiết kế nội thất tại một công ty lớn, phải đối mặt với áp lực công việc hàng ngày. Chồng tương lai của cô, Từ Tây là một người đàn ông thực tế và đáng tin cậy, với công việc ổn định nhưng không mấy giả. Nhưng khi bước sang tuổi ba mươi. cả hai người bạn đều phải đối diện với thách thức của hôn nhân và tình yêu, đặt ra những lựa chọn khó khăn trước những sóng gió của cuộc sống hôn nhân.

Cũng trong lúc này, bạn trai Trần Phóng, người mà Nam Phi luôn yêu thương, gặp phải nhiều khủng hoảng trong sự nghiệp và luôn do dự về quyết định kết hôn. Hơn thế nữa, những rắc rối từ phía vợ cũ cũng như những biến cố ở gia đình khiến cả hai chịu nhiều áp lực dẫn đến mâu thuẫn khó hoà giải.

Đêm trước đám cưới, Gia Nghi nhận ra rằng hôn nhân không chỉ vì cảm giác an toàn, mà còn vì tình yêu. Sau khi chia tay với người bạn trai ích kỷ, Gia Nghi gặp được tình yêu thực sự trong hình bóng của Tiêu Nhạc. Tuy nhiên, vì cảm giác tự ti, cô không dám tiến lên. Nhưng sau một dự án cải tạo nhà, Tề Gia Nghi và Tiêu Nhạc dần dần nảy sinh tình cảm. Trong khi đó, Nam Phi chủ động tham gia vào các dự án từ thiện, giúp đỡ những người khuyết tật hoặc bị thương, giúp họ khôi phục lại sự tự tin.

Cuối cùng, sau những thất bại, Nam Phi và Gia Nghi đứng lên và trở lại giai đoạn yêu đương. Họ đồng lòng chiến đấu cho tình yêu và hôn nhân và chính bản thân mình. Cả hai cùng nhau mở ra con đường sự nghiệp rực rỡ, vượt qua hiểu lầm, xoá tan những mâu thuẫn, xây dựng lại mối quan hệ, hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình cuộc sống, trở nên thân thiết như người một nhà.

Hương Vị Ngọt Ngào là một bộ phim đầy ý nghĩa, nêu lên nhiều khía cạnh của cuộc sống thông qua các nhân vật Nam Phi, Gia Nghi, Trần Phóng và Tiêu Nhạc. Tất cả đều đang trải qua hành trình tìm kiếm tự do và độc lập chân chính từ bên trong mình. Đồng thời, thông qua đó họ nhận ra rằng trách nhiệm, tình yêu, sự chân thành là một trong những yếu tố không thế thiếu trong cuộc sống.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh