Phim

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông 2023 (VieON - FULL 32 Tập)

Mặt Trời Mùa Đông" là một bộ phim kịch tính, xoay quanh câu chuyện về cuộc sống và mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Đại Nghĩa khiến khán giả thích thú khi lột tả được sự mưu mô của ông Tấn trong Mặt trời mùa đông
Đại Nghĩa khiến khán giả thích thú khi lột tả được sự mưu mô của ông Tấn trong Mặt trời mùa đông

Review giới thiệu sơ lược Phim Mặt Trời Mùa Đông

1. Tóm tắt nội dung chính Phim Mặt Trời Mùa Đông

Đó là Minh Huy, anh em sinh đôi của Minh Hoàng, con trai của Minh Hùng, đã 20 năm trôi qua mà không ai đi tìm con trai nhỏ đó ở đâu. Tại sao lại như vậy? Ngụy đã tạo ra một vụ tai nạn giao thông để che đậy sự thật. Nhưng tôi tin rằng anh vẫn còn sống.

Cậu phải là Minh Hoàng! Ngay bây giờ, cậu phải hóa thân thành em trai của mình và sống cuộc đời của Minh Hoàng cho đến khi tìm ra hung thủ. Đối xử với tôi như thế này, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho ai có thể làm đau con gái tôi, một người là bạn thân của cậu.

Đẹp mặt chưa? Tôi đã có một cuộc hôn nhân sai lầm. Anh trông như một người khác hoàn toàn. Tôi thề sẽ không bao giờ để thằng nhóc đó kịp nhìn thấy mặt người thân của nó đâu. "Mặt Trời Mùa Đông" được phát sóng trên ứng dụng Vion từ ngày 24 tháng 3. Anh đã giấu điều gì đó?

Mặt Trời Mùa Đông" là một bộ phim kịch tính, xoay quanh câu chuyện về cuộc sống và mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật. Đại Nghĩa đóng vai ông Tấn, một nhân vật phản diện có tính ích kỷ và toan tính. Mặc dù hành động của ông Tấn đáng trách, nhưng theo Đại Nghĩa, khán giả vẫn có thể đồng cảm với sự ích kỷ của nhân vật này.

Phim ngày càng tiết lộ bộ mặt thật của từng nhân vật, và vai diễn của ông Tấn nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả. Đại Nghĩa cho biết rằng trong mỗi người đều tồn tại cả phần thiện và phần ác, và ông Tấn là một nhân vật "đời" vì nó tương đồng với cuộc sống thực.

Đại Nghĩa cũng thú nhận sự thích thú khi được đảm nhận vai ác, và cho rằng nếu gặp vai diễn phù hợp và thú vị, dù là phản diện, anh vẫn sẵn lòng đóng. Với anh, vai diễn không quan trọng là chính diện hay phản diện, mà quan trọng là nó có kích thích và hứng thú để anh dành thời gian và nỗ lực.

Ngoài ông Tấn, vai Đan Thanh của Quỳnh Lương cũng tạo ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, Quỳnh Lương thừa nhận rằng đây là hình ảnh cô ghét nhất trong đời thực. Vai Đan Thanh có suy nghĩ phức tạp, bảo thủ và luôn cho rằng mình đúng. Thế nhưng, Quỳnh Lương phải nhập vai vào nhân vật này dù không thích.

2. Các diễn viên tham gia bộ Phim Mặt Trời Mùa Đông

Bộ phim "Mặt Trời Mùa Đông" có sự tham gia của các diễn viên chính sau:

Đại Nghĩa: Ông Tấn - vai diễn nhân vật phản diện, có tính cách ích kỷ và toan tính.

Quỳnh Lương: Đan Thanh - vai diễn cô gái có suy nghĩ phức tạp, bảo thủ và luôn cho rằng mình đúng.

Ngoài hai diễn viên chính, còn có sự tham gia của các diễn viên khác trong vai trò phụ nhưng đóng góp quan trọng cho câu chuyện.

3. [Official Trailer] Mặt Trời Mùa Đông | Phim Việt hành động tình cảm 2023

4. Đại Nghĩa nói gì về vai phản diện trong 'Mặt trời mùa đông'?

Đại Nghĩa, diễn viên trong "Mặt trời mùa đông", chia sẻ về vai phản diện ông Tấn trong phim. Dù ông Tấn có những hành động đáng trách, nhưng Đại Nghĩa cho rằng khán giả vẫn có thể đồng cảm và thấu hiểu được sự ích kỷ của nhân vật này.

Vai diễn ông Tấn của Đại Nghĩa trong "Mặt trời mùa đông" nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Đại Nghĩa nói rằng ông Tấn là người ích kỷ, toan tính, và sử dụng mọi thủ đoạn, nhưng một số hành động của ông vẫn có thể khiến khán giả đồng cảm.

Đại Nghĩa tâm sự rằng trong mỗi người đều tồn tại phần thiện và phần ác, không ai hoàn toàn thiện hoặc hoàn toàn ác. Ông cho rằng vai diễn ông Tấn rất "đời" và tương đồng với cuộc sống, vì mọi người luôn có nhân vật giữa hai cực đối lập như vậy.

Ngoài ra, Đại Nghĩa cũng thích thú khi được đảm nhận vai ác. Anh cho rằng đó là cơ hội để làm giàu thêm "gia tài" diễn xuất và kích thích khả năng sáng tạo của mình. Đối với Đại Nghĩa, vai diễn không quan trọng là chính diện hay phản diện, mà quan trọng là vai diễn có làm anh cảm thấy hứng thú và có thể dành thời gian cho nó.

Vai Đan Thanh của Quỳnh Lương trong phim cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Tuy nhiên, Quỳnh Lương thừa nhận đây là hình ảnh cô ghét nhất trong đời thực. Cô tâm sự rằng Đan Thanh có suy nghĩ rất phức tạp, và ngay cả cô cũng không hiểu hết tâm tư của nhân vật này. Đan Thanh luôn tập trung vào cảm xúc cá nhân, có tính bảo thủ, và luôn cho rằng mình đúng. Quỳnh Lương phải nhập vai vào một nhân vật có tính cách mà cô ghét nhất.

Bộ phim Mặt trời mùa đông đang phát sóng vào lúc 20 giờ trên ứng dụng Vieon
Bộ phim Mặt trời mùa đông đang phát sóng vào lúc 20 giờ trên ứng dụng Vieon

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông Full Vietsub trọn bộ

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 1 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 2 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 3 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 4 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 5 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 6 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 7 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 8 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 9 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 10 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 11 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 12 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 13 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 14 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 15 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 16 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 17 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 18 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 19 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 20 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 21 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 22 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 23 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 24 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 25 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 26 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 27 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 28 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 29 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 30 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 31 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 32 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 33 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 34 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 35 ở VieON

Xem Phim Mặt Trời Mùa Đông FULL Tập 36 ở VieON

Nhận xét và đánh giá của khán giả về Phim Mặt Trời Mùa Đông

Tính đến thời điểm hiện tại, Bộ phim "Mặt trời mùa đông" đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả với hơn 80 triệu lượt xem trên VieON, Facebook và YouTube. Được đóng chính bởi Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên và Steven Nguyễn, phim đã gây xúc động với các chi tiết tinh tế.

Phim là một trong những "món ăn tinh thần" quen thuộc của khán giả Việt, thành công trong việc kết hợp gia đình, tìm hiểu sự thật và trả thù trong hành trình của nhân vật Minh Huy. Đến nay, "Mặt trời mùa đông" đã đạt nhiều thành tích ấn tượng, với hơn 80 triệu lượt xem trên nhiều nền tảng, chủ đề "Siêu kịch tính với 'Mặt Trời Mùa Đông'" trở thành xu hướng lâu dài và nhạc phim đạt nhiều hiệu ứng tích cực.

Bộ phim thu hút sự quan tâm từ khán giả nhờ dàn diễn viên gạo cội và những gương mặt trẻ thực lực, tạo nên các nhân vật sâu sắc và kể câu chuyện nhân văn đa dạng. Sự diễn xuất của Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Lương, Yeye Nhật Hạ và các diễn viên kỳ cựu như NSƯT Mỹ Uyên, Kiều Trinh, Huy Khánh và Thân Thúy Hà đã góp phần quan trọng vào thành công của phim.

Phim không chỉ tập trung vào cuộc đấu tranh và trả thù giữa nhân vật tích cực và tiêu cực, mà còn mang đến một cái nhìn sâu sắc về gia đình và tình yêu thương. Dù cuộc sống đầy sóng gió và mưu mô, tình yêu gia đình vẫn luôn tồn tại và sưởi ấm những trái tim lạnh giá như "mùa đông".

"Mặt trời mùa đông" không chỉ là một bộ phim kịch tính với những tình tiết căng thẳng và trả thù, mà còn mang đến những thông điệp sâu sắc về tình yêu gia đình. Bất chấp cuộc sống khó khăn và âm mưu tranh đấu, phim luôn nhấn mạnh sự quan trọng của tình yêu thương và hy sinh trong gia đình.

Hiện tại, phim đang đi vào giai đoạn căng thẳng nhất, với từng nút thắt dần được giải quyết. Bộ phim mang đến đủ các cung bậc cảm xúc và nhiều bài học nhân văn sâu sắc.

Hãy đón xem "Mặt trời mùa đông" trên VieON vào 20h thứ 6-7 hàng tuần để tận hưởng những phút giây hấp dẫn và những bài học nhân văn sâu sắc.

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 7

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

23 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 897

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cách giải Rubik 3x3 đơn giản từ Cơ bản đến Nâng cao 2023

14 Tháng Chín, 2023 0

Rubik từ lâu được biết đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó, Rubik 3x3x3 là phiên bản Rubik cơ bản và được coi là bán chạy nhất Thế Giới. Vậy Rubik 3x3 là gì và làm sao để biết cách giải Rubik 3x3? 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh