Phim

Xem Phim Kết Hôn Sao Được (Trọn Bộ 31/31 Tập, Thuyết Minh)

"Kết Hôn Sao Được" là một bộ phim điện ảnh hài lãng mạn, kể về câu chuyện đầy hài hước và cảm động của hai người trẻ Mễ Sở Hạ và Kiệt Khải. Sau một đêm say rượu và nhầm phòng, họ phát hiện rằng đã có một cuộc gặp gỡ không mong đợi. Sự việc không lường trước này kéo theo những tình huống oái ăm và trở thành một thử thách cho tình yêu và lòng hiểu biết của họ. 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Review giới thiệu sơ lược Phim Kết Hôn Sao Được

1. Tóm tắt nội dung chính của Phim Kết Hôn Sao Được

Mễ Sở Hạ say rượu, được vào nhầm phòng. Kiệt khải vô tình bị kẹt, Khải cưỡng hôn. Cả Hai người đã trải qua một đêm bên nhau.

Ngày thứ hai, Mễ Sở Hạ tỉnh dậy phát hiện, bản thân cùng với một chàng trai lạ mặt.

Xảy ra việc ngoài ý muốn, sợ hạ không ngừng gọi điện cho người yêu, nhưng đầu dây bên kia luôn tắt máy. Thế là phải ném cho sở hạ một tấm séc 500 vạn, hi vọng sở hạ có thể quên đi chuyện tối qua, cứ coi như là chưa xảy ra chuyện gì. Sợ hạ không hiểu anh ta làm như vậy là có ý gì. Còn giả vờ, Sao cầm lấy 500 vạn này rồi đi tìm việc chân chính. Còn muốn tôi nói thẳng ra sao.

Tôi không phải như thế, sợ hạ ấm ức khóc và nói đây là lần đầu của mình. Tại sao lại trở thành như thế này? Việc phải sờ lên vết răng trên cổ, nhìn cánh hoa hồng trên giường, nhớ lại cảnh nồng cháy của Mễ Sở Hạ đêm qua. Tôi thấy đêm qua cô rất Thành Thục, vì quyến rũ tôi mà cô đã bỏ ra nhiều công sức quá. Ai thèm quyến rũ anh cơ chứ? Tôi thật sự không biết anh là ai. Tốt nhất là cô nhận đi, biết bao nhiêu cô gái vì muốn tiếp cận tôi mà không thể thủ đoạn. Cô là người duy nhất dám kêu ca: "Anh bị điên à?" Cầm lấy số tiền này, đừng để tôi nhìn thấy cô thêm một lần nào nữa.

Khi rời đi, kịp phải nhìn liếc qua, thấy bộ quần áo của sở thật quê mùa. Sau đó, sợ hạ gầm tấm séc và nói với việc Khải: "Tôi không muốn dây dưa với anh, cũng không cần những đồng tiền dơ bẩn của anh, thì phải tỏ thái độ đáp trả lại. Con gái giống như các cô không cần tiền của tôi, lẽ nào lại thích tôi.

Sau khi Mễ Sở Hạ đề xuất anh vào cô nhi viện để nhận lấy một đứa trẻ sơ sinh, Kiệt Khải tức giận và liền vén chăn chui vào để chất vấn:

Tại sao tôi phải tốn công sức tìm nuôi con của người khác? Bây giờ gạo nấu thành cơm không phải sẽ có một chuyện gì đó sao?" - Kiệt Khải nói một cách phẫn nộ.

Mễ Sở Hạ cố gắng giữ bình tĩnh và đáp lại: "Anh ấy là trẻ mồ côi, không có gia đình chăm sóc. Chúng ta có khả năng và điều kiện để giúp đỡ, vì sao chúng ta không làm điều đó?

Kiệt Khải quay lại và nhìn thẳng vào mắt Mễ Sở Hạ, ánh mắt của anh tràn đầy sự tức giận và bất mãn. "Có lẽ em không hiểu, tôi không muốn có con ngay bây giờ. Chúng ta mới chỉ quen nhau trong một đêm, tôi không thể chấp nhận việc nuôi dạy một đứa trẻ.

Mễ Sở Hạ cảm thấy mất lòng và tỏ ra thất vọng. "Tôi hiểu anh, nhưng đây là cơ hội để chúng ta làm điều tốt, giúp đỡ một người bé vô gia cư. Nếu không, họ sẽ phải lớn lên trong cô nhi viện, không có gia đình, không có tình thương.

Kiệt Khải lặng lẽ ngồi xuống bên cạnh Mễ Sở Hạ. Anh nhìn vào ánh mắt của cô, nhận ra sự chân thành trong lời nói của cô. Ông ta cảm thấy lòng mình xao lắc và cuối cùng, anh nói: "Được, tôi sẽ cùng em đến cô nhi viện và nhận nuôi đứa bé.

Mễ Sở Hạ cảm thấy vui mừng và ôm chặt Kiệt Khải. Hai người đã quyết định chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp, không chỉ cho riêng mình mà còn cho một trái tim nhỏ bé đang mong tìm được một mái ấm thật sự.

2. Các diễn viên tham gia bộ Phim Kết Hôn Sao Được

3. Những điểm gây ấn tượng của Phim Kết Hôn Sao Được

4. Thông điệp chính trong Phim muốn truyền tải

Xem Phim Kết Hôn Sao Được Full trọn bộ 31 Tập

1. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 1 Thuyết Minh

2. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 2 Thuyết Minh

3. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 3 Thuyết Minh

4. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 4 Thuyết Minh

5. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 5 Thuyết Minh

6. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 6 Thuyết Minh

Xem tại: https://bom.so/NFQqdQ

7. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 7 Thuyết Minh

8. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 8 Thuyết Minh

9. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 9 Thuyết Minh

10. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 10 Thuyết Minh

11. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 11 Thuyết Minh

12. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 12 Thuyết Minh

13. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 13 Thuyết Minh

14. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 14 Thuyết Minh

15. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 15 Thuyết Minh

16. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 16 Thuyết Minh

17. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 17 Thuyết Minh

18. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 18 Thuyết Minh

19. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 19 Thuyết Minh

20. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 20 Thuyết Minh

21. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 21 Thuyết Minh

22. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 22 Thuyết Minh

23. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 23 Thuyết Minh

24. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 24 Thuyết Minh

25. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 25 Thuyết Minh

26. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 26 Thuyết Minh

https://bom.so/NFQqdQ 

27. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 27 Thuyết Minh

28. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 28 Thuyết Minh

29. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 29 Thuyết Minh

30. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 30 Thuyết Minh

31. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 31 Thuyết Minh

Nhận xét và đánh giá của khán giả về Phim Kết Hôn Sao Được

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 7

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

23 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 897

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cách giải Rubik 3x3 đơn giản từ Cơ bản đến Nâng cao 2023

14 Tháng Chín, 2023 0

Rubik từ lâu được biết đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó, Rubik 3x3x3 là phiên bản Rubik cơ bản và được coi là bán chạy nhất Thế Giới. Vậy Rubik 3x3 là gì và làm sao để biết cách giải Rubik 3x3? 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh