Phim

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc Tập 10,11,12 (FULL 12 Tập)

"Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc - The Kidnapping Day" là một bộ phim đầy kịch tính, xoay quanh cuộc sống bi kịch của người đàn ông nghèo Kim Myung-Joon (Yoon Kye-Sang). Để cứu sống con gái, Myung-Joon phải thực hiện một kế hoạch đầy táo bạo là bắt cóc Choi Ro-Hee và những thay đổi không ngờ trong mối quan hệ của họ.

Với cốt truyện ý nghĩa, bộ phim đặt ra nhiều câu hỏi để khán giả có thể suy ngẫm về giá trị của cuộc sống và tình thương gia đình. Cùng theo dõi bên dưới.

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 10, 11, 12

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) Vietsub 2024

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 1

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 2

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 3

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 4

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 5

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 6

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 7

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 8

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 9

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 10

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 11

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) - Tập 12 (Tập cuối)

Review trọn bộ phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day)

"Bộ phim "Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc (The Kidnapping Day) là một bộ phim tâm lý tình cảm hấp dẫn, xoay quanh cuộc sống đầy bi kịch của Kim Myung-Joon (Yoon Kye-Sang). Anh là một người đàn ông nghèo, đang đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính khi con gái anh mắc phải một căn bệnh lạ, cần phải phẫu thuật gấp với chi phí rất đắt đỏ.

Trong hoàn cảnh khó khăn này, người vợ cũ của Myung-Joon, người đã rời bỏ anh và con gái từ lâu, bất ngờ xuất hiện và đề xuất một kế hoạch đầy táo bạo. Cô đề nghị Myung-Joon bắt cóc Choi Ro-Hee, một cô bé 11 tuổi và con gái của một gia đình giàu có, để đổi lấy tiền chuộc đủ để cứu sống con gái anh.

Kế hoạch bắt cóc diễn ra không mấy dễ dàng và đầy rủi ro, khi Myung-Joon đâm xe vào Ro-Hee, gây thương tích cho cô bé và làm cô bé mất trí nhớ. Đối diện với tình huống đầy khó khăn này, Myung-Joon quyết định đưa Ro-Hee về nhà và chăm sóc cô bé như con riêng. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề suôn sẻ, khi Ro-Hee với sự thông minh và tò mò, bắt đầu khám phá những bí mật kinh hoàng và sự thật đen tối về sự biến mất của bố mẹ cô. 

Trong khi đó, Myung-Joon phải đối mặt với lương tâm và quyết định khó khăn giữa việc tiếp tục giả mạo tình cha để cứu con gái hay là tiết lộ sự thật đang dần được phơi bày. Trong cuộc hành trình đầy kịch tính này, tình cảm giữa Myung-Joon và Ro-Hee dần phát triển thành một mối quan hệ cha con thực sự, không chỉ dựa trên sự giả mạo ban đầu.

Hai người cùng nhau trải qua những thử thách đầy khó khăn, học hỏi được nhiều điều về tình cảm cha con, lòng nhân ái và sức mạnh của một gia đình thực sự. Bên cạnh đó, bộ phim còn đặt ra những câu hỏi sâu sắc về đạo đức, lương tâm và ý nghĩa cuộc sống trong bối cảnh của những quyết định đầy xung đột và tình thế khó khăn.

Bộ phim "Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc" khám phá sâu sắc các khía cạnh của con người và những thử thách mà cuộc sống đặt ra, tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc và hấp dẫn. Trong cuộc hành trình đánh bại những khó khăn, Myung-Joon và Ro-Hee chứng minh rằng tình cha con không thể đong đếm bằng bất kỳ giá trị vật chất nào và xứng đáng được trân trọng.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh